Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa Thu thuộc Kim, tuổi Thân thuộc Kim vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Thân tháng 9/2022 ra sao? Tháng này phải làm như nào để “Công Việc, Tài Lộc”  của người tuổi Thân tăng tiến, hanh thông. Sau đây Thăng Long Đạo Quán xin phép được chia sẻ, đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Thân trong tháng 9 Âm Lịch này.

Hung và Cát người tuổi Thân tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với trí tuệ thông minh, tính cách thẳng thắn và dí dỏm và trí nhớ tốt, hay cân nhắc nặng nhẹ, xong lại khá cẩn thận nên tháng Tuất thuộc tốt có sự sinh trợ nên mọi sự dễ thành, hãy luôn cố gắng nỗ lực ắt nhiều may mắn. Tuy nhiên tốt hay xấu còn dưa vào nhiều yếu tố như con người và thời vận.

Tử vi tuổi Thân tháng 9/2022 sẽ ra sao?
Tử vi tuổi Thân tháng 9/2022 sẽ ra sao?

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương tác giữa Thân Kim và Canh Kim thuộc tương trợ, ám chỉ sự vì sinh trợ, hỗ trợ mà nhiều may mắn hanh thông, tuy nhiên dễ có sự đố kỵ mà sinh ra hơn thua, vì vậy hãy lấy cái chung làm gốc ắt cùng nhau phất phát. Để hóa hung thành cát, bản thân hãy biết kiểm soát và kỷ luật bản thân, thấu đáo trong mọi sự và cần kiệm liêm chính, tu dưỡng thiện lương, bản thân hãy thay đổi, sửa mặt hạn chế, khuyết điểm và hiểu mệnh, nắm được vận và đầu tư ngành theo ngũ hành theo Dụng Thần thì hung hóa cát, bất lợi thành có lợi “Tháng này có thể phát bình thường”.

LƯU Ý: Khi tra tại công cụ tự động thì độ chính xác tầm 60% tới 70% còn nhờ chuyên gia xét giúp thì chuẩn tới 75% tới 95%. (Hỗ trợ miễn phí qua tổng đài: 1900.3333. zalo: 0955.100000.)

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Thân và Tuất thuộc ngũ hành tương sinh, tương đồng nên có thể hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống cũng như sự nghiệp, tuy nhiên còn xét thêm về mệnh lý của từng cá nhân mà luận, chứ không phải ai tuổi Thân cũng giống ai. Nếu người tuổi Thân mà mệnh cục vượng  thì có thể sinh tài, còn mệnh nhược thì thêm năng lượng của địa chi tháng giúp mệnh vượng hơn để có vận hanh thông.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Thân năm 2022

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với với sự ngang bướng, cố chấp và sống khép kín và thâm ý mà đôi khi dễ gặp chuyện ngoài ý muốn rồi chán nản, bỏ bê trong công việc và cuộc sống, mặc dự tuổi này sống khá trách nhiệm, kiên cường.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Thân thuộc Kim, Can tháng Canh thuộc Kim nên dễ cạnh tranh, tranh giành, đố kỵ, bảo thủ mà chuyện đang tốt lại hóa xấu, bản thân cũng nên thay đổi một chút để hợp với hiện tại và sự việc trước mắt. 

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Chú ý những ngày Tỵ, Dần, Hợi, Mùi dễ gặp tai ương, hung hại khó lường, có thể gặp hạn mà hao tài tốn của, nặng có thể ảnh hưởng tới danh dự, pháp luật, nên tránh va chạm, xung đột vì sẽ thiệt thân, tiền mất tật mang.

Ngoài ra Tuổi Thân gặp tháng Tuất thuộc Tương Sinh nếu thân vượng Kim, Thổ thì trong công việc dễ vì bốc đồng mà mất tiền oan, làm nhiều được ít. Còn trong cuộc sống dễ bị lợi dụng, nghe lời ngon ngọt mà mất tiền.

Để bình ổn và hanh thông hơn, quý anh chị hãy thay đổi bản thân, nhưng cái mình cho là tốt, là đúng nhưng chưa chắc đúng, nếu áp dụng sai người, sai thời điểm thì mất nhiều hơn được. Hãy hiểu mình, hiểu mệnh dùng ngũ hành hợp lý thì mệnh mới có sự cân bằng và phát triển được.

Về sử dụng ngũ hành sao cho đúng và tăng cát khí, thì quý anh chị nên tham vấn chuyên gia mệnh lý của Web để tránh hung hại khi sử dụng.

Lời khuyên

Xét về Tốt

 • Tháng này thuộc Tỷ Kiếp và Ấn Tinh chiếu mệnh nên có thể sinh tài, tuy nhiên cần mệnh vượng lại dễ lâm nguy vì không kiểm soát, kiềm chế được bản thân, để tốt hơn cần nắm được mệnh thuộc vượng hay nhược ngũ hành nào, vận cát hay hung để có phương án tối ưu, để biết được điều này quý anh chị nên xem về mệnh lý.
 • Tháng này có sự trợ lực từ Lệnh Tháng và Can Tháng nên thuộc tốt, có nhiều sư may mắn, tốt vào 9 ngày đầu tháng và 18 ngày cuối tháng.
 • Hãy đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành thuộc Tài Thần nếu thân vượng và đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành thuộc Ấn tinh  nếu thân nhược để phát huy điểm mạnh của bản thân và năng lượng vượng của tháng theo mùa. (lưu ý xem mệnh để biết ngũ hành tài thần là gì).

Xét về Xấu

 • Tránh sự ngang bướng, bảo thủ kiểu kin định quá và không buông bỏ để tránh hung hại mất tiền, mất địa vị, mất việc hay cơ hội vì tháng này dễ được thành mất, thắng thành thua.
 • Tháng này thuộc Sinh trợ nên dễ vì chủ quan mà gặp chuyện, tuyệt đối cần cẩn trọng, không xem nhẹ vì dễ gặp bất trắc.
 • Để may mắn hơn quý anh chị có thể xem bản thân mình thuộc vượng suy cường nhược ngũ hành nào sau đó cân đối, bồi ưu sửa khuyết thì hung hại sẽ giảm đi khá nhiều, để tốt hơn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi THÂN có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Thân

Luận theo Âm Cách

Bản thân có tính tò mò, tinh quái, khôn khéo, thông minh nhạy bén học hỏi nhanh, có sự hài hước biết giao tiếp, giỏi xoay sở nhưng đôi khi dễ cố chấp nên khó tiến thủ, hay đoán biết được ý nghĩ của người khác nên cũng khá đa nghi. Bản thân có sự quyến rũ và sức hút với đối phương, tính khá vui vẻ, tinh nghịch. Dễ thành công trong mọi lĩnh vực mà họ yêu thích và có hứng thú, nhưng hay có tư duy đến đâu thì đến nên đôi lúc cuộc sống vất vả. Hoài bão lớn nhưng nếu không thắng được bản thân thì khó phát triển.

 • Ưu Điểm: Khôn khéo.
 • Khuyết Điểm: Cố chấp.

Luận theo Âm Dương Cách

Gia chủ khá thông minh, tính cách thẳng thắn và dí dỏm. Có trí nhớ tốt, hay cân nhắc nặng nhẹ và khá cẩn thận, khép kín, thâm ý. Người tuổi Thân sống khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

 • Ưu Điểm: Trí nhớ tốt.
 • Khuyết Điểm: Dễ mông lung, trì trệ, buông bỏ.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) về sự nghiệp công danh của người tuổi Thân trong tháng này sẽ có nhiều sự trợ giúp, may mắn mà thành sự. Nếu bản thân hiểu mình, thay đổi khuyết điểm và bồi ưu sửa khuyết thì tháng này có thể phát tài sinh lộc.

Tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim, lại gặp tháng Tuất thuộc Thổ nên có sự nâng đỡ, trợ giúp mà lên. Bản thân hãy nắm bắt thời vận, hiểu mệnh xong kết hợp với bộ tứ quý nhân và làm những ngành nghề, phương vị nơi làm thuộc dụng hỷ thần của bản mệnh thì với sự thông minh, nhanh nhạy của người tuổi Thân thì muốn nghèo cũng khó.

LƯU Ý: Đây chỉ xét ngũ hành theo địa chi nên chọn ngũ hành hóa giải chỉ chính xác 45%.

Tài lộc

Tuổi Thân thuộc ngũ hành Kim gặp tháng Thổ nên thuộc Thiên trợ, Địa sinh, mà nhưng hổ thêm cánh, như cá gặp nước, tuy nhiên chỉ tốt cho ai mệnh bình và nhược, chứ vượng và không biết khai thác thì cát hóa hung.

Để tốt hơn bản thân nên xác định được, thân mệnh mình vượng nhược ngũ hành nào và ngũ hành Tài Thần là gì, sau đó tập chung đầu tư làm ăn vào lĩnh vực đó thì công việc dễ hanh thông, tài lộc ắt hồng phát.

Trên đây chỉ xét theo nguyên năm sinh thì chỉ đúng được 50% mà thôi. Chúng tôi xin phép dự đoán tài lộc của quý anh chị trong tháng 9 âm này.

9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”)

 • Với mệnh Vượng: Dễ sinh tài lộc nhưng cũng dễ phá thì làm phát, hãy chú ý khi làm, mua, đầu tư hay tiêu vào việc chưa đáng.
 • Với mệnh Nhược: Dễ sinh tài lộc, dễ có quý nhân trợ giúp mà lên, hãy cần kiệm liêm chính, nỗ lực vươn lên.

 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”)

 • Với mệnh Vượng: Dễ vì nóng, vội mà mất đi cơ hội, hoặc bị lừa, lợi dụng mà tiền mất tật mang.
 • Với mệnh Nhược: Dễ mất tiền oan, hoặc ốm đau, tiền mất tật mang, hãy dùng Thổ để hóa hung thành cát.

18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”)

 • Với mệnh Vượng: Dễ sinh ra va chạm, đố kỵ mà tốt hóa xấu, thắng thành thua, được cái này mất cái kia. Hãy kiểm soát bản thân.
 • Với mệnh Nhược: Dễ có lực trợ mà sinh tài phát lộc, hãy tận dụng để phát triển bản thân, sự nghiệp.

Sức khỏe

Tháng thuộc sinh trợ nên sức khỏe khá tốt, nhưng không nên thức khuya mà tâm trí bất ổn khiến công việc không hiệu quả, dễ sinh cáu gắt mà hư chuyện. Tháng này tốt hơn tháng trước hãy đặt sức khỏe lên hàng đầu thì mệnh vận mới hanh thông.

Bản thân nên tới Y Khoa thăm khám để biết tình trạng cơ thể sau đó có chế độ chăm sóc mới ổn trong năm nay.

Tình duyên

Tháng này có sự an vui và bình ổn hơn tháng trước, nên có sự bao dung, độ lượng, thấu đáo, đặt mình vào họ để nghĩ thì mới bền lâu, hãy có sự trận trọng, tôn quý những cái hiện tại.

Để tốt hơn bản thân cũng nên thay đổi về những góc nhìn tiêu cực về tinh duyên mới mong sớm được thỏa mái, chứ không phải áp lực như hiện tại. Sau đây chúng tôi xin dự đoán về hung cát tháng này:

9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”)

 • Với mệnh Vượng: Dễ sinh cáu gắt hay bận kiếm tiền mà sinh lạnh nhạt, hãy quan tâm tới đối phương hơn.
 • Với mệnh Nhược: Dễ có sự may mắn về công việc, tiền nong mà có thêm niềm vui và hạnh phúc đong đầy.

3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”)

 • Với mệnh Vượng: Dễ vì nóng mà dễ cáu gắt, lời qua tiếng lại mà mất lòng nhau, hãy thấu đáo và mềm mại để giữ sự an vui.
 • Với mệnh Nhược: Dễ va chạm, xung đột mà bất đồng quan điểm, hãy đặt mình vào họ trước khi nói sẽ giảm xung đột.

18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”)

 • Với mệnh Vượng: Dễ vì sự bướng, ngang mà sinh chuyện, hãy biết điểm dừng để giảm hung hại.
 • Với mệnh Nhược: Có lực trợ mà nút thắt được tháo gỡ, dễ có sự may mắn mà an vui.

Gia đạo

Tháng này thuộc tốt nên có nhiều cát lợi, hòa thuận hanh thông, mỗi thành viên trong gia đình không nên chấp niệm, hơn thua, đố kỵ thì mới có sự an lành, hạnh phúc. Chú ý dễ sinh ra sự kiêu ngạo, ngang bướng mà sinh hung hại, hãy vì cái chung mà nhìn nhau, thêm sự đồng lòng mới không bị kẻ gian lợi dụng, xúi bẩy mà vui hóa buồn.

Cố vấn cho người tuổi Thân tháng 9 Âm Lịch

Người tuổi Thân nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên hiểu mình, nắm bắt được ưu khuyết điểm, thời vận sau đó làm theo ngành nghề thuộc dụng hỷ thần để tài lộc tăng tiến.
 • Công Việc: Nên khiêm tốn, tránh va chạm, kết hợp cùng bộ tứ quý nhân sau đó phát triển sự nghiệp.
 • Tài Lộc: Để Tài lộc tăng tiến ban thân nên làm những ngành nghề theo ngũ hành dụng, hỷ, tài thần trong luận lá số của mệnh cục của bản thân mình.

Người tuổi Thân không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên liều lĩnh, bốc đồng, ngang, bướng, trì trệ, buông bỏ, nản chí mà đang tốt lại thành xấu hoặc bỏ qua cơ hội.
 • Công Việc:  Bản thân không nên hơn thua, nóng vội, cứng nhắc, thể hiện, kiêu căng mà dễ va chạm xong có kẻ ghen ghét sinh ra hại mình.
 • Tài Lộc: Không nên đầu tư theo cảm xúc hay làm việc theo cảm xúc mà mất nhiều hơn được, ảnh hưởng tới tài lộc.

Xét qua về tử vi tuổi Thân trong tháng 9/2022

Bàn về tử vi tuổi Thân tháng 9/2022
Bàn về tử vi tuổi Thân tháng 9/2022

Tuổi Giáp Thân

 Tiêu ĐềTuổi Giáp Thân với Tháng 9/2022 Âm Lịch 2004.Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp         ThânTuyền Trung Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc      Sinh        Sinh
Công ViệcHãy tập chung vào việc học nhiều hơn, công việc nên giảm, tháng này thuộc tốt nhiều điều may tới. Tuy nhiên có chút thị phi nhỏ, nên tránh va chạm, dù có kiếm tiền cũng nên ưu tiên việc học tập.
Tài LộcBình thường, có may mắn về tiền bạc, nhưng cũng nên kiểm soát chi tiêu. Dễ vì chuyện linh mà mất tiền oan nên hãy cẩn trọng trong mọi chuyện.
Sức KhỏeBình ổn dễ mệt mỏi ốm đau nhẹ. Nên ăn ngủ điều độ, tránh xa những cái vô bổ để có sức khoẻ học tập và làm ăn.
Gia ĐạoBình thường, tuy vậy nhưng vẫn có đôi chút thị phi cũ mà khiến mọi người chưa vui, mọi người nên vì cái chung mới sớm hạnh phúc viên mãn.
Tình DuyênBình thường, nhưng dễ hiểu lầm nhau có thể do tác động bên ngoài, nên tập chung vào học hành, sự nghiệp sẽ tốt hơn, yêu đương dễ mang lại nhiều sự phân tâm.

Tuổi Bính Thân

Tiêu ĐềTuổi Bính Thân với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1956Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         ThânSơn Hạ Hỏa 
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc       Sinh       Khắc
Cuộc sốngDễ gặp sự xáo trộn, bản thân nên ẩn mình để tránh thị phi không đáng có, ít chuyện một chút có khi hay, và hãy tập chung vào sức khỏe nghỉ dưỡng, công việc nên dừng lại.
Tài LộcDễ mất tiền oan, hãy cẩn trọng trong mọi sự, và gác tiền tài sang một bên giờ quan trọng là sức khoẻ và an vui tuổi già.
Sức KhỏeDễ gặp vấn đề về sức khoẻ, dễ mệt mỏi và sinh bệnh, bản thân nên cẩn trọng thêm về bệnh nền hoặc liên quan tới Đường hô hấp, Phổi.
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên bản thân nên bỏ chấp niệm, gia trưởng, muốn mọi người theo ý mình hoặc áp đặt, cầu toàn mà sinh chia rẽ. Mỗi cá nhân là một thực thể riêng biệt nên đừng bắt ai theo mình hay giống mình sẽ gây mất đoàn kết, dễ sinh bất hoà.
Tình cảmDễ có sự bất đồng, bằng mặt không bằng lòng, lấy hoà khí làm đầu, vì cái chung, đặt mình vào họ mới thấu.

Tuổi Mậu Thân

Tiêu ĐềTuổi Mậu Thân với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1968Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu         ThânĐại Trạch Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh     Sinh        Sinh
Cuộc SốngBình an, mọi sự may mắn hanh thông, tuy nhiên giờ sức khỏe là quan trọng nhất, hãy dồn tâm trí, công sức vào sức khoẻ và con cháu.
Tài Lộc Thuộc tốt dễ có tiền, nhưng hãy coi tài lộc là việc phụ, sức khỏe, gia đình mới là chính, bản thân nên gác dần việc tiền bạc để an vui tuổi già.
Sức KhỏeBình an, nhưng cũng không nên chủ quan, tháng này tuy thuộc tốt nhưng vẫn có thể ốm đau bệnh tật, chính vì điều này hãy luôn chú ý tới sức khỏe mới quý.
Gia ĐạoBình An, thuận hòa an vui, nên hài lòng với tất cả những gì hiện tại và mình đang có, nên học cám ơn điều chưa hài lòng vì nó giúp ta biết trân quý cuộc sống. 
Tình CảmBình ổn, luôn thấu hiểu, thấu đáo khôn sân si, sân hận mà khiến lòng bất an, hãy trân trọng những gì mình đang có

Tuổi Canh Thân

 Tiêu ĐềTuổi Canh Thân với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1980Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự       Canh        ThânThạch Lựu Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Trợ   Sinh        Khắc
Công ViệcBình ổn, có nhiều sự may mắn hanh thông, tuy nhiên do âm khắc nên dễ va chạm, xung đột hãy thủ thân, tránh xung đột ắt hung hại qua.
Tài LộcBình Thường có quý nhân xuất hiện trợ giúp, vì vậy bản thân hãy luôn cố gắng nỗ lực để sớm đắc tài sai lộc. Tuy nhiên có âm phá nên cẩn thận không thừa.
Sức KhỏeBình ổn, tuy vậy nhưng vẫn dễ mệt mỏi, đau ốm nhẹ, bản thân cứ cẩn trọng không thừa, chú ý về bệnh liên quan tới Gân, Cốt, Gan Mật. 
Gia ĐạoBình ổn tuy nhiên mỗi thành viên trong gia đình hãy vì cái chung và tình thần xây dựng, đoàn kết, đồng lòng mới mau hạnh phúc viên mãn.
Tình DuyênBình ổn có thêm niềm vui, nhưng dễ bị âm phá mà sinh ra chuyện thị phi, hiểu lầm, hãy thấu đáo mới mau bình ổn, hạnh phúc dài lâu

Tuổi Nhâm Thân

    Tiêu ĐềTuổi Nhâm Thân với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1992Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         ThânKiếm Phong Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Sinh    Sinh        Trợ
Công ViệcHanh thông, may mắn, dễ sinh tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến, tuy nhiên vẫn cần thêm sự nỗ lực vươn lên Cần kiệm liêm chính mới hanh thông.
Tài LộcCát lợi dễ hữu lộc phát tài, tuy nhiên vẫn cách làm đấy, tư duy đấy, không nắm bắt được ngành nghề, lĩnh vực thời điểm thì khó có tiền.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên sức khoẻ dồi dào không phải tự nhiên mà có, chính vì vậy hãy chăm tập luyện và sống lành mạnh mới cát.
Gia ĐạoBình ổn, các thành viên trong gia đình nên có trách nhiệm xây dựng và vì cái chung, không vì cái tôi thì mới mong gia đạo sum vầy, an khang. 
Tình DuyênBình ổn, hãy sống bằng sự chân thành, trân trọng mới bình an, đừng vì cái tôi, cái lý của mình dễ xảy ra xung đột.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: