Tháng này Người tuổi Tuất gặp tháng Hợi dễ bị va chạm với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng mà sinh hung hại, tuy nhiên Hợi là Tài thần của mệnh nếu bản thân làm việc tại phương vị Tây Nam, Đông Bắc sẽ dễ phát tài. Vậy điều này có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022 dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi TUẤT trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Tuất để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022 ra sao?
Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022 ra sao?

1.1. Xét về tương tác Tuất với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thêm sự thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Tuất Thổ: Tuất Thổ gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ Tương Sinh, “Thổ sinh Kim”, nhưng đây thuộc sinh ngược, nhưng tốt xấu cũng còn tuỳ vào cấu trúc của mệnh cục, nếu thân vượng Kim thì dễ mở mang thêm mối quan hệ và mối làm ăn, giúp mệnh sinh ra tài lộc, tuy nhiên cũng có thể vì đó mà hao hút sức và tiền của nhưng có thể sinh ra tiền về sau, còn mệnh nhược thì không tốt cho công việc, sự nghiệp lắm do mệnh nhược không sinh được, với cấu trúc mệnh nhược thì nên bổ sung thêm ngũ hành thiếu thì mới cát lợi. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

XEM THÊM:Tử vi tuổi Tuất năm 2022

1.2. Xét về tương tác Tuất với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Tuất Thổ: Tuất Thổ gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ Tương Khắc, tuy nhiên có Tân Kim thông quan nên chuyển khắc thành sinh, Thuỷ lại là Tài của Thổ, nếu thân vượng Thổ thì dễ phát về tiền tài, công việc thuận lợi.
 • Lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ, còn cần kiệm liêm chính thì sẽ kiếm ra tiền. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc Biệt Lưu Ý: Tháng này tuổi Tuất xấu vào những ngày Tuất, Dậu, Thìn, Sửu và ngày Thân nên những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. “Thoa Xuyến Kim”

 • Tuất thuộc Dương Thổ: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương sinh, báo hiệu có nhiều sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp có quý nhân phù trợ và có lực giúp đỡ.
 • Xét về tốt: Có thể giúp mệnh sinh tài, và giúp mệnh kiểm soát cái khuyết điểm đang có.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân bị hao tổn nguyên khí mà sinh bệnh và mất tiền bản thân nên trợ mệnh, bồi ưu, sửa khuyết mỗi ngày…

1.4. Lời Khuyên

 • Tháng này thuộc tốt, do thuộc hệ tương sinh, tuy nhiên cũng có chút tương khắc nhẹ, vậy nên cứ cảnh giác, đề phòng, tránh va chạm, hơn thua thì mới bình an.
 • Lưu ý những ngày Tuất, Dậu, Thìn, Sửu và ngày Thân khi hành sự phải thân trọng để tránh cát hóa hung, bản thân cũng nên biết kỷ luật, thủ thân, thận trọng, đừng nghĩ là lộc trời cho, hay hên mà sau tốt là xấu. 
 • Nếu Mệnh suy, nhược Tuất Thổ thì hãy trợ mệnh bằng Hoả, Thổ, để tránh bị công việc xáo trộn, thay đổi, mất quyền.
 • Lưu ý không nên háo thắng, nóng giận, nóng vội mà dễ hỏng chuyện, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, nếu mệnh nhược thì trợ mệnh và biết kiểm soát cảm xúc, tu sửa những điểm khuyết, mới có thể cát lành, sinh tài có thể đổi mệnh.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TUẤT có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Tuất

3.1. Luận theo Âm Cách

Bản thân chính trực, thành thật và thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa, trượng nghĩa, sống có sự công bằng, đôi khi dễ bốc đồng, tính ngay thẳng chân thành, rất hay thích bênh vực kẻ yếu, có sự đồng cảm có thể sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ, phong cách sống ai tốt tốt lại, còn ai phận ý, chơi xấu thì có thể bỏ luôn, sống có trách nhiệm, kiên trì, chính vì vậy gia chủ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.

 • Ưu Điểm: Thẳng thắn, trượng nghĩa.
 • Khuyết Điểm: Nóng tính.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ. 

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

4. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Tuất về phương diện công việc, sự nghiệp tháng này có nhiều sự may mắn trong công việc và cuộc sống, nhưng cũng không nên chủ quan và xem nhẹ, tháng này cần chú ý những ngày Tuất, Thìn, Thìn, Sửu, Mùi, Thân, Dậu dễ gặp bất trắc, xui xẻo do thuộc Lục Hắc không nên va chạm, xô xát mà cát thành hung. Tháng này có nhiều khởi sắc vậy nên hãy tận dụng cơ hội để phát triển bản thân.

Về phần sự nghiệp tháng này sẽ chia thành ba giai đoạn như sau, tuy nhiên 70% là do chính mình.

 • Bảy ngày Mậu Thổ (08-15/11 dl) đầu tháng 10 thuộc ngũ hành Thổ lắm lệnh nên có quý nhân xuất hiện trợ giúp mà mọi sự dễ thành, tuy nhiên cũng nên làm, đầu tư ngành nghề theo mệnh cục mới dễ phát.
 • Năm ngày Giáp Mộc (15- 20/11 dl) Thuộc ngũ hành Tương Khắc vậy nên dễ sinh ra sự bất đồng, tranh cãi va chạm mà có thể mất tiền, mất lòng, chính vì thế bản thân không nên hơn thua mà mất đi những cái mình đang, sắp có.
 • Mười tám ngày Nhâm Thủy (21/11 – 07/12) Thuộc ngũ hành Tuất Thổ khắc, nên có cơ hội phát tài, tuy nhiên cần đầu tư làm ăn tại phương vị quý nhân, sau đó kết hợp với bộ tứ quý nhân mới dễ thành việc lớn.

Để công việc tốt hơn, thì quý anh chị nên tránh những người thuộc tuổi xấu, và nên kết hợp với những người tuổi tốt dưới đây để công việc thêm cát lợi.

MỆNH CHỦ tuổi Tuất nên chọn đối tác theo cột Tuổi Tốt để công việc hanh thông hơn, khi kết hợp bên cột Tuổi xấu thì nên để phòng, cẩn trọng.
TUỔI XẤUTUỔI TỐT
XungThìnNhị hợpMão
KhắcTý, HợiTam hợpDần, Ngọ
HìnhMùiTam hộiThân, Dậu, (Trùng với Hại)
PháMùiBán hợp sinh
HạiDậuBán hợp mộNgọ
THIÊN CAN XẤUCanhTHIÊN CAN TỐTKỷ

5. Tài lộc

Tuổi Tuất thuộc ngũ hành Thổ, lại gặp tháng Thuỷ Kim nên Tài Lộc có phần may mắn hanh thông, nếu kinh doanh, buôn bán, làm ăn, làm việc tại phương quý nhân và ngành nghề thuộc ngũ hành Dụng, Tài thần thì tầm phát lên tới 80% . 

Tổng quan chung chung về tuổi Tuất tháng này vẫn thuộc Cát, tuy nhiên tháng này có chút khắc nên vẫn dễ sinh thị phi mà gặp phiền toái. Để tránh hung đón cát bản thân nên làm ăn chuẩn chỉ, cần kiệm liêm chính hoặc tham khảo xem ngày tốt xấu hôm nay trước khi làm mọi sự thì mới cát lợi.

Dự báo Hung Cát trong tháng này với người tuổi Tuất:

 • Bảy ngày Mậu Thổ (08-15/11 dl) đầu tháng 10 thuộc ngũ hành Thổ nên nếu đi sâu vào buôn bán ngành nghề thuộc ngũ hành Kim, thì dễ có tiền, hoặc sinh tài về sau.
 • Năm ngày Giáp Mộc (15- 20/11 dl) Thuộc ngũ hành Tương Khắc nhưng lại tốt cho quan lộc, chức vụ, quyền hạn, để tốt hơn quý anh chị có thể dùng ngũ hành Hoả để trợ mệnh, hoá sát khi gặp hung tinh.
 • Mười tám ngày Nhâm Thủy (21/11 – 07/12) Thuộc ngũ hành tài thần của Tuất Thổ, nếu mệnh vượng Thổ, hoặc sinh ngày Mậu Kỷ thì có cơ hội phát tài, nhưng bản thân phải hiểu mệnh, hiểu vận mới có thể phát huy được điểm mạnh mà sinh tài lộc.

Bản thân muốn công danh, tài lộc tăng tiến thì cũng nên tìm hiểu về mệnh lý sau đó tu dưỡng, bồi ưu sửa khuyết và làm ngành nghề, phương vị thuộc Dụng, Hỷ, Tài Thần của bản thân thì sự dễ được như mong. 

LƯU Ý: Phúc Lộc Tại Nhân, Thành Bại Tại Trí, 70% là do chính bản thân mình Tu Dưỡng, Cần Kiệm Liêm Chính mà có Và chỉ khi Tâm, Nhân, Đức đủ thì mới giàu sang phú quý vững bền.

6. Sức khỏe

Sức khỏe bình thường, nhưng cần chú ý dễ mệt mỏi, ốm đau và dễ bị, gặp các triệu chứng như Ăn kém, chậm tiêu, hay bị đầy hơi, dễ bị tiêu chảy, có thể dễ, hay đau bụng, ợ hơi, tay chân lạnh. Trên đây chỉ xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 45%. để chính xác hơn cần có giờ ngày tháng năm sinh, và thăm khám Y Khoa.

7. Tình duyên

Tháng này chuyện tình cảm bình ổn, nhưng do địa khắc nên dễ sinh ra tranh cãi, hơn thua nhỏ, để tốt hơn bản thân nên có sự thấu đáo, bao dung, khiêm nhường vì cái chúng và cùng nhau nỗ lực vươn lên mới tránh được hung hại. Không nên chuyển nhỏ xé to, thêm ra bớt vào mà tự hại mình, nên trân trọng những gì mình đang có mới tránh được hung hại.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Hợi, Tỵ và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng, đôi lứa không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, vì đây toàn những ngày đại kỵ trong hôn nhân, tình duyên.

8. Gia đạo

Tháng này trong gia trung có nhiều sự may mắn và an vui, dễ có tin mừng, tuy là vậy nhưng dễ sinh chuyện không đâu, lời qua tiếng lại mà có thể sinh ra tranh cãi nhẹ, vậy nên hãy vì cái chung mới bình an.

Để giảm hung hại hoá hung thành cát, thì mỗi chúng ta hãy cùng nhau đồng lòng xây dựng, nếu gặp bất trắc có thể dùng ngũ hành Kim để hoá sát và tránh hơn thua, đấu đá vào những ngày Tuất, Dậu, Thìn, Sửu và ngày Thân để không bị hung hại kéo tới.

9. Cố vấn tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022

Người tuổi Tuất nên làm gì trong tháng này?
Người tuổi Tuất nên làm gì trong tháng này?

9.1. Người tuổi Tuất nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên Tu dưỡng, bồi ưu sửa khuyết để Phúc Đức đủ đầy, mới có thể gặp được quý nhân phù trợ, nếu bản thân nóng tính, nóng vội thì hãy sửa đổi để tốt hơn mỗi ngày, bản thân nên hiểu mình, hiểu mệnh nắm bắt thời vận, ngành nghề theo mệnh cục, thì bản thân công danh sự nghiệp phát triển được.
 • Công Việc: Nên làm những công việc, ngành nghề theo ngũ hành Dụng Thần của mệnh và đầu tư khi vận vượng, lui khi vận suy thì mới có tương lai cát lợi.
 • Tài Lộc: Nên đầu tư vào những lĩnh vực theo thời và theo tài thần của mệnh thì mới dễ phát, để tốt hơn quý anh chị nên xem về thời vận vượng suy của mình để tiến lui cho nhịp nhàng, và cần mệnh vượng mới có thể phát tài sinh lộc.

9.2. Người tuổi Tuất không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên quá nóng vội, liều lĩnh, bất cần mà dễ sinh hung hại, hãy kiểm soát bản thân, và sửa những khuyết điểm thì về sau tài lộc mới tăng tiến.
 • Công Việc: Không nên đầu tư lớn khi chưa hiểu và mệnh, vận vì dễ cái được bù cái mất cuối cùng về con số không.
 • Tài Lộc: Không nên đầu tư, làm ăn với những cá nhân thuộc tuổi xấu với mình.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 35%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

10. Xét qua về các tử vi tuổi Tuất tháng 10/2022

10.1. Tuổi Giáp Tuất

    Tiêu ĐềTuổi Giáp Tuất trong Tháng 10/2022 Âm Lịch 1994Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp        Tuất Sơn Đầu Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc    Khắc        Khắc
Công ViệcDễ có sự xáo trộn, bất trắc trong công việc, khiến tiền mất tật mang, nặng có thể mất việc, mất chức, quyền vậy nên hãy thủ thân trong tháng này.
Tài LộcDễ hao tiền tốn của, mất tiền oan, bản thân nên cẩn trọng trong làm ăn hay đầu tư lớn, tháng này thuộc Tam địa sát nên khi làm gì cũng nên, để lại đường lui cho mình.
Sức KhỏeBất ổn dễ mệt mỏi, ốm đau, gặp tai nạn nhẹ. tháng này khắc nhiều hơn sinh nên hung cát khó lường.
Gia ĐạoDễ gặp bất trắc, sự cố mà sinh ra va chạm, hiểu lầm, hoặc tranh luận, đấu đá lẫn nhau, mọi người nên có sự thấu đáo, vì cái chung thì mới có thể vượt qua tháng xấu này
Tình DuyênBất ổn, dễ vì cảm xúc mà sinh ra tranh cãi, hãy biết điểm dừng, thêm sự trân quý hiện tại mới có thể cát lợi.

10.2. Tuổi Bính Tuất

    Tiêu ĐềTuổi Bính Tuất trong Tháng 10/2022 Âm Lịch 2006.Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính      Tuất Ốc Thượng Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Hợp    Khắc        Sinh
Cuộc sốngBình ổn, nên tập trung vào sức khỏe và học tập, tu dưỡng sẽ tốt về sau, tránh va chạm, xung đột mới an vui và bình an.
Tài LộcBình thường, hãy cẩn trọng dễ bị mất tiền oan hoặc chi tiêu lạm phát mà sinh hung.
Sức KhỏeBình ổn, nên ăn, ngủ, sinh hoạt lành mạnh theo khoa học mới bình an.
Gia ĐạoBình thường, dễ bị hung tinh của địa quấy phá mà dinh hung hại, bản thân không nên nóng tính, thẳng thắn mà cát hóa hung. 
Tình CảmDễ sinh hơn thua với người nhà mà sinh hung hãy thấu đáo và hãy tập trung vào việc học mới thành danh về sau.

10.3. Tuổi Mậu Tuất

Tiêu ĐềTuổi Mậu Tuất trong Tháng 10/2022 Âm Lịch (1959)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu        Tuất Bình Địa Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh    Khắc        Khắc
Cuộc SốngDễ có sự không thuận có thể va chạm, bị oan, bản thân hãy luôn cẩn trọng và thấu đáo trong mọi sự, không chấp niệm, không hơn thua ắt mới tránh được hung hại.
Tài LộcKhông tốt, dễ hao tiền tốn, hãy cân đối trước sau khi làm, chi tiêu về dễ hung nhiều hơn cát.
Sức KhỏeKhông tốt dễ sinh mệt mỏi, đau ốm, tháng này nên cẩn trong dễ bị nhức đầu, hoa mắt, ù tai, mặt đỏ, mắt đỏ, hay cáu gắt.
Gia ĐạoKhông thuận dễ lời qua tiếng lại mà sinh ra bất đồng, va chạm, không nên cái tôi, cái lý hay gia trưởng, cố chấp mà sinh hung.
Tình CảmCó thể bị hãm hại, xung đột, bản thân nên thấu đáo, trân trọng những gì mình đang có. 

10.4. Tuổi Canh Tuất

  Tiêu ĐềTuổi Canh Tuất Tháng 10/2022 Âm Lịch 1970Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh       TuấtThoa Xuyến Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ    Khắc        Trợ
Công ViệcBình Thường, tuy có khó khăn, sự xáo trộn nhưng có quý nhân phù trợ nếu bản thân đi đúng đường, cần kiệm liêm chính thì công việc vẫn hanh thông.
Tài LộcBình thường, thuộc thuận có thể phát triển và sinh tài, hãy thêm sự thấu đáo hiểu mệnh, hiểu vận để đạt được mục tiêu đề ra. 
Sức KhỏeBình thường, chú ý ăn ngủ theo khoa học, sinh hoạt lành mạnh để có sức khoẻ tốt, chú ý về dạ dày và đường ruột.
Gia ĐạoBình thường, có đôi chút thị phi nhỏ, nhưng đâu sẽ vào đó, bản thân nếu không có cái tôi, cái lý cao mà còn vì cái chung thì gia đình gặp hung sẽ hoá cát.
Tình DuyênBình thường, bản thân hãy trân trọng, tôn quý những cái hiện tại thì tương lai mới như mong.

10.5. Tuổi Nhâm Tuất

    Tiêu ĐềTuổi Nhâm Tuất trong Tháng 10/2022 Âm Lịch 1982Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         Tuất Đại Hải Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh    Khắc        Sinh
Công ViệcBình thường, dễ sinh tài lộc, tuy là vậy nhưng không phải tự nhiên mà có, nếu nỗ lực vươn lên, chí vững thì  85%. sẽ hữu lộc, tiền tài tăng tiến.
Tài LộcBình ổn, nhưng có chút hung tinh vậy nên hãy liêm chính, mới không bị hãm hại, hạ bệ có thể mạnh dạn đầu tư..
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên do Thổ nhược nên dễ mệt mỏi, nên ăn ngủ điều độ và tập luyện, chú ý về dạ dày đường ruột.
Gia ĐạoBình thường, có một chút va chạm nhỏ vào gần giữa tháng vì vậy bản thân nên thấu đáo, lấy tâm đức là gốc vì cái chung ắt sẽ hanh thông.
Tình DuyênBình thường, thêm sự quan tâm, chăm sóc, trận trọng, lắng nghe, tôn trọng những gì mình đang có thì sự mới an vui.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: