Quý anh chị Tuổi Tý trong tháng 8 này “Hung Cát” ra sao? Về “Công Việc, Tài Lộc” như nào? ‘Tốt” hay “xấu”, “Được nhiều” hay “Mất nhiều? và cách hoá giải như nào để hóa hung thành cát.

Tháng này “Tài Thần” giúp mệnh có “Công Việc, Tài Lộc” tăng tiến ở “Phương Vị” nào? và làm sao để đón được “Tài Thần”, và “Tránh Hung, đón Cát” như nào để có hiệu quả?

Với quý anh chị tuổi Tý thì “Quý Nhân” là ai, tuổi có địa chi là gì? và “Quý nhân” nào giúp về “Công Việc, Sự Nghiệp”?.  “Quý Nhân” nào giúp về “Tài Lộc, Chức Vụ, Sức Khoẻ, Bình An. vv…

Tử vi tuổi Tý tháng 8/2022
Tử vi tuổi Tý tháng 8/2022

Xét về Hung – Cát tuổi Tý tháng 8/2022

Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Tý trong tháng 8 Âm Lịch này.

Xét về Hung

Quý anh chị Tuổi Tý trong tháng 8 này, có Nhị Hắc chiếu mệnh nên bị khắc phạt và xung đột vì vậy sẽ ảnh hưởng xấu tới công việc, tài lộc, danh dự và mối quan hệ. Nhưng nếu mệnh cục vượng lại tốt cho quan lộc, chức vụ, cấp bậc được nâng đỡ và thăng tiến gần giống như tháng trước, lưu ý có đôi chút khó khăn hơn, nên không được chủ quan và hung cát là 70% do bản thân quyết định.

XEM THÊM: Tử vi trọn đời tuổi Tý

Xét về Cát

Tháng này tuổi Tý thuộc Thuỷ còn Lệnh Tháng Dậu thuộc Kim nên là hệ tương sinh, vì vậy khi gặp Hung Hại sẽ có Quý Nhân xuất hiện nâng đỡ và trợ giúp mà từ Hung có thể hoá Cát. Trên đây dựa vào nguyên địa chi của năm sinh thì độ chính xác không cao lắm. 

Tin vui cho quý anh chị nào có mệnh cục vượng Thủy hoặc nhược Kim, tài lộc sẽ tăng tiến, công việc thuận lợi. Còn mệnh cục nhược Thủy, vượng Thổ, Kim thì hung hại khó lường, có thể hao tốn tiền của và sức khỏe không tốt.

Để đón cát giảm hung trong tháng 8 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, thì hung hại sẽ giảm đáng kể, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Tý trong tháng 8 này cụ thể là gì? thì cần phải xét mệnh cục mới rõ, chứ không thể đoán bừa được, vì sai 1 ly sẽ đi 1 dặm. 

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TÝ có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 8 Âm Lịch (Kỷ Dậu)

  • Dương lịch: 22h:32p, ngày 07/09/ 2022 – Tiết khí: Bạch Lộ
  • Âm lịch: 22h:32p, ngày 04/08/2022 – Tiết khí: Bạch Lộ
  • Kết Thúc vào: 14h:21p ngày 08/10/2022 – Tiết Khí: Bạch Lộ.

Tổng quan tính cách tuổi Tý

Luận về Âm Cách

Với trí thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn của người tuổi Tý, thì họ luôn là người đứng đầu, luôn tiên phong trong mọi hoạt động và khá thích sự trải nghiệm, phiêu lưu mạo hiểm, thích có quyền lực và nhiều tiền bạc nên ham làm ăn tuổi Tý mà cày như Trâu, được cái rất chăm chỉ.

Tư duy Sống khá sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần, dễ mến, giỏi giao thiệp, thích kết bạn, hội hè những nơi đông vui náo nhiệt. Cũng chính vì điều này mà tháng 8 này người tuổi Tý có thể phát huy được điểm mạnh của chính mình, tuy nhiên gặp tháng xấu nên cũng khá chật vật với cuộc sống, nhưng với tính cách lạc quan, mạnh mẽ họ sẽ vượt qua được khó khăn.

Luận về Âm Dương Cách

Với trí tuệ thông minh, tính cách thẳng thắn và Có trí nhớ tốt, biết cân nhắc xong lại cẩn thận, nên khi gặp tháng nhị hắc hạn to dễ thành nhỏ, tuy công việc, sự nghiệp có chút trắc trở cũng không làm họ gục ngã được, chúng tôi tin họ sẽ vượt qua được mọi khó khăn để vươn lên.

Họ cũng khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 8 (Kỷ Dậu) về sự nghiệp công danh của người tuổi Tý trong tháng này sẽ diễn biến như sau: 

  • 10 ngày đầu tháng thì có đôi chút khó khăn, nhưng kiểu có khắc lại sinh nên thuộc hung cát đan xen, vậy cho nên tốt hay xấu là do bản thân quyết định, nếu mệnh nghiệp Thiên thì mọi sự nhẹ như lông hồng, còn không thì ngược lại. Bản thân nên biết kiểm soát, kỷ luật, tu dưỡng bản thân ắt cát lành về sau, sau có hậu.
  • 20 ngày về cuối thì có thể hanh thông, thuận buồm xuôi gió hơn, về tài lộc thì cũng tùy, nhưng cũng không có gì đáng lo lắm. Về địa linh thì có thưởng lại có phạt, nếu bản thân không hơn thua đúng sai, ác niệm, va chạm, tranh giành thì hung cũng khó, nếu có chỉ là trả nợ nghiệp.

Nếu mệnh biết làm ngành nghề, lĩnh vực theo điểm mạnh của bản thân hoặc dụng hỷ thần, tài thần theo mệnh cục vượng nhược kết hợp theo phương vị quý nhân và nắm bắt được thời vận thì mệnh dễ Phúc Khang An Thái, Tài Lộc tăng tiến như mong muốn.

LƯU Ý: Đây chỉ xét ngũ hành theo địa chi nên chọn ngũ hành hóa giải chỉ chính xác 45%.

Tài lộc

Tuổi Tý thuộc ngũ hành Thủy gặp tháng Thổ Kim nên được mất đan xen, xét về ngũ hành thì được sinh trợ nên khá tốt, tuy có Thổ khắc nhưng khắc kiểu cha muốn tốt cho con nên mắng chửi nên có thể gọi là cát. Lưu ý đó là về vế tốt, còn về xấu thì như kiểu Tấm và Cám nên bản thân cứ chú ý, cẩn trọng mới tránh được hạn.

Tháng này có thể Cát nhiều hơn Hung nên Tài Lộc vẫn tăng tiến như thường, nhưng cũng còn tùy từng mệnh cục sẽ có sự tốt xấu khác nhau. Tạm xét thì cung Tài Lộc của người tuổi Tý tháng này thuộc Cát.

Tuy nhiên 70% là do bản thân mình, nếu bản thân ham vui, chìm đắm trong sự trải nghiệm và sôi động và thân không tu dưỡng và không làm đúng ngành nghề, lĩnh vực, phương vị thì dễ vất vả về cơm áo gạo tiền và tình duyên. 

Sức khỏe

Tháng thuộc Thiên khắc, Địa sinh, Nhân xung nên cũng khó để xét khỏe yếu, tuy nhiên có sự xung, khắc thì sức khỏe dễ không tốt, có thể suy nhược, mệt mỏi, ốm đau nhẹ. Có mệnh yểu còn dễ bị tai nạn, ảnh hưởng xấu tới bản thân.

Về vấn đề sức khỏe tháng này người tuổi Tý nên tìm Thiên Y quý nhân của mình và nhờ họ trợ giúp, ắt họ sẽ giúp bản thân phòng trừ, đề phòng bệnh tật, ôm đau, tuy nhiên 70% là do bản thân mình quý trọng sức khỏe thì mới như mong.

Vị Thiên Y Quý Nhân này cần có tháng sinh để xét luận và tìm mới ra. Ngoài việc đau ốm, quý anh chị cần chú ý thêm do Thổ Thủy tương khắc nên Thận, Bàng Quang dễ có vấn đề, tuy nhiên còn dựa vào sự vượng nhược của mệnh cục với tuế vận mới luận chính xác được.

Tình duyên

Thủy gặp Thổ Kim, nên tình duyên có đôi chút xáo trộn nhỏ, nhất là phái nữ nên chú ý có thể bị hiểu lầm hoặc hàm oan, ban thân nên biết kiểm soát, giữ mình mới mong tránh hạn. Ngoài ra cần có sự bao dung, độ lượng, thấu đáo, đặt mình vào họ để nghĩ, nếu vì cái tôi, cái lý của bản thân thì gặp Địa Hung ắt sinh tai họa khó lường, có thể ảnh hưởng tới Danh Dự, mối quan hệ rạn nứt.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ, Sửu, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng, đôi lứa không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Gia đình dễ có sự bất đồng, hiểu lầm, đố kỵ, hơn thua mà hung hại. Lưu ý do nam khắc hình, nữ lắm chuyện mà sinh hung, trong khi dễ bị tác động từ bề ngoài vào mà nội bộ lục đục. Nếu bản thân nóng giận, cáu gắt, thẳng thắn, bất cần và hơn thua, đúng sai vì cái lý, cái tôi của mình thì hung hại khó lường. Chính vì điều này mà bản thân cần có sự khôn khéo, thấu đáo, bao dung, độ lượng, lấy cái chung, cái tình, cái nghĩa, trân trọng mới có thể hóa hung thành cát.

Tin vui cho quý anh chị tuổi Tý là Lệnh tháng sinh mệnh nên được âm phù mà có thể hung hại hóa cát lành, bản thân nếu hành xử, cư xử chuẩn mực, biết kỷ luật, nhận sai, biết sửa ắt vạn sự phúc khang.

Cố vấn cho người tuổi Tý tháng 8/2022

Cố vấn cho người tuổi Tý tháng 8/2022
Cố vấn cho người tuổi Tý tháng 8/2022

Người tuổi Tý nên làm gì?

Quý anh chị tuổi Tý cân thay đổi khuyết điểm để giảm sự thất bại đã trải qua, sau đó đối mặt tìm cách xử lý, thay đổi, kết hợp với ngành nghề, nơi làm theo phương vị quý nhân để công danh sự nghiệp hanh thông hơn.

Tháng này Thiên Khắc nên có thể dùng ngũ hành Kim, để thông quan chuyển từ hung thành cát, theo thuật vì sinh quên khắc (chuyển đối thủ thành đối tác) của mệnh lý. Địa Xung do đố kỵ vậy nên hãy thủ thân, không hơn thua đúng sai, lùi là tiến mới mong tránh được tai ương không đáng có trong tháng này.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Người tuổi Tý không nên làm gì?

Xem những luận giải trên là duy nhất và theo nó, vì trong cuộc sống thực tại có sự dịch chuyển, thay đổi theo Tâm, Đức, Nhân Phúc mà định Hung Cát. Tiếp theo đây chỉ dựa theo địa chị của năm sinh nên độ chính xác không cao, để có sự chính xác cao hơn hãy dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh để luận. 

Bản thân không nên vì cái trước mắt mà mất đi cái sau này, hãy kỷ luật, tu dưỡng, nhẫn lại, chịu thiệt trước mắt thì sau mệnh mới hanh thông, không nên tự do dễ tự diệt. Đồng thời cũng không nên ngông cuồng, gian xảo, thâm thúy mà tự dưng sẽ hủy hoại đi cái hậu an nhàn thảnh thơi.

Xét qua về các tuổi Tý trong tháng 8/2022 Âm Lịch

Tuổi Giáp Tý

Tiêu ĐềTuổi Giáp Tý với Tháng 8/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp         TýHải Trung Kim
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu      Khắc, Hợp        Sinh        Sinh
Công ViệcCó nhiều khởi sắc theo chiều hướng thuận lợi, khi gặp khó khăn bản thân nỗ lực, nên cần kiệm liêm chính ắt gặp hung hóa cát. Tuy nhiên chú ý có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại.
Tài LộcTăng tiến có cơ hợi phát tài, tuy nhiên do thiên khắc nhưng khắc để hợp nên cũng không có gì đáng ngại, có đôi chút hao tốn nhưng có lợi về sau thì cứ hao, cứ tốn lại tốt.
Sức KhỏeBình ổn không có gì đáng ngại lắm, nếu có ốm cũng qua loa, nên ăn, ngủ, nghỉ, làm việc điều độ, chịu khó tập thể dục để có sức khoẻ lo cho công việc sắp tới.
Gia ĐạoCó chút xáo trộn, phiền lòng nhỏ, nhưng sau rồi đâu cũng vào đấy, tuy là vậy nhưng bản thân cần có sự thấu tình đạt lý, hy sinh, thiệt thòi và sáng suốt mới mong bình an viễn mãn. 
Tình DuyênCó chút hiểu lầm nhỏ, có thể do bên ngoài hoặc sự ích kỷ của bản thân tạo lên, chính vì vậy nên hung hay cát 70% là do chính mình quyết định.

Tuổi Bính Tý

Tiêu ĐềTuổi Bính Tý với Tháng 8/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         TýGiảm hạ Thủy
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh        Sinh       Khắc
Công ViệcThuận lợi có sự trợ giúp từ quý nhân nên công việc ổn định, tuy nhiên có sự hãm hại, chơi xấu nên phải đề phòng và cẩn trọng.
Tài LộcCó sự may mắn nhất định do Thiên sinh, địa sinh nhưng song song theo đó có sự hao tốn do bị khắc chế và xung phạt, vậy nên khi quyết định việc gì tới tiền nên cân nhắc kỹ, có thể dùng ngũ hành Kim để giảm sát.
Sức KhỏeBình ổn, tuy nhiên ăn ngủ không điều độ thì ắt cát hóa hung. Chú ý về những bệnh liên quan tới đau vùng lưng, thận, bàng quang.
Gia ĐạoBình ổn, tuy nhiên do âm khắc nên có thể xảy ra đôi chút mâu thuẫn nhỏ, dễ hiểu lầm và sai ý nhau, cần có sự thấu tình đạt lý hơn.  
Tình DuyênChưa tốt lắm, nên có thêm sự trân trọng, quan tâm sẽ giảm sự xa cách, lạnh nhạt mà để lâu tình cảm sẽ rạn nứt.

Tuổi Mậu Tý

Tiêu ĐềTuổi Mậu Tý với Tháng 8/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu          TýThích Lịch Hỏa
Tháng xem         Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Trợ        Sinh        Sinh
Công ViệcBình ổn, tuy nhiên do địa xung nên có đôi chút xáo trộn, dễ bất đồng, không đồng quan điểm mà sinh ra va chạm, chuyện bé xé to mà hung hại, bản thân nên khiêm tốn, thủ thân để tránh hạn.
Tài LộcCó sự thuận lợi, nhưng nếu chủ quan thì vẫn hao tài tốn của như thường. Hãy biết kiểm soát bản thân và nắm bắt thời vận để hữu lộc, lộc tồn.
Sức KhỏeBình thường, ai có bệnh thì tháng này sức khỏe sẽ khởi sắc, tuy nhiên cần chú ý tới mắt, hệ thần kinh và dễ mệt mỏi. Cần bổ sung thêm thực phẩm theo ngũ hành bản thân cần hàng ngày mới mong sức khoẻ tốt.
Gia ĐạoBình An, thuận hòa tuy nhiên do nhị hắc nên dễ nội bộ lục đục, chuyện bé xé to, bản thân và mọi người nên có sự thấu đáo, vì cái chung mới mong bình an. 
Tình DuyênNếu bản thân hơn thua đúng sai, vì cái tôi, cái lý của mình thêm bị tác động từ người ngoài, từ cuộc sống mà cát hóa hung, sinh ra bất đồng, xáo trộn.

Tuổi Canh Tý

Tiêu ĐềTuổi Canh Tý với Tháng 8/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         TýBích Thượng Thổ
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh        Sinh        Trợ
Công ViệcTrong công việc khi gặp khó khăn ắt có quý nhân trợ giúp, tuy nhiên tháng này dễ bị hàm oan, thị phi do đố kỵ, va chạm nên bản thân cần cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói và cư, hành xử mới mong bình ổn.
Tài LộcTuy Tài Lộc có Tăng tiến, nhưng cũng tiềm ẩn những mối họa kèm theo đó mà hao tốn tiền bạc, dễ mất tiền oan, mất vào việc không đáng, bản thân nên chú ý và cẩn trọng. 
Sức KhỏeKhá tốt, tuy nhiên dễ bị mệt mỏi do thị phi, chuyện không đâu mang tới. Bản thân nên chú ý hơn về sức khỏe kẻo tiền mất tật mang. 
Gia ĐạoBình ổn, tuy nhiên do địa xung tranh nên dễ xảy ra xích mích, bất đồng, trái ngược nhỏ, bản thân và mọi người trong gia đình nên có sự đồng lòng, thấu đáo mới mong cát lành vẹn toàn.
Tình DuyênDễ vì cái tôi, cái lý của mình mà ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ, dễ bị tác động từ bên ngoài vào mà đôi bên khúc mắc, va chạm. Hãy bình tâm, thấu đáo để giảm sát.

Tuổi Nhâm Tý

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Tý với Tháng 8/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         TýTang Đốn Mộc
Tháng xem        Kỷ        DậuĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Khắc        Sinh        Khắc
Công ViệcCó sự thay đổi, xáo trộn mà bản thân gặp bất lợi, để giảm hung hại quý anh chị nên thủ thân, tu dưỡng tạo phúc, tâm lương thiện mới mong phúc dày lấp đầy nghiệp chướng, thêm nữa bản thân phải cần kiệm liêm chính, nỗ lực vươn nên thì dù gặp khó khăn cũng chỉ như gió lướt qua mây.
Tài LộcDễ hao hụt vào những việc không đáng, ngoài ra còn dễ bị lừa hoặc đền oan, nói chung hung cát đan xem nhưng có thể Hung nhiều hơn nên bản thân cần chú ý và cẩn trọng mới mong cát lành.
Sức KhỏeKhông tốt lắm dễ ốm đau, mệt mỏi. Bản thân cần có sự phân tách giữa công việc, gia đình, sự nghiệp và sức khỏe thì mới thông và giải quyết tốt được, chứ để hỗn độn sẽ hao tài tốn sức mà sinh bệnh.
Gia ĐạoCó chút xáo trộn nhẹ, do thiếu sự thấu đáo, không rõ ràng, và áp lực từ công việc, cuộc sống mang lại. Hãy cùng nhau vượt qua mọi khó khăn chứ đừng mang nhau ra trách mọc, hơn thua mà sinh tự hại.
Tình DuyênDễ có chút hiểu lầm nhỏ, do áp lực bên ngoài mà hình thành, hãy vì cái chung, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi thì sau mới cát lành như mong.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: