Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa thu thuộc Kim, còn tuổi Mão thuộc Mộc vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Mão tháng 9/2022 ra sao? Quý anh chị tuổi Mão cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… Tháng này phải làm như nào để “Công Việc, Tài Lộc”  của người tuổi Mão tăng tiến, hanh thông? Và “Phương Vị” nào thuộc vượng địa giúp người tuổi Mão sinh Tài? Còn “Phương Vị” hung tinh quấy phá khiến tiền mất tật mang?

Tử vi tuổi Mão tháng 9/2022
Tử vi tuổi Mão tháng 9/2022

Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ, đôi chút về Tử vi tuổi Mão tháng 9/2022:

Hung và Cát người tuổi Mão tháng 9 Âm Lịch

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với tư duy thích an phận hơn là bon chen mà sự tranh đấu thị phi cũng giảm hẳn, thêm nữa do ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính nên tháng này tuy gặp sát khắc cũng hóa hung thành cát, công việc bình ổn tuy có song khắc nên cũng cần chú ý và cẩn trọng.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Mão 2022

Xét về tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương khắc giữa Mão Mộc và Canh Kim ám chỉ sự khắc chế, chèn ép, phá đám, đố kỵ, phân thắng thua mà sinh ra xung đột ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, Canh Kim thuộc Quan Tinh nếu thân vượng thì có lợi cho chức vụ có thể thăng cấp và thăng tiến, nhưng thân nhược thì hung hại khó lường.

Để giảm sát đầu tiên Quý Anh Chị nên kiểm soát bản thân, giảm, sửa khuyết điểm và mặt còn hạn chế của thân. Thêm nữa quý anh chị có thể dùng ngũ hành Thủy hoặc Hỏa để hóa sát, lúc ức chế bức xúc thì nên uống nhiều nước, tới nhưng nơi có nước sạch và không khí trong lành để nạp khí ắt sẽ giảm được hung hại.

Xét về tương tác với Địa Chi Tháng

Với sự tương Khắc giữa Mão Mộc với Tuất Thổ thuộc Tài Tinh, nếu Mệnh cục nào Vượng Mộc thì có thể chuyển Khắc thành tiền, tài lộc tăng tiến có thể còn phát tài. Tuy nhiên khi tương khắc sẽ xảy ra sự mâu thuẫn, ức chế, va chạm. Còn mệnh Nhược Mộc thì cần chú ý tới sức khỏe, tiền bạc sẽ hung hại khó lường.

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với với tính cách cả tin nên dễ bị lừa và bị lợi dụng thêm nữa dễ thay đổi quyết định nhưng lại khá cố chấp, bảo thủ, cứng rắn, nóng giận, vội vàng mà đang cát hóa hung. Lưu ý thêm Mộc Thổ tương khắc nên dễ tự sinh ra sự bất đồng nên dễ va chạm, xung đột, bản thân hãy chú ý và ẩn mình, thủ thân để tránh hạn.

Xét về Thiên Can Tháng

Mão thuộc Mộc, Can tháng Canh thuộc Kim nên tương khắc dễ có sự hao tốn tài và của. Ngoài ra còn dễ bị tranh quyền đoạt lợi, tuy nhiên tháng thuộc Quan Tinh nên cũng dễ hóa hung thành cát. Bản thân nên cần kiệm liêm chính, quang minh lỗi lạc để khi gặp hung hại sẽ được Thiên Quan Quý Nhân trợ giúp, giải nguy..

Xét về Địa Chi Tháng

Tuổi Mão gặp tháng Tuất thuộc Sát cục nên khá nhiều hung hại cùng nhau kéo tới chính vì điều này bản thân nên đề phòng và cẩn trọng. Sát cục ám chỉ sự hãm hại, sát hại, hãm địa và gặp thị phi, tai ương mà hao tài tốn của, ảnh hưởng tới danh dự và địa vị. Ngoài ra, còn mang lại sự khó khăn, trắc trở, xáo trộn trong cuộc sống cũng như công việc, có thể vì sự đố kỵ mà sinh ra sát phạt, chơi xấu nhau.

Để giảm sát, tránh hung hại quý anh chị hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, cần kiệm liêm chính, tu dưỡng thiện lương mới có thể giảm sát. Về sử dụng ngũ hành để giảm sát, hóa hung thành cát quý anh chị có thể dùng Hỏa để thông quan giảm sát, lưu ý khi dùng ngũ hành nên tham vấn chuyên gia mệnh lý của Web để tránh hung hại khi sử dụng.

Lời khuyên

Xét về Tốt

 • Tháng này thuộc Quan Tinh tốt về chức vụ, hãy cần kiệm liêm chính, trung thực, để tốt cho công danh sự nghiệp có thể thăng tiến.
 • Tháng này tốt về Tài vận có thể phát tài nhưng cần thân vượng, để thân vượng hãy xem mệnh và bổ sung ngũ hành trợ thân, khi thân vượng mới quản được Tài để phát lộc.
 • Hãy đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành của Tài Thần, ắt dễ phát.

Xét về Xấu

 • Tháng này thuộc khắc nên sẽ dễ xảy ra va chạm, xung đột, bất đồng chính vì vậy hãy thấu đáo, mềm dẻo, tránh nóng vội mới mong bình ổn.
 • Tháng này có Địa Sát cục nên dễ bị oan, bị hãm hại và dễ được là mất chính vì vậy hãy luôn đề phòng, cẩn trọng, sống ngay thẳng thủ thân, lui để tiến, tránh xung đột mới giảm sát được.
 • Có thể dùng ngũ hành Thủy để hóa sát Thiên Can và dùng Kim để hóa sát cục, tuy nhiên đây chỉ xét theo Địa Chi của năm sinh nên chung chung.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi MÃO có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Mão

Luận về Âm Cách

Với tâm tính chân thành, tốt bụng, dịu dàng, ghét bạo lực, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có sự nhân ái thích giúp người mà khi gặp hung hại có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ giúp mà qua hạn, hãy nhờ Tứ Quý Nhân giúp sức mới có thể chuyển nguy thành an.

Bản thân đôi khi dễ bị lợi dụng mà thua thiệt, cũng do bản thân thích an phận hơn là bon chen mà sự tranh đấu thị phi cũng giảm hẳn, thêm nữa do ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính mà gặp hung có thể hoá cát.

Luận về Âm Dương Cách

Gia chủ tính cách khá hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng, điềm đạm, giàu tình cảm và có trái tim nhân hậu, biết trước biết sau, luôn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người mà trong tháng 9 này khi gặp hung hại lại được mọi người giúp đỡ. 

Bản thân có sự tự tin vào chính mình, có thể sẵn sàng thể hiện bản thân, tác phong nhanh nhẹn, xong cũng dễ thay đổi, đôi khi khá cố chấp, bảo thủ, cứng rắn, nóng giận vội vàng, không dễ dàng giao động, đã quyết việc gì là không từ bỏ, chăm chỉ, gan dạ sống có tham vọng.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Mão thuộc hung cát đan xen, nên công việc, sự nghiệp có sự xáo trộn và thay đổi, tốt hay xấu còn do cấu trúc của Bát Tự và thời vận hiện tại thuộc Thập Thần nào quản. 

Nếu bản thân có mệnh cục vượng Mộc thì lại tốt, còn mệnh cục nhược Mộc thì có thể hao tài tốn của, công việc, sự nghiệp không thuận, tuy nhiên đây chỉ xét theo địa chi năm sinh nên độ chính xác 50/50 mà thôi.

LƯU Ý: Khi đầu tư làm ăn hay quyết định việc lớn hãy cân nhắc kỹ lưỡng và có phương an hai và để lại đường lui cho mình, không nên tất tay hay quá liều lĩnh, mạo hiểm bất chấp mà hối không kịp.

Trong tháng 9 này bản thân có thể gặp thị phi, phiền toái, trắc trở, xáo trộn, thay đổi, do ngũ hành ngũ hành thuộc tương khắc, vậy nên hãy dùng ngũ hành thông quan để giảm sát, thêm nữa bản thân nên thấu đáo khi hành xử để tránh thiệt hại nhất có thể.

HÓA GIẢI: Nếu bản thân gặp chuyện xui, thị phi thì có thể dùng ngũ hành Thủy để thông quan Thiên và Hỏa để thông quan địa, phương vị Khảm Thuỷ (hướng Bắc) và Ly Hỏa (hướng Nam) để giảm sát.

Tài lộc

Tuổi Mão thuộc ngũ hành Mộc lại gặp tháng Tuất Thổ nên bị khắc chế, thêm nữa tháng Tuất thuộc Địa Sát cục của Mão nên nhiều bất lợi, dễ hao tốn tiền của, tiền mất tật mang, lưu ý có thể vì tiền tài mà mất tiền tài nên khi đầu tư nên thật cẩn trọng.

Tuy nhiên cũng còn tùy không phải ai tuổi Mão đều như vậy, có rất nhiều quý anh chị tuổi Mão vẫn làm ăn phất như diều gặp gió. Lý do: Có thể do mệnh cục của họ hợp với ngũ hành tháng hoặc ngũ hành tháng thuộc Tài Thần, Dụng, Hỷ Thần của họ, nên hung cát không thể chỉ dựa vào địa chi của năm sinh để phán xét được.

Bản thân lưu ý nếu bản thân hiểu mình, nắm bắt được thời vận, làm đúng ngành nghề theo dụng, hỷ, tài thần và trợ mệnh khi nhược, tiết chế khi mệnh vượng thì hung cát do chính mình kiểm soát. 70% là do chính chúng ta, số còn lại là do tác động từ bên ngoài vào, vị dụ như vật phẩm trợ mệnh, quý nhân giúp đỡ, may mắn,…

LƯU Ý: Nếu khi gặp chuyện có thể dùng ngũ hành Thủy để hóa giải sẽ giảm sát.

Sức khỏe

Tháng thuộc Sát, Khắc nên sức khoẻ có thể không tốt, dễ bị tai nạn, ngã và ốm đau, do đã gặp song khắc lại thêm sát địa nên hung hại khó lường. Thêm nữa do tác động của ngũ hành kim mạnh mà Mộc bị tổn hại nhất là Gan, Mật, gân cốt và cơ có thể bị tổn thương, ban thân nên chú ý và cẩn trọng.

LƯU Ý: Đây chỉ xét theo địa chi của năm sinh, nên độ chính xác không cao và mang tính chất dự đoán, mong quý anh chị hiểu và thông cảm khi sai số. Bản nếu thân nhược Mộc thì nên chú ý: Vùng thắt lưng dễ bị bệnh và đau, mỏi, nhức, cần bổ sung thêm ngũ hành thủy mộc để thông quan giảm sát.

Tình duyên

Do Mão Mộc gặp Canh Kim thuộc khắc xong lại trong tháng sát cục nên hung cát khó lường, nếu bản thân lời qua tiếng lại, tranh cãi, hơn thua thì dễ sinh ra bất hòa, ảnh hưởng xấu tới tình cảm, dễ bị rạn nứt. Tháng sau thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn, chính vì vậy tháng 9 này không nên xung đột.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ Dần, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Tháng này trong gia đạo dễ có sự xáo trộn có thể giống hoặc nặng hơn tháng trước, chú ý có thể do áp lực từ công việc, cuộc sống hoặc có người hãm hại thêm bớt mà sinh hung, vì vậy mỗi cá nhân trong gia đình biết tu dưỡng thiện lương, đồng lòng từ tháng sau mọi chuyện sẽ tốt đẹp dần lên.

Tháng này do Ngũ hành tương khắc và Sát cục hội tụ nên sinh hung hại, vậy nên quý anh chị có thể dùng ngũ hành Thủy, Hỏa để giảm sát, hóa hung thành cát, về mệnh lý khá phức tạp nên để tốt hơn quý anh chị nên liên hệ với chuyên gia của Web để được cố vấn. (Miễn Phí).

LƯU Ý: 70% là do bản thân mình, còn phong thủy chỉ là hỗ trợ, trợ lực được 30% mà thôi, nếu tâm, nhân, đức bất thiện thì phong thủy vô ích. Để gia đình cát lành hơn thì bản thân phải hiểu mình, nắm bắt được tài vận, thời vận thịnh suy, và có ngành nghề ổn định, cần kiệm liêm chính, tạo phúc thì khi đó gặp hung ắt hóa cát, còn ngược lại thì hung hại khó lường.

Cố vấn cho người tuổi Mão tháng 9 Âm Lịch

Người tuổi Mão nên làm gì?

Tháng này Canh Kim khắc Mão Mộc và Mão Mộc khắc Thổ Tuất nên hung hại khó lường, tuy nhiên trong khắc có sinh, có tài, trong sát có rèn, có cát lợi nhưng do hỗ tạp nên cần chú ý, nếu không gấp thì những việc lớn hay quyết định quan trọng thì để sang tháng sau hãy chốt và quyết định, tháng này thủ thân, ẩn mình sẽ bình an. Còn bắt buộc thì nên trao đổi với chuyên gia để có phương án tối ưu nhất.

Để giảm sát trong tháng này quý anh chị cần:

 • Tránh va chạm, tranh đấu, liều và mạo hiểm, sai trái, phạm pháp.
 • Cư xử, ứng xử vĩ hòa vĩ quý, thủ thân, nhún nhường..
 • Cần kiệm liêm chính và không quyết định vội vàng nhất là nóng vội.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Tuổi Mão không nên làm gì?

Mọi sự hung cát sẽ từ bản thân, phúc đức, duyên nghiệp, mệnh nghiệp, thời vận, thời điểm, giai đoạn mà hình thành và sinh ra, chính vì vậy nên lúc tiến thì phải tiến, còn lúc lui cần phải lui.

Bản thân nên tránh những điều sau đây để giảm hung hại:

 • Đầu tư mạo hiểm, liều lĩnh hay lạm phát.
 • Tranh giành, chiếm đoạt, lợi dụng, hãm hại người khác.
 • Đầu tư, va chạm tại phương vị Tây, Tây Nam.

Trên đây là dự đoán chỉ theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác được 55%, để chuẩn hơn quý anh chị vui lòng cung cấp Giờ ngày tháng năm sinh cho chuyên gia Thăng Long Đạo Quán hỗ trợ.

Xét qua về các tuổi Mão trong tháng 9/2022

Xét qua về tử vi tuổi Mão trong tháng 9/2022
Xét qua về tử vi tuổi Mão trong tháng 9/2022

Tuổi Ất Mão

Tiêu ĐềTuổi Ất Mão với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1975Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất        MãoĐại Khe Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Khắc, Hợp        Khắc, Sát        Sinh
Công ViệcDễ có nhiều sự thay đổi và xáo trộn, để tránh hung hại nên hạn chế va chạm, xung đột, thủ thân chờ thời, sang tháng sau mọi sự sẽ êm đẹp hơn.
Tài LộcDễ sa sút và có thể tiền mất tật mang, để giảm hung hãy cẩn trọng trong mọi sự nhất là khi làm ăn, giao dịch, kết giao. Có thể cái bản thân nghĩ là được lại thành ra mất.
Sức KhỏeDễ mệt mỏi ốm đau, có thể bị lao lực và bệnh tật kéo tới, hãy cân nhắc việc đầu tư cho sức khỏe, biết là lúc khó khăn tiền không có nhưng về lâu dài thì có sức khỏe thì trí tuệ khai mở ắt công việc mới hanh thông.
Gia ĐạoDễ có sự xung đột, lời qua tiếng lại, hiểu lầm, hơn thua chấp niệm là hung lại thêm hung, hãy lấy cái chung và đồng lòng mới mong sớm vượt qua khó khăn. 
Tình DuyênCó sự tranh cãi, bất đồng quan điểm, cáu gắt, nóng giận mà sinh hung hại, để tốt hơn hãy thấu đáo cùng nhau tìm ra phương án và tiếng nói chung mới mau cát lành. 

Tuổi Đinh Mão

 Tiêu ĐềTuổi Đinh Mão Tháng 9/2022 Âm Lịch 1987Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Đinh         MãoLư Trung Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc     Khắc, Sát        Khắc
Công ViệcDễ trắc trở, dễ sinh bất đồng và va chạm do tam khắc cộng nhất sát lên hung hại khó lường, chính vì vậy hãy thủ thân và cẩn trọng trong mọi sự.
Tài LộcDễ hao tốn, tiền mất tật mang, vậy nên hãy cẩn trọng khi đầu tư hay làm ăn, không nên mạo hiểm, liều lĩnh mà hao tốn vô ích tiền của.
Sức KhỏeDễ mệt mỏi, dễ ốm đau mệt mỏi, có thể đổ bệnh nặng, nên cẩn trọng khi đi lại, tránh sông nước và đại lộ.
Gia ĐạoDễ xung đột, tranh cãi dẫn tới bất đồng, hãy thấu đáo, chung sức chung lòng để vượt qua khó khăn, tránh hơn thua mà hung hại khó lường. 
Tình DuyênDễ có sự hiểu lầm, bất đồng quan điểm, bản thân nên thêm sự thấu đáo, bao dung, thấu hiểu, đặt mình vào họ mới mong tránh hạn trong tháng này. Từ tháng sau sẽ tốt hơn.

Tuổi Kỷ Mão

   Tiêu ĐềTuổi Kỷ Mão với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1999Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Kỷ        MãoThành Đầu Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh        Khắc, Sát        Sinh
Công ViệcBình ổn, có sự may mắn, nâng đỡ, tuy nhiên do có sự khắc và sát cục nên dễ có sự bất đồng, đố kỵ, hãm hại, bản thân nên cẩn trọng trong mọi sự.  
Tài LộcDễ mất tiền oan, có thể hao tốn tiền của vào việc bất ngờ, vì vậy bản thân nên cẩn trọng và luôn cố gắng nỗ lực, cần kiệm liêm chính, thì mới thoát hạn sát này.
Sức KhỏeBình thường. Tuy nhiên do có sự nhị hắc nên bản thân dễ mệt mỏi ốm đau nhẹ, hãy cẩn trọng có thể sinh bệnh, có thể dùng ngũ hành Hỏa để hóa sát.
Gia ĐạoBình ổn, có đôi chút xóa trộn tuy nhiên nếu mỗi cá nhân đồng lòng, thấu đáo thì hung hại sẽ qua đi. 
Tình DuyênDễ có đôi chút hiểu lầm mà sinh ra bất đồng, dẫn tới việc xa cách ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc, hãy thấu đáo mới tránh hung hại. 

Tuổi Tân Mão

    Tiêu ĐềTuổi Tân Mão với Tháng 9/2022 Âm Lịch 2011- 1951Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        MãoTùng Bách Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ        Khắc, Sát        Khắc
Cuộc SốngSinh 1951: Chú ý dễ có sự bất ổn và xáo trộn, nên thấu đáo, vị tha, không chấp niệm mới mong an vui tuổi già.

Sinh 2011: Bình ổn, hãy tập trung học tập, chú ý khi đi lại.

Tài LộcSinh 1951: Bất ổn có thể hao tài tốn của, nên cẩn trọng trong mọi sự, nên nghỉ ngơi không nên lo về tiền tài mới cát.

Sinh 2011: Bình thường nên vui chơi lành mạnh, chú ý không tới những nơi của người lớn dễ gặp nguy hiểm.

Sức KhỏeSinh 1951: Dễ ốm đau bệnh tật, hãy chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, đề phòng bệnh trở nặng.

Sinh 2011: Chú ý khi đi lại và sông nước, đường lộ.

Gia ĐạoDễ có sự xáo trộn và bất đồng, hãy cùng nhau đồng lòng vượt qua khó khăn, vứt bỏ cái tôi, cái lý và cái sĩ diện mới mong bình an, yên vui.
Tình CảmDễ có sự hiểu lầm mà sinh hung hại, hãy tránh tranh cãi, suy nghĩ linh tinh, tiêu cực mới mong yên ổn.

Tuổi Quý Mão

   Tiêu ĐềTuổi Quý Mão Tháng 9/2022 Âm Lịch 1963Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Quý         MãoKim Bạch Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Sinh        Khắc, Sát        Trợ
Công ViệcBình thường, chú ý dễ có sự bất trắc, xáo trộn nhỏ, nên gác sang một bên, hãy tập chung vào sức khỏe, gia đình an dưỡng sẽ tốt hơn.
Tài LộcBình thường, dễ bị lừa hoặc bị chiếm đoạt, bản thân cũng nên nghỉ dưỡng và tu tập để từ giờ về sau có cuộc sống an nhiên. 
Sức KhỏeDễ sinh bệnh, ốm đau, mệt mỏi. Chú ý bệnh nền thêm nặng hoặc sinh, phát bệnh, hãy nhờ Thiên Y Quý Nhân trợ giúp.
Gia ĐạoCó sự xáo trộn nhẹ, dễ vì hiểu lầm, nghe lời người khác hay nhìn 1 phía mà bất đồng với nhau, không nên chấp niệm, cố chấp, đúng sai mà cát hóa hung. 
Tình CảmBình thường, hãy trân trong, tôn quý những gì mình đang có.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: