Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2022 – Tránh va chạm kẻo mang họa sát thân

Thu qua Đông tới mong lộc về, khó khăn mong hết, may mắn thì về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông, (08-15/11 dl) bảy ngày Mậu Thổ đầu tháng thuộc Tỷ Kiếp của ta, phúc hoạ là do ta, thân mà vượng Thổ thì dễ ném tiền qua cửa nhà ta, (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc Sát Thần của ta, vượng thì quan lộc đề đa, còn nhược thì lại bê tha dễ dàng. Sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy Tài Tinh của mình, nếu thân vượng Thổ Mùi thì sang, tài lộc tăng tiến phúc khang cửa nhà, còn nhược Thổ Mùi thì dễ kêu than, mệt mỏi, ốm đau suốt ngày, nên cần phải trợ mệnh mới đánh tan hạn này. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Mùi tháng 10/2022 thông qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi MÙI trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Mùi để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Mùi

Tuổi Mùi tháng này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói
Tuổi Mùi tháng này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói

1.1. Xét về tương tác Mùi với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Mùi Thổ: Mùi Thổ gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ Tiết hao, “Thổ sinh Kim”, nếu thân vượng Thổ thì tốt về Sinh tiền tài, làm ăn may mắn, dễ có cơ hội kiếm tiền, nhận tiền, còn mệnh nhược thì dễ ốm đau, mệt mỏi. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

1.2. Xét về tương tác Mùi với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Mùi: Mùi Thổ gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ tương Khắc, tuy nhiên Mùi Thổ khắc Hợi Thủy nhưng nằm trong bộ Tam Tài, nên nếu mệnh vượng Thổ thì dễ phát về tiền tài, làm ăn, kinh thương, bản thân nên nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp, lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ, còn cần kiệm liêm chính thì sẽ kiếm ra tiền. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc biệt lưu ý: Tháng này tuổi Mùi xấu vào những ngày Sửu, Tuất, Tý, Mùi và ngày Thân, Dậu nên những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi “Thoa Xuyến Kim”

 • Mùi thuộc Âm Thổ: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương sinh, báo hiệu có nhiều sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp dễ có thêm cơ hội, phát tài lộc.
 • Xét về tốt: Có thể giúp Mệnh nuôi dưỡng, sinh tài lộc, vì tháng này thuộc Thực Thần, Tài Thần của mệnh, tuy nhiên hãy bù thêm Thổ để ổn định hơn.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân bị hao tốn sức lực, nguyên khí, trí lực và tiền bạc để sinh tài, nặng có thể công việc xáo trộn, nghỉ việc, thôi việc, bị hãm hại.

1.4. Lời Khuyên

 • Tháng này thuộc tốt vừa là tam tài lại thuộc Thực Thần và Tài Tinh chiếu nên tốt cho tài lộc, bản thân hãy tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp, nhưng lưu ý những ngày Mùi, Ngọ, Tỵ khi hành sự phải thân trọng để tránh cát hóa hung, bản thân cũng nên biết kỷ luật chính mình, sau đó cần kiệm liêm chính vươn lên mới có thể đắc lộc.
 • Nhưng Mệnh suy, nhược Mùi Thổ thì hãy trợ mệnh để tránh bị mất tiền và ốm đau, bệnh tật, mất việc dính vào kiện tụng, xã hội, pháp luật, do thân yêu lại còn bị sinh hao và không đủ lực quản được tài nên sinh hung hại. Vậy nên hãy trợ mệnh khi thân nhược để sinh tài lộc.
 • Lưu ý tránh hơn thua, đúng sai, tranh giành, liều lĩnh, mạo hiểm, phạm pháp mà mọi sự cát hóa hung, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, nếu mệnh nhược thì trợ mệnh và biết kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết, mới có thể cát lành, sinh tài có thể đổi mệnh.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi MÙI có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

XEM THÊM: Tử vi tuổi Mùi năm 2022

3. Tổng quan tính cách tuổi Mùi

3.1. Luận theo Âm Cách

Bản thân luôn vui cười nhưng cũng khá nội tâm hay nghĩ nhiều thích sự khép kín nên đôi khi bỏ qua mất cơ hội, tháng này có thể sinh tài nên bản thân hãy tự tin, mạnh dạn ắt sẽ gặt hái nhiều thành công. 

Hãy luôn sống chân thực, thân thiện hòa đồng, cảm thông. hiền lành tạo phúc để quý nhân trợ giúp. Đôi khi bản thân dễ xấu hổ, bẽn lẽn mà thua thiệt, vì có con mắt nghệ thuật, sáng tạo nên biết tận dụng thì tháng này sẽ có nhiều cơ hội, không được bi quan, chán nản, buồn bã mới có thể thành công. 

Với sự Điệu đà nghệ sĩ, có mắt thẩm mỹ, văn hóa phong phú mà có nhiều điểm lợi trong sự sáng tạo cho công việc hãy tận dụng nó để công việc vươn xa hơn. Hãy giảm sự chống đối, tự do, thiếu khuôn khổ để bản thân học hỏi được nhiều hơn sẽ có lợi cho ngoại giao.

Bản thân suy nghĩ sâu sắc, tốt bụng hay giúp đỡ và quan tâm đến người khác, chu đáo, không muốn tổn thương bất kỳ ai và muốn giữ hòa khí vì vậy sẽ được mọi người quý mến và giúp đỡ. 

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ.\

 • Ưu Điểm: chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: dễ trì trệ, chậm tính.

4. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Mùi trong công việc, cuộc sống có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng cát lợi, vì vậy nên đầu tư, mạnh dạn làm ăn. Tuy nhiên không phải tự dưng mà có, hay không làm cũng có, để được những cái chúng ta muốn thì bản thân phải hiểu mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận, ngành nghề, lĩnh vực sau đó nỗ lực, cần kiệm liêm chính mới có thể thành công.

Bản thân nên có sự tu dưỡng, lấy đức tu nhân, lấy Tâm tu nghiệp, lấy trí mở đường, lấy chí để đi và hiểu mệnh nắm thời vận thì công danh sự nghiệp hưng thịnh phát:

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). 7 ngày này thuộc ấn tinh nên giúp mệnh có lực để dưỡng thân sinh tài. Vậy nên bản thân hãy tận dụng để phát triển bản thân sự nghiệp. Tránh lạm phát, kiêu căng, xem nhẹ mà cát hóa hung.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). 5 ngày này thuộc quan sát, hung cát đan xen vậy nên bản thân phải cẩn trọng, tránh xô xát, va chạm, xung đột để tránh gặp sự cố không đáng có.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này thuộc tài tinh tốt cho đầu tư làm ăn buôn bán, tuy nhiên chỉ có lợi cho mệnh vượng, còn mệnh nhược cần trợ mệnh mới an. 

5. Tài lộc

Tuổi Mùi thuộc ngũ hành Thổ gặp tháng Thủy Kim thuộc Sinh Hao, Phát Tài nên nếu bản thân kinh doanh, làm ăn đúng ngành nghề của mệnh cục, làm tại phương vị quý nhân thì 80% sẽ phát tài. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào cấu trúc mệnh cục của mệnh chủ mới luận được hung cát, Chú ý bản thân nên tránh tranh giành, va chạm, nóng giận mà sẽ ảnh hưởng tới công việc, làm ăn từ đó có thể tiền tài kém.

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). 7 ngày này thuộc ấn tinh nếu mệnh nhược thì có cơ hội phát về tiền. Còn mệnh vượng có tiền dễ mất, hãy chú ý.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). 5 ngày này thuộc quan sát, hung cát đan xen nếu lạm phát, phạm pháp, sai trái thì dễ mất tiền to, vậy nên bản thân hãy cẩn trọng.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này thuộc tài tinh tốt cho tiền bạc dễ phát, mệnh nhược thì cần trợ ngay kẻo hối không kịp. 

6. Sức khỏe

Tháng bình ổn có đôi chút mệt mỏi, đau đầu nhưng đâu vào đó thì có thiên trợ địa dưỡng, nên chú ý về mệnh nhược dễ ăn kém, chậm tiêu, đầy hơi, cơ nhục mềm nhão còn dễ đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, ợ hơi, tay chân lạnh. Vậy nên bản thân hãy chú ý và cẩn trọng tới sức khỏe của mình.

7. Tình duyên

Tháng này chuyện tình cảm bình ổn, thuận hòa, và dễ có niềm vui, tuy nhiên mỗi bản thân không nên va chạm, lợi qua tiếng lại, hơn thua mà dễ sinh chuyện.

Bản Thân nên có sự thấu đáo, đặt mình vào họ, tôn trọng, trân quý những cái đang có và hiện tại thì mới an vui. 

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ Hợi và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi vì những ngày đó thuộc đại hung trong tình cảm, nếu va chạm vào ngày đó dễ sinh chuyện không hay, hung hại khó lường.

8. Gia đạo

Bình ổn có thêm niềm vui, mỗi thành viên trong gia đình tránh va chạm, tranh cãi, nghe người ngoài mà dễ sinh chuyện. Tháng này tuy tốt nhưng có sự tương khắc, bất đồng vậy nên mỗi thành viên trong gia đình cần có sự thấu đáo, đồng lòng, không chấp niệm, hơn thua mới có thể bình an, an vui và hoan hỷ.

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). 7 ngày này không nên quá đà, thao túng, nhu nhược mà dễ gặp chuyện.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). 5 ngày này không nên tranh cãi, va chạm, xô xát mà dễ gặp chuyện không hay.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). 18 ngày này cũng nên cẩn thận về tiền bạc, tránh hơn thua, chấp lời mà dễ mất vui. 

9. Cố vấn tử vi tuổi Mùi tháng 10/2022

Suy nghĩa thấu đáo sẽ giúp người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc
Suy nghĩa thấu đáo sẽ giúp người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc

9.1. Người tuổi Mùi nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Nên kiên định, nỗ lực, kiểm soát sự nóng, cục, dỗi, giận, hay nhu nhược, trì trệ mà dễ có cuộc sống, chất lượng sống chưa tốt.
 • Về công việc: Nên thấu đáo hơn, nên có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và phải thay đổi, đổi mới tam an, chí vững theo đuổi mới như mong.

9.2. Người tuổi Mùi không nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Bốc đồng, tiêu trước trả sau, làm liều hay phạm pháp mà hung hại, bản thân cũng cần thay đổi những cái chưa tốt để hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày, thì sự nghiệp, cuộc sống mới an khang.
 • Về công việc: Không nên làm việc theo cảm xúc, cảm tính, cũng không nên quá ngang, bảo thủ và sự nghiệp phát triển chậm.
 • Về Tài Lộc: Không nên chi tiêu cho những cái mình thích, hãy chi tiêu cho những cái mình cần, hãy đầu tư vào học nhiều hơn mới tốt về sau.

10. Xét qua về các tử vi tuổi Mùi tháng 10/2022

10.1. Tuổi Ất Mùi

Tiêu ĐềTuổi Ất Mùi với Tháng 10/2022 Âm Lịch “1955”Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         MùiSa Trung Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      KhắcHợp, Khắc        Trợ
Cuộc sốngBình thường, tuy nhiên dễ gặp va chạm, lời qua tiếng lại do thiên khắc địa khắc, tuy nhiên có tam tài nên có thể hóa giải, bản thân không nên chấp niệm, hơn thua đúng sai, hãy tập chung vào sức khoẻ và nghỉ dưỡng.
Tài LộcBình thường, có mất có được, bản thân hãy hài lòng với hiện tại để cuộc sống ý nghĩa hơn. Sau đó nghỉ dưỡng tuổi già.
Sức KhỏeTháng này bình thường, nhưng có tuổi ắt sinh bệnh, vậy nên hãy chú ý tới bệnh nền và đi lại cẩn thận, biết quý sức khoẻ và nghỉ dưỡng.
Gia ĐạoBình ổn, có gặp chuyện nhưng nhẹ và tự hóa sát được, tuy nhiên bản thân nên vị tha, buông bỏ, hài lòng với hiện tại, không chấp niệm thì mọi sự sẽ an.
Tình CảmBình thường, hãy dùng tâm và đức để ứng xử mới bền lâu.

10.2. Tuổi Đinh Mùi

 Tiêu ĐềTuổi Đinh Mùi trong Tháng 10/2022 Âm Lịch “1967”Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         MùiThiên Hà Thuỷ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Hợp   Hợp, Khắc        Sinh
Cuộc sốngBình ổn, an vui có hung nhưng có cát và mọi sự sẽ cát lành như mong, do có Thiên, Địa phú trợ, bản thân  không nên chấp niệm, hơn thua đúng sai mới có thể bình an.
Tài LộcBình thường, có sự may mắn trong làm ăn, tài lộc, tuy nhiên nên nghỉ dưỡng, không nên quá quan tâm tới cơm áo gạo tiền.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên tầm tuổi này dễ tự sinh bệnh, vậy nên ưu tiên tập thể dục dưỡng sinh, ăn ngủ điều độ và tư tưởng thỏa mái mới tốt lành.
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên có chút hiểu lầm nhẹ nhưng đâu sẽ vào đó, hãy nên thấu đáo, bao dung, buông bỏ, không chấp niệm ắt bình an.
Tình cảmBình thường, hãy trân trọng những gì mình đang có.

10.3. Tuổi Kỷ Mùi

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Mùi với Tháng 10/2022 Âm Lịch “1979”Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự           Kỷ         MùiThiên Thượng Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Sinh   Hợp, Khắc        Khắc
Công ViệcTháng này bình thường có nhiều khởi sắc, bản thân nên hiểu mình, biết mình, nắm bắt được thời vận mới có sự nghiệp hanh thông, tháng này có thể làm ăn nhưng vẫn phải cẩn trọng do âm khá dễ sinh chuyện
Tài LộcBình thường, có thêm may mắn, nhưng  khi đầu tư, làm ăn nên chú ý dễ mất tiền oan, hãy đầu tư vào lĩnh vực, ngành nghề thuộc Dụng, Hỷ Thần để may mắn.
Sức KhỏeBình thường, nhưng cần chú ý về phổi, hệ hô hấp dễ sinh bệnh hoặc gặp sự cố.
Gia ĐạoBình Thường, dễ vì người ngoài mà gia đình bất hòa nhỏ, hãy trân trọng lẫn nhau để gia đình an vui viên mãn.
Tình DuyênBình thường, tuy nhiên nếu bản thân chấp niệm, chấp lời, hơn thua thì dễ bất đồng, lạnh nhạt.

10.4. Tuổi Tân Mùi

    Tiêu ĐềTuổi Tân Mùi trong Tháng 10/2022 Âm Lịch “1991”Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân         MùiLộ Bàng Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ   Hợp, Khắc        Sinh
Công ViệcBình ổn, có nhiều may mắn, hanh thông hãy thêm sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu, vững chí, cần kiệm liêm chính ắt có thành tựu.
Tài LộcBình ổn, hãy duy trì những cái đã tạo ra và phát triển bản thân để sự nghiệp hanh thông hơn.
Sức KhỏeBình ổn hãy thêm phần ăn uống, tập luyện theo khoa học và có chế độ sống lành mạnh để có sức khỏe tốt.
Gia ĐạoBình thường, có thêm niềm vui, tuy nhiên dễ tốt quá, quá đà, không kiểm soát mà sinh chuyện, bản thân thêm sự thấu đáo, tính trước sau để tránh hung hại.
Tình DuyênBình thường, thêm sự yêu thương, quan tâm, thấu đáo để hạnh phúc như mong.

10.5. Tuổi Quý Mùi

Tiêu ĐềTuổi Quý Mùi trong Tháng 10/2022 Âm Lịch “2003”Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         MùiDương Liễu Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh   Hợp, Khắc        Khắc
Công ViệcBình Thường, tuy nhiên tháng này có âm hãm nên bản thân tránh va chạm, xung đột trong công việc để công việc thuận buồm xuôi gió hơn.
Tài LộcBình thường, do có thiên sinh, địa trợ nên có cơ hội phát tài, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khó khăn, trắc trở vậy nên bản thân cần thêm sự cố gắng, cần kiệm liêm chính, hiểu mệnh, hiểu vận thì mới hanh thông.
Sức KhỏeBình thường, nên chú trọng tới sức khỏe không nên phá sức quá mà tốt hóa xấu, tháng này dễ sinh chuyện không tốt hãy chú ý..
Gia ĐạoBình thường, nhưng cũng dễ có linh tinh kéo tới, không chấp niệm, hơn thua, lời qua tiếng lại mà chuyện nhỏ xé to, rồi thành hung hại. 
Tình DuyênBình thường, do âm phá nên có kẻ xấu hãm hại, chia rẽ hãy bình tâm, vững chí, tin tưởng và cùng nhau vượt qua mới hung hóa cát.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88