Tử vi 12 con giáp tuổi Mão trong năm Nhâm Dần 2022 thường bình hòa, không gặp quá nhiều biến cố như năm 2021. Để biết chính xác công việc, tình duyên, gia đạo, tài lộc và sức khỏe của các tuổi Mão ra sao. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Thăng Long đạo quán.

1. Tổng quan tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tuổi Mão năm Nhâm Dần sẽ có nhiều phần tốt đẹp hơn so với năm trước. Nhưng đây không phải là một trong những năm cát lành nhất của tuổi này. Công việc của bạn trong năm 2022 ổn định, không có nhiều điều nổi bật. Điều này sẽ được những người tuổi Mèo làm công ăn lương cảm nhận rõ ràng nhất.

Nếu một số người may mắn gặp được quý nhân phù trợ thì cũng sẽ đạt được một chút thành công, thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên nó sẽ không quá nổi bật mà chỉ ở mức trung bình.

Năm nay tiền bạc của bạn cũng như năm trước, kiếm được chỉ đủ tiêu chứ không có tích trữ. Nữ mạng tuổi Mão sẽ kiếm tiền tốt hơn nam mạng nhưng cũng không tích lũy được bao nhiêu. Bởi họ có nhiều mối lo nghĩ và cần chi tiêu nhiều cho gia đình. Nếu muốn kinh tế tốt hơn thì nên đầu tư kinh doanh hoặc chuyển hướng mặt hàng sẽ tốt hơn.

Chuyện tình cảm, gia đình trong năm nay thì lại khá tốt cho người tuổi Mão. Bạn sẽ rất dễ thu hút và có được cảm tình của người khác giới. Đây sẽ là cơ hội tốt để những người độc thân tuổi con Mèo có được bến đỗ bình yên. Tuy nhiên cần chú ý những kẻ xấu xung quanh, họ có thể chia rẽ, phá hoại mối quan hệ của bạn.

Không chỉ công việc, tình cảm mà sức khỏe của bạn trong năm nay cũng không có gì đáng chú ý. Bạn sẽ không gặp các bệnh nghiêm trọng nhưng cũng cần chú ý việc đi lại, xe cộ hàng ngày. Để biết rõ hơn các khía cạnh của cuộc sống thì bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

Ý nghĩa
Tài lộcNăm nay tài lộc của tuổi Mão không có nhiều thay đổi, dù có kiếm được nhiều hơn năm ngoái nhưng cũng sẽ chi tiêu nhiều cho cuộc sống gia đình, bản thân. Bạn sẽ khó tích lũy được trong năm nay. Tuy tài lộc nhiều hơn nhưng nửa đầu năm bạn cũng sẽ phải rất khó khăn mới có được. Phẩn vào đến nửa cuối năm thì công việc kinh doanh mới bắt đầu ổn định. Với những người làm công ăn lương thì nguồn thu nhập cũng vẫn như cũ, có thể cuối năm sẽ được tăng lương hơn một chút.

Người tuổi Mão không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào một món hàng, nên chia nhỏ khoản tiền của mình vào những mảng khác nhau. Như vậy sẽ giúp bạn có được tài lộc thuận lợi hơn. Đồng thời nó cũng hạn chế rủi ro khi bạn đầu tư qua nhiều tiền vào một lĩnh vực, mặt hàng.

Công việcNhâm Dần 2022 sẽ là năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc không có quá nhiều biến động. Thời điểm vận khí lên, bạn sẽ có cơ hội khẳng định năng lực, dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương. Ngoài ra năm nay vận quý nhân khá vượng, lúc gặp khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc.

Với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.

Gia đạo, tình duyênNam nữ dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết thêm nhiều bạn mới, mở ra cơ hội tìm được người ưng ý. Đặc biệt là nam mệnh, được quý nhân se duyên mai mối, phát triển được nhiều mối quan hệ cát lành, không những tốt cho tình cảm cá nhân mà cả công việc cũng thêm phần thuận lợi.

Với người đã có đôi có cặp, nên tận dụng thiên thời địa lợi mà tính chuyện kết hôn, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, với những ai kết hôn đã lâu, cẩn thận vướng đào hoa dữ, chủ về mâu thuẫn tình cảm do kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh, rất dễ chia ly. 

Sức khỏeNhìn chung sức khỏe khá tốt, đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành năm 2022 mà đau ốm vặt khó tránh. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống. 

Ngoài ra, cần chú ý hơn tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Nửa cuối năm có tin buồn tang chế.

tử vi 12 con giáp tuổi mão

2. Tử vi 12 con giáp tuổi Mão năm 2022

Để biết chính xác tử vi 12 con giáp các tuổi Mão bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

2.1 Tử vi Quý Mão 1963

Dù đã bắt đầu đến độ tuổi có thể nghỉ hưu, nhưng người tuổi Quý Mão vẫn luôn hết mình với công việc, làm tròn trách nhiệm nên rất được mọi người nể trọng và giúp đỡ nhiệt tình. Bạn cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe trong năm. Theo tuổi tác tăng lên, cơ thể cũng có nhiều vấn đề phải lưu tâm. Đừng vì quá mải mê, ham công tiếc việc mà coi nhẹ sức khỏe của mình.

Đặc biệt cần chú ý tới chế độ ăn uống, những thực phẩm nằm trong danh mục khuyến cáo của bác sĩ nên tuyệt đối tránh xa kẻo tạo ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

2.2 Tử vi Ất Mão 1975

Sang năm 2022, người tuổi Ất Mão 1975 hầu hết đều đã xây dựng được một nền tảng sự nghiệp ổn định. Tuy đôi khi vẫn gặp những khó khăn nhất định, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực hết mình, cuối cùng bạn vẫn giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, đặc biệt là nữ mệnh, đề phòng xảy ra xung đột nghiêm trọng. Do đang ở trong thời kỳ mãn kinh nên tâm trạng bản mệnh rất dễ nóng nảy, bốc hỏa, thiếu kiên nhẫn với bạn đời. Bạn thường phóng đại những khuyết điểm của đối phương, buông lời chì chiết.

Tình trạng như vậy sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến hòa khí của gia đình. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc, nên gặp bác sĩ tâm lý hoặc dùng một số loại thuốc bổ trợ để ổn định tâm lý.

tử vi 12 con giáp tuổi mão

2.3 Tử vi Đinh Mão 1987

Với người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, có thể nói năm 2022 sẽ là một năm có nhiều khởi sắc về mọi mặt. Sự nghiệp sẽ bước lên một tầm cao mới, dân văn phòng được dự đoán sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, người kinh doanh buôn bán cũng rất phát đạt, lời lãi liên tục đổ về túi.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ lứa đôi duy trì tình trạng ổn định. Cả hai luôn đong đầy yêu thương, tâm đầu ý hợp, dù có sóng gió cũng cùng nhau vượt qua. Hạnh phúc của hai bạn khiến người khác không khỏi ghen tị.

Điều cần chú ý trong năm 2022 của tử vi 12 con giáp tuổi Mão 1987 là nên có kế hoạch quản lý chi tiêu hàng ngày hợp lý hơn. Cố gắng hết sức để tăng thu, giảm chi, đừng nên xa hoa lãng phí vào những mục đích không thiết thực.

2.4 Tử vi Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão đã bước sang tuổi 24 trong năm 2022. Lúc này, đa phần các bạn đều đã rời khỏi ghế nhà trường, bắt đầu cuộc sống tự lập. Do chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa va vấp nhiều nên rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Từ đó, hãy thật tỉnh táo, đừng dễ tin người mà gây hại cho bản thân.

Đối với các cặp đôi, hai bạn có thể sẽ phải yêu xa trong năm nay nên hãy chuẩn bị trước tâm lý. Dù khoảng cách địa lý giữa cả hai có là bao xa, chỉ cần hai bạn luôn hướng về nhau, trao cho nhau sự tin tưởng và chân thành thì sóng gió nào cũng không thể khiến hai bạn buông tay nhau. Ngược lại, nếu thiếu đi sự chân thành, thử thách lần này rất có thể sẽ dẫn đến kết cục chia tay.

Người độc thân muốn thoát khỏi cảnh cô đơn tương đối đơn giản khi bên cạnh có không ít đối tượng tiềm năng. Nhưng trước khi bắt đầu một mối quan hệ, đừng quên tìm hiểu về con người đối phương ra sao nhé.

tử vi 12 con giáp tuổi mão

3. Cách hóa giải vận hạn tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022

Tránh gặp phải những điều xui xẻo và có được cuộc sống tốt hơn thì tử vi 12 con giáp tuổi Mão có thể thực hiện những điều sau đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những cách hóa giải dưới đây chỉ là gợi ý và nó không thể nào thay đổi được hoàn toàn cuộc sống hay vận mệnh của bạn.

  • Không nên đầu cơ ngắn hạn trong năm này, cũng không nên giữ quá nhiều tiền mặt trong người. Thay vì thế, người tuổi Mão có thể chuyển tiền mặt thành đầu tư vật chất như mua bảo hiểm y tế. Hoặc khi muốn đầu tư kinh doanh thì nên tìm hiểu ký luật pháp, các điều khoản hợp đồng. Điều này sẽ giúp tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc khi đầu tư kinh doanh.
  • Năm nay tiền bạc của bạn sẽ gặp gặp nhiều thuận lợi nên cần đề cao cảnh giác tránh bị đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh đâm sau lưng. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn, dù không có tâm hại người nhưng cần có tâm đề phòng người. Chỉ có như vậy mới giúp cuộc sống của bản thân tốt đẹp hơn.
  • Nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe và cẩn trọng khi tham gia giao thông. Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng hay 12 tháng 1 lần sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định. Khi phát hiện ra những bất lợi sẽ có hướng điều trị bệnh thích hợp.
  • Nên sử dụng các vật phẩm phong thủy, trang phục màu đen, bởi năm nay màu này sẽ giúp bạn thu hút các trường khí tốt, xua đuổi đi các năng lượng xấu.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Hy vọng qua những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi 12 con giáp tuổi Mão. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay góp ý cho Thăng Long đạo quán thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm: