Quý anh chị Tuổi Mùi trong tháng 6 này, gặp Thái Tuế chiếu mệnh nên công việc, sự nghiệp có sự chưa thuận lợi, ngoài ra còn bị khắc âm nên gặp nhiều vấn đề gàn quải, nửa vời dễ gặp hung tinh quấy nhiễu khiển bản thân mệt mỏi, chán nản. Tài lộc có thể bị hao tổn, tình cảm rạn nứt.

Tuy nhiên không phải tất cả ai tuổi mùi cũng như vậy, vì đây chỉ xét theo góc độ của địa chi năm sinh nên độ chính xác khoảng 35%, vì còn thiên can của năm sinh và thiên can, địa chi của tháng, ngày, giờ sinh của người đó nữa mới có sự chuẩn xác cao tầm 75% tới 80%. Có rất nhiều anh chị tuổi Mùi tháng 6 này làm ăn phát tài, phát lộc.

Tử vi tuổi Mùi tháng 6/2022
Tử vi tuổi Mùi tháng 6/2022

Tin vui cho quý anh chị nào có mệnh cục nhược Thổ, nhược Kim và ngũ hành Mộc trong mệnh cục hiện, sẽ tốt cho tài lộc tăng tiến hoặc sinh ra tài lộc trong tháng này.

Để tăng cát giảm hung trong tháng 6 này, quý anh chị có thể dùng ngũ hành tài thần của tuổi Mùi theo Dụng, Hỷ Thần sẽ sinh tài lộc, tránh hung đón cát.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chị của năm sinh nên độ chính xác tầm 35%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi Mùi có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc tháng Đinh Mùi 6/2022

  • Dương lịch: 09h:38 phút, ngày 07/07/ 2022. Tiết khí – Tiểu Thử
  • Âm lịch: 09h:38 phút, ngày 09/06/2022 – Tiết khí – Tiểu Thử
  • Kết Thúc vào: 03:07p ngày 23/07/2022 (Tiết Đại Thử). và vào 19:29p – ngày 07/08 Lập thu.

Tổng quan về tính cách tuổi Mùi

Luận về Âm Cách

Bản thân luôn vui cười nhưng cũng khá nội tâm hay nghĩ nhiều thích sự khép kín, sống chân thực, thân thiện hòa đồng, cảm thông. hiền lành, dễ xấu hổ, bẽn lẽn. Có con mắt nghệ thuật, sáng tạo, lúc không được việc bi quan, chán nản, buồn bã. Điệu đà nghệ sĩ, có mắt thẩm mỹ, văn hóa phong phú. Hay thích chống đối, không thích bị ép buộc, suy nghĩ sâu sắc, tốt bụng hay giúp đỡ và quan tâm đến người khác. Khá chu đáo, không muốn tổn thương bất kỳ ai và muốn giữ hòa khí. 

  • Ưu Điểm: Hiền lành, sáng tạo.
  • Khuyết Điểm: Hay bi quan.

Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ.

  • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
  • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 6 (Đinh Mùi) với tuổi Mùi dễ có nhiều sự thay đổi xấu trong công việc, nên sự nghiệp có nhiều vấn đề xảy ra không thuận, bản nên có sự cẩn trọng, giảm nóng vội, trì trệ, bảo thủ, cố chấp sửa đổi một số khuyết điểm của ban thân ắt mọi sự sẽ tốt lên. Tuy vậy nhưng Thổ Thổ tương trợ gặp khó khăn vẫn có thể vượt qua và vươn lên. Lưu ý: không phải tất cả ai tuổi Mùi cũng vậy, còn tùy theo từng mệnh cục vượng suy cường nhược, mệnh vận ra sao nữa.

  • Dễ có sự thay đổi trong công việc, làm ăn, kinh doanh hay gặp nửa vời.
  • Dễ hao tiền vào những việc không đáng và hao về bạn bè, mất tiền oan.

Nếu mệnh cục nào vượng Mộc, nhược Thổ thì tháng này vẫn có thể phát tài, đắc lộc. 

Tài lộc

Tuổi Mùi thuộc ngũ hành Thổ gặp tháng Thổ thuộc tương trợ sẽ có nhiều cát lợi, Tuy nhiên tuổi Mùi gặp Thái Tuế nên bản thân dễ hao hụt Tiền Tài có thể lao tâm khổ tứ do sức ép công việc, cuộc sống, gia đình tạo lên.

Bản thân chú ý có thể vì mông lung, nửa vời, mất phương hướng, nản lòng, tiêu cực mà thêm sự bất ổn với đối phương, đối tác, sếp, đồng nghiệp, mối kết giao từ đó dẫn tới mọi sự việc không thành, tài lộc đi không về. Hãy khôn khéo, nỗ lực, có định hướng, bám sát, đối mặt, vững chí, quyết tâm ắt khó khăn sẽ qua, Tài Lộc lại về.

Bản thân có thể dùng ngũ hành Kim để giảm sát, sinh tài lộc, tuy nhiên đây cũng chỉ xét theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao khoảng 45%.

Sức khỏe

Tháng thuộc Thái Tuế, Trợ nên cần chú ý về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện vì tháng này nếu không duy trì được như vậy sẽ dễ mệt mỏi, ốm đau và sinh bệnh bởi tháng này sức ép từ công việc cuộc sống khá nhiều.

Bản thân cần chú ý: do phạm phải Hung tinh nên sức khỏe không được tốt, để hỏa giải được vấn đề này 70% là do chính bản thân mình tuân thủ 3 điều trên và có thể dùng Linh Phù Thái Tuế  để hóa sát ắt sẽ giảm sát.

Ngoài việc đau ốm, quý anh chị cần chú ý thêm về DẠ DÀY, MẮT, PHẦN ĐẦU và VAI GÁY.

Tình duyên

Do Hung Thần tọa chiều nên ắt sinh đối lập, bất đồng quan điểm, hiểu lầm thiếu sự thấu đáo nên dễ dẫn tới tự thất vọng, buồn, chán lẫn nhau.

Tuy là vậy nhưng có âm trợ, nếu bản thân có sự thấu đáo, phân tách, thấu tình đạt lý, không hơn thua đúng sai, đặt mình vào họ, lỗi của do là do mình chưa tốt nên vậy, cùng xây đắp vun ven, không nghe lời người ngoài thì mọi sự sẽ cát lành lên. 

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Mùi , Sửu, và ngày Ất Mùi , Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Tháng này dễ trong gia đình có sự bất hòa, có thể do áp lực cuộc sống, công việc tạo ra, thêm nữa có kẻ bên ngoài thêm mắm muối nên mỗi thành viên trong gia đình phải cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói, cái gì cho qua được hãy cho qua, ai cũng có cái xấu, khuyết nếu chúng ta cứ xoáy vào nó thì sớm muộn cũng sẽ bất hòa, đặt biệt không nên nghe người ngoài và cũng không nên nói chuyện nhà mình với ai, than thở chỉ làm bản thân mệt mỏi hơn và mọi chuyện rối lên hơn.

Do hung tinh tọa chiếu nên mọi sự tự ập tới nhưng tất cả là do mình, nếu bản thân tỉnh táo, thấu đáo thì mọi sự chỉ lướt qua, nhưng nếu nghiệp nặng, chấp niệm thì hung hại có đất để diễn.

Cố vấn cho người tuổi Mùi tháng 6/2022

Người tuổi Mùi nên làm gì?

Bản thân nên thủ thân, cần kiệm liêm chính, tạo phúc tích thiện mới mong qua hạn này, hạn này không phải do ngũ hành mà là do nghiệp dày hay mỏng định hung cát. Ngoài 70% do bản thì quý anh chị có thể dùng Linh Phù Thái Tuế để giảm Sát.

Trong vấn đề công việc, người tuổi Mùi sẽ dễ gặp khó khăn, gàng quải, thị phi phiền toái kéo tới, nhưng có âm trợ nên nếu bản thân thấu đáo, nỗ lực ắt mọi sự sẽ ổn lên.

XEM THÊM: Tử vi 12 con giáp tuổi Mùi năm 2022

Người tuổi Mùi không nên làm gì?

Trong tháng này, quý anh chị tuổi Mùi không nên hơn thua, đúng sai, tranh giành, đấu đá mà tự hại mình, những khi vận thế xuống thì nên thủ thân sẽ bảo toàn được tiền bạc và tài danh.

Cố vấn cho người tuổi Mùi tháng 6/2022
Cố vấn cho người tuổi Mùi tháng 6/2022

Xét qua về các tuổi Mùi trong tháng 6 Âm Lịch

Tuổi Ất Mùi

    Tiêu ĐềTuổi Ất Mùi với Tháng 6/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         Mùi Sa Trung Kim
Tháng xem        Đinh        Mùi Thiên Hà Thủy
Xét tốt xấu        Sinh Trợ, Thái Tuế        Sinh
Công ViệcBình thường vẫn thuận và có tài lộc nhưng về sau, nhưng tháng này nhiều điều ngang trái, thị phi nên công việc có nhiều sự thay đổi, xáo trộn.
Tài LộcKhông tốt lắm dễ hao tán, thất thoát, có thể mất tiền oan vậy nên luôn cẩn trọng trong từng bước đi và quyết định để tránh mắc sai lầm.
Sức KhỏeDễ mệt mỏi ốm đau, nội tâm, nên cần chú ý hơn về sức khoẻ chú ý đột quỵ và hệ thần kinh.
Gia ĐạoDễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng nhẹ, gia đình cần có sự thấu đáo, đoàn kết để vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Tình DuyênDễ có sự thay đổi, hiểu lầm, không nên vì áp lực công việc, cuộc sống mà gây ức chế cho nhau, đặc biệt không nên nghe người ngoài mà nghi hại người thân.

Tuổi Đinh Mùi

    Tiêu ĐềTuổi Đinh Mùi trong tháng 6/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         Mùi Thiên Hà Thuỷ
Tháng xem        Đinh        Mùi Thiên Hà Thủy
Xét tốt xấu        TrợTrợ, Thái Tuế        Trợ
Công ViệcMới đầu sẽ rất nhiều khó khăn cùng kéo tới nên công việc không thuận nhưng về sau có quý nhân phù trợ, bản thân nỗ lực, cẩn trọng ắt mọi sự hung sẽ giảm.
Tài LộcCát lợi, hanh thông tuy nhiên cũng hao tốn không ít vào những việc không đâu, không lường trước mà tới.
Sức KhỏeBình ổn, mới thì bất ổn nhưng sau sẽ tốt dần lên, bản thân nên nghĩ ít hành động nhiều hơn ắt tâm sẽ nhẹ.
Gia ĐạoCó thể gọi tạm ổn, dù có nhiều sóng gió cần có thêm sự thấu đáo, giảm hơn thua, đúng sai, lấy cái chúng làm trọng ắt mọi sự sẽ tốt dần.
Tình DuyênDễ có sự hiểu sai, hiểu lầm nên thấu đáo hơn sẽ có tiếng nói chung. 

Tuổi Kỷ Mùi

    Tiêu ĐềTuổi Kỷ Mùi với Tháng 6/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         Mùi Thiên Thượng Hỏa
Tháng xem        Đinh        Mùi Thiên Hà Thủy
Xét tốt xấu        Sinh Trợ, Thái Tuế        Khắc
Công ViệcDễ có sự thay đổi, xáo trộn nhẹ, tuy nhiên có thiên trợ nên gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ, bản thân cũng nên cẩn trọng để giảm hung hại. 
Tài LộcVẫn có tài lộc bình thường, tuy công việc chưa thuận nhưng có thiên phú nên vẫn hữu lộc, tuy nhiên có thể hao một số tiền nhỏ, bản thân tránh lạm phát.
Sức KhỏeKhông ổn lắm, dễ ốm đau bệnh tật, chú ý với cá nhân có bệnh nên có thể khởi phát, nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, dạ dày, mạn sườn dễ bị bệnh.
Gia ĐạoDễ có sự xô xát, va chạm nhẹ do áp lực từ công việc, cuộc sống tạo ra. Cần có sự hi sinh, lấy đại cục làm trọng mới cát, dùng ngũ hành Mộc có thể giảm sát.
Tình DuyênDễ có sự hiểu lầm mà khắc khẩu, nên giảm chấp niệm ắt sẽ bền lâu và vượt qua được sóng gió.

Tuổi Tân Mùi

    Tiêu ĐềTuổi Tân Mùi trong tháng 6/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân         Mùi Lộ Bàng Thổ
Tháng xem        Đinh        Mùi Thiên Hà Thủy
Xét tốt xấu        KhắcTrợ, Thái Tuế        Khắc
Công ViệcTuổi Tân Mùi là xấu nhất trong tuổi Mùi, do phạm Tam Hung nên công việc có thể bị thay đổi, nặng thì mất việc, nhẹ thì lao đao. Có thể dùng Thổ Mộc để giảm sát
Tài LộcDễ tiền mất tật mang, hao tốn tiền Của, nên dùng ngũ hành Thổ để giảm sát, không thì khó lường. 
Sức KhỏeBất ổn Nhị khắc nên dễ ốm, tai nạn, va chạm bản thân nên chú ý về sức khỏe, đi lại, ăn ngủ, làm việc điều độ.
Gia ĐạoDễ bất hòa, lời qua tiếng lại, nhỏ sinh to chuyện, nên rõ ràng công việc và gia đình, hạn chế hơn thua, đúng sai mà hung hại khó lường.
Tình DuyênCó thể bất hoà dẫn tới ly thân, chia tay, nên cẩn trọng trong cư xử, hành xử để mọi sự xấu mau qua.

Tuổi Quý Mùi

    Tiêu ĐềTuổi Quý Mùi trong tháng 6/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         Mùi Dương Liễu Mộc
Tháng xem        Đinh        Mùi Thiên Hà Thủy
Xét tốt xấu        khắc  Trợ, Thái Tuế        Sinh
Công ViệcBình ổn tuy có đôi chút khó khăn nhưng có tháng trợ nên khó khăn sẽ dễ qua, nên thủ thân, thua là thắng.
Tài LộcBình thường, tuy có địa trợ nhưng nếu chủ quan ắt sẽ thái quá mà tiền mất tật mang, còn liên quan tới danh dự. Dùng Mộc sẽ giảm sát.
Sức KhỏeBình thường, lưu ý có thể ốm nhẹ, cẩn trọng khi đi lại dễ va chạm, nên chú trọng tới ăn uống.
Gia ĐạoTrước hung sau cát, nên bao dung độ lượng, đặt mình vào họ để nghĩ ắt sẽ có đường đi viên mãn. 
Tình DuyênMới đầu sẽ có đôi chút xấu nhưng về sau sẽ đâu vào đó, hãy trân quý khi còn có thể, đừng để sau phải hối tiếc.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: