Xem tử vi trọn đời tuổi Tý sẽ giúp bạn biết được con đường công danh sự nghiệp, cuộc đời, tình duyên của mình hợp tuổi nào để kết hôn… Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt được các cơ hội để phát triển bản thân, cuộc sống tốt hơn. Để biết chính xác vận mệnh của tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý và Bính Tý hãy theo dõi những nội dung dưới đây của Thăng Long Đạo Quán.

1. Tổng quan về người tuổi Tý

Tý là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, tượng trưng cho con chuột. Những người tuổi Tý thuộc các năm sinh sau:

Năm sinhTuổiMệnh
1960Canh TýMệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
1972Nhâm TýMệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
1984Giáp TýMệnh Kim – Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)
1996Bính TýMệnh Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước suối chảy trong khe)

Những người cầm tinh con chuột được mọi người đánh giá là người thông minh, tháo vát, nhanh nhẹn, chăm chỉ và có khả năng lãnh đạo, đứng đầu. Họ luôn sáng tạo và đưa ra cho sếp những ý tưởng táo bạo để công việc phát triển thuận lợi hơn. Chính vì vậy nên được đồng nghiệp và lãnh đạo vô cùng tin tưởng, tôn trọng.

Nhờ những tính cách trên cùng với sự kiên trì phải thực hiện công việc theo ý muốn mới thôi. Những đức tính ấy sẽ giúp cho công danh sự nghiệp của người tuổi Tý rộng mở, lên như diều gặp gió. Tuy họ kiếm được nhiều tiền, cuộc sống giàu sang nhưng họ không bao giờ chi tiêu hoang phí. Nhiều khi trong mắt những người xung quanh họ còn là người tiết kiệm.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Chuột vô cùng thuận lợi nhưng ở đường tình duyên lại không được như vậy. Họ đã yêu một ai đó thì sẽ rất nồng nhiệt, dành trọn vẹn tình cảm cho người đó và muốn đối phương của mình cũng đáp trả lại như vậy. Khi yêu họ sẽ nhường nhịn, quan tâm và chăm sóc người bạn đời rất nhiều nhưng lại ghét bị kiểm soát. Chính vì vậy nên nhiều khi họ sẽ cho đi nhiều hơn là nhận lại và sẽ cảm thấy mệt mỏi trong tình yêu.

tử vi trọn đời tuổi Tý nam mạng nữ mạng
tử vi trọn đời tuổi Tý nam mạng nữ mạng

2. Xem tử vi trọn đời tuổi Tý

Muốn xem tử vi trọn đời tuổi Tý về vận mệnh, công việc, tình cảm… chính xác thì bạn cần biết được mình sinh năm bao nhiêu. Vì mỗi một năm tuổi của nam nữ mạng khác nhau sẽ có vận mệnh cuộc đời khác nhau. Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây:

2.1 Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 (Chuột trên xà) có mệnh Thổ – Bích thượng thổ, vì cuộc sống tự lập từ sớm nên sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn những người tuổi Tý khác. Càng về già những người này càng an nhàn sung sướng. Tổng quan về vận mệnh của nam – nữ mạng 1960 như sau:

Nam mạngNữ mạng
Cuộc đờiCuộc đời của những người nam tuổi Canh Tý sẽ có nhiều thay đổi tích cực khi vào độ tuổi từ 30 trở đi. Lúc này bạn sẽ dần gặt hái được thành công trong công việc, dư giả hơn trong chuyện tiền bạc. 

Về gia đạo thì mọi người trong gia đình rất ít khi cãi nhau nên cuộc sống thường hòa thuận, vui vẻ. Càng về già cuộc sống của bạn càng an nhàn, thảnh thơi hơn khi còn nhỏ.

Tuy nhiên sức khỏe của bạn không được tốt, vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày nhiều hơn nữa. 

Cuộc đời của nữ mạng Canh Tý suôn sẻ, không có nhiều vất vả, khổ cực. Càng về trung vận, hậu vận cuộc sống càng hạnh phúc, yên ấm và nhận được nhiều niềm vui từ con cháu.

Gia đạo thì thường ấm lo, hạnh phúc do các thành viên trong gia đình biết giúp đỡ, lắng nghe ý kiến của nhau. Đồng thời biết vun vén, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe của bạn cũng khá tốt, ít ốm đau bệnh tật. Nếu biết làm nhiều điều tốt, tích đức thì sẽ kéo dài tuổi thọ.

Công danhVới tính cách chăm chỉ, khả năng ghi nhớ tốt nên càng đến trung vận bạn càng nhận được nhiều thành công. Nếu đam mê kinh doanh buôn bán thì đến độ tuổi từ 30 trở đi sẽ gặp thuận lợi, làm ăn sẽ thu về nhiều tiền tài, cuộc sống dư dả.Thời gian khi mới bước ra ngoài xã hội sẽ gặp nhiều khó khăn, phải qua tuổi 27 mới nhận được nhiều thành tựu trong công việc. Từ đó sự nghiệp vững chắc, cuộc sống ấm lo, tiền tài ào ào tới cửa.
Tình duyênVào mỗi tháng sinh sẽ có chuyện tình cảm khác nhau như sau:

– Tháng 1, 2, 3, 5, 10 chuyện tình cảm thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn.

– Tháng 4, 8, 9, 12 chuyện tình cảm của những bạn tháng này sẽ không gặp được nhiều thuận lợi, hạnh phúc. Người sinh tháng này có số nhiều vợ.

– Tháng 6, 7, 11 những bạn sinh tháng này lại vô cùng may mắn trong tình yêu. Cuộc sống của 2 bạn sẽ rất hạnh phúc vì 2 người biết yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau.

Tuổi hợp để kết hôn nhất : Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Ngoài ra có thể kết hôn với tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu nhưng không tốt bằng 3 tuổi trên vì nó không mang lại nhiều may mắn về tài lộc.

Tình duyên của nữ mạng Canh Tý 1960 được chia thành 3 trường hợp theo tháng sinh như sau:

– Tháng 3, 6, 7, 11 chuyện tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và hạnh phúc đến trọn đời.

– Tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 tình cảm không có nhiều thuận lợi nên dễ phải thay đổi 2 lần đò.

– Tháng 4, 9 là những tháng chuyện tình cảm không được tốt, dễ gặp trục trặc, tan vỡ. Có thể sẽ phải 3 lần đò mới tìm được hạnh phúc của đời mình.

Các tuổi hợp kết hôn vừa thuận lợi trong chuyện tình cảm, vừa tốt cho con đường công danh, tiền tài: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Ngoài ra có thể kết hôn với các tuổi Đinh Dậu, Kỷ Dậu, tuy hai vợ chồng vẫn hạnh phúc nhưng không giàu sang, phú quý bằng các con giáp trên.

Tuổi hợp – tuổi kỵ làm ănTuổi hợp làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.

Tuổi kỵ không nên kết hợp: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân

Các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi là 3 tuổi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong chuyện làm ăn, công việc.

Nữ mạng không nên hợp tác với các tuổi Quý Mão, Ất Mão, Nhâm Dần, Giáp Dần, Mậu Thân, Bính Thân để tránh công việc trắc trở, khó thành công.

Năm khó khăn nhất cuộc đờiTrong vận mệnh của mỗi con người đều sẽ gặp những năm khó khăn, khiến cho công việc, tình duyên không được như mong muốn. Vậy nên trong những năm tuổi 24, 27, 32 thì nam mạng 1960 không nên đầu tư kinh doanh, cưới hỏi hay thực hiện các vấn đề trọng đại trong cuộc đời.Vào các năm 20, 25, 27, 31, 34 bạn không nên đầu tư kinh doanh lớn, thực hiện các công việc quan trọng. Nó có thể làm hao tốn nhiều tiền của mà không đạt được thành tựu như mong muốn.

Đồng thời cần cẩn trọng nhiều hơn trong việc dinh dưỡng, đi lại hàng ngày.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2020
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 2020

2.2 Tử vi trọn đời Nhâm Tý 1972 nam – nữ mạng

Nam nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 (Chuột trên núi), có mệnh Mộc – Tang đố mộc. Cuộc sống của bạn ít được thảnh thơi, lúc nào cũng phải lo nghĩ về công việc, tình cảm gia đình. Mãi đến khi về già mới an nhàn thảnh thơi do được hưởng phúc phần từ con cháu. Để biết tổng quan thì bạn có thể đọc các thông tin sau:

Nam mạngNữ mạng
Cuộc đờiCuộc sống của nam mạng Nhâm Tý gặp nhiều gian lao, vất vả. Do tính cách cả nể, dễ tin người dẫn đến công lao, thành quả của mình thường bị người khác hưởng mất. Lúc nào cũng lo lắng, suy nghĩ về cuộc đời và mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên phải đến tuổi 50 cuộc đời của bạn mới dần được an nhàn, hưởng phúc của con cháu.

Nữ mạng Nhâm Tý có cuộc sống an nhàn về tin thần, bởi họ luôn sống chan hòa,vui vẻ với mọi người. Tuy nhiên càng lớn tuổi thì họ lại có nhiều lo lắng về tiền bạc. Chính vì vậy nên họ có nhiều khi lo lắng, bận tâm về tiền bạc mà bỏ quên những người thân bên cạnh mình.

Cuộc sống có nhiều thăng trầm, thay đổi nhưng sẽ dần bình ổn sau khi bạn lấy chồng và sinh con. Từ đó cuộc sống của nữ Nhâm Tý sẽ tốt đẹp hơn.

Công danhCông danh sự nghiệp cũng ảm đạm như cuộc đời của chính bạn. Công việc không có nhiều bứt phá, may mắn nên bạn thường bị hòa lẫn vào đám đông.

Phải khi qua năm 45 tuổi thì sự nghiệp của bạn mới có nhiều thay đổi nhỏ, tích cực. Đây sẽ là tiền đề giúp cho cuộc đời, công việc của bạn về sau ổn thỏa hơn.

Tuy công việc không thăng tiến tốt nhưng tiền tài của bạn lúc nào cũng ở mức trung bình, khá. Nếu biết quản lý chi tiêu và cân nhắc kỹ sẽ không bị hao hụt vào tài chính của gia đình.

Thường những người nữ Nhâm Tý không có nhiều khát khao về danh vọng nên công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Không có sự đột phá trong sự nghiệp. Tuy nhiên đến năm 30 tuổi khi phải lo nghĩ nhiều về tài chính thì bạn sẽ bắt đầu cố gắng và đạt được vài thành tựu nhỏ khiến cho công việc phát triển tốt hơn.

Đồng thời với vận may nở rộ sẽ giúp cho tiền tài của bạn khởi sắc hơn.

Tình duyênMỗi tháng sinh sẽ có con đường tình duyên khác nhau. Dưới đây là chuyện tình cảm của các tháng:

– Tháng 2, 9, 10 thì chuyện tình duyên của bạn sẽ gặp thuận lợi, không có nhiều thay đổi. Hai vợ chồng sống với nhau hòa thuận.

– Tháng 1, 3, 7, 6, 12 thì tình cảm hai vợ chồng thường hay xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Có thể thay đổi nhiều đoạn tình cảm mới tìm ra được chân ái của cuộc đời.

– Tháng 4, 5, 8, 11 tình duyên không gặp nhiều thuận lợi, có thể phải trải qua từ 2 – 3 đời vợ mới tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Nhâm Tý muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mọi việc thuận lợi thì nên kết hôn với các tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Hoặc các tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ để có cuộc sống bình an.

Tình duyên các tháng nữ tuổi Nhâm Tý 1972 được chia như sau:

– Tháng 1, 2, 9, 10 nữ mạng sinh các tháng này sẽ có con đường tình yêu thuận lợi, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho cuộc đời, công việc.

– Tháng 3, 7, 12 để có được gia đình hạnh phúc, yên ấm thì phải trải qua nhiều sóng gió, vượt qua sự cản trở của người thân hoặc yêu xa.

– Tháng 4, 5, 6, 8, 11 thì trong giai đoạn yêu sẽ xảy ra nhiều biến cố, đau buồn. Tuy nhiên khi 2 bạn đã hiểu, thông cảm cho nhau thì cuộc sống sau này sẽ vô cùng hạnh phúc, con cái học giỏi, ngoan ngoãn.

Nếu muốn cuộc sống hôn nhân hòa hợp, “tiền vào như nước” không lo cơm ăn áo mặc thì nên lấy các tuổi sau: Giáp Dần, Bính Thìn, Quý Hợi, Canh Thân, Canh Tuất. Ngài ra có thể kết hôn với các tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi sẽ có cuộc sống hạnh phúc, cuộc sống khá giả.

Tuổi hợp – tuổi kỵ làm ănMuốn công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, tiền vào như nước thì nên kết hợp với các tuổi sau: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ là những tuổi bạn không nên kết hợp nếu không muốn tiền bạc, công việc tiến triển theo chiều hướng xấu hơn.

Giáp Dần, Bính Tý, Canh Thân là 3 tuổi cần thận, suy nghĩ thấu đáo. Nếu bạn hợp tác kinh doanh, buôn bán với họ thì chắc chắn sẽ mạng lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

Không nên kết hợp với các tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi này sẽ khiến cho tiền bạc của bạn “đội nón ra đi”.

Năm khó khăn nhất cuộc đờiVào các tuổi 23, 33, 42, 51, 55 là những tuổi bạn cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe, tiền tài, gia đạo. Có thể sẽ gặp nhiều bất tắc nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh, hao tổn tiền bạc nếu đi xa.Trong cuộc đời ai cũng sẽ gặp phải những năm sao xấu chiếu làm ảnh hưởng đến tiền bạc, tình cảm. Tuổi nữ Nhâm Tý cũng vậy nên tránh các năm tuổi 34, 38, 45.

TLĐQ gợi ý: Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh gì

Tử vi trọn đời Nhâm Tý 1972 nam - nữ mạng
Tử vi trọn đời Nhâm Tý 1972 nam – nữ mạng

2.3 Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984

Những người tuổi Giáp Tý (Chuột trong nhà) có mệnh Kim – Hải trung kim, có cuộc sống nhiều thăng trầm, khó khăn. Nhưng nhờ sự thông minh và quyết tâm với mục đích đã vạch ra từ trước mà cuộc sống dần tốt đẹp, tiến triển thuận lợi hơn. Dưới đây là tử vi trọn đời tuổi Tý 1984:

Nam mạngNữ mạng
Cuộc đờiCuộc đời của nam mạng Giáp Tý không gặp nhiều may mắn, vì vậy nên nếu muốn thành công thì bạn phải cố gắng gấp 5, gấp 10 so với mọi người. Dù cuộc sống có nhiều khó khó khăn nhưng nhờ sự kiên cường, cố gắng nên vào trung vận cuộc sống, công danh sự nghiệp cũng như ý muốn.

Trung và hậu vận công việc, gia đình đều yên ấm, hạnh phúc. Con chú đều ngoan ngoãn, chăm chỉ và có thành tựu trong cuộc sống.

Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả khi còn trẻ, càng lớn tuổi thì càng may mắn, gặp nhiều thuận lợi hơn về mọi mặt. Hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, tiền tài cũng thuận lợi..

Cuộc sống về già sẽ được an nhàn, sung sướng, hưởng nhiều phúc phần của con cháu. Vì vậy hãy làm việc hướng thiện, tu tâm tích đức ngay từ bây giờ.

Công danhCông việc gặp nhiều khó khăn, thăng trầm nếu biết nắm bắt cơ hội, phát huy được sự thông minh, sắc sảo của mình sẽ giúp con đường sự nghiệp tiến triển hơn. Nếu không làm được các điều này thì phải qua 40 tuổi con đường sự nghiệp mới thực sự nở rộ. Bởi lúc này công việc có quý nhân trợ giúp, dẫn đường chỉ nối giúp mọi chuyện tiến triển tốt hơn.

Con đường tiền tài của nam mạng Giáp Tý 1984 cũng dư giả sau khoảng thời gian này. Nếu muốn tài lộc vượng hơn thì cần chi tiêu tiết kiệm, có những kế hoạch chi tiêu, kinh doanh hợp lý.

Dù là phận nữ nhi nhưng tuổi Giáp Tý 1982 cũng có sự nghiệp riêng của mình. Thậm chí nhiều người còn giữ chức vụ cao, quan trọng trong các công ty, cơ quan nhà nước.

Với sự thông minh, quyết đoán cùng với sự may mắn, nữ mạng sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp rất sớm. Sau năm 30 tuổi họ đã có chỗ đứng vững chắc trên con đường công danh.

Tình duyênLà một người chung thủy, đã yêu ai thì sẽ chỉ dành sự quan tâm đến người đó. Tuy nhiên mỗi tháng sinh sẽ gặp những chuyện tình cảm khác nhau như sau:

– Tháng 3, 4, 8 sẽ có chuyện tình cảm êm đềm, hạnh phúc. Vì họ biết nhường nhịn người bạn đời, hòa giải khi cãi nhau. Đây chính là bí quyết giúp những tháng này gặp thuận lợi trong tình yêu.

– Tháng 2, 7, 10, 11, 12 chuyện tình cảm không mấy theo ý muốn. Bởi họ không biết cân bằng giữa công việc và tình cảm, làm cho nửa kia nhiều khi cảm thấy chán nản và cô đơn. Hãy cân bằng lại cuộc sống của bạn và cùng nửa kia vun vén, xây dựng gia đình thật tốt.

– Tháng 1, 5, 6, 9 tình cảm của những bạn sinh tháng này không thuận lợi bởi tuổi Tý 1984 không biết tôn trọng vợ, trân trọng tình yêu mà họ đang có.

Để cho cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc thì bạn nên kết hôn với các tuổi sau đây: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Giáp Tý, Canh Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Nhâm Thân.

Tình yêu của họ được chia thành các tháng như sau:

– Tháng 3, 4, 7, 8, 12 họ sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Chuyện tình yêu như trong chuyện cổ tích khiến cho những người sinh các tháng này luôn có gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển.

– Tháng 2, 5, 9, 10, 11 hôn nhân thường gặp nhiều chuyện buồn phiền. Vì cả 2 vợ chồng chỉ lo phát triển sự nghiệp mà quên mất người luôn má ấp môi kề với mình. Hãy dành nhiều thời gian cho chồng và con để giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt hơn.

– Tháng 1, 6 chuyện tình cảm không được thuận lợi như các tháng khác. Cuộc sống thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn khiến cho cuộc sống ngột ngạt, khó chịu.

Muốn có gia đình yên ấm, hạnh phúc thì nên kết hôn với các tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn. 

Tuổi hợp – tuổi kỵ làm ănLàm việc hay kinh doanh với các tuổi Nhâm Thân, Giáp Tý. Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ sẽ không chỉ giúp bạn học tập được nhiều kinh nghiệm. Đồng thời còn giúp cho sự nghiệp của bạn thăng hoa, gặt hái được nhiều thành công.

Không nên kết hợp với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão nếu không muốn tiêu hao tiền bạc, sự nghiệp bấp bênh.

Nếu muốn sự nghiệp lên như diều gặp gió thì bạn không nên bỏ qua việc kết hợp làm ăn với 4 tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ.

Đặc biệt nên tránh các tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu nếu không muốn gặp khó khăn, vất vả, hao hụt tiền bạc.

Năm khó khăn nhất cuộc đờiTrong các năm khó khăn nhất cuộc đời không chỉ sự nghiệp bị ảnh hưởng mà sức khỏe cũng không được tốt. Vậy nên cần chú ý các tuổi sau: 20, 24, 25, 29, 30.Vào các năm 19, 21, 31, 38 thì bạn không nên làm ăn buôn bán lớn, quyết định các dự định lớn. Hãy thật cẩn trọng và suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện

Tham khảo: Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh gì

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984

2.4 Tử vi trọn đời xem cho tuổi Bính Tý 1996

Tuổi Bính Tý 1996 nam nữ mạng (Chuột ngoài đồng) có mệnh Thủy – Giản hạ thủy, thường là người hướng ngoại, thích thử thách bản thân với các khó khăn, thử thách của cuộc sống. Vì vậy nên vào những năm đầu đời họ cuộc sống của họ rất phong phú. Đây là điều giúp họ gặt hái thành công khi bắt đầu vào trung vận.

Nam mạngNữ mạng
Cuộc đờiCuộc đời khi còn trẻ những bạn nam tuổi Tý 1996 là những ngày dài trải nghiệm với các công việc khác nhau. Chính điều này đã làm cho cuộc đời của họ gặp nhiều khó khăn, bấp bênh.

Tuy nhiên những điều này lại là động lực, kinh nghiệm giúp cho sự nghiệp của họ phát triển. Cả cuộc đời của nam mạng này đều được sống trong tình yêu của mọi người, có cuộc sống khá giả, an nhàn, thảnh thơi.

Cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, gia đình hạnh phúc ngay từ khi còn nhỏ. Nên nữ mạng có tính cách lanh lợi, ăn nói khéo léo, biết đối nhân xử thế. Điều này khiến cho cuộc đời của bạn đa phần là thuận lợi.

Sau này khi có gia đình riêng thì bạn cũng có cuộc sống hạnh phúc, hòa khí gia đình tốt. Con cháu yêu quý, cuộc sống vì thế cứ yên bình trôi qua.

Công danhLà người sống có lý tưởng, sống vì công việc nên họ dễ dàng nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Đồng thời cùng với những trải nghiệm phong phú khiến cho họ có sự nghiệp vững vàng ngay ở độ tuổi gần 30.

Sự nghiệp càng về sau càng phát triển khiến cho tiền tài vì thế mà cũng tăng theo. Cuộc sống vì vậy cũng được nâng cao hơn trước.

Nếu bạn đi làm công ăn lương thì sẽ có sự nghiệp phát triển, thuận lợi nhất vào độ tuổi 30. Nhưng nếu tự làm ăn kinh doanh thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu nhận được sự giúp đỡ của mọi người thì sẽ hóa cát lành, tiền tài gõ cửa.

Về cơ bản công việc, tiền tài của bạn “thăng hoa” nhất là ở độ tuổi trung niên – tầm 35 tuổi trở đi.

Tình duyênChuyện tình duyên của nam mạng được chia theo các tháng như sau:

– Tháng 5, 6, 10, 11, 12 tình yêu của những tháng này thuận lợi. Hai vợ chồng tâm đầu ý hợp khiến cho gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển.

– Tháng 2, 3, 4, 8, 9 chuyện tình yêu gặp nhiều bất lợi do kinh tế của gia đình bất ổn, khó khăn. Để giảm thiểu tình trạng này thì cần cố gắng nhiều hơn trong công việc. Đồng thời chia sẻ nhiều hơn với người vợ của mình.

– Tháng 1, 7 là những người khó gặp được định mệnh của mình. Những tình yêu khi còn trẻ sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Vậy nên bạn sẽ kết hôn khá muộn nhưng lại có cuộc hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

Tuổi hợp kết hôn với bạn đó là Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Đặc biệt không nên kết hôn với các tuổi Giáp Thìn, Mậu Dần vì nó sẽ khiến cho cuộc sống của bạn không được trọn vẹn, công việc gặp nhiều khó khăn.

Các tháng sinh sẽ có các câu chuyện tình yêu như sau:

– Tháng 3, 6, 7, 11 cuộc sống gia đình hạnh phúc, may mắn, nhiều niềm vui. Bạn chỉ cần trải qua 1 lần yêu đương là đã có thể gặp được chân ái của đời mình.

– Tháng 1, 2, 5, 8, 10 có những tình yêu khi còn trẻ rất đẹp nhưng không thể đơm hoa kết trái. Sau này khi kết hôn thì gia đình cũng gặp một vài khó khăn về kinh tế. Nhưng sau này sẽ ổn định và cuộc sống sẽ tốt hơn.

Tháng 4, 9, 12 sẽ có rất nhiều người theo đuổi, nhưng lại do dự khiến cho nhiều mối nhân duyên tốt bị bỏ lỡ. Sau khi kết hôn những đau khổ, buồn thương lúc trước sẽ được bù đắp bằng con cái yêu thương, vợ chồng hạnh phúc.

Muốn có cuộc sống êm đềm, tài vận tốt thì nên lấy những người con trai sinh các năm sau đây: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

Tuổi hợp – tuổi kỵ làm ănCác tuổi sẽ mang lại may mắn, tài lộc về cho tuổi Giáp Tý là Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.

Không nên kết hợp với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Vì họ sẽ là những “tảng đá” ngáng đường khiến cho sự nghiệp của bạn khó phát triển, hao hụt tiền bạc.

Các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ sẽ giúp cho bạn sự nghiệp thành công, việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc ngày một nhiều hơn.

Nếu không muốn công việc ngày càng khó khăn, tiền của thi nhau đội nón ra đi thì nên tránh làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi.

Năm khó khăn nhất cuộc đờiBạn nên chú ý các năm 24, 27, 33, 38, 45. Nên cẩn trọng hơn khi làm ăn, sức khỏe có thể giảm sút. Cuộc sống sẽ có nhiều lo lắng, vất vả hơn bình thường.Vào các năm 21, 24, 28, 32 bạn không nên đầu tư làm ăn lớn. Trước khi quyết định gì đó thì cần suy nghĩ thật kỹ, tránh làm cho tiền mất, tật mang.
Tử vi trọn đời xem cho tuổi Bính Tý 1996
Tử vi trọn đời xem cho tuổi Bính Tý 1996

3. Xem tử vi trọn đời tuổi Tý chính xác nhất ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết xem tử vi trọn đời tuổi Tý ở trang web nào hay tử vi tuổi Tý cho bạn biết những gì. Theo các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm của Thăng Long đạo quán thì tử vi trọn đời cho bạn biết vận mệnh, các hung hại có thể gặp phải trong cuộc đời. Đồng thời là các vấn đề trong cuộc sống như cuộc đời, tình duyên, công việc, gia đạo, sức khỏe…

Tuy nhiên phong thủy trọn đời có độ chính xác không cao bằng việc xem tử vi hàng năm. Vì mỗi năm vận mệnh sẽ có những thay đổi nhất định, việc xem hàng năm sẽ giúp bạn biết chính xác hơn các mốc thời gian tốt xấu mà mình có thể gặp phải. Vậy nên thay vì xem tử vi trọn đời bạn nên xem tử vi hàng năm sẽ giúp tránh các hung hại và nắm bắt các cơ hội tốt hơn.

Tại Thăng Long đạo quán công cụ Lập lá số tử vi dựa trên 5 yếu tố giờ – ngày – tháng – năm sinh và giới tính. Sẽ cho bạn biết được chính xác vận mệnh, cuộc đời của mình trong 1 năm chi tiết nhất.

Để lấy được lá số cho riêng mình bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ ngày tháng năm sinh, giới tính và lựa chọn năm cần xem.
  • Bước 2: Xem lá số và luận giải chi tiết ngay sau khi mở lá số. Lời luận giải đã được các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm nghiên cứu, tổng hợp dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, kinh dịch, chiêm tinh học, nhân tướng học…

Bạn có thể sử dụng công cụ lập lá số tử vi tại đây:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về tử vi trọn đời tuổi Tý, từ đó đưa ra được phương pháp đề phòng và tránh các vận hạn xấu xảy ra. Bạn có thể nhận tư vấn về tử vi bằng cách để lại Comment bên dưới hoặc tham khảo thêm các bài viết bổ ích khác tại website.

Để thuận tiện hơn cho việc lấy lá số và cập nhật các thông tin về phong thủy ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại đã được ra mắt. Bạn có thể tải về để trải nghiệm ngay hôm nay tại đây:

Xem thêm: