Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa Thu thuộc Kim, tuổi Hợi thuộc Thuỷ vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Hợi tháng 9/2022 ra sao? Quý anh chị tuổi Hợi cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… Tất tần tật sẽ được giải đáp trong bài viết chi tiết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

Hung và Cát tuổi Hợi tháng 9/2022

Tử vi tuổi Hợi tháng 9/2022
Tử vi tuổi Hợi tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với  tính cách nhận lời là hết mình, sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành, khá chất phác nhưng ít màu mè, Tính tình thì ôn hòa, biết tha thứ và không thích hại người, mà còn thương với đồng cảm với họ. sống khá thẳng thắn, chân thành nên gặp tháng Tuất thuộc bình ổn. Tuy nhiên tháng Tuất thuộc tương khắc nên dễ có chút khó chịu, nếu mệnh vượng Thuỷ thì tốt cho quan lộc, chức vụ và quyền hạn.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương tác giữa Hợi Thuỷ và Canh Kim thuộc tương sinh, ám chỉ sự vì sinh trợ, có quý nhân phù trợ làm ăn dễ lên, tuy nhiên khi đầu tư hay làm lớn hãy xem kỹ về mệnh lý hãng quyết định cũng chưa muộn. 

Để xét chuẩn hơn thì cần có thiên can của năm sinh thì mới đối chiếu được ví dụ như người tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi thì mỗi cá nhân, thiên can sẽ có sự tương tác khác nhau. 

 • Ất Hợi: Có sự sinh khắc đan xen với tháng Canh Tuất, Ất Canh thuộc hợp, Hợi Tuất thuộc khắc nếu mệnh vượng Thuỷ thì tốt cho đường quan lộc.
 • Đinh Hợi: Đinh Canh thuộc tương khắc, Hợi Tuất thuộc tương khắc nên nhiều chuyện xáo trộn, tuy nhiên còn tuỳ vào cấu trúc của mệnh cục mới luận được hung cát.
 • Kỷ Hợi: Dễ có sự đối lập trong tư duy mà hay mất chính kiến, nên cũng không thuận lợi lắm trong tháng này, tuy nhiên cũng còn tùy không phải ai cũng giống ai, vì còn dựa vào giờ ngày tháng sinh nữa.
 • Tân Hợi: Tốt về tài lộc nhưng cần làm việc kinh thương tài phương vị Bắc có thể sinh tài lộc.
 • Quý Hợi: Tốt cho tài lộc vì tháng này thuộc tài thần, kinh thương những lĩnh vực thuộc Thổ dễ sinh tài lộc.

LƯU Ý: Khi tra tại công cụ tự động thì độ chính xác tầm 60% tới 70% còn nhờ chuyên gia xét giúp thì chuẩn tới 75% tới 95%. (Hỗ trợ miễn phí qua tổng đài: 1900.3333. zalo: 0955.100000.)

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Tuổi Hợi gặp tháng Tuất thuộc tháng Tài Tinh, dễ may mắn về tiền tài, trong công việc, cuộc sống cũng như sự nghiệp có nhiều cơ hội và may mắn, tuy nhiên Hợi Thuỷ gặp Tuất Thổ thuộc tương khắc nên cũng gặp khá nhiều thách thức và trắc trở. Nếu người tuổi Hợi mà mệnh cục vượng  thì có thể sinh tài, còn mệnh nhược thì cần bổ sung thêm ngũ hành nhược để mệnh có sự cân bằng. 

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với suy nghĩ khá mông lung, đôi lúc trì trệ, bao la mà dễ nội tâm suy nghĩ nhiều, nếu ai vượng Thuỷ quá thì dễ xắc xảo, thâm thuý khiến sự nghiệp dễ không phát triển được, nên thay đổi những cái chưa tốt, tu dưỡng, cần kiệm liêm chính, phát huy điểm mạnh thì tài lộc sẽ tăng tiến.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Hợi thuộc Thuỷ, Can tháng Canh thuộc Kim nên thuộc tương sinh, có thể giúp Hợi vượt qua khó khăn chinh phục Tuất Thổ để sinh tài, Tuy nhiên Kim lại là con của Thổ nên nếu mệnh Cường vượng thì sinh tài, còn nhược thì hung cát khó lường. 

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

CHÚ Ý: Những ngày Dần, Thân, Tỵ, Hợi, Tuất dễ gặp chuyện thị phi, mà phiền toái, những ngày đó thuộc Xung, Hình, Phá, Hại, Sát, khi làm ăn lớn, hay khởi đầu thì nên tránh vì dễ tiền mất tật mang.

Ngoài ra Tuổi Hợi gặp tháng Tuất thuộc Khắc và Sát ám chỉ sự hung hại khó lường vậy nên bản thân hãy luôn thận trọng trong mọi sự, tránh va chạm, xung đột, tranh chấp mà gặp hoạ sát thân. (Thuộc Xấu)

Để bình ổn và hanh thông hơn, quý anh chị hãy nhìn nhận thấu đáo trước khi quyết định, nếu được hãy kết giao với bộ TỨ QUÝ NHÂN họ sẽ giúp quý anh chị khi cần.

Lời khuyên

Xét về Tốt

 • Tháng này thuộc hung cát đan xen, có tốt có xấu, có sự sinh trợ nên bản thân hãy tận dụng. Nếu biết được Dụng Thần mình thuộc ngũ hành nào thì có thể trợ mệnh cải vận.
 • Tháng này có Thiên Can tháng sinh nên gặp khá nhiều may mắn, tuy nhiên cũng gặp không ít khó khăn do tháng Tuất gây ra.
 • Nếu không vội thì tháng này nên thủ thân chờ thời sẽ tốt hơn, trừ khi trắc tới 85% thì hẵng làm.

Xét về Xấu

 • Tháng này thuộc khắc nên dễ sinh xáo trộn và xung đột nhẹ bản thân cần chú ý, nên tránh va chạm.
 • Tháng này thuộc Sát nên dễ gặp tai ương khi đầu tư nên cẩn trọng và đề phòng.
 • Để may mắn hơn quý anh chị có thể xem bản thân mình thuộc vượng suy cường nhược ngũ hành nào sau đó cân đối, bồi ưu sửa khuyết và kết giao với bộ TỨ QUÝ NHÂN thì hung hại sẽ giảm đi khá nhiều.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi HỢI có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Hợi

Luận theo Âm Cách

Bản tính khá trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu. Nhận lời là hết mình sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành, khá chất phác nhưng ít màu mè, Tính tình họ ôn hòa, tha thứ không hại người mà còn thương và đồng cảm. Sống thẳng thắn và chân thành, không nhiều chuyện mô kích, không để bụng và tranh giành tới sống chết căng quá thì cho mọi người về nhất.

 • Ưu Điểm: Chắc chắn, kiên trì.
 • Khuyết Điểm: Nếu thân vượng Thủy dễ trì trệ, chậm chạp.

Luận theo Âm Dương Cách

Gia chủ khá thông minh, tính cách thẳng thắn và dí dỏm. Có trí nhớ tốt, hay cân nhắc nặng nhẹ và khá cẩn thận, khép kín, thâm ý. Cũng khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

 • Ưu Điểm: Trí nhớ tốt.
 • Khuyết Điểm: Dễ mung lung.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Hợi sẽ hung cát đan xen, xét về Thiên Can tháng thì thuộc tốt, nhưng xét về Đia Chi tháng thì thuộc xấu.

 • Xét về Thiên Can: Thuộc Sinh sẽ có quý nhân phù trợ, may mắn trong làm ăn.
 • Xét về Địa Chi: Có Nhị Hắc quấy phá nên dễ gặp xáo trộn, bất trắc, đấu đá.

Sau đây chúng tôi xin dự đoán về Tài Lộc của quý anh chị tuổi Hợi.

9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”)

 • Nếu Thân Vương: Dễ sinh tài lộc, sự nghiệp hanh thông, chú ý có kẻ muốn chiếm đoạt, lợi dụng, hạ bệ.
 • Còn Thân Nhược: Có thể thêm cơ hội để phát triển sự nghiệp, có quý nhân xuất hiện trợ giúp, chú ý dễ bị lừa.

3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”)

 • Nếu Thân Vương: Dễ bị chèn ép, nhưng thân vượng lại sinh tài, tuy nhiên những cái dễ lại tiềm ẩn mối nguy hại, nên cẩn trọng.
 • Còn Thân Nhược: Dễ ốm đau, sinh bệnh hãy chú ý tới sức khoẻ, công việc dễ bị chơi xấu.

18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”)

 • Nếu Thân Vương: Tốt cho quan lộc, chức vụ tuy nhiên dễ là vật thế thân vậy nên hãy cẩn thận.
 • Còn Thân Nhược: Nên thủ thân, lùi lại nếu mất thì nên bỏ, mất ít còn hơn mất nhiều, càng cố càng mất.

Để có sự chuẩn xác hơn về lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề, hướng nghiệp quý anh chị nên xem theo đủ giờ ngày tháng năm sinh sẽ có sự chính xác hơn, không có gì tốt bằng hiếu mình, phát huy được điểm mạnh và nắm được thời vận, bản thân nỗ lực vươn lên. 

Trên đây là chỉ dựa theo địa chi của năm sinh (Hợi) nên độ chính xác không cao, bởi còn sự tác động, tương tác của can chi trụ tháng, ngày, giờ nữa nên kính mong quý anh chị chiêm nghiệm và góp ý phản hồi lại hoặc xem chi tiết chính xác hơn tại công cụ luận lá số.

Tài lộc

Tuổi Hợi thuộc ngũ hành Thủy gặp tháng Thổ, Kim nên thuộc tốt gặp hung hóa cát, tài lộc tăng tiến, tuy nhiên do tháng này thuộc Nhị Hắc nên dễ tiền mất tật mang, nếu muốn an toàn thì nên thủ thân chờ qua hạn thì đầu tư tiếp.

Bản thân nên bồi ưu, sửa khuyết bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần, sẽ giúp mệnh vận hanh thông hơn, ngoài ra nên chọn ngành nghề, lĩnh vực và phương vị lập nghiệp theo mệnh cục để bản thân có thể phát huy hết những điểm mạnh đang tiềm ẩn của mình, khi đó ắt tài lộc như mong muốn.

Sức khỏe

Bản thân tháng này sức khoẻ bình thường, tuy nhiên còn xét thêm về Thiên Can của năm sinh và 3 trụ Tháng, Ngày, Giờ sinh nữa mới luận đoán chính xác được, tuy nhiên tháng này thuộc Hung tinh quản nên sức khoẻ sẽ bị ảnh hưởng xấu.

LƯU Ý: Chú ý về Thận, Bàng Quang, Tim, Đường Huyết và Đường Ruột dễ gặp bất lợi hoặc sinh bệnh.

Tình duyên

Thủy gặp Thổ Kim từ khắc thành sinh thuộc tốt, nhưng cần thêm sự thấu đáo, bao dung, cảm thông, chia sẻ, trân trọng mới thuận hoà vì tháng này có Hung thần chiếu mệnh nên dễ sinh bất đồng quan điểm, xô xát, va chạm dẫn tới hung hại khó lường. Đặc biệt trong 1 tháng sẽ có những ngày bất lợi với chuyện tình cảm như: Ngày có địa chi là Ngọ, Dần và ngày Nghênh Hôn Kỵ Nhật – Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng nên tránh xung đột những ngày đó vì hung hại sẽ khó lường.

Gia đạo

Gia đạo trong tháng này dễ bất hòa, lời qua tiếng lại mà dễ xung đột do bất đồng quan điểm và sức ép từ cuộc sống, công việc gây ra, vì vậy nếu mỗi thành viên chưa hài lòng hãy bình tâm lại, đừng vì cảm xúc, cái tôi, cái lý của mình mà đánh mất đi những cái hiện tại và tránh nghe người ngoài hay nghe một tai mà hãy cùng nhau đồng lòng vượt qua tháng hạn này.

LƯU Ý: Tháng này có thể gia đình xáo trộn, vậy nên hãy thấu đáo từ lời ăn tiếng nói, hành động và cư xử để mọi thứ không đi quá xa. 

Cố vấn tử vi tuổi Hợi tháng 9/2022

Cố vấn tử vi tuổi Hợi tháng 9/2022
Cố vấn tử vi tuổi Hợi tháng 9/2022

Người tuổi Hợi nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên tu dưỡng, bồi ưu sửa khuyết để Phúc Đức đủ đầy, ắt sau hái quả lành. Đồng thời, nên tránh va chạm, xung đột, tranh giành, đấu đá với mọi người, hãy thủ thân, và sửa đổi bản thân, nên hiểu mình, hiểu mệnh nắm bắt thời vận, chọn ngành nghề theo Dụng Thần để theo đuổi, thì ắt công danh sự nghiệp phát triển như mong.
 • Công Việc: Nên đề phòng có kẻ muốn hãm hại, chơi xấu và hạ bệ mình, nên cẩn trọng trong mọi sự.
 • Tài Lộc: Nên đầu tư khi Chắc chắn tới 85% thì hẵng làm, còn không thì nên thủ thân chờ thời vì dễ mất tiền oan.

Người tuổi Hợi không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên tranh chấp, xung đột, gian xảo, lợi dụng hay lừa người khác vì tháng này thuộc xấu nên dễ gặp tai ương và xui xẻo.
 • Công Việc: Không nên tranh giành, dùng thủ đoạn hay chiếm đoạt của người khác vì có thể cát lợi thành hung hại, dẫn tới công việc bị xáo trộn, mất việc, mất chức, mất quyền.
 • Tài Lộc: Không nên đầu tư liều lĩnh và mạo hiểm, tiền mất tật mang nặng còn dính tới lao lý, nợ nần.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 35%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Xét qua về các tử vi tuổi Hợi tháng 9/2022

Tuổi Ất Hợi

Tiêu ĐềTuổi Ất Hợi với tháng 9/2022 Âm Lịch (1995)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         HợiSơn Đầu Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu   Khắc, Hợp    Khắc, Sát        Khắc
Công ViệcDễ có sự xáo trộn do khắc, sát tạo ra nên dễ xảy ra sự bất đồng, đố kỵ mà công việc chưa thuận. Hãy tránh va chạm, xung đột nếu muốn an toàn thì nên thủ thân.
Tài LộcDễ vì sự bốc đồng, nóng vội, hung tính quấy phá mà hao tài tốn của, tiền mất tật mang, hãy cẩn trọng khi hành sự, tránh đầu tư mới, lơn. Nên chờ thời.
Sức KhỏeDễ ốm đau, đổ bệnh, phiền não, hiện tại do tương tác ngũ hành phức tạp nên chưa có phương pháp hoá giải, 

chỉ còn cách bổ sung thêm ngũ hành giúp thân vượng để trợ mệnh xua tan bệnh tật.

Gia ĐạoDo tháng hạn nên dễ nên các thành viên trong gia đình, dễ lời qua tiếng lại mà phận ý nhau mà sinh bất đồng, mỗi thành viên trong gia đình hãy vì cái chung, thì hung hại mới sớm qua. 
Tình DuyênDễ vì sức ép của công việc, tiền bạc mà bất đồng quan điểm rồi sinh ra tranh cãi.

Tuổi Đinh Hợi

    Tiêu ĐềTuổi Đinh Hợi với tháng 9/2022 Âm Lịch (2007)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh       Hợi Ốc Thượng Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Khắc    Khắc, Sát     Sinh, Hao
Cuộc sốngDễ có sự xáo trộn và gặp chuyện không thuận, bản thân hãy tu dưỡng thiện lương và học tập chăm chỉ, tránh va chạm, xung đột để tránh hạn. 
Học TậpTháng này thành tích học tập dễ không tốt có thể do tác động từ gia đình, xã hội hãy bình tâm, kiên định và tập trung học mới tránh được hạn.
Sức KhỏeDễ ốm đau, đổ bệnh hoặc gặp va chạm trên đường vậy nên hãy chú ý khi đi lại, tránh đánh nhau vì hung hại khó lường.
Gia ĐạoDễ có sư phận ý nhau hoặc bất đồng, không đồng quan điểm mà sinh chán nản, hãy suy nghĩ chậm và thấu đáo để không phải hối hận về sau.. 
Tình CảmHãy tập trung vào học hành cho tốt, thêm sự thấu hiểu, ngoan hiền để có thêm sự yêu thương từ gia đình. 

Tuổi Kỷ Hợi

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Hợi với tháng 9/2022 Âm Lịch (1959)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         HợiBình Địa Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Sinh, Hao    Khắc, Sát        Khắc
Cuộc sốngDễ gặp sự bất trắc, xáo trộn mà bất đồng quan điểm sinh ra va chạm, xô xát, bản thân hãy thấu đáo, không hơn thua đúng sai, chấp niệm để tránh hạn. 
Tiền BạcDễ hao tốn tiền bạc vào chuyện không đáng, không nên đầu tư làm ăn hay cho ai vay mượn số tiền lớn vì dễ bị lừa, mất oan.
Sức KhỏeKhông tốt lắm dễ bệnh tật, hãy ăn ngủ và tập thể dục hàng ngày để có sức khoẻ tốt hơn, chú ý về Gan, Thận, Bàng Qua, Mắt dễ phát bệnh hoặc bị tổn thương.
Gia ĐạoCó sự xáo trộn, phận ý, va chạm mà bất đồng, bản thân nên buông bỏ, giảm chấp niệm sẽ cát lợi lên.
Tình CảmKhông tốt lắm, dễ bị sứt mẻ, hãy trân trọng những gì mình đang có.

Tuổi Tân Hợi

Tiêu ĐềTuổi Tân Hợi với tháng 9/2022 Âm Lịch (1971)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh, Hao    Khắc, Sát        Trợ
Công ViệcBình thường, có đôi chút xáo trộn, nhưng có quý nhân trợ giúp nên công việc có thể bình thường, tuy nhiên có kẻ muốn hãm hại, chơi xấu hãy cẩn thận. 
Tài LộcBình thường, dễ hao tốn tiền của một chút, khi đầu tư làm ăn cần có chừng mực, kế hoạch và lộ trình, nếu không gấp thì khi làm ăn lớn chờ tháng sau rồi làm.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên dễ sinh bệnh và ốm đau, nên cẩn trọng và chú ý tới sức khoẻ.
Gia ĐạoBình thường, không nên nói nhiều, cảm xúc, bảo thủ, vì cái lý, cái tôi mà dễ sinh chuyện. Hãy thấu đáo trọng mọi sự thì mới qua được hạn Sát cục.
Tình DuyênDễ va chạm mà bất đồng gây ra tranh cãi, tuy nhiên có địa phù nếu bản thân vì cái chung, có sự trân quý với đối phương thì hung hại tan biến. Còn không thì hung hại khó lường.

Tuổi Quý Hợi

Tiêu ĐềTuổi Quý Hợi với tháng 9/2022 Âm Lịch (1983)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         HợiĐại Hải Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh    Khắc, Sát        Sinh
Công ViệcBình thường có thể thêm cơ hội, tuy nhiên tháng sát nên hãy cẩn trọng, kiềm chế và kiểm soát, tránh va chạm, làm liều  có thể không bị lao lý, nợ nần, mất việc, mất chức.
Tài LộcBình thường, tuy nhiên bản thân nên làm gì cũng phải để đường lui cho mình, nếu không chắc chắn tới 85% thì không nên làm vì tháng này dễ mất tiền do hung tinh tọa chiếu.
Sức KhỏeDễ đau đầu, mệt mỏi mà đổ bệnh, hãy rèn luyện sức khỏe, ăn ngủ khoa học, tâm an chí vững mới tránh được hung hại. Chú ý về Tim Mạch, Hệ Thần Kinh và ruột non.
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên dễ có sự bất đồng mọi người nên có sự kiên định, nhẫn lại, đồng lòng vì cái chung gia đình mới êm ấm như mong. 
Tình DuyênDễ tranh cãi, vì cái tôi, cái lý của mình mà sinh ra bất đồng quan điểm, tuy nhiên có sự thấu đáo, đồng lòng thì sau cơn mưa trời lại sáng, mọi thứ lại bình ổn.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: