Quý anh chị Tuổi Sửu trong tháng 7 này, có Thiên Trợ, Địa Hao nên trong công việc, cuộc sống bình hòa hanh thông, khi gặp sự cố ắt có quý nhân trợ giúp, tuy có hao lực một chút nhưng đó lại là cát.

Diễn biến các giai đoạn trong tháng 7 sẽ cụ thể như sau: 

 • Từ ngày 07/08 dương lịch tới 14/08 (dương lịch) sẽ có nhiều sự hanh thông, may mắn có lực trợ giúp.
 • Từ ngày 14/08 dương lịch tới 17/08 (dương lịch) có lực phù trợ tốt cho mọi sự, nhưng nếu bản thân thái quá, vội vàng, bốc đồng, thiếu suy nghĩ lại thành hung.
 • Từ ngày 17/08 dương lịch tới 20/08 (dương lịch) dễ sinh tài phát lộc nhưng mệnh phải vượng Thổ nếu nhược lại dễ ốm đau, mệt mỏi, bệnh tật.
 • Từ ngày 20/08 dương lịch tới 22:32p ngày 07/09 (dương lịch). Nếu thân vượng Thổ, nhược Thủy Ắt sinh Tài Phát Lộc, công việc nếu kinh doanh sẽ hanh thông, tuy nhiên thân nhược Thổ, Hỏa thì lại là một nguy hại về sức khỏe, công việc, cuộc sống bất ổn.

Tuy nhiên không phải tất cả những ai tuổi Sửu đều gặp những điều như vậy, bởi lẽ còn dựa vào giờ ngày tháng năm sinh, mệnh cục, phúc đức của mỗi cá nhân mà quyết định hung hay cát. 

Tử vi tuổi Sửu tháng 7/2022
Tử vi tuổi Sửu tháng 7/2022

Tin vui cho quý anh chị nào có mệnh cục Nhược Thổ, Kim, sẽ may mắn hanh thông trong mọi sự, còn mệnh cục nhược Hỏa, Thổ thì nên bổ sung thêm hai ngũ hành đó vào để tránh tình trạng hung tinh quấy phá, mọi sự bất trắc.

Để đón CÁT giảm HUNG trong tháng 7 nay, Quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, ắt hung hại sẽ giảm, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Sửu trong tháng 7 có thể là một trong 5 ngũ hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ tùy mệnh cục.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi SỬU có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 7/2022 Âm Lịch

 • Dương lịch: 19h:29 phút, ngày 07/08/ 2022. Tiết khí – Lập Thu
 • Âm lịch: 19h:29 phút, ngày 04/07/2022 – Tiết khí – Lập Thu
 • Kết Thúc vào: 22:31 phút ngày 07/09/2022 Dương Lịch (Tiết Xử Thử). và vào 22:31p – ngày 12/08/2022 Âm Lịch Xử Thử.

Tổng quan tính cách tuổi Sửu

Luận về Âm Cách

Gia chủ tính cách mạnh mẽ và nổi trội, có sự kiên gan, bền bỉ, trung thực, thẳng thắn nhưng đôi khi hơi cố chấp nhưng sức chịu đựng cao, ý chí vững vàng nói là làm, có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng sống thực tế, không viển vông. Gia chủ thích sống khép kín, quyết đoán, dứt khoát không dễ dàng bị cám dỗ, thích tự do.

 • Ưu Điểm: Trung thực.
 • Khuyết Điểm: Ích kỷ.

Luận về Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ. 

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

LƯU Ý: Do luận tính cách theo mỗi địa chi nên độ chuẩn tầm 50%.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 7 (Mậu Thân) với tuổi Sửu có sự tương trợ từ Thiên Can nên công việc có thể ổn định, thêm nữa Địa sinh hao nên cũng sẽ bình ổn, tuy hơi thua thiệt, hao tốn một chút hiện tại bù lại sẽ có lợi ích về sau.

Giai đoạn tốt nhất với người tuổi Sửu trong tháng 7 này là khoảng thời gian từ 07/09 cho tới 17/09, nếu mệnh cục vượng Thổ thì trong 3 ngày tiếp theo có thể phát tài, còn những ngày về sau thì tài lộc chủ về sau.

Để có sự chuẩn xác hơn về lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề, hướng nghiệp quý anh chị nên xem theo đủ giờ ngày tháng năm sinh sẽ có sự chính xác hơn, không có gì tốt bằng hiếu mình, phát huy được điểm mạnh và nắm được thời vận, bản thân nỗ lực vươn lên. 

Tuy nhiên đây chỉ dựa theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao, bởi còn sự tác động, tương tác của can chi trụ tháng, ngày, giờ nữa nên kính mong quý anh chị chiêm nghiệm và góp ý phản hồi lại hoặc xem chi tiết chính xác hơn tại công cụ luận lá số.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Sửu 2022

Tài lộc

Tuổi Sửu thuộc ngũ hành Thổ âm gặp tháng Thổ dương và kim dương nên âm dương tương phối, báo hiệu một tháng có năng lực cát tương trợ, quý nhân trợ giúp tài lộc tăng tiến nhất là trong 4 ngày 17/18/19/20 tháng 08 (dl). Nhưng lưu ý chỉ tốt cho nhưng ai tuổi Sửu có mệnh cục thuộc Thổ, Kim. Còn nhưng mệnh cục khác thì bình thường, cũng có một số mệnh cục nhược Mộc dễ gặp hung hại, tài lộc sa sút. Quý anh chị cần chú ý và cẩn trọng để tháng này không bị hao hụt tài lộc, ngoài tầm kiểm soát, 70% là do chính bản thân chúng ta quyết định hung cát.

Bản thân chú ý có thể vì sự cố chấp, bảo thủ, ích kỷ mà tài lộc chưa tụ lại được. để hữu lộc, lộc tồn bản thân nên bồi ưu, sửa khuyết bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần, sẽ giúp mệnh vận hanh thông hơn, ngoài ra nên chọn ngành nghề, lĩnh vực và phương vị lập nghiệp theo mệnh cục để bản thân có thể phát huy hết những điểm mạnh đang tiềm ẩn của mình, khi đó ắt tài lộc như mong muốn.

LƯU Ý: Nếu khi gặp bất trắc có thể dùng ngũ hành theo dụng thần để hóa giải, ắt sẽ giảm sát.

Sức khỏe

Bản thân gặp tháng thuộc Trợ nên sức khỏe bình ổn, tuy nhiên Thổ mạnh sinh phá chú ý về dạ dày, thận, bàng quang dễ sinh bệnh, còn để biết rõ bản thân dễ bị mắc bệnh gì và thời điểm dễ mắc, thì cần có giờ ngày tháng năm sinh để xét mệnh cục thì độ chính xác mới cao, còn đâu chỉ xét chung chung theo địa chi thì độ chính xác với từng cá nhân không cao.

Để bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần qua thực phẩm cho cơ thể hàng ngày, quý anh chị có thể tham khảo tại “App Cố Vấn Phong Thủy” kèm theo với chế độ ăn, ngủ, sinh hoạt, làm việc khoa học và tập luyện thể dục hàng ngày thì mới mong bản thân có một sức khỏe dồi dào tràn ngập năng lượng được.

Tình duyên

Thổ gặp Thổ Kim nên có sự sinh trợ từ đó tình cảm sẽ thêm sự gắn kết, vị tha mọi sự dễ bình an, chuyện to hóa nhỏ, tuy nhiên 70% là do bản thân mình là chính, nếu luôn có sự đố kỵ, hận thù, hơn thua thì dù ngày tháng có đẹp cũng vô ích, chính vì vậy nên bản thân cần có sự thay đổi, thêm bao dung, thấu hiểu, đặt mình vào đối phương để suy nghĩ sau đó lấy cái chung thì đời đời ấm lo, hạnh phúc viên mãn hanh thông.

CHÚ Ý: ngày có địa chi là Tỵ, Sửu, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Gia đạo trong tháng này có sự thuận hòa, chuyện to ắt hóa nhỏ, âm phần bình ổn, gia đình nên lưu ý tháng này nên báo ân để tạ ơn gia tiên đã phù hộ độ trì cho toàn gia trung thuận hòa, tai qua nạn khỏi, gặp hạn nặng hóa nhẹ.

LƯU Ý: Đừng vì người ngoài mà làm mất đi tình cảm gia đình, nếu gặp sự cố nên có sự đồng lòng vì cái chung thì gia đình mới vượt qua được hung tinh tháng này. 

Cố vấn cho người tuổi Sửu tháng 7/2022

Người tuổi Sửu nên làm gì?

Bản thân người tuổi Sửu cần hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân sau đó đối mặt tìm cách xử lý, thay đổi, ngoài ra nên tìm hiểu về Lĩnh vực, ngành nghề thuộc tài thần của chính mình và theo đuổi, học tập, rèn luyện cộng thêm nắm bắt được thời vận khi nào nên thủ thân, khi nào nên xông pha, cổ nhân có câu: Biết mình, hiểu mình, nắm bắt được thời vận vạn sự thành.

Hung hại do nghịch ngũ hành và sự xung, khắc, hình, phá, hại hội tụ mà thành, tháng này quý anh chị không phạm vào nhưng năng lượng xấu đó nên không có gì đáng ngại lắm, tuy nhiên trong một năm, một vận ắt sẽ gặp chính vì điều này nên bản thân chúng ta hãy có sự chuẩn bị, đề phòng, cẩn trọng để khi gặp hung hại cũng sẽ không còn nặng nữa.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Người tuổi Sửu không nên làm gì?

Xem những luận giải trên là duy nhất và theo nó, vì trong cuộc sống thực tại có sự dịch chuyển, thay đổi theo Tâm, Đức, Nhân Phúc mà định Hung Cát. Tiếp theo đây chỉ dựa theo địa chị của năm sinh nên độ chính xác không cao, để có sự chính xác cao hơn hãy dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh để luận sẽ sát hơn rất nhiều. 

Bản thân người tuổi Sửu không nên quá bảo thủ, cố chấp, ích kỷ, hãy thêm phần tốt bản thân đang có như: Mạnh mẽ, trung thực, quyết đoán, bền bỉ, sống có tâm, có đức ắt mọi sự sẽ cát lành, ngoài ra làm gì cũng phải có sự cẩn trọng, tính toán trước sau, trước khi làm hãy nghĩ tới cái kết và hậu, được mất và nhân quả ắt về sau cái kết sẽ có hậu.

Cố vấn cho người tuổi Sửu tháng 7/2022
Cố vấn cho người tuổi Sửu tháng 7/2022

Xét qua về các tuổi Sửu trong tháng 7/2022

Tuổi Ất Sửu

    Tiêu ĐềTuổi Ất Sửu với tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         SửuHải Trung Kim
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Khắc    Sinh Hao        Sinh
Công ViệcBình ổn, tốt hơn tháng 6 khá nhiều, có quý nhân trợ giúp nên công việc hanh thông hơn, lưu ý có chút khắc chế nhỏ, khó khăn nhỏ nhưng sinh tài lộc về sau. 
Tài LộcBình ổn, tuy có đôi chút khó khăn nhưng sau đâu cũng vào đây, tài lộc vẫn tăng tiến. Nên tránh lạm phát.
Sức KhỏeBình Thường, chú ý dễ ốm đau nhẹ do Thiên khắc, nên có chế độ ăn, ngủ, nghỉ, tập thể dục để tránh suy nhược đột quỵ.
Gia ĐạoBình thường, sau một tháng đầy sóng gió thì tháng này mọi sự sẽ dần ổn định trở lại, tuy nhiên vẫn có một chút khó khăn cần có sự đồng lòng ắt sẽ vượt qua. 
Tình DuyênVẫn còn đôi chút trai ngang nhưng tốt hơn tháng trước khá nhiều, không nên nghe bên ngoài mà thêm xáo trộn.

Tuổi Đinh Sửu

   Tiêu ĐềTuổi Đinh Sửu với tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         SửuGiảm hạ Thủy
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu         Sinh    Sinh Hao        Khắc
Công ViệcCó đôi chút khó khăn khăn nhỏ do sự mâu thuẫn nội bộ, tuy nhiên có thiên sinh địa dưỡng nếu bản thân nỗ lực vươn lên, khó khăn khắc phục thì hung hóa cát. 
Tài LộcDo có nhị hung chiếu nên tài lộc dễ cát hung đan xen, tuy nhiên là lực chiếu âm nên yếu, nếu bản thân cẩn trọng thì sự ảnh hưởng nhỏ.
Sức KhỏeKhông tốt lắm dễ mệt mỏi, phiền não do suy nghĩ quá nhiều thành quẩn, còn cũng không có gì đáng ngại lắm, Thủy Thổ tương khắc nến chú ý về Vùng thắt lưng, Thận, Bàng Quang.
Gia ĐạoCó chiến tranh lạnh, ngầm bản thân nên có sự thấu đáo, thông suốt, đặt mình vào mọi người và vì cái chung ắt mọi sự sẽ tốt đẹp dần. 
Tình DuyênTình duyên dễ có đôi chút hiểu lầm mà gây ra bất đồng, không hơn thua đúng sai sẽ tốt hơn, thăng là thua. 

Tuổi Quý Sửu

Tiêu ĐềTuổi Quý Sửu với tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         SửuTang Đố Mộc
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Hợp Hóa    Sinh Hao        Khắc
Công ViệcKhông nên quá đặt nặng công việc nên đầu quá, nên nghỉ dưỡng sẽ tốt hơn.
Tài LộcBình ổn, không nên quá vì tiền mà hung hại cho bản thân về sức khỏe, hãy tính tới việc an hưởng tuổi già.
Sức KhỏeSức khỏe dễ đau đầu mệt mỏi mà sinh bệnh.
Gia ĐạoBình thường, chỉ dễ có chút nội bộ lúc đục nhỏ, hãy vị tha không chấp niệm ắt gia đình yên ấm. 
Tình DuyênBình Thường.

Tuổi Kỷ Sửu

    Tiêu ĐềTuổi Kỷ Sửu với tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         SửuThích Lịch Hỏa
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh      Sinh Hao        Sinh
Công ViệcSau một tháng đầy gian nan thì tháng 7 này sẽ được bồi hoàn xứng đáng, báo hiệu một tháng 7 công việc hanh thông. 
Tài LộcTháng này tài lộc có thể tăng tiến. Tuy nhiên vẫn còn dư âm của tháng trước nên bản thân phải hết sức cẩn trọng, nỗ lực mới mong hữu lộc.
Sức KhỏeCó nhiều khởi sắc, nhưng tuyệt đối không nên chủ quan mà cát lại hóa hung.
Gia ĐạoBình An, có sự thuận hòa thuộc tháng cát lợi, hãy nên báo ân gia tiên, vì gia tiên đang độ còng lưng.
Tình DuyênBình ổn, hãy bỏ cái tôi, cái lý của bản thân đi thì về sau mọi sự sẽ cát lợi hơn, nên trân trọng những thứ hiện tại đang có. 

Tuổi Tân Sửu

  Tiêu ĐềTuổi Tân Sửu với tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        SửuBích Thượng Thổ
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh     Sinh Hao        Trợ
Cuộc sốngSau bao sự khó khăn, tháng này đã được đền đáp, tuy vậy cũng không nên quá vui mừng, chủ quan vẫn còn kẻ muốn hãm hại, nên có định hướng rõ ràng và theo đuổi ắt hanh thông dài lâu. 
Tài LộcBình thường, bản thân cũng không nên để nặng vấn đề tiền tài sẽ tốt hơn.
Sức KhỏeBình thường, nên chú ý về sức khỏe nhiều nữa
Gia ĐạoGia đạo có tin vui từ phương xa mang lại, hãy tu tập thiện lương để lấy phúc cho con cháu.
Tình DuyênBình thường, có thể sứt mẻ nhẹ

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: