Tử vi 12 con giáp tuổi Tuất năm Nhâm Dần sẽ gặp nhiều điều tốt lành, mọi phương diện như được thổi nguồn gió mới mà bừng sáng. Nhờ Tam Hợp cục thúc vượng vận quý nhân, lại thêm nhiều cát tinh soi chiếu, công việc dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh. Để biết chính xác các tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982 và Giáp Tuất 1994 sẽ gặp phải vấn đề gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tổng quan tuổi Tuất

Năm 2022 là một năm tương đối may mắn đối với những người sinh năm Tuất. Vào năm Nhâm Dần, những người sinh năm Tuất cuối cùng sẽ thoát khỏi vận đen của năm 2021, cùng với đó sẽ đón nhận một năm phục hồi và may mắn. Nhờ Tam Hợp cục thúc vượng vận quý nhân –  do nhánh hành thổ tương hợp với sao Thái Dương (sao Mộc), lại thêm nhiều cát tinh soi chiếu, công việc dù gặp bất lợi nhưng có người giúp. 

Tử vi 12 con giáp tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022
Tử vi 12 con giáp tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022

Tuy nhiên quý bạn tuổi Tuất cần chú ý tình cảm gia đình không được tốt trong năm 2022 này, nhất là những quý bạn đã kết hôn thì vợ chồng dễ bất hòa, mâu thuẫn. Ngoài ra, tử vi 2022 tuổi Tuất cho biết trong năm có thể xuất hiện chuyện buồn. 

Tổng quan tử vi 12 con giáp tuổi Tuất qua các khía cạnh của cuộc sống trong năm 2022 như sau:

Ý nghĩa
Tài chínhNhững con giáp tuổi Tuất sẽ có thu nhập tốt trong năm 2022 do vận may tài chính được các sao tốt chiếu mệnh. Nhờ sáng tạo, tuổi Tuất sẽ có thu nhập tốt, người kinh doanh, buôn bán cũng kiếm được của cải nhờ sáng tạo.

Tuy nhiên, những người tham gia vào kinh doanh sẽ trở nên quá kiêu ngạo, họ sẽ không nghe lời khuyên của người khác và tự đi theo con đường của mình. Do vậy, họ có xu hướng dễ hao tán tài lộc. Cần chú ý không nên đầu tư kẻo hao hụt tài chính không đáng có.

Công việcNăm 2022 này, những người tuổi Tuất gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Sao tốt có tác dụng kép, vừa giúp hưởng lợi từ công việc sáng tạo, nhưng cũng mang ý nghĩa của sự cô độc và tự cao. Điều này có nghĩa là những người làm nghề liên quan đến ăn nói, đàm phám và hùng biện sẽ phải chịu đòn.

Cuộc sống nơi công sở của họ sẽ không được suôn sẻ, ngoài ra đối với những người tuổi Tuất muốn thay đổi công việc, năm Dần 2022 sẽ không phải là năm phù hợp, họ nên ở lại công ty hiện tại.

Gia đình, tình duyênTrong năm 2022, những người tuổi Tuất sẽ chưa tìm được tình yêu đích thực. Mặc dù trong năm nay, người tuổi Tuất được các sao tốt lành trợ giúp (không chịu xung đột với sao Mộc Đức chiếu mệnh), tuy nhiên không giúp ích nhiều cho tình cảm và các mối quan hệ của họ.

Những người tuổi Tuất độc thân sẽ không giao tiếp tốt với người khác giới nào mà họ gặp, thậm chí họ còn không có mong muốn chấm dứt tình trạng độc thân của mình.

Đối với những người đang yêu hoặc đã kết hôn, họ sẽ không có thời gian và năng lượng để quản lý mối quan hệ và bạn đời của họ vì họ bận rộn và chịu áp lực lớn từ công việc. Họ có thể nhận được lời phàn nàn từ đối tác của mình làm cho mối quan hệ yêu đương của họ có xu hướng trở nên nhạt nhẽo.

Sức khỏeNăm 2022, những con giáp tuổi Tuất sẽ có vận trình sức khỏe không tốt do bị nhiều sao hung tinh hãm hại, các sao điềm báo không thuận lợi là Bạch Hổ,…. Sao đầu chủ yếu chịu thương tích, hoặc chảy máu, trong khi hậu quả chủ yếu là do tình cảm và sức khỏe tinh thần kém.

Ngoài ra còn có sao “Phi tinh” – sao chi phối các sự kiện tai nạn chiếu mệnh. Vì vậy, những người tuổi Tuất dễ gặp tai nạn trong quá trình di chuyển. Điềm báo chủ yếu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần. Bị sao này ảnh hưởng, những người tuổi Tuất sẽ cảm thấy cô đơn và trầm cảm hơn trong năm nay. Trong trường hợp nghiêm trọng, họ sẽ bị mất ngủ.

2. Tử vi 12 con giáp tuổi Tuất năm 2022

Tử vi người tuổi Tuất năm 2022 dự đoán nếu có ra ngoài ngoại giao làm ăn thì sẽ làm quen và tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, có điềm báo thăng tiến mạnh về đường công danh. Tổng thể tài vận của người tuổi Tuất có khởi sắc hơn nhiều so với năm trước, cần chủ động nắm bắt thời cơ may mắn.

2.1 Tử vi Mậu Tuất 1958

Những người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Bình Địa Mộc gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành thuộc Kim Bạch Kim là tương khắc, hay ngũ hành không có sự hòa hợp nên mọi việc trong năm không được như ý muốn.

Theo tử vi 2022, vấn đề mà tuổi 1958 cần phải quan tâm nhiều nhất đó chính là sức khỏe không tốt, dễ bị các bệnh về tuổi già, đồng thời cũng nên chú ý tới các bệnh liên quan đến xương khớp.

Về phương diện làm ăn không có mấy khởi sắc, thậm chí là thất bại, vậy nên quý bạn sinh năm 1958 chớ nên mở rộng công việc bởi dễ gặp phải khó khăn. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và tình cảm trong gia đạo cũng không mấy yên ổn, dễ gặp chuyện buồn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Tuất nên khôn ngoan chấp nhận các quy tắc của trò chơi năm Nhâm Dần, nhất là giai đoạn đầu năm, bởi điều này điều này sẽ khơi dậy sự ưu ái của thiên mệnh năm. Năm thành công cho sự phát triển của những nỗ lực sáng tạo.

Vào mùa xuân, thú vui yêu thích của bạn sẽ bất ngờ mang lại một khoản thu nhập không hề nhỏ. Tử vi khuyên không nên chỉ vui mừng trước vận may mà hãy suy nghĩ thấu đáo và xây dựng kế hoạch hành động để củng cố địa vị. Vào mùa hè, có sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ định mệnh với một ứng cử viên tiềm năng cho những người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Vào mùa thu, tử vi khuyên bạn nên tạm dừng công việc kinh doanh trên bờ biển hoặc thực hiện một chuyến đi đến các thắng cảnh của quê hương bạn. Khi ra đường, bạn cần chăm chút cho tủ quần áo của mình đề phòng thời tiết thay đổi đột ngột. Điều này sẽ giúp bạn không bị cảm lạnh và tiết kiệm hầu bao của bạn khỏi những khoản chi phí không lường trước cho thuốc men.

2.2 Tử vi Canh Tuất 1970

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc hành Kim, nạp âm Thoa Xuyến Kim gặp năm 2022 Nhâm Dần sẽ tương trợ cho nhau, điều này dự báo cho một năm với khá nhiều hạnh thông đối với tuổi 1970. 

Về công việc, theo tử vi, tuổi Tuất 2022 làm ăn khá thuận thành bởi nhận được sự trợ giúp khi gặp vấn đề trong quá trình thực hiện, đồng thời có thể liên kết làm ăn về các dự án mới.

Phương diện tài chính cũng khá thuận lợi, có tài lộc đưa tới tuy nhiên lại phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống gia đình, vậy nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý từ đầu năm. Không chỉ thế, vận hạn tuổi Tuất Canh Tuất 1970 trong năm 2020 cũng đón nhận nhiều tin vui từ trong gia đạo, đặc biệt dễ có lộc về nhà cửa, đất đai. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe không được tốt, chủ về các bệnh huyết áp và các bệnh liên quan đến đường ruột. Những người tuổi Canh Tuất vô cùng bền bỉ ngay cả trong những ảo tưởng của chính họ. Các bài học từ các kỳ trước hiếm khi hữu ích. Tuy nhiên, năm nay thiên mệnh không muốn trừng phạt tội danh.

Ngược lại, vào mùa hè, bạn sẽ làm mọi thứ để bạn tin rằng cuộc sống là một cuộc phiêu lưu vui vẻ, chứ không phải là một cuộc đấu tranh vĩnh viễn với những kẻ thù trong tưởng tượng. Nửa cuối năm 2022 thành công hơn. Tử vi dự báo sự nghiệp thăng tiến, gặp gỡ những người bạn mới, thực hiện những mong muốn cũ.

Gia đình của bạn sẽ hiểu rằng sai sót của đối tác không lớn như họ tưởng. Những chú Chó cô đơn sẽ thấy rằng người bạn đời bị từ chối trước đây không hề xấu xa gì cả và sẵn sàng làm hòa trong năm Dần. tiêu hóa.

2.3 Tử vi Nhâm Tuất 1982

Vận số của những người tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022 này được dự đoán là khá tốt do có sự tương sinh cho nhau về ngũ hành (bản mệnh tuổi 1982 hành Thủy – Đại Hải Thủy gặp năm Nhâm Dần hành Kim – Kim Bạch Kim).

Theo tử vi tuổi Tuất năm 2022, công việc làm ăn phát triển, có nhiều khởi sắc, nhờ gặp được quý nhân phù trợ mà mọi việc khá thuận lợi và khả năng thành công cao.

Tuy nhiên phương diện tài chính có gặp một số vấn đề, chủ về tiền tài có nhưng không được nhiều lại có sự đầu tư vào các kế hoạch kinh doanh nên không mấy dư dả. Bên cạnh đó, những người sinh năm 1982 cần chú ý về tình cảm gia đình thiếu hòa khí và cẩn thận khi đi lại, xe cộ. Bạn nên sử dụng công cụ xem ngày tốt xấu để tham khảo ngày giờ hoàng đạo trước khi thực hiện một công việc lớn nào đó.

Người tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022 sẽ đầy kiêu hãnh, tự tin vào sự thành công và bất khả chiến bại của mình. Đây là thời kỳ của những nỗ lực đáng kể. Năm Nhâm Dần là thời điểm để gặt hái thành quả từ chính công sức của bạn.

Một ngôi sao sáng sẽ cho phép bạn nghỉ ngơi sau các chiến tích, tận hưởng cuộc sống trong tất cả các biểu hiện của nó. Tử vi mời bạn thực hiện một hành trình dài đến những nơi gần gũi với trái tim mình trong mùa hè. 

Vào mùa thu, tốt nhất là bạn nên cải thiện sức khỏe của mình trong một chiến lược sức khỏe, phòng tập thể dục hoặc bể bơi. Đến cuối năm, các ngôi sao được khuyên nên trở lại nơi triển khai thường trực và điều chỉnh lại chế độ vận hành cuộc sống.

Xem thêm:

2.4 Tử vi Giáp Tuất 1994

Đối với tuổi Giáp Tuất (mệnh Sơn Đầu Hỏa) gặp năm Dần 2022 (thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim) là chủ về tương khắc, trong năm sẽ gặp phải nhiều điều khó khăn.

Đầu tiên là phương diện tài chính có nhiều bất lợi, thiếu thốn, có thời điểm phải đi vay mượn tiền bạc và có thể vướng phải thị phi rắc rối đưa tới.

Năm 2022 dự đoán công việc làm ăn cũng không được tốt, dễ gặp bất lợi, thế nên năm nay quý bạn sinh năm 1994 chớ nên đầu tư thêm tiền của vào việc kinh doanh buôn bán.

Về tình cảm gia đạo cũng không thuận thành, quý bạn nào đã kết hôn sẽ dễ gặp vợ chồng bất hòa, thường xuyên xảy mâu thuẫn, cãi vã, nhà cửa không yên. Thêm vào đó, quý bạn tuổi Giáp Tuất cũng nên chú ý các bệnh về xương khớp và dễ mắc đau ốm lâu khỏi trong năm 2022 này.

3. Cách hóa giải vận hạn tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022

Để tránh gặp phải những điều xui xẻo và có được cuộc sống tốt hơn thì tử vi 12 con giáp tuổi Tuất có thể thực hiện những điều sau đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những cách hóa giải dưới đây chỉ là gợi ý và nó không thể nào thay đổi được hoàn toàn cuộc sống hay vận mệnh của bạn.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022
Cách hóa giải vận hạn tuổi Tuất năm Nhâm Dần 2022
  • Tránh đầu tư các dự án lướt sóng khiến bản thân dễ hao tổn tiền bạc nhanh chóng.
  • Thay vào đó, tuổi Tuất nên ưu tiên cân nhắc các dự án hợp tác làm ăn trung – dài hạn với bạn bè và người thân. Những khoảng thu nhập đều đặn này sẽ ổn định và tốt hơn cho vận trình tài chính năm Nhâm Dần 2022.
  • Về phương diện tình cảm – gia đạo, dù bận bịu với công việc đến đâu, các bạn cũng không nên quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Những món quà bất ngờ, những lời nói lãng mạn, những giây phút tình cảm… sẽ giúp mối quan hệ thêm phần khắng khít và bền chặt hơn.
  • Tài lộc của đương số năm nay khá tốt, đặc biệt là những ai sinh vào tháng 4, 5 và 6 âm lịch thu được tài khí của lưu niên Nhâm Dần mà tiền bạc hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay tự thân làm chủ đều có nhiều dòng tiền mời gọi, thu nhập không chỉ dừng lại ở một nguồn, đầu tư kinh doanh cũng cát lợi.
  • Màu vàng đại diện cho sức khỏe, cuộc sống tràn đầy niềm vui, đồng thời mang đến sự lạc quan và là màu may mắn của người tuổi Tuất.
  • Bên cạnh đó, màu đen và xanh lam cũng là màu sắc mang đến những may mắn trong năm 2022 cho người tuổi Tuất

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Hy vọng qua những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tử vi 12 con giáp tuổi Tuất. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay góp ý cho Thăng Long đạo quán thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: