Coi tử vi tuổi Tỵ sẽ giúp bạn biết được tiền tài, công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… sẽ gặp phải trong năm Nhâm Dần 2022. Để biết chính xác các tuổi Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001 ra sao thì bạn có thể tham khảo các nội dung trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tuổi Tỵ

Coi tử vi tuổi Tỵ năm 2022 ta sẽ thấy tuổi này có cuộc sống bình hòa, hung cát đan xen khó phân định. Trong khi cục diện Hình Thái Tuế kéo đến vận xui thì hai cát thần Chính Tài và Chính Quan lại giúp tháo gỡ khó khăn. Theo đó công việc làm ăn tuy có thay đổi nhưng đa phần không mang nhiều may mắn như ý muốn. Một mặt được quý nhân giải vây lúc nguy nan. Mặt khác tiểu nhân vẫn hoành hành, cản trở con đường thăng tiến.

Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng tiêu pha cũng nhiều. Thu nhập chủ yếu vẫn đến từ công việc chính, ít thu nhập ngoài luồng nên tiền bạc đủ dùng, ít phải vay mượn nợ nần. 

Tình cảm gặp khó, gia đạo thiếu hòa khí, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe giảm sút hơn trước, đi xa gặp bất lợi, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

Ý nghĩa
Tài lộcNgười tuổi Tỵ không quá lo lắng về tiền bạc, bởi thách thức và cơ hội song hành, bạn vẫn thu về nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên chỉ có công việc của bạn thì thuận lợi còn các nguồn thu thì bị hạn chế. Với việc phụ trợ hoặc đầu tư tay ngang, vận khí chưa tốt, tỷ lệ thu hồi vốn không cao, nên thận trọng cân nhắc. Kinh doanh, buôn bán có xu hướng khởi sắc ngay từ những tháng đầu năm, nhất là những ngành nghề liên quan đến thực phẩm và dịch vụ.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định hơn cả nhưng chỉ đủ tiêu pha cho cuộc sống hàng ngày, không dư giả nhiều. Nửa cuối năm có dấu hiệu tăng lương nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, chưa có sự đột phá.

Cần hết sức lưu ý, cục diện Hình Thái Tuế xuyên suốt năm Nhâm Dần, làm gì đương số cũng suy tính cẩn trọng. Tránh chủ quan khinh suất mà tiền vừa vào túi chưa nóng đã vội bay đi, nói đơn giản hơn là có tiền mà không biết giữ.

Công việcCục diện tử vi bất phân hung cát nên công việc cũng có tốt xấu đan xen. Mặt tốt là có sự đổi mới hoặc mở rộng chuyện làm ăn.

Người làm công ăn lương có thể được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc. Người kinh doanh, buôn bán chiếm lĩnh thị trường, thu về không ít lợi nhuận.

Song hành với đó là một vài sự hạn chế. Cục diện Hình Thái Tuế với biểu trưng là những khó khăn, thách thức, sự cản trở từ mâu thuẫn thị phi khiến đương số khó mà hành sự thuận lợi ngay từ ban đầu. Mọi thứ đến với bạn không hề dễ dàng mà phải trải qua sự thử thách, tốn bao mồ hôi, công sức. Trong năm thận trọng khi hùn hạp làm ăn cùng người khác, rất dễ xảy ra tranh chấp, nhẹ thì mất mối thân tình, nghiêm trọng hao tổn cả danh dự và tiền bạc.

Gia đạo, tình duyênDưới tác động mạnh của Hình Thái Tuế, chuyện tình cảm hay gia đạo của người tuổi Tỵ không được như ý nguyện. 

Gia đạo mất hòa khí, vợ chồng mâu thuẫn vì áp lực cuộc sống, cha mẹ con cái cãi vã do khác biệt về tư tưởng. Sự việc chỉ nghiêm trọng khi người trong cuộc không chịu nhìn nhận vấn đề. Ngược lại, nếu chia sẻ cùng nhau, mâu thuẫn sẽ được tháo gỡ. 

Các cặp đôi đang yêu vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc rắc rối thị phi nào đó. Nếu tình yêu không đủ lớn e rằng khó vượt qua. 

Với nam nữ độc thân thì dễ có suy nghĩ bí bách, xu hướng khép mình, ít giao lưu mở rộng nên càng khó tìm được người ưng ý. Dù được mai mối cũng khó kéo dài mối quan hệ.

Sức khỏeCoi tử vi tuổi Tỵ năm 2022 ta thấy phương diện sức khỏe giảm sút hơn hẳn so với 2021. Đa phần bệnh do suy nghĩ nhiều vì áp lực cuộc sống mà ra như đau nhức đầu, giảm sút thị lực… Cần tranh thủ nghỉ ngơi mọi lúc mọi nơi, nếu có thể, đi du lịch thường xuyên để giảm căng thẳng, mệt mỏi. Trong năm nên hạn chế xuất hành xa kẻo bất lợi cho sức khỏe. Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tỵ đề phòng các bệnh về phụ khoa và thần kinh, nam mạng cẩn trọng với các bệnh về xương khớp và mắt.

coi tử vi tuổi tỵ

2. Coi tử vi 12 con giáp tuổi Tỵ năm 2022

Để coi chính xác tử vi tuổi Tỵ của mình sẽ gặp những vấn đề gì thì bạn có thể tham khảo các nội dung chi tiết dưới đây:

2.1 Tử vi Ất Tỵ 1965

Năm 2022 có thể coi là một năm nhiều sóng gió với người tuổi Ất Tỵ. Phương diện sự nghiệp liên tục gặp khó khăn, trắc trở, đời sống tình cảm cũng nhiều sóng gió. Những phương diện mà bạn cần lưu tâm cũng nhiều hơn.

Đặc biệt, bản mệnh phải hết sức cẩn trọng trong lời nói và hành động, nhất là khi giao tiếp với người khác, tốt nhất nên tránh can dự vào những việc tranh chấp đúng sai của đối phương.

Với chuyện tình cảm cá nhân, đương số cũng nên bao dung và thấu hiểu hơn đối với người thân trong gia đình, đừng làm mọi việc theo ý mình, cũng đừng cố bới móc sai lầm của người khác. Hãy cố gắng nhượng bộ khi gặp bất đồng, càng gay gắt sẽ càng dễ gây tổn hại lớn đến mối quan hệ, cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

2.2 Tử vi Đinh Tỵ 1977

Coi tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022, bước sang năm mới, vận khí của người cầm tinh con Rắn sinh năm 1977 tương đối ổn định. Tuy vẫn sẽ có những áp lực nhất định trong công việc nhưng chỉ cần bạn giữ được thái độ lạc quan tích cực thì sẽ khó khăn nào cũng tìm được cách xử lý.

Ở phương diện sức khỏe, do ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế trong năm nay nên bạn cũng lên lưu ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đặc biệt, nam mệnh cần tăng cường tập thể dục, đảm bảo ngủ đủ giấc hàng ngày, hạn chế tối đa hút thuốc và uống rượu bia thường xuyên, nếu không sẽ dễ dàng gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. 

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên lưu tâm hơn về tiền bạc. Trong năm nay tốt nhất nên hạn chế cho vay mượn, nhất là không nên đứng ra làm bảo lãnh tài chính cho người khác kẻo gặp rắc rối.

coi tử vi tuổi tỵ

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mệnh gì

2.3 Tử vi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ sẽ bước sang tuổi 34 trong năm 2022 này. Dù đã đến tuổi thành gia lập thất nhưng rất nhiều phương diện vẫn chưa được ổn định. Đặc biệt, nữ mệnh rất dễ vướng vào tranh chấp tình cảm, không những bị lừa tình lừa tiền, mà còn có thể gây tổn hại đến danh tiếng và hình ảnh của bản thân. 

Phương diện công việc cũng không được như ý, bản mệnh dễ phải chịu những sự chèn ép, cạnh tranh không lành mạnh nơi làm việc. Bản thân người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 này không phải là người giỏi ăn nói, dù gặp bất công cũng không biết đấu tranh vì quyền lợi của mình, dễ chịu thiệt thòi.

Khi lợi ích của bản thân bị xâm phạm, nhất định phải tìm cách bảo vệ quyền lợi của chính mình, đừng vội buông xuôi hay để người khác dễ dàng qua mặt, nếu không sẽ chỉ khiến tiểu nhân được đằng chân lân đằng đầu.

2.4 Tử vi Tân Tỵ 2001

Với những người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 đang trong quá trình tìm việc, bạn khó có thể tìm được công việc ưng ý trong năm nay. Bạn có thể gặp phải một số công ty lừa đảo hoặc không uy tín, vừa lãng phí thời gian vừa hao tài tốn của nên cần cẩn thận trong vấn đề này. Nếu thiếu kinh nghiệm, bạn có thể nhờ người thân trong gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy giúp đỡ. 

Phương diện tài chính của bản mệnh cũng đương đầu không ít khó khăn. Do công việc không ổn định, thu nhập thấp nhưng chi phí sinh hoạt rất cao nên dẫn đến tình trạng eo hẹp đủ bề. Nếu gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể nhờ cha mẹ và các thành viên trong gia đình giúp đỡ thay vì tham gia vào các khoản vay trực tuyến hoặc vay lãi nóng sẽ rất nguy hiểm.

Một số cặp đôi có thể phải đối mặt với tình huống chia tay sau khi ra trường, nếu cảm thấy mối quan hệ này không có tương lai thì hãy để mọi chuyện lại sau lưng và đừng quá vướng bận. Càng dây dưa níu kéo sẽ càng chỉ khiến hai người thêm đau khổ, ảnh hưởng đến tương lai của cả hai.

coi tử vi tuổi tỵ

3. Cách hóa giải vận hạn tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Sau khi coi tử vi tổng quan tuổi Tỵ bên trên đã giúp bạn biết rõ những điều mà mình có thể gặp phải trong năm 2022. Để ngăn chặn và phòng ngừa những điều xấu này xảy ra thì bạn có thể khắc phục chúng bằng những điều sau:

  • Vận khí năm nay của một vài tuổi Tỵ không được tốt vì vậy không nên tiến hành hùn vốn đầu tư. Hay mở rộng công việc kinh doanh, buôn bán. Khi tiến hành kinh doanh có thể khiến bạn bị người khác lừa gạt hoặc công việc làm ăn không mang về lợi nhuận như mong muốn. Nếu vẫn muốn làm ăn kinh doanh thì chỉ nên duy trì những cái cũ, vốn đầu tư nên bỏ ít, không nên tham nhiều, có thể dẫn tới tiền mất tật mang.
  • Nên cẩn trọng nhiều hơn trong lời nói hàng ngày, tôn trọng ý kiến của người khác hơn. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được thị phi, những điều không tốt trong công việc và hạnh phúc gia đình.
  • Khi tham gia giao thông cần chú tâm, không nên lo lắng quá nhiều dẫn tới phân tâm, khó xử lý các tình huống bất ngờ. Cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên như vậy sẽ giúp bạn có được hướng điều trị bệnh tốt nhất.
  • Bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như trang sức, đá phong thủy, cây phong thủy… Những vật dụng này sẽ giúp bạn thu hút năng lượng tốt và tránh xa các uế khí.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Qua những thông tin bên trên hy vọng bạn đã có được lá số cho riêng mình và coi được tử vi tuổi Tỵ trong năm 2022. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp bạn có thể gọi đến số hotline 1900.3333 hoặc để lại Comment bên dưới. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn lập lá số, sử dụng các công cụ và cập nhật các thông tin phong thủy hàng ngày miễn phí. Cài đặt ứng dụng về điện thoại di động của mình tại đây:

Xem thêm: