Mạnh mẽ và can đảm là chìa khóa giúp người tuổi Thân vượt qua mọi thử thách trong năm 2022. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” có lẽ là câu nói thích hợp nhất cho vận trình cuộc sống của người tuổi Thân trong năm 2022. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, bởi bạn vẫn sẽ đạt được những thành tựu nhất định và hoàn thành một số mục tiêu bản thân đã đề ra. Cùng tham khảo Tử vi 12 con giáp tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022 trong bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán!

Tổng quan chung về tuổi Thân

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tuổi con Hổ (Quá lâm chi hổ – Hổ qua rừng). Con Hổ với biểu tượng sức mạnh, quyền lực, quyết đoán và bản lĩnh. Đây được xem là một năm vượng khí, âm dương khai thông nên có thể dễ dàng thu về những thành quả như mong muốn, đại cát, đại lợi.

Tử vi 12 con giáp tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022
Tử vi 12 con giáp tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022

Tuy nhiên đối với những người tuổi Thân thì 2022 lại là một năm không được may mắn cho lắm bởi gặp phải hạn tam tai nên vận trình gặp nhiều bất lợi, cuộc sống khó lòng suôn sẻ. Nhưng tuổi Thân đừng lo, vận hạn nào cũng sẽ có nhiều cơ hội để hóa giải.

Về Gia đạo, tình cảm năm 2022 tuổi Thân sẽ gặp nhiều phiền muộn, đa phần do áp lực công việc và tài chính tác động. Sức khỏe không được tốt, cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe.

Ý nghĩa
Tài chínhTài chính của tuổi Thân năm nay có biến động. Năm Thái Tuế tác động cộng ảnh hưởng của các hung tinh có thể khiến con đường làm giàu của bạn không suôn sẻ.

Nếu có ý định kết hợp làm ăn thì nên tiến hành với những đối tác đã quen từ trước. Tránh nghe theo những lời mời chào ngon ngọt. Bởi, đó có thể là cái bẫy khiến tiền bạc của bạn tổn thất đáng kể trong năm nay.

Nhìn chung, 2022 không phải là một năm quá dư dả đối với người tuổi Thân nên cần cân nhắc kỹ lưỡng các hoạt động đầu tư – chi tiêu.

Công việcTheo tử vi, trong năm 2022, người tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những rắc rối không đáng có do đồng nghiệp mang lại. Đây được xem là trở ngại không nhỏ đối với vận trình sự nghiệp.

Nếu có dự định lớn trong năm nay thì nên bàn bạc kỹ lưỡng với moi người xung quanh, tránh hấp tấp đưa ra quyết định khiến mọi việc không thành.

Bên cạnh đó, những đối tượng làm công sở thì nên tập trung hơn với công việc và nhiệm vụ được giao bởi công việc ổn định có thể được chiếu sáng bởi ngôi sao thành tựu  dự báo được thăng chức, tăng lương.

Gia đình, tình duyênVề gia đạo, trong năm gặp nhiều chuyện phiền muộn, trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm lứa đôi có kẻ phá hoại hoặc dấu hiệu cản trở.

Các cặp đôi đang hẹn hò mà tính chuyện kết hôn e rằng khó mà thành đôi.

Năm nay người độc thân may mắn đường tình duyên. Trong môi trường công việc, có thể họ sẽ gặp được người ưng ý và phát triển mối quan hệ.

Sức khỏeTrong năm 2022, nam mạng tuổi Thân hạn Thiên Tinh, nữ mạng tuổi Thân hạn Tam Kheo nên cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khoẻ, nhất là các căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá và mắt.

Nên thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cơ thể có dấu hiệu bất thường. Tránh để lâu khiến bệnh chuyển nặng, khó khỏi.

Tử vi 12 con giáp tuổi Thân năm 2022

Mặc dù cùng là tuổi Thân nhưng mỗi tuổi sẽ có lá số tử vi khác nhau, không ai giống ai. Người xưa vẫn nói: “biết vận để nắm vận, biết hung để tránh hung, biết cát để đón cát”. Vì vậy hãy cùng tham khảo vận mệnh, hung – cát của từng tuổi Thân sau đây.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Vận trình năm nay khá nhiều bất lợi với người tuổi Mậu Thân 1968. Công việc kinh doanh gặp trở ngại. Sức khoẻ bắt đầu có dấu hiệu suy giảm bởi tuổi tác.

Nếu bất cẩn, còn có khả năng dính phải nạn kiện cáo do sao xấu “hung tinh” – Thái Bạch chiếu mệnh. Do đó, trong năm 2022, bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong các hoạt động ký kết. Đồng thời cũng nên chú trọng đến việc bổ sung các loại thực phẩm chức năng tốt cho cơ thể kết hợp với tập luyện thể dục thể thao.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980

Trong năm 2022, người tuổi Canh Thân 1980 sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Sự nghiệp – tài lộc – tình cảm bị kìm hãm ít nhiều. Bản mệnh cần hạn chế tính nóng nảy vốn có nếu không muốn mọi chuyện tồi tệ hơn. Trong năm tới, tốt nhất nên tạm gác lại các dự định kinh doanh để tránh rơi vào cảnh nợ nần không mong muốn. gợi ý: Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ thần tài hướng nào tốt

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 có nhiều biến động lớn trong sự nghiệp. Khả năng cao, Nhâm Thân 1992 sẽ phải thay đổi môi trường làm việc. Tuy nhiên, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì đây sẽ là thời cơ tốt để bản mệnh cải thiện vận trình năm Nhâm Dần của mình.

Bên cạnh đó, phương diện tình cảm phần lớn cũng không được mấy suôn sẻ. Người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp trong năm nay. Người có gia đình thì thường xuyên phải đối mặt với các mâu thuẫn to nhỏ vì bất đồng suy nghĩ.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004

2022 là một trong những năm quan trọng của Giáp Thân 2004 trên phương diện học tập. Đối mặt với kì thi đại học cần hết sức tập trung, cố gắng, dù gặp phải khó khăn cũng không nên nản chí. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng càng cố gắng bao nhiêu thì bạn lại càng gần với ước mơ bấy nhiêu.

Cách hóa giải vận hạn tuổi thân năm Nhâm Dần 2022

Do gặp hạn tam tai 2022 nên Thân có một năm vất vả về mọi mặt. Công việc của bạn vô cùng khó khăn, kinh doanh buôn bán gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng. Để tránh vận hạn, người tuổi Thân có thể tham khảo những việc sau đây:

Cách hóa giải vận hạn tuổi thân năm Nhâm Dần 2022
Cách hóa giải vận hạn tuổi thân năm Nhâm Dần 2022
  • Nên mang theo những đồ vật có hình mèo hoặc khỉ, có thể đặt ở hướng Đông Nam của nhà ở một bể cá hoặc hai bồn nước nhỏ.
  • Để tăng thêm vận khí và hoá giải những điều xui xẻo, thị phi thì người tuổi Thân nên đặt một chiếc đèn ở phía Đông Bắc và chọn hướng Tây Nam để ngủ.
  • Lời ăn tiếng nói nên khiêm tốn, chân thành không nói dài, tránh chuyện thị phi bao đồng. Khi nói chuyện phải lắng nghe nhiều hơn nói, nghe đầy đủ xong cần phản biện mới phản biện, uốn lưỡi 7 lần trước khi nói.
  • Chuyện làm ăn hợp tác, có làm nhất định phải rõ ràng tiền bạc, khi ký kết phải đọc kỹ điều khoản. Rất cẩn trọng khi đối tác hay những người làm việc quanh mình có tuổi Dần vì đây là tuổi có địa chi tuổi chính xung với Thân.
  • Chuyện gia đình, hôn nhân gia đạo, vợ chồng con cái đôi bên, lấy dĩ hoà làm đầu, sống chậm lại, quan tâm đến nhau hơn, yêu thương nhiều hơn. các bạn nên nhớ “Dĩ hòa vi quý, Hoà khí sinh tài, Gia hoà vạn sự hưng”.

Nhìn chung, công việc trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân nếu có cách hoá giải thì không quá tệ. Vận trình năm 2022 đa phần là do tự thân làm nên. Nếu chịu khó, nỗ lực không ngừng nghỉ thì vẫn có cơ hội gặt được “hoa thơm trái ngọt”.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Hy vọng qua những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi 12 con giáp tuổi Tuất. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay góp ý cho Thăng Long đạo quán thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm: