Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi năm Nhâm Dần – Một năm nhiều sự tăng tiến. Công việc có sự tăng tiến, tiền bạc cũng hanh thông và làm được việc mình mong muốn. Ngoài ra trong năm nay nếu tuổi Mùi muốn đầu tư thì sẽ có tài lộc đưa tới, gia đạo thì trong năm nay sẽ có tin vui về hỷ tín đưa tới cũng như thêm người trong gia đình, về sức khỏe lưu ý ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi. Để biết chính xác các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979 và Tân Mùi 1991 sẽ gặp phải vấn đề gì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tổng quan tuổi Mùi

Nếu tử vi tuổi Mùi năm 2021 là một nốt trầm thì năm Nhâm Dần 2022 là cơ hội để đương số được bù đắp, hướng tới sự thăng hoa rực rỡ. Dưới tác động tích cực của cục diện ngũ hành Tương sinh lưu niên, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có sự mở rộng và tăng tiến, mưu sự dễ thành. Tiền bạc cũng vì thế mà hanh thông, đời sống vật chất thêm phần dư giả. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư làm ăn, hứa hẹn tài khí vượng, có tài lộc đưa tới.

Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi sẽ gặp bất lợi gì trong năm Nhâm Dần 2022?
Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi sẽ gặp bất lợi gì trong năm Nhâm Dần 2022?

Tình cảm, gia đạo hài hòa, có hỷ tín đưa tới, trong năm ắt có thêm người thêm của. Sức khỏe có phần giảm sút hơn trước nhưng không quá nghiêm trọng, đề phòng bệnh cũ tái phát phải can thiệp dao kéo.

Người tuổi Mùi khéo léo, bản tính chân thiện, thông minh và biết san sẻ, yêu thương. Trong công việc, họ tràn đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu đề ra. Đôi khi, họ tỏ ra bi quan và dễ dàng phàn nàn khi cuộc sống không trôi chảy như mong muốn, nhưng lúc đối diện với khó khăn, thử thách, phản ứng của họ mạnh mẽ, quyết liệt. Kiên nhẫn là điểm mạnh của Dê, nhưng trong một số tình huống, đây có thể trở thành xu hướng trì hoãn, thế nên họ cần một đối tác có thể là xúc tác, đẩy họ vượt qua sức ì của bản thân.

Năm Nhâm Dần, người tuổi Mùi trải qua 365 ngày vui vẻ, may mắn. Thoát khỏi ảnh hưởng xấu của sao Thái Tuế, họ nhận được sự hỗ trợ, ưu ái của nhiều vì sao tốt. Nhờ thế, tài vận, công danh của bạn “lên như diều gặp gió”.

Đương nhiên, không con đường nào hoàn toàn trơn láng. Sự dễ hài lòng, thờ ơ với mục tiêu chính có thể làm bạn trật bánh khỏi đường ray đã định. Bạn nên tỉnh táo và sáng suốt để đi đúng hướng và thành công.

Tổng quan tử vi 12 con giáp tuổi Mùi qua các khía cạnh của cuộc sống trong năm 2022 như sau:

Ý nghĩa
Tài chínhNăm Nhâm Dần 2022 cho thấy người tuổi Mùi sẽ có sự thay đổi lớn về tài chính. Công danh – sự nghiệp lên hương kéo theo phương diện tài lộc – tiền bạc cũng tươi sáng hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá đắc chí. Kiếm được bao nhiêu, tiêu xài bấy nhiêu thì cuối cùng cũng chẳng còn lại được nhiều.

Tuy nhiên nên có kế hoạch phân bổ nguồn tiền hợp lý hơn, quản lý tài sản của mình một cách cẩn trọng. Trong năm có thể cân nhắc chuyển hướng sang đầu tư bất động sản, chứng khoán. Bên cạnh đó cũng cần cẩn trọng khi hợp tác làm ăn với những người xung quanh trong năm này.

Công việcBước sang năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều chuyển biến tích cực. Mưu sự lớn nhỏ đều dễ dàng đạt được kết quả như ý.

Đối với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ. Sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của bạn liên tục gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên.

Nhờ đó mà bản thân dễ dàng nhận được rất nhiều sự tương trợ khi gặp khó khăn. Nếu có ý định thay đổi môi trường làm việc thì năm này sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thử sức. Đối với người làm kinh doanh, bản mệnh đón nhận rất nhiều tài lộc. Công việc có quý nhân phù trợ, soi đường dẫn lối. Cơ hội hùn hạp làm ăn liên tục đến tay. Tài chính hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Gia đình, tình duyênChuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần 2022 khá tốt. Phương diện tình duyên – gia đạo liên tục đón nhận nhiều tin vui được đưa tới.

Người chưa kết hôn tận hưởng những ngày yêu đương lãng mạn, ngọt ngào. Tuổi Mùi có mối quan hệ ổn định có thể tính đến việc cầu hôn đối tác và có con trong năm nay. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ người khác phái phù hợp tuổi Ngọ, Mão, Hợi…

Đối với người đã lập gia đình thì gia đạo sắp đón nhận nhiều tin hỷ. Tình cảm giữa các thành viên trong nhà lúc nào cũng đong đầy hạnh phúc. Tình cản gia đình hài hòa, ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng.

Sức khỏeNgười tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022 không thuận về sức khỏe, bệnh cũ dễ tái phát. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám sớm. Tuy nhiên, nhìn chung người tuổi Mùi cũng không cần phải quá lo lắng, kết quả cuối cùng vẫn tốt đẹp có đau ốm thì cũng sẽ rất mau khỏi.

Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi năm 2022

Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi trong năm Nhâm Dần nhìn chung các khía cạnh công việc, tình cảm hay sức khỏe đều tốt đẹp nhất là tiền bạc và tình duyên. Để biết được tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi chi tiết ra sao, bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

Tử vi Ất Mùi 1955

Người sinh năm Ất Mùi 1955 thuộc mệnh Sa Trung Kim – Vàng trong cát. Người tuổi Ất Mùi là những người luôn cởi mở, nhiệt tình, tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ sống rất tích cực, lạc quan, không bao giờ suy tư buồn phiền dù gặp phải nhiều khó khăn.. Họ luôn mưu cầu sự hoàn hảo, tuy nhiên lại không giỏi ứng biến. Cuộc sống của họ diễn ra khá êm đềm, không có nhiều sóng gió.

Nam tuổi Ất Mùi trong năm 2022 nên kiêng việc đi xa nhất là vào tháng 6 và 8. Do gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Trong năm có cơ hội thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng tránh để người khác lừa gạt, mất mát tiền bạc.

Còn nữ Ất Mùi gặp phải sao Mộc Đức chiếu mạng. Rất tốt cho công việc làm ăn kinh doanh. Nhưng cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Tử vi Đinh Mùi 1967

Đinh Mùi thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Người tuổi này có địa vị, tiền tài trong xã hội. Và biết cách đối nhân xử thế để mọi mối quan hệ được tốt đẹp tránh va vấp. Họ sống chân thật nên luôn mong muốn những người xung quanh mình cũng như vậy. Người nữ thường rất đảm đang, lo lắng cho hạnh phúc gia đình. Về già họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Năm Nhâm Dần 2022 tuổi Đinh Mùi nam mạng gặp được sao Mộc Đức chiếu mạng. Do đó công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Nhưng cần đề phòng bệnh về mắt.

Ngược lại, nữ Đinh Mùi năm nay lại không được tốt. Gặp sao Thủy Diệu nên đề phòng kẻo hao tốn tiền của, mắc bệnh nặng. Cần phải cúng giải hạn để điều xấu được giảm bớt, tai qua nạn khỏi.

Từ vi Kỷ Mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Người tuổi Kỷ Mùi rất hiền lành, chính trực. Nếu đã đặt ra mục tiêu thì luôn cố gắng đạt được nó. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là dễ tự mãn và cố chấp. Nên đôi khi gây ảnh hưởng đến bản thân. Điều quan trọng nhất với tuổi Kỷ Mùi là thiết lập mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp với cộng sự, cấp trên.

Năm Nhâm Dần 2022 người độc thân tuổi này có khả năng tìm được người như ý ngay trong năm nay. Tuy tình yêu đến muộn song hai người phù hợp với nhau, quan hệ phát triển ổn định, có thể tính chuyện lâu dài.

Sức khoẻ trong năm 2022 chuyển biến khá tích cực. Người hay ốm đau vặt vãnh sẽ rất mau khỏi, sức khoẻ cải tiến. Người mắc bệnh mãn tính thì sẽ sớm tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả.

Nam Kỷ Mùi năm nay gặp được sao Vân Hớn chiếu mạng. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Còn với nữ Kỷ Mùi thì ngược lại. Do gặp sao La hầu chiếu mạng nên lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Tử vi Tân Mùi 1991

Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Những người thuộc tuổi này rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy. Cho nên đôi khi làm mất lòng người khác. Họ là người ham học hỏi, luôn sẵn lòng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn. Tân Mùi có thể thiết lập các mục tiêu táo bạo và đạt được nó nhờ sự giúp sức của những người xung quanh để đạt thành công.Thời trẻ tuy có nhiều vất vả nhưng về sau thì thành đạt.

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Tân Mùi nam mạng cần đề phòng có chuyện buồn, tai nạn xảy ra. Nguyên nhân là do gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Cũng như quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Kẻo ốm đau bệnh tật.

Nữ Tân Mùi thì gặp sao Mộc Đức chiếu nên công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt. Tuy nhiên cần thận trọng chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022

Để tránh gặp phải những điều xui xẻo và có được cuộc sống tốt hơn thì tử vi 12 con giáp tuổi Tý có thể thực hiện những điều sau đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những cách hóa giải dưới đây chỉ là gợi ý và nó không thể nào thay đổi được hoàn toàn cuộc sống hay vận mệnh của bạn.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022
Cách hóa giải vận hạn tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022
  • Trong năm nếu quý bạn tuổi Mùi có nhu cầu đầu tư thì nên tránh các hoạt động đầu cơ rủi ro cao, tốt nhất là nên lựa chọn một vài các khoản đầu tư trung và dài hạn, với sự thận trọng và không tham lam quá mức thì sẽ kiếm lợi nhuận về được.
  • Trong năm Nhâm Dần 2022 tuổi Đinh Mùi 1967 cần chú ý chăm sóc sức khỏe, cẩn thận các bệnh có liên quan đến dao kéo.
  • Trong năm Nhâm Dần 2022 tuổi Ất Mùi 1955 cần chú ý các bệnh đau ốm về tuổi già và trí nhớ không được minh mẫn.
  • Trong năm Nhâm Dần 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 cần chú ý sức khỏe cẩn thận, đề phòng hạn về xe cộ, tay chân.
  • Trong năm Nhâm Dần 2022 tuổi Tân Mùi 1991 cần chú ý công việc làm ăn tuy có chút khởi sắc nhưng dễ gặp phải thị phi, điều tiếng rắc rối, về lâu dài có thể ảnh hưởng không tốt đến các hoạt động kinh doanh. Về sức khỏe thì không được tốt, dễ bị đau ốm lâu khỏi do pahir làm việc quá sức, suy nghĩ nhiều. Điều tuổi 1991 cần làm chính là học được cách cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi tránh cho tinh thần căng thẳng mà bệnh tật liên miên.
  • Năm Nhân Dần 2022 người tuổi Mùi chú ý Không nên tin người thái quá, Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ, hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.
  • Tháng tốt nhất trong năm cho tuổi Tý là tháng 6, 9, 10 có lộc kinh doanh buôn bán, người đi làm thì phát triển mạnh về công danh, sự nghiệp. Còn vào những tháng 4, 8, 10 và 11 thì cần cẩn trọng hơn nữa. Những tháng này là hai tháng cần đề phòng sức khỏe, miệng tiếng thị phi và hao tài tán của.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Hy vọng qua những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi 12 con giáp tuổi Tuất. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay góp ý cho Thăng Long đạo quán thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm: