Thu qua Đông tới mong lộc về nhà, khó khăn mong hết, còn may mắn lại về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông, (08-15/11 dl) bảy ngày đầu tháng hỗ trợ mệnh hanh thông, (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc khó khăn, sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy mệnh mang, mong rằng tài lộc tiến tăng, đề đa phúc lộc, gia đình an vui. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Sửu tháng 10/2022 chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2022
Tử vi tuổi Sửu tháng 10/2022

1.1. Xét về tương tác với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Sửu: Sửu Thổ gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ sinh hao, nếu mệnh vượng thì giúp mệnh sinh tài, công việc hanh thông, còn mệnh nhược thì hung hại khó lường. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

XEM THÊM: Tử vi tuổi Sửu 2022

1.2. Xét về tương tác với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Sửu: Sửu Thổ gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ tương khắc, nhưng dễ sinh tài, bản thân sẽ có thêm sự chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm nhẫn nhịn của tháng Hợi Thuỷ mang lại, nên mọi sự dễ thành, tuy nhiên nếu không có sự dứt khoát thì dễ dàng bị cám dỗ mà bị lừa đảo, cát lại thành hung. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. Thoa Xuyến Kim

 • Sửu thuộc Âm Thổ:  Còn nạp âm của tháng Tân Hợi là Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương sinh, báo hiệu có nhiều sự may mắn, nhưng chỉ tốt cho ai có thân vượng Thổ. Còn các mệnh cục khác thì cần trợ mệnh mới cát.
 • Xét về tốt: Có sự sinh trợ, tương trợ mà công việc thuận buồm, xuôi gió, may mắn hanh thông.
 • Xét về Xấu: Tuy là tương sinh nhưng thuộc sinh hao, nên dễ bị hao tốn thiệt thòi, đôi khi cho đi không nhận được lại.

1.4. Lời Khuyên

 • Tháng này thuộc sinh hao với nạp âm của tháng, xong can chi tháng lại thuộc thực thần và thương quan của tuổi nên Mệnh vượng thì phát, Mệnh suy thì hung, nếu muốn tốt thì cần hiểu mệnh, trợ mệnh thì mới hoá sát sinh tài, thêm nữa hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết của bản thân không nên thái quá, xem nhẹ, kiêu ngạo mà cát hóa hung.
 • Trên đây chỉ dựa theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác đạt 35%. vì mỗi chúng ta còn Thiên Can của năm sinh, (Ất Sửu, Đinh Sửu…) và còn Can Chỉ của Tháng, Ngày, Giờ sinh nữa.

Để đón cát giảm hung trong tháng “Tân Hợi” nay, quý anh chị cần phải xét mệnh cục xem mệnh vượng suy cường nhược như nào mới có phương án, định hướng và lời khuyên cụ thể được.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi SỬU có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Sửu

3.1. Luận theo Âm Cách

Cũng vì Quý Anh Chị có tính cách mạnh mẽ và nổi trội, có sự kiên gan, bền bỉ, trung thực, sức chịu đựng cao, ý chí vững vàng nói là làm, có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng sống thực tế, không viển vông mà công việc có nhiều thành tích vượt trội trong tháng này, tuy nhiên có sự hao tốn không nhỏ.

Ngoài ra một số quý anh chị thích sống khép kín, quyết đoán, dứt khoát không dễ dàng bị cám dỗ mà tránh được hạn bị lừa đảo.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Vì Tính cách dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm mà công việc có phần thuận lợi, may mắn có thể thu nhập tăng tiến. Nhưng cũng vì cái tôi, tự trọng, tự ái cao mà hay phải tự làm, hành động một mình đôi khi cứ như kiểu tự kỷ.

Điểm hay của quý anh chị là biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, dám làm dám chịu mà có được sự tin tưởng quý trọng từ sếp và đồng nghiệp mà khi khó khăn hay có người trợ giúp. Tuy nhiên đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng vì sự bao dung, độ lượng mà có thẻ bị lợi dụng. 

Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc mà được đánh giá cao. Cái cần thay đổi một chút là nội tâm hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được mà dễ bị trì trệ.

3.3. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Sửu có Thiên Can thuộc ngũ hành Kim hao thân sinh tài Thủy, vậy nên nếu mệnh nhược Thổ thì nên bổ sung để quản tài sinh lộc, khi thân vượng thì sự nghiệp công danh vững chắc, còn công việc có nhiều sự may mắn, hanh thông và phát triển, tài lộc ắt đủ đầy.

Các giai đoạn tốt/xấu với người tuổi Sửu trong tháng 10 này như sau:

3.3.1. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân nên biết nắm bắt thời cơ. 

3.3.2. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

Nếu thân vượng Thổ thì tốt cho quan vận, chức vụ, hoặc muốn tăng chức thì nên bổ sung thêm Thổ, ắt việc dễ thành.

3.3.3. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

Giai đoạn này thuộc Tài thần quả, mệnh nên vượng Thổ ắt sinh tài, nhận lộc. Phương vị Khảm (Bắc) thuộc tài thần, nhưng cần thân vượng Thổ mới có thể sinh tài, nếu mệnh vượng Thổ công việc, ngành nghề, phương vị làm việc thuộc Dụng, Hỷ, Tài Thần là Thủy thì cát, còn không thì ngược lại.

LƯU Ý: Để có sự chuẩn xác hơn về lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề, hướng nghiệp quý anh chị nên xem theo đủ giờ ngày tháng năm sinh sẽ có sự chính xác hơn, không có gì tốt bằng hiếu mình, phát huy được điểm mạnh và nắm được thời vận, bản thân nỗ lực vươn lên. Tuy nhiên đây chỉ dựa theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao, bởi còn sự tác động, tương tác của can chi trụ tháng, ngày, giờ nữa nên kính mong quý anh chị chiêm nghiệm và góp ý phản hồi lại hoặc xem chi tiết chính xác hơn tại công cụ luận lá số.

3.4. Tài lộc

Xét sơ bộ chung chung về người tuổi Sửu trong tháng 10 này thì có nhiều sự may mắn, có quý nhân phù trợ dễ sinh tài lộc, tuy nhiên còn cần nắm được ngũ hành vượng suy cường nhược của mệnh cục và thời vận mới có thể dự đoán chính xác hơn được.

3.4.1. Xét về Cát

Do Sửu Thổ gặp Tân Kim và Hợi Thủy nên thuộc Thực thần sinh tài hiện nên Cát, tuy nhiên chỉ tốt cho mệnh vượng Thổ hoặc bổ sung ngũ hành Thổ mới có thể sinh tài. 

3.4.2. Xét về Hung

Do Sửu Thổ gặp Kim Thủy mà hao tốn nguyên khí dễ sinh nửa vời, xáo trộn và mệt mỏi, ốm đau, bản thân nên trợ mệnh.

a. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

Giúp tuổi Sửu mệnh vượng để sinh tài, khá tốt, tài thần là Thủy ở phương vị Bắc.

b. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

Không nên đầu tư lớn, làm việc ác, hay tranh chấp mà tiền mất tật mang.

c. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

Mệnh vượng Thổ có cơ hội sinh tài, phát lộc, nếu ai vượng Thổ thì nên tận dụng cơ hội để làm ăn, còn ai nhược Thổ thì nên bổ sung để thêm may mắn về tiền bạc.

Bản thân chú ý không nên vì cái tôi, tự trọng, tự ái cao mà hay phải tự làm, hành động một mình đôi khi cứ như kiểu tự kỷ mà khó thăng tiến. Để bản thân tài lộc tăng tiến thì phải bồi ưu, sửa khuyết bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần, sẽ giúp mệnh vận hanh thông hơn, ngoài ra nên chọn ngành nghề, lĩnh vực và phương vị lập nghiệp theo mệnh cục để bản thân có thể phát huy hết những điểm mạnh đang tiềm ẩn của mình, khi đó ắt tài lộc như mong muốn.

LƯU Ý: Nếu khi gặp bất trắc có thể dùng ngũ hành theo dụng thần, thông quan để hóa giải hung tinh.

3.5. Sức khỏe

Về phương diện sức khoẻ thì tháng này bình ổn, nhưng tuổi Ất Sửu, (1985) dễ gặp tai ương, bệnh nặng hoặc tai nạn do gặp “Thiên Xung, Địa Khắc” chú ý về Dạ Dày và Thận, Bàng Quang dễ sinh bệnh.

Còn để biết rõ bản thân mình dễ bị mắc bệnh gì và thời điểm dễ phát bệnh, thì cần có giờ ngày tháng năm sinh để xét mệnh cục thì độ chính xác mới cao, chứ chỉ xét chung chung theo địa chi thì độ chính xác với từng cá nhân không cao. (khuyến cáo đây chỉ là dự đoán không thể thay thế Y khoa).

3.5.1. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

Sức khỏe bình ổn, nếu bản thân cẩn thận thì chú ý tới Thân dễ bị suy nhược, dễ đau lưng, nhức mỏi, ù tai.

3.5.2. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

Dễ có chút ảnh hưởng tới Dạ Dày, dễ đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, ợ hơi, tay chân lạnh.

3.5.3. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

Sức khỏe bình thường nhưng sẽ bất lợi cho ai mệnh nhược Thổ dễ bị Tỳ hư, ăn kém, sút cân, thịt mềm nhão, cơ yếu.

3.6. Tình duyên

Với tính cách của người tuổi Sửu sống khép kín, quyết đoán, dứt khoát không dễ dàng bị cám dỗ chuyện tình cảm khá ổn, tuy nhiên nếu bản thân chấp niệm, suy tính, tính toán quá thì tốt lại hóa xấu, bản thân hãy có sự thấu đáo, nghĩ đủ không quá sâu xa thì mới cát.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ, Hợi và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, tình cảm mà dễ hung hại khó lường.

3.7. Gia đạo

Gia đạo trong tháng này bình ổn, có thêm sự an vui, tuy nhiên vẫn còn sự khắc nhẹ mà chấp niệm sinh ra hơn thua, chấp lời dẫn tới việc chưa hòa thuận lắm. Chính vì điều này nên mỗi cá nhân đều phải có trách nhiệm, nghĩa vụ vì cái chung và thấu đáo, hy sinh, chịu thiệt thì hạnh phúc mới bền lâu, tiền tài mới tăng tiến hanh thông.

Để gia đình hạnh phúc hơn thì công việc phải hanh thông, cuộc sống cần vui vẻ mới được, vì vậy bản thân cần biết, nắm được tài vận, ngành nghề, thời vận thịnh suy của mình, để có sự chuẩn bị, cân đối và có hướng đi cho đúng.

4. Cố vấn cho người tuổi Sửu

Bàn về tử vi tuổi Sửu tháng 10/2022
Bàn về tử vi tuổi Sửu tháng 10/2022

4.1. Người tuổi Sửu nên làm gì?

 • Bản Thân: Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, nắm bắt được hung cát của tháng và hiểu được tính chất của Mệnh lý và Thời vận sau đó đối mặt, xử lý xong nỗ lực vươn lên thì mọi sự sẽ trong tầm kiểm soát. Nên tu dưỡng và cần kiệm liêm chính.
 • Công việc: Nên nắm bắt được công việc, thời vận và tập chung vươn lên mới mau phất, tháng này có nhiều may mắn hãy nắm bắt cơ hội này, nhưng cần luôn tỉnh táo, làm gì cũng để đường lùi cho mình, đôi lúc thua là thắng. Cố gắng xem, nghiên cứu mệnh chọn đúng Lĩnh vực, ngành nghề thuộc Dụng, Hỷ, Tài Thần của mình và theo đuổi Thành công chỉ là điều sớm muộn. Biết mình, hiểu mình, nắm bắt được thời vận vạn sự thành.
 • Tài Lộc: Tháng này có nhiều khởi sắc, có cơ hội phát triển và phát tài, vậy nên bản thân hãy nắm bắt cơ hội này, tuy nhiên trước khi quyết định hãy xem mệnh, hiểu mệnh nắm bắt được thời vận vượng suy mới đánh đâu thắng đó.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, mới có hướng đi chính xác.

4.2. Người tuổi Sửu không nên làm gì?

Xem những luận giải trên là duy nhất và theo nó, vì trong cuộc sống thực tại có sự dịch chuyển, thay đổi theo Tâm, Đức, Nhân Phúc mà định Hung Cát. 

Tiếp theo đây chỉ dựa theo địa chị của năm sinh nên độ chính xác không cao, để có sự chính xác cao hơn hãy dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh để luận sẽ sát hơn rất nhiều. 

 • Bản thân: Không nên bảo thủ, cố chấp, chấp niệm, hơn thua hoặc cho luôn cho mình là đúng mà dễ lầm tưởng sau đó uất ức, thân thân trách phận thì số mệnh khó thay đổi tốt lên.
 • Công việc: Tránh lời qua tiếng lại, xô xát, va chạm, làm sai trái với pháp luật sẽ dễ mất nhiều hơn được.
 • Tài Lộc: Không đầu tư mạo hiểm, liều lĩnh khi chưa nắm rõ về mệnh cục và thời vận, lĩnh vực theo mệnh lý phong thủy mà dễ hao tài tốn của. 

5. Xét qua về tử vi tuổi Sửu tháng 10/2022

5.1. Tuổi Ất Sửu

Tiêu ĐềTuổi Ất Sửu với tháng 10/2022 Âm Lịch 1985Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         SửuHải Trung Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc    Khắc        Trợ
Công ViệcBình thường, tuy nhiên vẫn có sự bất đồng nên công việc có sự xáo trộn chưa yên, nếu không kiểm soát được có thể hung hại khó lường, tháng này có sự may mắn hơn tháng trước. 
Tài LộcBình thường, nhưng tháng này vẫn xấu nên đầu tư lớn, hoặc đầu tư mới thì phải cân nhắc kỹ lưỡng kẻo tiền mất tật mang.
Sức KhỏeBình Thường, nhưng chú ý vẫn dễ ốm đau, do nhị hắc mang lại, bản thân hãy luôn cẩn trọng nếu chủ quan dễ hung hại khó lường.
Gia ĐạoTốt hơn tháng trước những tránh tranh cãi, va chạm mà khó hòa thuận, vậy cho nên hãy thấu đáo, đồng lòng thì mới sớm hòa thuận. 
Tình DuyênBình thường nhưng chưa ổn định vì vẫn còn khá nhiều điều chưa thông. Hãy trân trọng những gì hiện tại và tìm cách xây dựng, vun đắp.

5.2. Tuổi Đinh Sửu

Tiêu ĐềTuổi Đinh Sửu với tháng 10/2022 Âm Lịch 1997Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         SửuGiản hạ Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Khắc   Khắc        Sinh
Công ViệcCông việc bình thường, tuy nhiên vẫn có sự xáo trộn, bất đồng do nhị hắc song tinh tọa chiếu, để giảm thiệt hại hãy không chấp niệm, hơn thua đúng sai. 
Tài LộcDễ hao tài tốn của nhẹ, do thị phi phiền toái kéo tới, có tài mà không gặp thời thành hao phí, lưu ý khi đầu tư hay làm gì lớn chắc tới 85% hãng làm, không thì thủ thân.
Sức KhỏeDễ mệt mỏi, bệnh, ốm, suy tư, chú ý về Phổi, đường Hô Hấp và chức năng Thận. 
Gia ĐạoDo bất đồng quan điểm vẫn còn, nên dễ sinh thị phi mỗi thành viên trong gia đình nên tránh va chạm, căng thẳng mà sinh ra hung hại khó lường. 
Tình DuyênVẫn còn sự mâu thuẫn, thiếu thấu đáo, cảm xúc mà chưa hòa thuận, hãy vì cái chung và trân trọng những gì mình đang có.

5.3. Tuổi Kỷ Sửu

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Sửu với tháng 10/2022 Âm Lịch (2009)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         SửuThích Lịch Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh        Khắc        Khắc
Học HànhBình thường, tuy nhiên dễ gặp hung hại, thị phi bản thân không nên va chạm, tranh giành, đấu đá hoặc làm việc xấu mà hung hại khó lường.
Vận HạnTháng này dễ gặp tai ương vì vậy nên tu dưỡng thiện lương và học theo đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh Cần Kiệm Liêm Chính, Khiêm Tốn, Thật Thà nỗ lực học tập thì sau tương lai mới sáng lạng.
Sức KhỏeBình thường, nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng để có sức khỏe tốt hơn. (lưu ý khi đi lại)
Gia ĐạoBình thường, có đôi chút xáo trộn, xung đột cần sự thấu đáo vì cái chung mới hóa được hung hại.
Mục TiêuNên học tập tu dưỡng thiện lương, giờ càng chăm chỉ học thì tương lai càng sáng. Tránh giao du quá đà dễ bị lợi dụng và lừa đảo.

5.4. Tuổi Tân Sửu

Tiêu ĐềTuổi Tân Sửu với tháng 10/2022 Âm Lịch (1961)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        SửuBích Thượng Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ    Khắc        Sinh
Cuộc sốngTháng này thuộc bình thường, bản thân không nên bon chen, hơn thua đúng sai, chấp niệm, cổ hủ, bảo thủ mà có khoảng cách với con cháu. 
Tài LộcBình thường, bản thân cũng không nên để nặng vấn đề tiền tài hãy dành tiền thêm cho sức khỏe, nên suy nghĩ ít đi, nên thấu đáo vui vẻ với cái tốt và cái xấu, thì mới an nhiên.
Sức KhỏeBình thường, để có sức khỏe tốt và tránh bệnh tật, thì nên sinh hoạt khoa học và lành mạnh.
Gia ĐạoGia đạo bình thường, có chút bất đồng nhỏ, nhưng tâm an, sống thiện lương, không chấp niệm, hơn thua, đúng sai thì sẽ sớm trong ấm ngoài êm.
Tình CảmBình thường, có đôi chút chạnh lòng, tuy nhiên không có gì là vẹn toàn cả, hãy biết đủ thì mới an nhiên.

5.5. Tuổi Quý Sửu

Tiêu ĐềTuổi Quý Sửu với tháng 10/2022 Âm Lịch 1973Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         SửuTang Đố Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh    Khắc        Khắc
Công ViệcBình thường tuy nhiên có nhị hắc nên phải cẩn trọng trong mọi sự kẻo tiền mất tật mang, nhưng vẫn có cơ hội tốt hãy thấu đáo và tiến lùi nhịp nhàng để tránh hung.
Tài LộcBình thường nhưng vẫn dễ hao hụt tiền của, không nên làm ăn lớn khi chưa chắc 80%, vì tháng này hung cát đan xem, vẫn có thể mất tiền oan.
Sức KhỏeBình thường, nhưng thuộc tháng hãm địa nên dễ gặp sự cố, bản thân cần chú ý về sức khỏe và đi lại nên cẩn trọng. Dễ mất ngủ, đau lưng, ù tai, ra mồ hôi trộm, nhức xương.
Gia ĐạoBình thường, nhưng vẫn dễ mọi người đấu khẩu với nhau, mà chưa có sự đồng lòng, hãy thấu đáo trong mọi sự để cùng nhau vươn lên.
Tình DuyênBình thường nhưng mới chỉ bằng mặt không bằng lòng, nếu vẫn như vậy thì khó có thể tốt lên, hãy vì cái chung, trân trọng những cái hiện tại mới có thể cát lợi về sau.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: