Thu qua Đông tới mong lộc về, khó khăn mong hết, may mắn thì về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông, (08-15/11 dl) bảy ngày Mậu Thổ đầu tháng thuộc Thực thần của ta, phúc hoạ là do ta, thân mà vượng Hỏa thì tha lộc về, (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc sinh trợ cho ta. Sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy quan tinh của mình, nếu thân vượng Hỏa thì sang, tài lộc tăng tiến phúc khang cửa nhà, còn nhược Hỏa thì dễ kêu than, mệt mỏi công danh, chức vụ gian nan, nên cần phải trợ mệnh mới sang không hèn. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Tị tháng 10/2022 thông qua bài viết luận giải dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Tị trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Tị để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tị tháng 10/2022 ra sao?
Tử vi tuổi Tị tháng 10/2022 ra sao?

1.1. Xét về tương tác Tỵ với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Tỵ: Tỵ Hoả gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ Tiết hao, “Hỏa khắc Kim”, nếu thân vượng Hỏa thì tốt về Sinh tiền tài, làm ăn may mắn, dễ có cơ hội kiếm tiền, nhận tiền, còn mệnh nhược thì dễ mất tiền oan, ốm đau, mệt mỏi. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)

XEM THÊM:Tử vi tuổi Tị 2022

1.2. Xét về tương tác Tỵ với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Tỵ: Tỵ Hoả gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ tương Khắc, tuy nhiên Thuỷ Hợi khắc Hoả Tỵ nếu mệnh vượng Hỏa thì lại tốt cho quan lộc, chức vụ, cấp bậc, bản thân nên nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp,  lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ, còn cần kiệm liêm chính thì sẽ kiếm ra tiền. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc biệt lưu ý: Tháng này tuổi Tỵ xấu vào những ngày Dần, Hợi và ngày Thân, Dậu nên những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. “Thoa Xuyến Kim”

 • Tỵ thuộc Âm Hoả: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương khắc, báo hiệu có nhiều sự đối lập, bất đồng quan điểm, xáo trộn, thay đổi trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp mà dễ hao tốn khá nhiều công sức và tiền của.
 • Xét về tốt: Có thể giúp Mệnh giảm nhiệt, kiểm soát nóng và mát mệnh, ngoài ra còn giúp mệnh vượng phát về quan lộc, chức vụ và sinh tài.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân bị đưa vào chuyện thị phi, va lây, xung đột, va chạm mà công việc dễ xáo trộn, thay đổi, nợ lần dính tới xã hội, lao lý. vv….

1.4. Lời Khuyên

 • Tháng này tháng này có tốt kèm xấu, có được nhưng cũng nhiều thị phi  nên bản thân hãy biết kiểm soát, kỷ luật, cần kiệm liêm chính, thấu đáo khi hành sự, vĩ hòa vĩ quý, làm nên để đường lui, tránh phạm pháp thì hung mới hoá cát lợi.
 • Còn Mệnh suy, nhược thì hãy trợ mệnh để tránh bị vừa mất tiền lại còn ốm đau, bệnh tật, mất việc dính vào kiện tụng, xã hội, pháp luật, lưu ý tránh va chạm, xung đột, phạm pháp, xem nhẹ mà mọi sự cát hóa hung, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, sau đó trợ mệnh thì mới hoá sát sinh tài được, thêm nữa hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết, sau đó bổ sung thêm ngũ hành nhược để mệnh vượng mới có thể cát lành, sinh tài có thể đổi mệnh.

Trên đây chỉ dựa theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác đạt 35%. vì mỗi chúng ta còn Thiên Can của năm sinh, (Ất Tỵ, Đinh Mùi…) và còn Can Chỉ của Tháng, Ngày, Giờ sinh nữa. Để đón cát giảm hung trong tháng “Tân Hợi” nay, quý anh chị cần phải xét mệnh cục xem mệnh vượng suy cường nhược như nào mới có phương án, định hướng và lời khuyên cụ thể được.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TỴ có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Tỵ

3.1. Luận theo Âm Cách

Bản thân khá khôn ngoan, có tính kiên nhẫn, có sự quan sát và bao quát, phán đoán đúng đắn tìm sự rõ ràng, kín đáo, bình tĩnh biết chờ đợi và sống nội tâm chỉ có tri kỷ mới sẻ chia mở lòng. Khi vận vượng dễ bốc đồng, bảo thủ, bí ẩn tinh tế luôn cẩn trọng, tìm cách gánh vác mọi chuyện ổn thỏa mói thôi. Lý luận như nhà triết học, tư duy sâu sắc, nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách nghe nhạc, nợ ai là nóng lòng trả bằng hết. Sống nhiệt tình, chăm chỉ lại rất đa nghi dù bề ngoài luôn tỏ vẻ tin tưởng tuyệt đối.

Lưu ý: Có thể vì sự bốc đồng, bảo thủ, đa nghi mà đánh mất đi cơ hội.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Với tâm tính chân thành, tốt bụng, dịu dàng, ghét bạo lực, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có sự nhân ái thích giúp người nên đôi khi dễ bị lợi dụng, thích an phận hơn là bon chen tranh đấu thị phi, ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính. Bản thân có ý chí mạnh mẽ nên có thể làm kinh doanh, biết yêu gia đình. Nhưng hay bị phụ thuộc.

Chú ý: Bản thân có thể bị lợi dụng và bị chiếm đoạt.

4. Công danh, sự nghiệp

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Tỵ về phương diện công việc, sự nghiệp có xấu có tốt, tốt cho quan lộc, chức vụ và sinh tài. Tuy nhiên cũng gặp khá nhiều thị phi, phiền toái và trắc trở chông gai, để luận kỹ cần có giờ ngày tháng năm sinh mới chính xác được 75%.

Người tuổi xin lưu ý: Tránh va chạm xung đột vì dễ gặp kiện tụng, liên quan tới xã hội, phát luật. Còn tránh thêm chú ý tới sức khỏe dễ đổ, sinh bệnh mà hao tốn tiền bạc, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc sự nghiệp.

Sau đây chúng tôi xin phép luận tổng quan về công việc, sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong tháng 10 này:

4.1. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Mệnh có thể sinh Tài, Phát Tài, nên tận dụng để phát triển bản thân sự nghiệp, chú ý về sức khỏe, bệnh tật.
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Mệnh dễ hao tốn tiền của, làm ăn nửa vời hay gặp bất trắc mà hao tiền tốn của, hãy trợ mệnh bổ sung thêm ngũ hành nhược, để mệnh ổn và quản Tài sinh lộc.

4.2. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Mệnh có thể bị lợi dụng, bị lừa, bị chiếm đoạt mà mất tiền, bị hớ và mất danh, hãy cẩn trọng trong mọi sự, nên kiềm chế, kiểm soát, kỷ luật bản thân để tránh hạn.
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Mệnh có nhiều cơ hội, cơ may, có quý nhân phù trợ hãy cố gắng, nỗ lực vươn lên, vẫn cần  trợ mệnh, bổ sung thêm ngũ hành nhược, để mệnh ổn và quản Tài sinh lộc.

4.3. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Giúp mệnh mát hơn nên thuộc tốt, hãy kiểm soát, kỷ luật bản thân để tốt cho sự nghiệp, quan lộc, chức vụ.
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Mệnh dễ hao tốn tiền của, làm ăn nửa vời hay gặp bất trắc, dễ công việc xáo trộn, mất chức, quyền, thôi việc, hãy dùng ngũ hành thông quan để trợ mệnh, hóa sát thành sinh.

Trên đây chỉ là xét theo phương diện của địa chi năm sinh nên độ chính xác không cao. Quý anh chị lưu ý 70% là do chính bản thân mình. Có thể vì sự vội vàng, nóng vội hay háo thắng mà tốt hóa xấu, vậy nên hãy tính toán trước sau kỹ lưỡng xong hãy quyết để tránh sự hung hại không đáng có.

4.4. Lời khuyên

Nếu bản thân không muốn gặp bất trắc trong công việc thì hãy bổ sung ngũ hành theo từng thời điểm phù hợp, giúp mệnh có sự cân bằng ắt vận thông.

Để xem về ngũ hành cần bổ sung là gì thì cần có giờ ngày tháng năm sinh để xét thập thần, sau đó mới biết được ngũ hành bổ trợ, thông quan của mình là gì.

5. Tài lộc

Tuổi Tỵ thuộc ngũ hành Hỏa, lại gặp tháng Kim, Thủy nên có thể sinh Tài, tốt về Quan Lộc, chức vụ, tuy nhiên trong mỗi giai đoạn lại có hung cát khác nhau. Với lại đây chỉ xét theo mỗi địa chi của năm sinh nên cũng chỉ chung chung, sau đây chúng tôi xin dự đoán tài lộc của tuổi Tỵ trong tháng Tân Hợi này. 

5.1. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Mệnh có thể sinh Tài, Phát Tài, Tài Thần tại phương vị Tây Nam và Đông Bắc, Tây. (nên làm những cái thuộc ngũ hành Kim để dễ đắc Lộc)
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Mệnh dễ hao tốn tiền của nên khi làm ăn cần chú ý, hãy bổ sung thêm ngũ hành Hỏa để trợ mệnh sinh Tài.

5.2. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Mệnh dễ có tiền nhưng cũng dễ tự tay phá hết vì nóng vội, thao túng, làm phát hãy tính kỹ trước khi hành sự.
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Mệnh có nhiều cơ hội, cơ may, có quý nhân phù trợ mà sinh tiền của, hãy tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân, sự nghiệp.

5.3. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Tốt cho quan lộc, chưa tốt cho kinh thương vậy nên hãy đầu tư vào ngoại giao, chức vụ hơn là kinh thương.
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Nên trợ mệnh để tránh hung hại khó lường. Không nên đầu tư, làm ăn lớn.

LƯU Ý: Trên đây đang xét chung chung theo năm sinh nên độ chính xác không cao, hãy chỉ lấy để tham khảo, còn quý anh chị muốn áp dụng thì nên nhờ chuyên gia tham vấn.

6. Sức khỏe

Tháng này sức khoẻ ổn định, tuy nhiên có khắc, có sinh thuộc hỗn tạp nên cứ cẩn trọng không thừa. Chú ý dễ bị kinh sợ, hồi hộp, hay quên, mất ngủ, mộng mị, lo sợ.

Chúng tôi cũng cần dựa vào mệnh lý của Bát Tự mới dự đoán ra được, chứ nguyên địa chi của năm sinh thì độ chính xác không cao.

7. Tình duyên

Tỵ thuộc Hỏa gặp tháng Hợi Thủy nên chuyện tình cảm dễ có sự va chạm, lời qua tiếng lại mà mất lòng nhau, có thể chuyện nhỏ xé to, bất đồng quan điểm, chấp niệm mà hung hại, vậy nên hãy thấu đáo, vì cái chung và tránh va chạm, tranh cãi quá mức sẽ dẫn tới hung hại khó lường.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ, Hợi, và những ngày Ất Tỵ , Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

8. Gia đạo

Tháng này gia đạo bình thường, nhưng với ai mệnh nhược thì hay gặp thị phi, dễ vì tiền mà nội bộ lục đục, ngoài ra chú ý tới sức khỏe dễ gặp sự cố mà gia đình mệt mỏi, để tốt hơn không nên hơn thua, đúng sai, đố kỵ, ghen tị, chấp niệm thì sẽ tìm được tiếng nói chung, từ đó sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Để có gia đình hạnh phúc thì bản thân phải có công việc, ngành nghề, thu nhập ổn định, để được như vậy thì mỗi chúng ta phải hiểu mình, hiểu mệnh nắm bắt được thời vận hung cát.

9. Cố vấn tử vi tuổi Tị tháng 10/2022

Người tuổi Tỵ nên làm gì trong tháng này?
Người tuổi Tỵ nên làm gì trong tháng này?

9.1. Người tuổi Tị nên làm gì?

Tháng này thuộc Tài Tỉnh quản nên có thể sinh tài lộc (tiền của). Tuy nhiên Nhị Hắc nên có khó chịu, khó khăn nhất định, vậy nên bản thân hãy thao đáo trong mọi sự để tránh hạn thị phi.

Để tốt hơn quý anh chị chú ý tới những điều sau:

 • Nên tránh va chạm, tranh đấu, xung đột, đấu đá trong công việc, mất chức.
 • Nên Cần kiệm liêm chính và tránh phạm pháp vì dễ liên quan tới xã hội, pháp luật.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

9.2. Người tuổi Tị không nên làm gì?

Không nên hiếu thắng, nóng vội, cục xúc, làm liều, tranh cướp, chiếm đoạt mà cát hóa hung, tiền mất tật mang. Bản thân nên lưu ý những điều sau đây:

9.2.1. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Không nên vội vàng mà dễ hỏng chuyện.
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Không nên hiếu thắng, liều lĩnh mà mất nhiều hơn được, hãy trợ mệnh.

9.2.2. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Không nên, xem nhẹ, kiêu ngạo, thao túng mà được trước mất sau.
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Không nên nản chí, tiêu cực mà tự hại mình.

9.2.3. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Nếu mệnh Vượng Tỵ Hỏa: Không nên phạm phát, đảo điên mà mất nghiệp dần.
 • Nếu mệnh Nhược Tỵ Hỏa: Không nên xung đột, đấu đá mà thiệt thân, mất mát.

Trên đây là dự đoán chỉ theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác được 55%, để chuẩn hơn quý anh chị vui lòng cung cấp Giờ ngày tháng năm sinh cho chuyên gia hỗ trợ (miễn phí trả lời một câu hỏi).

10. Xét qua về các tử vi tuổi Tị tháng 10/2022

10.1. Tuổi Ất Tỵ

    Tiêu ĐềTuổi Ất Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1965Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất        Tỵ Phúc Đăng Hỏa
Tháng xem        Tân         HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc      Khắc        Khắc
Công ViệcCó sự thay đổi, xáo trộn, chú ý có người ám hại mà khó bình an, hãy cẩn trọng, tránh va chạm, xung đột để giảm hung hại.
Tài LộcDễ hao tiền tốn của, mất tiền oan, nên cẩn trọng trong mọi sự, nên thủ thân trong tháng này.
Sức KhỏeDễ ốm đau, mệt mỏi và gặp chuyện, do tam hắc chiếu nên đi lại cẩn thận.
Gia ĐạoDễ chấp niệm, hơn thua mà va chạm, nên đồng lòng, thấu đáo, vì cái chung mới có thể giảm sát. 
Tình CảmKhông tốt dễ sinh ra chuyện, không nên lời qua tiếng lại hơn thua

10.2. Tuổi Đinh Tỵ

    Tiêu ĐềTuổi Đinh Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1977Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         Tỵ Sa Trung Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc     Khắc        Sinh
Công ViệcCông việc dễ sinh xáo trộn, va chạm và xô xát, bản thân nên tránh đụng độ mà sinh hung hại.
Tài LộcBình thường, nhưng không tốt lắm dễ mất tiền oan, vậy nên khi làm ăn, đầu tư cần cẩn trọng, làm hãy để đường lui cho mình.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên phải luôn cẩn trọng và chú tâm tới sức khoẻ vì dễ sinh bệnh, mệt mỏi ốm đau do thiên phá, địa khắc.
Gia ĐạoBình thường nhưng cũng dễ có sự xáo trộn, bất đồng nếu không kiểm soát được thì dễ sinh hung hại.
Tình CảmDễ sinh tranh cãi mà va chạm, bất đồng, hãy có sự thấu đáo, không hơn thua mới có thể tránh hung hại.

10.3. Tuổi Kỷ Tỵ

    Tiêu ĐềTuổi Kỷ Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1989Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ        TỵĐại Lâm Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh    Khắc        Khắc
Công ViệcBình thường, nhưng dễ sinh va chạm, tranh cãi với đồng nghiệp, khách hàng mà sinh hung hại, hãy thấu đáo khi hành sự.
Tài LộcBình thường, nhưng tháng này dễ bị hao hụt, nửa vời mà tiền bạc hơi kém, hãy cẩn trọng khi đầu tư, làm ăn. 
Sức KhỏeBình Thường, nhưng âm hại nên dễ đau đầu, mệt mỏi hãy ăn ngủ khoa học để có một sức khỏe tốt.
Gia ĐạoBình thường nhưng lại dễ sinh lời qua tiếng lại mà sinh hung, mỗi thành viên hãy vì cái chung mới có thể hóa sát. 
Tình DuyênBình thường nhưng chú có kẻ muốn chia rẽ hãy tỉnh táo và thấu đáo để kẻ xấu phải thất vọng.

10.4. Tuổi Tân Tỵ

  Tiêu ĐềTuổi Tân Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch. 2001Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân         Tỵ Bạch Lạp Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ        Khắc        Trợ
Công ViệcBình ổn, tuy có sự khắc chế của tháng sinh xáo trộn nhưng có thể sinh tài, phát lộc, bản thân nên có sự nỗ lực, cần kiệm liêm chính, nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp.
Tài LộcBình thường, có cơ hội phát tài hoặc đắc lộc, hãy làm công việc, lĩnh vực, ngành nghề thuộc Dụng Hỷ Thần để có hiệu quả cao.
Sức KhỏeBình ổn.
Gia ĐạoBình ổn, có chút hiểu lầm, phận ý nhỏ nhưng đâu cũng vào đó, hãy thêm sự thấu hiểu, đồng lòng, không chấp niệm thì sẽ hạnh phúc viên mãn hơn.
Tình DuyênBình ổn.

10.5. Tuổi Quý Tỵ

    Tiêu ĐềTuổi Quý Tỵ trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1953, 2013.Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         Tỵ Trường Lưu Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh      Khắc        Sinh
Cuộc SốngVới Người sinh năm 1953: Bình thường, có đôi chút khúc mắc nhưng sau sẽ ổn, hãy buông bỏ sân si, không chấp niệm để cuộc đời an vui.

Với Người sinh năm 2013: Bình An, hãy tập chung vào học hành để sau có một tương lai sáng ngời.

Tiền BạcVới Người sinh năm 1953: Bình thường, dễ có tiền nhưng cũng dễ vì có mà mất, bản thân nên thấu đáo.

Với Người sinh năm 2013: Bình Thường.

Sức KhỏeVới Người sinh năm 1953: Bình Thường, tuy nhiên do địa hãm nên hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và tập luyện hàng ngày để tránh đổ bệnh.

Với Người sinh năm 2013: Bình ổn, tránh sử dụng điện thoại quá mức dễ gây hại cho mắt.

Gia ĐạoVới Người sinh năm 1953: Bình thường, hãy hài lòng với hiện tại để tương lại an nhiên hơn.

Với Người sinh năm 2013: Bình ổn.

Tình CảmVới Người sinh năm 1953: Bản thân luôn thấu đáo hơn, trân trọng, tôn quy những cái hiện tại thì cuộc sống này sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Với Người sinh năm 2013: Bình ổn.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: