Quý anh chị Tuổi Sửu trong tháng 8 này “Hung Cát” ra sao? Về “Công Việc, Tài Lộc” như nào? ‘Tốt” hay “xấu”, “Được nhiều” hay “Mất nhiều? và cách hoá giải như nào để hóa HUNG thành CÁT.

Tháng này “Tài Thần” giúp mệnh có “Công Việc, Tài Lộc” tăng tiến ở “Phương Vị” nào? và làm sao để đón được “Tài Thần”, và “Tránh Hung, đón Cát” như nào để có hiệu quả? Với quý anh chị tuổi Sửu thì “Quý Nhân” là ai, tuổi có địa chi là gì? và “Quý nhân” nào giúp về “Công Việc, Sự Nghiệp”?.  “Quý Nhân” nào giúp về “Tài Lộc, Chức Vụ, Sức Khoẻ, Bình An…

Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Sửu trong tháng 8 Âm Lịch này.

Tử vi tuổi Sửu tháng 8/2022
Tử vi tuổi Sửu tháng 8/2022

Xét về Hung, Cát tuổi Sửu trong tháng 8/2022

Xét về Hung

Quý anh chị Tuổi Sửu trong tháng 8 này, có Thực Thương chiếu mệnh nên dễ hao hụt tiền tài và công việc dễ có sự xáo trộn nhẹ, tuy nhiên sẽ tốt cho công việc, tài lộc về sau, bản thân cũng nên tu dưỡng, cần kiệm liêm chính thì hung hại sẽ giảm đi rất nhiều, nếu Tâm, nhân, đức lương thiện thì hầu như hạn chỉ lướt qua nhẹ xong đâu sẽ vào đó.

CHÚ Ý: Mệnh vượng Thổ Kim dễ tốt thành xấu, còn mệnh nhược Thổ Kim thì may mắn hanh thông. Mệnh nhược Thuỷ, Mộc cũng nên lưu ý chủ quan thì cũng sẽ dễ gặp bất lợi.

Xét về Cát

Tháng này tuổi Sửu thuộc Thổ còn Lệnh Tháng Dậu thuộc Kim nên là hệ sinh hao, nói tốt thì cũng tốt, mà nói xấu thì cũng có thể gọi là xấu nhưng 68% còn lại là HUNG.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Sửu 2022

Tin vui cho quý anh chị nào có mệnh cục nhược Thổ, Kim công việc, tài lộc có thể may mắn, thuận lợi. Ngoài ra do tháng thuộc hệ sinh hao nên cũng có những sự may mắn nhất định, quý anh chị nào có mệnh cục cần ngũ hành Kim thì như cá gặp nước (Kim là Dụng, Hỷ, Tài Thần).

Để đón cát giảm hung trong tháng 8 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, thì hung hại sẽ giảm đáng kể, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Sửu trong tháng 8 này cụ thể là gì? thì cần phải xét mệnh cục mới rõ, chứ không thể đoán bừa được, vì sai 1 ly sẽ đi 1 dặm. 

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi SỬU có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 8 Âm Lịch (Kỷ Dậu)

  • Dương lịch: 22h:32p, ngày 07/09/ 2022 – Tiết khí: Bạch Lộ
  • Âm lịch: 22h:32p, ngày 04/08/2022 – Tiết khí: Bạch Lộ
  • Kết Thúc vào: 14h:21p ngày 08/10/2022 – Tiết Khí: Bạch Lộ.

Tổng quan tính cách tuổi Sửu

Luận theo Âm Cách

Cũng vì quý anh chị có tính cách mạnh mẽ và nổi trội, có sự kiên gan, bền bỉ, trung thực, sức chịu đựng cao, ý chí vững vàng nói là làm, có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng sống thực tế, không viển vông mà công việc có nhiều thành tích vượt trội trong tháng này, tuy nhiên có sự hao tốn không nhỏ.

Ngoài ra một số quý anh chị thích sống khép kín, quyết đoán, dứt khoát không dễ dàng bị cám dỗ mà tránh được hạn bị lừa đảo.

Luận theo Âm Dương Cách

Vì Tính cách dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm mà công việc có phần thuận lợi, may mắn có thể thu nhập tăng tiến. Nhưng cũng vì cái tôi, tự trọng, tự ái cao mà hay phải tự làm, hành động một mình đôi khi cứ như kiểu tự kỷ.

Điểm hay của quý anh chị là biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, dám làm dám chịu mà có được sự tin tưởng quý trọng từ sếp và đồng nghiệp mà khi khó khăn hay có người trợ giúp. Tuy nhiên đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng vì sự bao dung, độ lượng mà có thẻ bị lợi dụng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc mà được đánh giá cao. Cái cần thay đổi một chút là nội tâm hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được mà dễ bị trì trệ.

LƯU Ý: Do luận tính cách theo mỗi địa chi nên độ chuẩn tầm 50%.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 8 (Kỷ Dậu) với tuổi Sửu có Thiên Can Trợ, Địa sinh tài nên công việc có thể ổn định, tuy hơi thua thiệt, hao tốn một chút hiện tại bù lại sẽ có lợi ích về sau. Giai đoạn tốt nhất với người tuổi Sửu trong tháng 8 này là vào những ngày có thiên can là Mậu, Kỷ, phương vị Cấn (Đông Bắc) và Khôn (Tây Nam) có quý nhân phù trợ mà sinh tài đón lộc, tuy nhiên cũng còn tùy vào từng mệnh cục mà xét hung hay cát, nếu công việc, ngành nghề, thuộc Dụng, Hỷ, Tài Thần mà gặp thời vận thì cát, còn không thì ngược lại.

Để có sự chuẩn xác hơn về lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề, hướng nghiệp quý anh chị nên xem theo đủ giờ ngày tháng năm sinh sẽ có sự chính xác hơn, không có gì tốt bằng hiếu mình, phát huy được điểm mạnh và nắm được thời vận, bản thân nỗ lực vươn lên. 

Tuy nhiên đây chỉ dựa theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao, bởi còn sự tác động, tương tác của can chi trụ tháng, ngày, giờ nữa nên kính mong quý anh chị chiêm nghiệm và góp ý phản hồi lại hoặc xem chi tiết chính xác hơn tại công cụ luận lá số.

Tài lộc

Xét sơ bộ chung chung về người tuổi Sửu trong tháng 8 này thì thuộc cát, do Sửu Thổ gặp Kỷ Thổ tương trợ, gặp Dậu Kim thuộc hệ sinh tài, nên, quý nhân trợ giúp tài lộc tăng tiến nhất là Mệnh vượng Thổ thì có thể Tài Lộc tăng tiến. Nhưng lưu ý những mệnh cục nhược Mộc, Thuỷ dễ gặp hung hại, tài lộc sa sút. Quý anh chị cần chú ý và cẩn trọng để tháng này không bị hao hụt tài lộc, ngoài tầm kiểm soát, 70% là do chính bản thân chúng ta quyết định hung cát.

Bản thân chú ý có thể vì sự cố chấp, bảo thủ, mà trì trệ, hoặc vì sự cẩn thận, kiên định quá mà thành chậm chạp, sẽ khiến tài lộc chưa tụ lại được. 

Để bản thân Tài lộc tăng tiến thì phải bồi ưu, sửa khuyết bổ sung thêm ngũ hành bản thân cần, sẽ giúp mệnh vận hanh thông hơn, ngoài ra nên chọn ngành nghề, lĩnh vực và phương vị lập nghiệp theo mệnh cục để bản thân có thể phát huy hết những điểm mạnh đang tiềm ẩn của mình, khi đó ắt tài lộc như mong muốn.

LƯU Ý: Nếu khi gặp bất trắc có thể dùng ngũ hành theo dụng thần để hóa giải, ắt sẽ giảm sát.

Sức khỏe

Về phương diện sức khoẻ thì bản thân ở mức sức khỏe bình ổn, vì có lực sinh trợ của can chi tháng, tuy nhiên cũng nên chú ý về Gan, Mật, Gân, Khớp dễ sinh bệnh, còn để biết rõ bản thân dễ bị mắc bệnh gì và thời điểm dễ phát bệnh, hay bệnh gì thì cần có giờ ngày tháng năm sinh để xét mệnh cục thì độ chính xác mới cao, còn đâu chỉ xét chung chung theo địa chi thì độ chính xác với từng cá nhân không cao. (khuyến cáo đây chỉ là dự đoán không thể thay thế Y khoa).

Tình duyên

Với tính cách của người tuổi Sửu thích tự do, thoải mái, không gò bó ràng buộc nên dễ có đôi chút thua thiệt, tuy nhiên xét về tổng quan, chung chung thì tháng thuộc tốt nên tình cảm sẽ thêm sự gắn kết, bình an, chuyện to hóa nhỏ, nhưng 70% là do bản thân mình là chính, nếu luôn có sự để ý, hơn thua, ỉ lại, kệ tới đâu tính tới đó, thoải mái  kiểu không ý tứ thì dễ chuyện bé xé to, vô tình sinh ra sự hiểu lầm, nếu bản thân không biết cách nhận lỗi, kỷ luật, trân quý thì hung hại về sau.

CHÚ Ý: ngày có địa chi là Thìn, Mùi, Hợi và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, tình cảm mà dễ hung hại khó lường.

Gia đạo

Gia đạo trong tháng này có sự thuận hòa, dễ có tin vui từ phương xa mang về, tuy là vậy nhưng nếu bản thân phải chịu thiệt thòi cũng nên vui vẻ hoan hỷ và lấy đó là hạnh phúc thì tâm mới an vui, vì sẽ có một chút hao tốn và thiệt thòi.

LƯU Ý: Đừng vì người ngoài hay cái nhỏ mà mất đi cái bền lâu, tình cảm thiêng liêng trong gia đình, nếu gặp sự cố nên có sự đồng lòng, vị tha thì gia đình ắt vạn sự như mong, hạnh phúc viên mãn. 

Cố vấn cho người tuổi Sửu tháng 7/2022

Cố vấn cho người tuổi Sửu tháng 7/2022
Cố vấn cho người tuổi Sửu tháng 7/2022

Người tuổi Sửu nên làm gì?

  • Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, nếu giảm được sự tự do, thêm vào đó chút khuôn khổ và biết kỷ luật bản thân thì càng quý.
  • Sau đó hãy chọn đúng Lĩnh vực, ngành nghề thuộc Dụng, Hỷ, Tài Thần của chính mình và theo đuổi mới là cát bền lâu. Biết mình, hiểu mình, nắm bắt được thời vận vạn sự thành.
  • Hung hại tháng này có thể do TỐT quá hoá XẤU, hoặc bị lừa, lợi dụng mà cát thành hung, bản thân nên có sự chuẩn bị, đề phòng, cẩn trọng để khi gặp hung hại sẽ hoá cát. 

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Người tuổi Sửu không nên làm gì?

Xem những luận giải trên là duy nhất và theo nó, vì trong cuộc sống thực tại có sự dịch chuyển, thay đổi theo Tâm, Đức, Nhân Phúc mà định Hung Cát. Tiếp theo đây chỉ dựa theo địa chị của năm sinh nên độ chính xác không cao, để có sự chính xác cao hơn hãy dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh để luận sẽ sát hơn rất nhiều. 

Bản thân nếu có sự bảo thủ, cố chấp, tự tung, tự tác thì hãy giảm xuống là quyết đoán, bền bỉ, khuôn khổ, hạ cái tôi của mình xuống thì chúng ta sẽ được nhiều hơn hiện tại.

Xét qua về các tuổi Sửu trong tháng 8/2022

Tuổi Ất Sửu

    Tiêu ĐềTuổi Ất Sửu với tháng 8/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         SửuHải Trung Kim
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Khắc    Sinh Hao        Sinh
Công ViệcBình ổn, có quý nhân trợ giúp nên công việc may mắn, có thể có thu nhập ngoài, lưu ý có chút xung đột, bất đồng nhỏ, có thể tốt hoá xấu. 
Tài LộcBình ổn, có cơ hội thăng tiến và phát tài nhanh, tuy nhiên sẽ có sự hao hụt, thất thoát nhỏ về tài chính.
Sức KhỏeBình Thường, chú ý dễ ốm đau nhẹ do tháng vượng hại thân, chú ý Gan, Mật, cơ thể mệt mỏi.
Gia ĐạoBình thường, mọi sự sẽ dần ổn định trở, tuy nhiên vẫn có một chút khó khăn do lời ăn tiếng nói, cảm xúc mà chuyện nhỏ xé to. 
Tình DuyênBình ổn, có đôi chút hiểu lầm nhỏ

Tuổi Đinh Sửu

Tiêu ĐềTuổi Đinh Sửu với tháng 8/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         SửuGiảm hạ Thủy
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu         Sinh    Sinh Hao        Khắc
Công ViệcCông việc bình ổn, cũng được gọi là thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên do địa âm khắc nên có chút mâu thuẫn nội bộ nhở, nhưng khó khăn khắc phục thì cũng không có gì đáng ngại. 
Tài LộcBình thường, có nhiều may mắn hanh thông, nhưng có chút hao tốn nhỏ nếu đầu tư sẽ có lộc về sau, tuy nhiên còn tùy vào mệnh cục vượng nhược mà luận hung cát.
Sức KhỏeCó thể dễ mệt mỏi, phiền não về việc không đâu, do Thổ thủy tương khắc nên chú ý về Thận, đường tiết niệu nên uống nhiều nước.
Gia ĐạoBình ổn, có tin vui từ bên ngoài mang về, tuy nhiên cũng từ đó có thể sinh ra thị phi mỗi thành viên nên chú ý về lời ăn tiếng nói và ứng xử để tranh hung hại. 
Tình DuyênTình duyên dễ bị va chạm nhỏ từ việc không đâu, hãy tỉnh táo và tư duy thấu đáo để giảm hung. 

Tuổi Kỷ Sửu

    Tiêu ĐềTuổi Kỷ Sửu với tháng 8/2022 Âm Lịch (2009)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         SửuThích Lịch Hỏa
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh      Sinh Hao        Sinh
Học HànhXét về học hành thì có nhiều sự hanh thông, tuy nhiên để chính xác hơn hãy dùng chính giờ ngày tháng năm sinh để luận đoán.
Vận HạnTháng này cũng không có gì đáng ngại lắm do được thiên sinh địa dưỡng nên bình an, chú ý đi lại cẩn thận là được.
Sức KhỏeBình thường, nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng để có sức khỏe tốt hơn.
Gia ĐạoBình An, có đôi chút xáo trộn nhỏ do lời qua tiếng lại nhưng không có gì nghiêm trọng lắm.
Mục TiêuNên học tập tu dưỡng thiện lương, giờ càng chăm chỉ học thì tương lai càng sáng. Tránh giao du quá đà dễ bị lợi dụng và lừa đảo.

Tuổi Tân Sửu

Tiêu ĐềTuổi Tân Sửu với tháng 8/2022 Âm Lịch (1961)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        SửuBích Thượng Thổ
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh     Sinh Hao        Trợ
Cuộc sốngTháng này thuộc tốt, bản thân hãy gác công việc, cuộc sống bon chen, hơn thua sang một bên, để an nhàn thảnh thơi. 
Tài LộcBình thường, bản thân cũng không nên để nặng vấn đề tiền tài hãy dành tiền thêm cho sức khỏe. Còn Tài Lộc gác sang một bên.
Sức KhỏeBình thường, nên chú ý về sức khỏe nhiều nữa
Gia ĐạoGia đạo bình an, có sự khúc mắc nhỏ nhưng sẽ qua, bản thân nên không chấp niệm, hơn thua, đúng sai an nhiên mà sống ắt hoan hỷ, thêm nữa hãy tu tập thiện lương để lấy phúc cho bản thân và con cháu.
Tình DuyênBình thường, thêm sự vị tha ắt mãn nguyện an vui.

Tuổi Quý Sửu

Tiêu ĐềTuổi Quý Sửu với tháng 8/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         SửuTang Đố Mộc
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Khắc    Sinh Hao        Khắc
Công ViệcDễ có sự xáo trộn, thay đổi và hao tốn, bản thân nên cẩn trọng trong mọi sự. Có thể dùng ngũ Hành Kim Thủy để giảm sát, hãy nhờ Tứ quý nhân trợ giúp ắt mọi sự hung có thể hóa cát.
Tài LộcCó đôi chút hao tốn, dễ mất tiền oan hoặc bị lừa, chiếm đoạt, nên thủ thân và tránh va chạm, hơn thua để giảm thiệt hại, hãy nhờ Thiên Ất Quý Nhân trợ giúp để qua vận hạn lần này.
Sức KhỏeSức khỏe dễ đau đầu mệt mỏi mà sinh bệnh.
Gia ĐạoBình thường, dễ có sự lục đục do công việc, cuộc sống mang lại, hãy thêm sự đồng lòng mới mong bình ổn vượt qua mọi khó khăn. 
Tình DuyênDễ có sự thay đổi theo chiều hướng xấu, hãy thấu đáo và không quyết định lớn trong tháng này nhất là những ngày Thìn, Mùi, Hợi và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: