Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa Thu thuộc Kim, còn tuổi Mùi thuộc Thổ vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Mùi sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2022 này sẽ ra sao? Quý anh chị tuổi Mùi cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… Tất tần tật sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Hung và Cát tuổi Mùi tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với tính hay xấu hổ, bẽn lẽn và trí tưởng tượng phong phú, con mắt nghệ thuật, sáng tạo nên gặp tháng Tuất cùng ngũ hành có thêm sự tương trợ và cùng sinh sôi phát triển. Tuy nhiên Tuất và Mùi thuộc tương Phá nên cũng dễ hao tốn tiền tài nhưng cái này còn tùy từng mệnh cục mới luận được hung cát.

Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2022 ra sao?
Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2022 ra sao?

Xét về sự tương tác với Thiên Can tháng

Với sự tương tác giữa Mùi Thổ và Canh Kim thuộc Sinh Hao, ám chỉ sự vì sinh trợ, hỗ trợ người khác mà hao mòn công sức và tiền của, tuy nhiên lại tốt về sau vì những người mình giúp, những cái mình làm sẽ có kết quả tốt cho bản thân về sau. Để hóa hung thành cát bản thân hãy biết kiểm soát và kỷ luật bản thân, giảm nóng, nhu nhược hoặc ngang, cố chấp, bảo thủ, mông lung của bản thân, không có thể vì đó mà hung hại khó lường, gần được lại mất hoặc dễ nửa vời, trắc trở. Nhưng nếu bản thân biết thay đổi, sửa mặt hạn chế, khuyết điểm và hiểu mệnh, nắm được vận và đầu tư ngành theo ngũ hành theo Dụng Thần thì hung hóa cát, bất lợi thành có lợi “Tháng này có thể phát bình thường”.

LƯU Ý: Khi tra tại công cụ tự động thì độ chính xác tầm 60% tới 70% còn nhờ chuyên gia xét giúp thì chuẩn tới 75% tới 95%. (Hỗ trợ miễn phí qua tổng đài: 1900.3333 – zalo: 0955.100000.)

Xét về sự tương tác với Địa Chi tháng

Mùi và Tuất cùng ngũ hành Thổ thuộc tương trợ, tương đồng nên có thể hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống cũng như sự nghiệp, tuy nhiên còn xét thêm về mệnh lý của từng cá nhân mà luận, chứ không phải ai tuổi Mùi cũng giống ai. Nếu người tuổi Mùi mà mệnh cục vượng  thì có thể hoá sát, còn mệnh nhược thì dễ không vững được mệnh sinh hung mạnh hơn cát, hoặc không đủ lực để trống hung hại. 

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với với sự ngang, bảo thủ, nóng vội, cả thèm chóng chán, thích tự do nên khi gặp tháng Phá dễ nửa vời, gặp tai ương, xui xẻo mà chán nản, bỏ bê và đưa ra những quyết định sai lầm.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Mùi thuộc Thổ, Can tháng Canh thuộc Kim nên dễ bị hao tốn công sức, tiền của vô ích, nếu mệnh vượng thì có thể xì hơi thân và sinh tài lộc, còn thân nhược thì khốn khó, kiếm ra ít nhưng chi tiêu nhiều, chỗ nọ đập chỗ kia, ngoài ra còn dễ mệt mỏi, ốm đau. 

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Chú ý những ngày Sửu, Tuất, Tuất, Dần, Ngọ dễ gặp tai ương, hung hại khó lường, có thể gặp hạn mà hao tài tốn của, nặng có thể ảnh hưởng tới danh dự, pháp luật, nên tránh va chạm, xung đột vì sẽ thiệt thân, tiền mất tật mang.

XEM THÊMTử vi 12 con giáp tuổi Mùi năm 2022

Ngoài ra Tuổi Mùi gặp tháng Tuất thuộc Tương Phá và Sát Cục nên trong cuộc sống gặp nhiều sóng gió, trắc trở, còn trong công việc dễ có sự xáo trộn.

Để bình ổn và hanh thông hơn, quý anh chị hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, ẩn mình, tránh va chạm, xung đột, giảm sự cố chấp bảo thủ, nóng vội nếu có, không nên quá liều lĩnh, làm liều hay suy nghĩ tiêu cực, làm theo cảm xúc hay nghe lời người khác, nhất là phạm pháp mà sẽ bị kể xấu nhân cơ hội tháng hung đưa mình vào tròng. Nếu mệnh vượng thì dùng Kim để hoá sát, còn mệnh nhược thì dùng Hoả để giảm sát.

Về sử dụng ngũ hành để giảm sát, hóa hung thành cát quý anh chị có thể dùng thông quan, phù ức, xì hơi. vv… lưu ý khi dùng ngũ hành nên tham vấn chuyên gia mệnh lý của Web để tránh hung hại khi sử dụng.

Lời khuyên

Xét về tốt

 • Tháng này thuộc Thực Thương quản nên có thể sinh tài, tuy nhiên cần mệnh vượng để sinh tài, thêm nữa cũng cần nắm được mệnh thuộc vượng hay nhược, vận cát hay hung để có phương án tối ưu, để biết được điều này quý anh chị nên xem về mệnh lý.
 • Tháng này có sự trợ lực từ Lệnh Tháng nên thuộc tốt, có nhiều sư may mắn, tốt vào 13 ngày đầu tháng.
 • Hãy đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành thuộc Tài Thần nếu thân vượng và đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành thuộc Ấn tinh  nếu thân nhược để phát huy điểm mạnh của bản thân và năng lượng vượng của tháng theo mùa.

Xét về xấu

 • Tránh va chạm, xung đột, bất đồng, tranh giành, nóng vội, hơn thua, đấu đá vì tháng này thuộc nhị Hắc (Phá, Sát) sẽ luôn bị nhận phần thiệt, hung hại, Thắng là thua và vì được thành mất.
 • Tháng này thuộc Sát Địa nên dễ mất tiền của và công sức, dễ bị oan, lừa, lợi dụng, chiếm đoạt.
 • Để may mắn hơn quý anh chị có thể xem bản thân mình thuộc vượng suy cường nhược ngũ hành nào sau đó cân đối, bồi ưu sửa khuyết thì hung hại sẽ giảm đi khá nhiều, để tốt hơn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi MÙI có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Mùi

Luận theo Âm Cách

Bản thân luôn vui cười nhưng cũng khá nội tâm hay nghĩ nhiều thích sự khép kín nên đôi khi bỏ qua mất cơ hội, tháng này có thể sinh tài nên bản thân hãy tự tin, mạnh dạn ắt sẽ gặt hái nhiều thành công. Hãy luôn sống chân thực, thân thiện hòa đồng, cảm thông. hiền lành tạo phúc để quý nhân trợ giúp. 

Đôi khi bản thân dễ xấu hổ, bẽn lẽn mà thua thiệt, vì có con mắt nghệ thuật, sáng tạo nên biết tận dụng thì tháng này sẽ có nhiều cơ hội, Tháng này thuộc Thực Thần nên không được bi quan, chán nản, buồn bã mới có thể thành công. Với sự Điệu đà nghệ sĩ, có mắt thẩm mỹ, văn hóa phong phú mà có nhiều điểm lợi trong sự sáng tạo cho công việc hãy tận dụng nó để công việc vươn xa hơn. Hãy giảm sự chống đối, tự do, thiếu khuôn khổ để bản thân học hỏi được nhiều hơn sẽ có lợi cho ngoại giao.

Bản thân suy nghĩ sâu sắc, tốt bụng hay giúp đỡ và quan tâm đến người khác, chu đáo, không muốn tổn thương bất kỳ ai và muốn giữ hòa khí vì vậy sẽ được mọi người quý mến và giúp đỡ. 

Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ.

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Mùi có nhiều sự xáo trộn, thay đổi theo chiều hướng xấu, không nên đầu tư to, lớn mà không chắc tới 85% thì đừng làm, nên thủ thân cho qua hạn và chờ thời. Tuy nhiên còn dựa vào cấu trúc của mệnh cục thì mới biết nên làm sao cho hợp lý, lưu ý còn xem cấu trúc ngũ hành của mệnh cục và năm đó thần nào quản thì phù mệnh mới hiệu quả.

Bản thân nên có sự tu dưỡng, lấy đức tu nhân, lấy Tâm tu nghiệp, lấy trí mở đường, lấy chí để đi và hiểu mệnh nắm thời vận thì công danh sự nghiệp hưng thịnh phát.

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”) Thân vượng thì sinh tài đón lộc, hoá khắc thành sinh. Còn thân nhược thì cần bổ sung thêm ngũ hành thiếu, nhược của mệnh cục.
 • 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”). 3 ngày này tương đối giống những ngày vừa qua, nói chúng trong hung có cát.
 • 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Thổ Thổ giao tranh nên dễ tổn thương, sát thân mà hung nhiều hơn cát.

Tài lộc

Tuổi Mùi thuộc ngũ hành Thổ gặp tháng Thổ Kim thuộc Sinh, Hao, Sát nên hung hại khó lường dễ tiền mất tật mang, Tuy nhiên còn tùy thuộc vào cấu trúc mệnh cục của tuổi Mùi luận hung cát, chú ý nên cẩn trọng trong mọi sự, nhất là khi đầu tư nếu không trắc tới 80% thì đừng liều làm, để giảm thiết hại thì tháng này nên thủ thân.

Bản thân chú ý nên tránh làm ăn lớn, tranh giành, va chạm, nóng giận mà sẽ ảnh hưởng tới công việc, làm ăn từ đó có thể tiền tài sa sút. Bản thân khi gặp hạn có thể dùng ngũ hành theo Dụng, Hỷ thần để hóa sát, giảm hung hại, và dùng ngũ hành thông quan để sinh tài lộc, tuy nhiên đây cũng chỉ xét theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao khoảng 45%.

Sức khỏe

Tháng thuộc trợ hung tinh quấy phá nên chú ý về sức khỏe dễ mệt mỏi, đau đầu nên chú ý về Dạ Dày, đường ruột, nghĩ đủ đừng nghĩ nhiều quá kẻo quẩn và hại sức khỏe, chỉ có sức khỏe tốt mới có trí tuệ để vượt qua khó khăn.

Bản thân cần chú ý trong ba giai đoạn của tháng như sau:

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Do Kim nắm lệnh nên tình trạng sức khỏe tạm ổn, tuy nhiên mệnh cục ai nhược thì dễ ốm đau, đau mỏi. (trừ nhược Kim)
 • 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”). Ba ngày này xung đột, bốc hỏa mà sinh bệnh, hãy giải tỏa, cân bằng cảm xúc để sức khỏe ổn định hơn.
 • 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Dễ sinh ra tranh đấu mà sinh bệnh tâm, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, cần chú ý và cẩn trọng.

Trên đây là luận theo địa chi năm sinh, còn khi kết hợp với các thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và gặp các tiểu vận sẽ có tình trạng sức khỏe và bệnh tật khác nhau.

Tình duyên

Tháng này chuyện tình cảm không được thuận hòa cho lắm, do có nhị hắc tọa đóng nên dễ sinh thị phi, va chạm, gàng quải mà sinh chuyện, dễ bất đồng quan điểm, hơn thu, chấp lời mà cãi vã, tranh luận.

Bản thân nên thấu đáo, đặt mình vào họ, tôn trọng, trân quý, tranh luận biết điểm dừng, biết là ai cũng có cái lý, cái đúng của mình nhưng nếu tháng này mà phân đúng sai thì hung hại khó lường. 

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Sửu Dần và ngày Ất Thân, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết Mậu chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Dễ có sự thay đổi và xáo trộn, nếu mỗi thành viên trong gia đình va chạm thì dễ bất đồng, còn tranh cãi nhiều dẫn tới mất lòng mà xa cách. Tháng này có song tinh hung hại quấy phá nên mỗi thành viên trong gia đình cần có sự thấu đáo, đồng lòng, không chấp niệm, hơn thua mới có thể cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Hung hại có thể tới từ phương vị Tây Bắc “tọa độ 300”, Đông Bắc “tọa độ 30”, mọi người cần chú ý.

Cố vấn cho người tuổi Mùi

Bàn về tử vi tuổi Mùi tháng 9/2022
Bàn về tử vi tuổi Mùi tháng 9/2022

Người tuổi Mùi nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Nên kiên định, nỗ lực, kiểm soát sự nóng, cục, dỗi, giận, vì dễ làm hỏng việc, dễ xung đột mà dẫn tới hung hại kéo tới dồn dập.
 • Về Công Việc: Dễ va chạm với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác mà mọi chuyện nửa vời, hãy nhẫn lại, thủ thân chờ thời, cứ chịu thiệt sẽ cát về sau, nên tránh đầu tư hay làm ăn lớn, tuy nhiên nếu chắc thắng tới 85% thì cứ làm nhưng phải cẩn trọng.

Người tuổi Mùi không nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Bốc đồng, tiêu trước trả sau, làm liều hay phạm pháp mà hung hại nặng gấp bội và có cơ hội để hung hại lấn tới, không nên kết giao mới hay làm ăn lớn với người tuổi Sửu, Tuất dễ gặp chuyện.
 • Về Công Việc: Không nên làm việc theo cảm xúc, cảm tính và nghe lời xúi giục của người khác mà hung hại gấp bội.
 • Về Tài Lộc: Không nên đầu tư kiểu mơ hồ, chưa có định hướng cụ thể, rõ ràng và không nên đầu tư lớn trong tháng này, dễ mất nhiều hơn được.

Xét qua về các tuổi Mùi trong tháng 9 Âm Lịch

Tuổi Ất Mùi

Tiêu ĐềTuổi Ất Mùi với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1955Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         MùiSa Trung Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Khắc, HợpTrợ, Phá, Sát        Trợ
Cuộc sốngBình thường, tuy nhiên dễ gặp va chạm, lời qua tiếng lại mà phiền lòng, tủi thân, vậy nên tránh chấp niệm, hơn thua đúng sai mới cát, sau đó hãy tập chung vào sức khoẻ và nghỉ dưỡng.
Tài LộcDễ mất tiền oan, tiền mất tật mang, mất là được, được mất không quan trong, hãy hài lòng với hiện tại để cuộc sống ý nghĩa hơn.
Sức KhỏeDễ mệt mỏi ốm đau, phát bệnh, chú ý tới bệnh nền và đi lại cẩn thận, tập trung vào sức khoẻ và nghỉ dưỡng.
Gia ĐạoDễ xảy ra mâu thuẫn, do tác động của thiên khắc, địa sát, tuy nhiên trong khắc có sinh, trong sát có trợ vậy nên bản thân nên vị tha, buông bỏ, hài lòng với hiện tại thì mọi sự sẽ tốt dần lên.
Tình CảmBình thường nhưng dễ có sự hiểu lầm hay khúc mắc nhỏ, hãy dùng tâm và đức để đối đãi ắt bình an.

Tuổi Đinh Mùi

    Tiêu ĐềTuổi ĐinhMùi trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1967Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         MùiThiên Hà Thuỷ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        KhắcTrợ, Phá, Sát        Sinh
Cuộc sốngDễ có sự xáo trộn, dễ gặp thị phi, phiền toái, chuyện không đâu kéo tới, dễ bị hàm oan, không nên chấp niệm, hơn thua đúng sai mà hung hại khó lường.
Tài LộcDễ gặp bất trắc trong làm ăn, mà sinh gia không thu hồi được vốn, khiến tiền mất tật mang, nên cẩn trọng khi làm ăn và đầu tư.
Sức KhỏeKhông tốt, dễ sinh bệnh, khởi bệnh hoặc gặp vấn đề xấu với sức khỏe, nên ưu tiên tập thể dục dưỡng sinh, ăn ngủ điều độ và tư tưởng thỏa mái mới tốt lành.
Gia ĐạoCó chút xáo trộn, hiểm lầm nhẹ hãy nên thấu đáo, bao dung, buông bỏ, không chấp niệm mới sớm bình ổn.
Tình cảmBình thường, dễ có sự trách móc, hiểu lầm vậy nên hãy chú ý.

Tuổi Kỷ Mùi

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Mùi với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1979Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự           Kỷ         MùiThiên Thượng Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         SinhTrợ, Phá, Sát        Khắc
Công ViệcDễ gặp bất ổn, bản thân nên hiểu mình, biết mình, nắm bắt được thời vận vượng suy, lúc vượng thì ta phấn đấu, lúc suy thì thủ thân. Tháng này xấu nên cứ thủ thân mới tốt.
Tài LộcBình thường, tuy nhiên dễ tiền mất tật mang, hãy chú ý khi đầu tư làm ăn, vì dễ mất tiền, mất tiền oan, bị lừa, lợi dụng.
Sức KhỏeBình thường, nhưng cần chú ý về sức khỏe bệnh tật do âm song khắc nên dễ gặp sự cố.
Gia ĐạoBình Thường nhưng có đôi chút bất hòa nhỏ, hãy trân trọng lẫn nhau để gia đình an vui viên mãn.
Tình DuyênBình thường, tuy nhiên nếu bản thân chấp niệm, chấp lời thì dễ sinh ra va chạm, bất đồng quan điểm.

Tuổi Tân Mùi

Tiêu ĐềTuổi TânMùi trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1991Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân         MùiLộ Bàng Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        TrợTrợ, Phá, Sát        Sinh
Công ViệcBình ổn, tuy nhiên gặp tháng phá, sát nên dễ gặp sự xáo trộn, thay đổi và trắc trở trong công việc, hãy vững chí, ẩn mình, cần kiệm liêm chính chờ thời mới cát.
Tài LộcBình ổn, hãy duy trì những cái đã tạo ra, còn khi đầu tư mới thì hãy cẩn trọng, thời điểm này chưa đẹp lắm nhưng nếu cần thiết thì cứ làm chỉ cần tính đường lui là được. 
Sức KhỏeBình ổn hãy thêm phần ăn uống, tập luyện, ngủ đúng khoa học để sức khỏe tốt hơn.
Gia ĐạoDễ có đôi chút hiểu lầm, hơn thua, bất trắc nhỏ, thêm sự thấu đáo, vì cái chúng, thêm sự quan tâm ắt sẽ tốt dần lên.
Tình DuyênBình thường, thêm sự yêu thương, quan tâm, thấu đáo để hung tinh không phá đám được.

Tuổi Quý Mùi

 Tiêu ĐềTuổi Quý Mùi trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 2003Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         MùiDương Liễu Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        SinhTrợ, Phá, Sát        Khắc
Công ViệcBình Thường, tuy nhiên tháng này xấu nên dễ gặp nhiều khó khăn, xáo trộn, chính vì vậy hãy tránh va chạm, xung đột trong công việc để tránh gặp họa.
Tài LộcKhông thuận lắm, dễ có sự cố xảy ra, dễ gặp trắc trở tuy nhiên có Can tháng sinh nên mọi sự cũng đỡ, thêm sự cố gắng, cần kiệm liêm chính, hiểu mệnh, hiểu vận ắt sau sẽ hanh thông.
Sức KhỏeDễ bất ổn mệt mỏi chuyện linh tinh, nên chú trọng tới sức khỏe không nên xem nhẹ mà hung hại khó đỡ, tránh va chạm mà ảnh hưởng tới sức khỏe.
Gia ĐạoBình thường, nhưng cũng dễ có chuyện thi phi, hãy thêm sự thấu đáo, không chấp niệm, hơn thua mới yên ổn. 
Tình DuyênDễ có đôi chút phận ý, chưa như bản thân mong muôn mà sinh ra nội tâm suy nghĩ, xong có kẻ thêm ra bớt vào, phá đám mà hung hại.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: