Tử vi tuổi Sửu năm 2022 Nhâm Dần sẽ có nhiều thuận lợi, phát triển hơn so với năm 2021. Để coi tử vi tuổi Sửu 1961, 1973, 1985, 1997 hãy tham khảo các nội dung dưới đây của Thăng Long đạo quán. Bài viết này sẽ giúp bạn biết về công việc, tài lộc, gia đạo, tình duyên và sức khỏe của con giáp tuổi Trâu.

1. Tổng quan tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu 2022 là một năm không mấy dễ dàng, bởi bạn sẽ gặp những khoảng thời gian phải tranh đấu, cố gắng rất nhiều. Như vậy mới đạt được thành tựu như mong muốn. Ngoài ra bạn cũng sẽ đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi về hướng phát triển của bản thân. Và tìm cách giải quyết, định hướng nghề nghiệp của mình như tiếp tục theo nghề nghiệp cũ hay chuyển hướng sang một lĩnh vực mới có nhiều hứa hẹn hơn về tài chính. Còn với những người tự kinh doanh hoặc doanh nhân tuổi Trâu có thể quyết định rời thành phố về nông thôn để thanh thản hơn.

Đặc biệt trong năm 2022, người tuổi Sửu cần phải thận trọng trong công việc cũng như tình yêu. Cần tiết chế lại cảm xúc, những suy nghĩ bốc đồng khi muốn tham gia vào các hoạt động nguy hiểm, khó khăn. Bởi năm nay nếu bạn thực hiện các điều này sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn, có thẻ gặp phải nhiều rủi ro, nguy hiểm.

Năm Nhâm Dần 2022 có phần xáo trộn và gặp nhiều bất ngờ đối với tuổi Sửu. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian tốt đối với tuổi Sửu trẻ tuổi. Vì nó có thể giúp tuổi Trâu lựa chọn được định hướng của bản thân. Đồng thời còn là cơ hội để xác định lại một cách rõ ràng khát vọng hiện thực hoá của mình.

Để coi tổng quan tử vi tuổi Sửu qua các vấn đề của cuộc sống thì bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

Ý nghĩa
Tài lộcNăm 2022 về phương diện tài chính thì tuổi Sửu khá tốt, tiền bạc sinh lời, hanh thông. Đặc biệt với người kinh doanh, buôn bán, năm Nhâm Dần hứa hẹn sẽ thu về nhiều lợi nhuận bù lại cho những thua lỗ trước đó. Có điều, không nên vội vàng mở rộng quy mô hay đầu cơ tích trữ hàng hóa quá nhiều. Bởi nếu rơi vào thời điểm vận khí xấu thì dễ hao hụt, tiêu tán tiền bạc. Nên thận trọng nhiều hơn, thăm dò thị trường để có những bước đi chính xác, chậm nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Còn với những người tuổi Sửu đang muốn khởi nghiệp trong năm nay, chỉ nên thử sức với quy mô nhỏ, số vốn ít trước. Năm 2022 có Thái Dương chiếu, vì vậy nên tìm người hợp tác là nam sẽ tốt hơn nữ, được hỗ trợ mạnh về tiềm lực kinh tế và một phần cát khí.

Công việcCông việc trong năm nay sẽ có nhiều xáo trộn, có thể do chính bản thân bạn đang suy nghĩ để thay đổi bản thân, mặt hàng hoặc do định hướng của người khác. Tuy nhiên dù theo chiều hướng nào thì nó cũng sẽ phát triển tốt đẹp, dần dần ổn định. Năm nay nhờ sự trợ giúp của người khác mà bạn có thể có cơ hội đi xa, xuất ngoại hay mở rộng đầu tư kinh doanh. Công việc kinh doanh, buôn bán cũng thuận lợi hơn trước, gặp nhiều may mắn, buôn bán có duyên, ngày càng mở rộng quy mô.

Nam mạng năm nay sẽ nhận được nhiều thành công và thuận lợi trong công việc hơn nữ giới. Nữ mạng dù có đạt được nhiều thành công lớn nhưng rất vất vả, lao lực, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân. 

Gia đạo, tình duyênCoi tử vi tuổi Sửu về gia đạo tình duyên thì năm 2022 mọi chuyện đều hài hòa, tốt đẹp, hòa khí trong gia đình được tăng thêm. Năm nay cũng báo hiệu chuyện tình cảm của những người tuổi Trâu có sự biến động mạnh, nhất là với nữ mạng. Bạn có thể mở rộng quan hệ ngoại giao, có nhiều cuộc gặp gỡ chất lượng dẫn tới có cảm tình tốt với nhau trong 1 thời gian ngắn.

Tuy nhiên do áp lực công việc hay cảm xúc thường bị xáo trộn nên bạn dễ khép mình. Luôn lo lắng cho công việc, gia đình nên thường bỏ lỡ đi các mối quan hệ tốt. Hoặc có thể vì những nỗi lo trong cuộc sống mà nảy sinh mâu thuẫn với người yêu thương, có thể lỡ dở hạnh phúc trong tầm tay.

Nếu tuổi Trâu đang có ý định kết hôn thì nên thực hiện sớm, bởi những cãi vã hoặc thời gian yêu quá lâu khiến cho 2 người chán nản, dễ đứt gánh giữa đường. Còn với các tuổi đã lập gia đình thì cần quan tâm đến nhau nhiều hơn, chia sẻ với nhau cả về tinh thần lẫn kinh tế. Chỉ có như vậy mới khiến cho gia đình ít mâu thuẫn và không tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình.

Sức khỏeSức khỏe của người tuổi Sửu năm nay rất dễ ốm đau hoặc mắc các chứng bệnh về mắt, thần kinh, khí huyết. Nên chú trọng nghỉ ngơi điều độ và ăn uống khoa học, dù bận rộn đến mấy cũng không nên bỏ bữa hoặc không luyện tập thể thao. Chỉ khi thực hiện tốt những điều này sẽ khiến cho sức khỏe của bạn được tốt hơn, ít gặp tình trạng ốm vặt. Bạn cũng không nên tham gia các hoạt động mạo hiểm, tai nạn có thể làm sức khỏe bị ảnh hưởng.

Ngoài ra tuổi Sửu còn cần chú ý đến sức khỏe của người lớn trong nhà. Sức khỏe của người thân có thể chuyển biến nặng hoặc xảy ra nhiều bất trắc không tốt.

coi tử vi tuổi sửu

2. Coi tử vi 12 con giáp tuổi Sửu năm 2022

Để coi chính xác tử vi tuổi Sửu qua từng năm sinh khác nhau, mời bạn tham khảo các nội dung bên dưới đây. Thăng Long đạo quán đã tổng hợp đầy đủ nội dung mà bạn có thể gặp phải trong năm Nhâm Dần 2022:

2.1 Tử vi Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2022 đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu nên cảm xúc dễ bị xáo trộn, tinh thần bất ổn. Vậy nên cần được nghỉ ngơi, chia sẻ cảm xúc cùng với người thân trong gia đình, nhất là với nửa kia của mình. Với những tuổi Tân Sửu thực hiện kinh doanh, buôn bán thì việc làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư vẫn tiếp tục sinh lời, giúp bạn củng cố tài chính. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy an tâm, thư thái hơn khi về hưu.

Tuy nhiên sức khỏe thì lại giảm sút hơn so với trước, một số bệnh tuổi già không thể tránh khỏi như cao huyết áp, bốc hỏa trong người, các bệnh về khí huyết, mất ngủ hay ngủ không sâu giấc, ăn uống không thấy ngon miệng… 

2.2 Tử vi Quý Sửu 1973

Ngũ hành năm Nhâm Dần 2022 khắc với người tuổi Quý Sửu (mệnh Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu) bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc. Điều này báo hiệu sẽ trải qua một năm nhiều vất vả trong công việc làm ăn. Nhưng với những người làm công ăn lương thì ít bị ảnh hưởng hơn là tự đầu tư kinh doanh buôn bán. Một năm với nhiều bận rộn, vất vả như vậy nên tài chính kiếm được cũng nhiều và ổn định. Năm nay kinh tế của bạn khá dư dả, chi tiêu thoải mái cho sinh hoạt gia đình hay công việc làm ăn.

Về sức khỏe thì người tuổi Quý Sửu 1973 cần chú ý việc ăn uống, đề phòng các bệnh về gan như gan hoạt động quá tải khiến chức năng đào thải độc tố trong cơ thể trục trặc. Tình trạng này là tiền đề cho các bệnh về gan sau này như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan…

coi tử vi tuổi sửu

2.3 Tử vi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (Vàng dưới biển) gặp năm Nhâm Dần mang hành Kim nên mọi việc trong năm nay đều yên ổn, êm đềm. Do đó nên dù có nhiều băn khoăn về công việc sự nghiệp của mình nhưng nhờ sự chỉ dẫn của người đi trước. Nên lựa chọn được cho mình nghề nghiệp, hướng đi phù hợp. Công việc làm ăn thuận lợi, không ngừng thăng tiến. Nhờ vậy nên tiền bạc cũng tăng lên nhanh chóng và nó có thể giúp cho cuộc sống trở nên ổn định hơn so với năm trước đó.

Tuy nhiên trong nửa đầu năm 2022 thì vận số của nam mạng chỉ ở mức bình thường nhưng về sau sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, công danh, sự nghiệp. Cần đề phòng hao tài, bị tiểu nhân hãm hại. Nữ mạng thì cần chú ý lời nói của bản thân nhiều hơn, dễ gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió do lời nói mang lại ảnh hưởng tới công việc, tài chính.

Ngoài ra năm nay bạn còn có cơ hội đi xa, có thể là xuất ngoại ra nước ngoài. Dù có đi đâu thì bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người, cơ hội mở rộng kinh doanh, kết giao bạn bè chất lượng, phát triển tình cảm.

Về sức khỏe thì bạn cần đề phòng tai nạn xe cộ khi đi xa, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau nửa đầu, thị lực giảm sút, trí nhớ kém…

2.4 Tử vi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu 1977 có ngũ hành mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước trong khe suối) lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim nên được tương sinh về mặt ngũ hành. Vậy nên công việc dễ cát lợi, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc, tài chính dư dả. Nhưng bạn cũng sẽ chi tiêu nhiều và mua sắm nhiều đồ cho bản thân và gia đình.

Năm nay là năm vô cùng tốt lành cho những bạn Đinh Sửu còn độc thân, bởi năm nay bạn sẽ gặp được nhiều mối nhân duyên tốt. Một trong những mối quan hệ đó sẽ phát triển lâu bền, có thể tính tới chuyện lập gia đình. Trong nhà cũng đón nhận nhiều tin vui khác, báo hiệu cho việc thêm người thêm của.

coi tử vi tuổi sửu

3. Cách hóa giải vận hạn tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022

Coi tử vi tuổi Sửu ta sẽ thấy con giáp này gặp được nhiều điều may mắn trong năm nay nhưng cũng không tránh khỏi được những xui xẻo không đáng có. Để hóa giải những điều này và có năm 2022 trọn vẹn thì bạn cần cân nhắc thực hiện tốt những điều sau đây:

  • Trước khi tiến hành thay đổi định hướng của công việc thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng. Tránh việc cả thèm chóng chán, không duy trì được những điều mà mình đã đặt ra. Hoặc có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh, những phân tích, đánh giá của người ngoài cuộc sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác hơn.
  • Lời nói khi giao tiếp hàng ngày với mọi người cần suy nghĩ chín chắn, tránh làm người khác hiểu lầm. Điều này có thể khiến người nghe hiểu lầm, kẻ xấu sẽ lợi dụng cơ hội này làm cho bạn mang tiếng xấu, ảnh hưởng uy tín trong công việc, cuộc sống.
  • Sức khỏe tuổi Sửu năm nay sẽ gặp nhiều biến động và dễ mắc bệnh. Vậy nên cần chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hàng ngày. Ngoài ra càn đặc biệt chú ý khi thay đổi thời tiết, giao mùa. Những lúc này bạn sẽ dễ ốm, mắc bệnh nhất.
  • Tài lộc năm nay bạn có thể kiếm được nhiều, tuy nhiên bạn cần chú ý chi tiêu, không nên chi tiêu quá tay. Điều này sẽ khiến cho khi bạn cần vốn đầu tư hay tích cóp cho việc làm ăn năm sau trở nên khó khăn. Bởi năm nay bạn thường hay có xu hướng kiếm được bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu.
  • Bạn cũng có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy, làm lễ hóa giải các sao xấu. Mặc dù hiệu quả của nó chưa được chứng minh nhưng tâm lý của bạn sẽ thoải mái. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được các quyết định, tự tin hơn vào khả năng của bản thân. Từ đó hiệu quả công việc, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay coi tử vi tuổi Sửu thì có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp, tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Đồng thời có thể tải và lập lá số một cách nhanh chóng, đơn giản mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại di động của mình tại đây: