Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng có những biến động gì? Đó là nội dung mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc trong bài viết dưới đây. Qua bài này của Thăng Long Đạo Quán, bạn có thể biết được những vận hạn mà mình có thể mắc phải trong năm, cách hóa giải ra làm sao để năm Quý Mão hạn chế xui xẻo, muộn phiền, giạo hài hòa, sức khỏe ổn định, công việc thuận lợi. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Tổng quan về tử vi nữ mạng Kỷ tỵ 1989

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi.

Người sinh năm Kỷ Tỵ có Thiên can là Kỷ, Địa chi Tỵ, vậy nên họ được sinh vào năm 1989 (cầm tinh con Rắn). Những người sinh năm Kỷ Tỵ được tính từ ngày 06/02/1989 đến hết ngày 21/01/1990 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1989 đến ngày 30/12/1989 (lịch âm). 

Tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ năm 2023 có những biến động gì?
Tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ năm 2023 có những biến động gì?
 • Năm sinh: 1989
 • Tuổi âm lịch: 35
 • Cầm tinh: Con Rắn
 • Giới tính: Nữ mạng
 • Thiên can: Kỷ Thổ
 • Địa chi: Tỵ Hỏa
 • Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
 • Cung mệnh: Nữ cung Tốn Mộc
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La
 • Kim lâu: Có phạm Kim lâu (Lục súc – Hại cho công việc)
 • Tam tai: Không phạm Tam tai
 • Hoang ốc: Không phạm Hoang ốc

XEM THÊM:Tử vi nam mạng Kỷ Tỵ năm 2023

2. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng theo Ngũ Hành Can Chi

2.1. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Kỷ Tỵ theo Thiên Can

Nữ mệnh 1989 Thiên can Kỷ, gặp năm can Quý, là quan hệ tương phá, bị khắc chế nhiều vấn đề. Mọi dự định trong năm khó tiến hành theo đúng dự định, công việc có nhiều cản trở, khó hanh thông. Tiền bạc cũng bị tiêu tán khá nhiều.

2.2. Tử vi nữ mệnh 1989 năm 2023 theo Địa Chi

Chi Tỵ gặp năm chi Mão, là quan hệ bình hòa. Mọi thứ duy trì ở mức ổn định, không quá vượng nhưng cũng không bị tác động nhiều. Cũng theo tử vi 2023, nữ mệnh Không nhận được sự tương trợ từ phía ngoài, nếu muốn thành công thì cần nỗ lực rất nhiều.

2.3. Tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 theo Ngũ hành

Kỷ Tỵ 1989 hành Mộc, năm Quý Mão hành Kim, hai ngũ hành tương khắc. Điều này ảnh hưởng tới công việc và cả trong cuộc sống hàng ngày, không những vậy sức khỏe cũng có phần giảm sút. 

Làm ăn dễ gặp nhiều khó khăn, thậm chí là thua lỗ, vậy nên nữ mạng cần hết sức cẩn thận. Mâu thuẫn trong gia đình là điều không tránh khỏi, ốm đau bệnh tật ập đến. Tháng 8 âm lịch nên cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc, hành sự khó thuận lợi.

2.4. Tổng quan

Xét về Can chi, ngũ hành thì năm 2023 nữ mạng cần phải chú ý nhiều điều. Công việc chưa thực sự ổn định, làm ăn cũng nên cân nhắc trước khi đầu tư. Làm gì cũng nên tính toán trước sau, không nóng vội, kiên trì thì mới ra kết quả tốt được.

XEM THÊM: Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

3. Tử vi tuổi 1989 nữ mạng năm 2023 theo niên hạn

3.1. Tử vi tuổi 1989 nữ mạng năm 2023 theo sao hạn

3.1.1. Xem tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ theo sao chiếu mệnh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng Năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an.

Sao Thái Bạch là hung tinh mạnh nhất trong Cửu diệu niên hạn, sao này trong năm nữ mệnh cần phải cẩn thận hơn về vấn đề tài chính, vì dễ hao hụt, mất mát.  Năm nay không nên đầu tư lớn, làm gì cũng phải suy tính, cẩn thận. Đồng thời khi kết giao bạn bè cũng phải chọn lựa kỹ càng, tránh tiểu nhân lợi dụng mà bị hãm lại khôn lường. Trong năm cần đặc biệt lưu ý các tháng 2, 5, 8 âm lịch, vì sao chiếu mạnh nhất và cần hạn chế dùng màu trắng quanh năm.

Cách hóa giải sao Thái Bạch:

 • Ngày: 15 âm lịch hàng tháng.
 • Lễ cúng: 3 cây nhang, trà nước, hoa quả, bánh kẹo, 8 cây nến hoặc đèn.
 • Hướng: Quay về hướng chính Tây mà khấn
Văn cúng giải hạn sao Thái Bạch:

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân

– Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.

-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

3.1.2. Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh theo hạn chiếu mệnh

Thiên La hạn ấy quái kỳ 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.

Thiên La là hạn mà bản mệnh cần phải lưu ý cả về sức khỏe, tiền bạc và gia đạo.

Năm nay sức khỏe có phần bất ổn, ốm đau bệnh tật là điều khó tránh. Hơn nữa gia đình cũng phát sinh mâu thuẫn, phần lớn là do mọi người chưa thực sự đồng cảm với những thành viên còn lại. Bên cạnh đó là công việc cũng không thuận lợi, tiền bạc cũng hao hụt phần nào.

Cách hóa giải hạn Thiên La: Trong năm dễ ốm đau, mệt mỏi đau nhức, tuy không nặng nhưng ảnh hưởng đến đời sống và tinh thần. Vậy nên bản mệnh cần phải cải thiện bằng cách ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ, không quá lao lực. Trong công việc thì nên phân minh, rõ ràng, tránh nghe lời dụ dỗ của kẻ xấu mà dễ bị lợi dụng, tiền mất tật mang. Với vấn đề gia đạo thì nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân, không nên nóng nảy mà gây mất đoàn kết. Đồng thời có thể dành thời gian đi Chùa, lễ phật, làm nhiều việc thiện, sống khiêm nhường để tăng phúc đức cho bản thân, giúp tâm thanh tịnh, minh mẫn hơn khi làm việc.

3.2. Tuổi 1989 nữ mạng năm 2023 có phạm Tam tai không?

Năm nay nữ mệnh không phạm Tam tai, mọi sự hanh thông, không chịu sự tác động từ phía ngoài, công việc cũng gặp nhiều may mắn hơn.

3.3. Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 có phạm Kim lâu không?

Nữ mạng phạm Kim lâu trong năm 2023, vậy nên không phù hợp khi tính chuyện cưới hỏi hay mua nhà cửa.

3.4. Tuổi 1989 nữ mạng năm 2023 có phạm Hoang ốc không?

Nữ mạng tuổi Tỵ 1989 không phạm Hoang ốc, có thể tiến hành mua nhà cửa trong năm nay.

3.5. Tổng quan

Trong năm Quý Mão 2023, nữ mệnh gặp hai hung tinh là Thái Bạch và Thiên La, khiến cuộc sống và công việc gặp nhiều trắc trở. Công việc không được thuận lợi, làm ăn buôn bán cũng không may mắn. Hơn nữa đan xen là sự hao tổn về tinh thần, tiền bạc thất thoát. Đòi hỏi nữ mạng tuổi Tỵ 1989 phải không ngừng cố gắng, kiên cường để vượt qua những khó khăn đó.

Đồng thời cũng không quên sức khỏe cũng cần chú ý hơn, tránh hao tâm khổ tứ mà bỏ bê.

Trong năm mọi sự của nữ mạng diễn ra bình thường và có chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên nếu có ý định kết hôn năm nay thì cần cân nhắc, bởi rất có thể ảnh hưởng tới đường công việc.

4. Vận niên

Nữ mạng Kỷ Tỵ gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức Thỏ giỡn trăng trong năm Quý Mão 2023. Hình ảnh này cho thấy sự vui tươi, lạc quan, đầy ắp tiếng cười và sự vui vẻ.

Công việc được thuận lợi hơn, sự nghiệp hanh thông rộng mở, buôn bán cũng thu về nhiều tài lộc. Đồng thời mân thuẫn trong gia đình cũng được giải quyết, mọi người vui vẻ hòa thuận, chuyện tình cảm cá nhân viên mãn.

5. Hướng xuất hành năm 2023 cho nữ 1989

Nữ mạng Kỷ Tỵ cung Tốn (Đông tứ mệnh), khi xuất hành nên chọn hướng: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị),  để vận trình cuộc sống tiến triển tốt đẹp như ý, giúp cải thiện phong thủy, cực vượng, mọi sự hanh thông.

6. Tuổi xông nhà hợp nữ chủ Kỷ Tỵ

Các tuổi: Giáp Thân (1994, 2004), Ất Dậu (1945, 2005), Đinh Sửu (1937, 1997), Đinh Mùi (1967), Tân Sửu (1961, 2021), Giáp Dần (1974), Tân Dậu (1981), Giáp Thìn (1964) và Giáp Tuất (1934, 1994) là các tuổi đẹp để xông nhà cho gia chủ là nữ Kỷ Tỵ.

7. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 trong đời sống

Xét theo nhiều phương diện về Can chi, ngũ hành, theo sao hạn, vận niên và tuổi âm thì độ tương hợp giữa đương số và lưu niên ở mức độ trung bình khá. 

Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 nên và không nên làm gì?
Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023 nên và không nên làm gì?

Khó khăn cũng là cơ hội, đòi hỏi bản thân phải cố gắng, không dễ dàng bỏ cuộc thì mới thu về thành quả. Nghiêm túc tập trung khi làm việc, đồng thời không nên quá tin người kẻo dễ hỏng việc.

7.1. Xem bói tử vi 2023 nữ Kỷ Tỵ về công việc

Năm nay công việc có nhiều trắc trở, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội mới để nữ mạng có thể phát triển thế mạnh của bản thân. Nếu biết nắm bắt thời cơ và cố gắng thì mới có thành quả. Tuy năm nay chưa thực sự bứt phá nhưng đây cũng là cơ hội để học hỏi và thêm kinh nghiệm cho sau này. Không nên hấp tấp, nóng vội kẻ mọi cố gắng bấy lâu đều công cốc.

Xem thêm: Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1989

7.2. Tử vi Kỷ Tỵ nữ 2023 về tiền bạc

Tiền bạc vẫn kiếm được, nhưng do công việc chưa thực sự ổn định nên còn nhiều thứ phải chi. Vậy nên khi làm gì cũng nên cân nhắc, không tiêu xài hoang phí để khi cần lại phải xoay xở, cần tích lũy cho những dự định trong tương lai.

7.3. Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng về tình duyên

Vấn đề gia đình hay tình cảm cá nhân vẫn còn nhiều mâu thuẫn, khiến bản thân chưa thực sự yên lòng để lo cho công việc. 

Nữ mạng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, lắng nghe và chia sẻ, đồng thời cũng nên tiết chế cảm xúc của bản thân, chớ nóng nảy mà buông lời khiến mọi người tổn thương.

7.4. Xem tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mệnh về sức khỏe

Tuy không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng trong vấn đề sức khỏe, nhưng vẫn không được chủ quan. Trong năm vẫn xảy ra đau ốm, cảm mạo, vậy nên cần ăn uống ngủ nghỉ điều độ, kết hợp thể dục thể thao để tinh thần phấn chấn, suy nghĩ mọi việc được hanh thông và minh mẫn hơn.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử vi và Lá số Bát Tự.

8. Lời kết

Năm Quý Mão 2023 là một năm với nhiều thử thách đến với nữ mạng, đây cũng là cơ hội để quý cô tuổi Tỵ 1989 học tập và rèn rũa bản thân, tạo tiền đề cho những bước tiến trong tương lai. Cần hiểu mệnh, tu dưỡng đạo đức, phát huy điểm mạnh và khắc phục yếu điểm để cuộc sống thêm an yên, vui vẻ, lạc quan, khi đó làm mọi việc mới được thông suốt. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm này.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: