Quý anh chị Tuổi Tuất trong tháng 7 này, có Tam Tài trợ lực và Thiên phù nên công việc, sự nghiệp có sự tăng tiến nên tài lộc khá tốt, có thể phát tài. Tuy nhiên vì bản thân làm ăn thuận lợi, lại có sự trợ lực mà thành nên  có kẻ ghen ăn tức ở nên tìm cách lợi dụng, chiếm đoạt, còn dễ bị chơi xấu sau lưng nếu bản thân không cẩn trọng dễ tiền mất tật oan.

LƯU Ý:

 • Sẽ có bất lợi cho quý anh chị nào có Mệnh cục Nhược Thuỷ, Vượng Thổ, sẽ dễ xảy ra tình trạng tốt quá hoá xấu, nếu bản thân không biết kỷ luật, nghiêm khắc với bản thân thì dễ hao tài tốn của, còn thân nhược thì dễ bị chèn ép, đen đủi khó ngóc đầu lên. Để xử lý một cách tốt nhất quý anh chị nên tham vấn với đội ngũ chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán để có phương án tối ưu nhất (miễn phí)
 • Tin vui cho quý anh chị nào có Mệnh cục Nhược Kim, Thổ và Vượng Hỏa, Mộc, dễ có được những cơ hội, trợ giúp mà thành sự, tuy nhiên 70% là do chính mình..

Các diễn biến trong tháng 7/2022

 • Từ ngày 07/08 Dương Lịch tới 14/08 Dương Lịch: Nếu mệnh vượng Thổ thì hung, còn nhược Thổ thì tốt cho công việc tiền tài.
 • Từ ngày 14/08 Dương Lịch tới 17/08 Dương Lịch: Giai đoạn này dễ nhiều sự may mắn hanh thông, tuy nhiên nếu nóng tính, thái quá sẽ hung.
 • Từ ngày 17/08 Dương Lịch tới 20/08 Dương Lịch: Bản thân dễ gặp đôi chút khó khăn, trắc trở nhỏ, nếu gặp hung hại có thể dùng ngũ hành Kim để giảm sát.
 • Từ ngày 20/08 Dương Lịch tới 22:32p ngày 07/09 Dương Lịch: Nếu thân vượng ắt sinh tài, còn thân nhược công việc và sức khỏe không tốt.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TUẤT có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 7/2022 Âm Lịch

 • Dương lịch: 19h:29 phút, ngày 07/08/ 2022. Tiết khí – Lập Thu
 • Âm lịch: 19h:29 phút, ngày 04/07/2022 – Tiết khí – Lập Thu
 • Kết Thúc vào: 22:31 phút ngày 07/09/2022 Dương Lịch (Tiết Xử Thử) và vào 22:31p ngày 12/08/2022 Âm Lịch Xử Thử.
Tử vi tuổi Tuất tháng 7/2022
Tử vi tuổi Tuất tháng 7/2022

Tổng quan tính cách tuổi Tuất

Luận theo Âm Cách

Bản thân chính trực, thành thật và thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa, trượng nghĩa, sống có sự công bằng, đôi khi dễ bốc đồng, tính ngay thẳng chân thành, rất hay thích bênh vực kẻ yếu, có sự đồng cảm có thể sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ, phong cách sống ai tốt tốt lại, còn ai phận ý, chơi xấu thì có thể bỏ luôn, sống có trách nhiệm, kiên trì, chính vì vậy gia chủ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.

 • Ưu Điểm: Thẳng thắn, trượng nghĩa.
 • Khuyết Điểm: Nóng tính.

Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ. 

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Tuất năm 2022

Sự nghiệp, công danh

Tháng 7 (Mậu Thân) với tuổi Tuất về phương diện công việc, sự nghiệp có nhiều sự trợ lực mà thành, tuy nhiên mệnh cục vừa và nhược sẽ tốt hơn vượng.

Bản thân nên giảm sự nóng tính, thẳng thắn, luôn thay đổi bản thân thì mới dễ hữu lộc và lộc tồn, đặc biệt phải bồi ưu sửa khuyết, cân bằng lại mệnh cục, cần kiệm liêm chính thì về sau tài lộc mới bền. Về phần sự nghiệp tháng này khá tốt bản thân nên biết trân quý và tận dụng thời vận để làm ăn.

CHÚ Ý: Còn tuỳ theo Thiên Can năm sinh và giờ sinh, ngày tháng sinh mới định được hung cát chính xác hơn, đây chỉ dự đoán chung chung theo năm sinh.

Nếu bản thân gặp chuyện không như mong hãy sống chậm lại suy nghĩ thấu đáo, nắm được ưu khuyết điểm của bản thân, sau đó bồi ưu sửa khuyết và vươn lên, 70% là do chính mình, còn 30% còn lại là do dùng vật phẩm trợ mệnh, hoặc có thể dùng ngũ hành thông quan để hóa giải, giảm sát, nhưng muốn tìm ngũ hành thông quan phải có giờ ngày tháng năm sinh mới tính ra được.

Tài lộc

Tuổi Tuất  thuộc ngũ hành Thổ, lại gặp tháng Thổ Kim nên khoảng thời gian từ 07/08 cho tới 17/8 (Dương Lịch) sẽ có trợ lực từ khí cát lợi của thiên địa mà tài lộc tăng tiến, còn từ 18/08 (Dương Lịch) chở đi thì tài lộc sẽ hưởng về sau, chú ý giai đoạn gần cuối tháng có đôi chút hung hại, tuy nhiên không phải ai tuổi Tuất đều như vậy. 

Bản thân chú ý có thể vì tính nóng, bốc đồng, thẳng thắn, bướng bỉnh mà dễ khiến tài lộc thất thoát hoặc gần được lại mất. Với một số cá nhân dễ công việc gặp bất chắc, tốt hoá xấu. 

LƯU Ý: Để tốt hơn bản thân hãy xem mệnh lý của mình cung tài lộc như nào sau đó tu dưỡng xây đắp để về sau hanh thông hơn.

Sức khỏe

Cơ bản tháng sức khỏe bình thường, nhưng cần chú ý với ai có mệnh nhược thì dễ mệt mỏi, ốm đau nhẹ, chú ý về bệnh liên quan tới THẬN, BÀNG QUANG, CHÂN TAY, KHEOKHỚP

Tình duyên

Tháng này chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, nếu bản thân biết trân trọng cơ hội hiện tại thì có nhiều niềm vui như mong, nhất là những ai chưa có gia đình thì dễ kết duyên. Hãy thêm sự thấu đáo, trân trọng, cho đi thì ắt sẽ nhận về gấp bội, thêm sự yêu thương, sẻ chia, bao dung, độ lượng hy sinh ắt mọi sự như mong.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tuất , Sửu, và ngày Ất Tuất , Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết Mậu chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Tháng này trong gia trung dễ có tin vui từ phương xa, mọi sự dễ hóa hung thành cát, nhưng chú ý trẻ con trong gia đình có thể gặp điều không tốt lắm, tuy nhiên mỗi cá nhân phải biết hy sinh, thấu đáo, không hơn thua đúng sai và cùng thu dưỡng thiện lương mới mong hạnh phúc dài lâu, êm ấm trọn vẹn, lưu ý dễ vì sự phát sinh, thêm mới, tác động từ bên ngoài vào mà bất đồng.

Cố vấn cho người tuổi Tuất tháng 7/2022

Người tuổi Tuất nên làm gì?

 • Kiểm soát, kỷ luật bản thân tránh, tu dưỡng đức tính, giảm sự nóng, thẳng thắn, kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự ý, tự do mới có lợi cho công việc cuộc sống về sau.
 • Ăn nói, cư xử, hành sự công tâm nhưng không nên quá, nên có điểm dừng, nên để cho họ có đường lui là cũng cho mình có đường tiến.
 • Hiểu mình, nắm bắt được thời vận, bồi ưu sửa khuyết thay đổi bản thân để đức hạnh cao mới mong gặp hạn hung hóa cát.

Người tuổi Tuất không nên làm gì?

 • Nghe lời người khác, hay nghe một phía mà đã phát xét hành sự theo cảm tính dễ tạo nghiệp và giảm phúc.
 • Không nên cho mình là trung tâm hay làm lợi cho mình mà vô tình hại hoặc hạ thấp người khác sẽ dễ giảm phúc khí của bản thân.
 • Quá tin tưởng người khác mà dễ bị lợi dụng, chiếm đoạt, xong họ đưa mình ra đỡ đạn thay hoặc bị oan.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 25%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Xét qua về các tuổi Tuất trong tháng 7/2022

Xét qua về các tuổi Tuất trong tháng 7/2022
Xét qua về các tuổi Tuất trong tháng 7/2022

Tuổi Giáp Tuất

 Tiêu ĐềTuổi Giáp Tuất trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp        Tuất Sơn Đầu Hỏa
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu   Xung Khắc     Sinh        Sinh
Công ViệcBình ổn, dễ vì công việc mà hao tốn tiền của, công sức nhưng sẽ có lợi về sau có thể sinh tài lộc, như kiểu mất tiền trồng cây sau này hái quả.
Tài LộcDễ có sự hao tốn, bị mất tiền oan, có thể bị lừa hay chiếm đoạt, tuy nhiên có địa sinh nên nếu bản thân cẩn trọng, không ham hố hoặc liều mà phúc đức lớn thì gặp hung có thể hóa cát.
Sức KhỏeBình thường, nhưng dễ mệt mỏi, ốm đau nhẹ, có thể gặp tai nạn nhẹ. Chú ý một chút về dạ dày, đường ruột tỳ vị không tốt.
Gia ĐạoCó chút va chạm nhẹ, thị phi, xung đột nhẹ do chuyện linh tinh mang lại, nhỏ xé to và từ bên ngoài mang vào, do bản thân mỗi người quá chấp niệm mà thành. 
Tình DuyênDễ có sự bất đồng, hiểu lầm nhỏ, bản thân hãy sống chậm lại lấy cái chung làm trọng, thấu tình đạt lý mới mong giảm hung hại.

Tuổi Bính Tuất

    Tiêu ĐềTuổi Bính Tuất trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính  Tuất (1946)Ốc Thượng Thổ
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh      Sinh        Trợ
Công ViệcNên tập trung vào sức khỏe và nghỉ ngơi hơn.

Có sự may mắn, có quý nhân phù trợ, trợ giúp, nhưng sẽ bất lợi cho ai mệnh vượng Thổ dễ vì cái tốt mà hóa xấu.

Tài LộcThuộc cát lợi, có nhiều may mắn hanh thông, nhưng hãy gác lại chuyện cơm áo gạo tiền, lấy chữ phúc đức để loi theo thì tài lộc mới bền.
Sức KhỏeBình ổn, nhưng cũng không nên chủ quan thái quá mà sinh bệnh, chú ý tới đường ruột, thận, bàng quang có thể không tốt.
Gia ĐạoBình thường có sự an vui, hòa hợp có tin vui về tài chính, thi cử và công việc tuy nhiên lên tạo thêm phúc báu, hành thiện để gia đạo bình an dài lâu. 
Tình DuyênTháng này thuộc cát, nhưng nếu thái quá, không kiểm soát dễ sinh ra hung hại về sau.. 

Tuổi Mậu Tuất

    Tiêu ĐềTuổi Mậu Tuất trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu Tuất (1958)Bình Địa Mộc
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Trợ      Sinh        Khắc
Công ViệcBình thường, dễ có sự xáo trộn nhẹ nhưng hãy gác sang một bên tập trung vào sức khỏe, nghỉ dưỡng, chăm lo, vui vẻ với con cháu.
Tài LộcBình ổn, nhưng hãy ngừng việc kiếm tiền và đầu tư tiền cho sức khỏe sẽ tốt hơn. 
Sức KhỏeBình thường dễ có đôi chút mệt mỏi, đau đầu, ốm nhẹ chú ý về những bệnh liên quan tới tỳ vị.
Gia ĐạoBình An, tuy nhiên dễ có sự hiểu lầm nhỏ nếu không vì cái chung dễ sé to và hung hại, mất lòng nhau. 
Tình DuyênBình thường, hãy vì cái chung và thấu đáo, không chấp niệm, hơn thua mới mong bình an.

Tuổi Canh Tuất

  Tiêu ĐềTuổi Canh Tuất Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        CanhTuất (1970)Thoa Xuyến Kim
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh     Sinh        sinh
Công ViệcCó nhiều sự cát lành và may mắn do có quý nhân trợ giúp. Nhưng chú ý dễ bị lừa và quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn trong giai đoạn này.
Tài LộcDễ phát tài, nhưng cũng dễ vì hạn mà tiền mất tật mang, hãy hiểu mệnh, biết vận để làm ăn tránh tình trạng mất nhiều hơn được. 
Sức KhỏeKhông tốt lắm, chú ý ăn ngủ không thái quá kẻo tốt mà hóa xấu, dễ ốm đau bệnh tật. Nên chú ý vào sức khỏe nhiều hơn công việc.
Gia ĐạoBình an, gia đình có tin vui về thêm người và tiền của, tuy nhiên nếu chủ quan thì dễ gặp hạn về đi lại hoặc nhập viện.
Tình DuyênBình ổn, không nên chấp niệm, hơn thua mà mất đi những cái hiện tại đang có.

Tuổi Nhâm Tuất

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Tuất trong Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         Tuất Đại Hải Thủy
Tháng xem        Mậu        Thân Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        khắc         Sinh        Khắc
Công ViệcDễ có sự xáo trộn, hung hại nhiều hơn cát lợi, có thể gặp bất trắc mà việc không xong hoặc xong cũng hao tốn tiền của .
Tài LộcDễ bị đền oan, vì người khác mà mất hao tốn tiền bạc, mất tiền vào việc vô ích hoặc không lý do, hãy tu thiện lương để hung hại giảm. Không dễ tiền mất tật mang.
Sức KhỏeDễ đau đầu, mệt mỏi, chú ý các chi dưới dễ gặp sự cố, có thể ngã, xầy xước, gãy hoặc đau nhức. Chú ý thêm về vùng lưng, bụng dễ đau mỏi và bệnh thận.
Gia ĐạoDễ có sự xáo trộn, bất hòa, nếu bản thân và mọi người vì cái tôi, cái lý của mình sẽ dễ gây ra cãi vã, tranh chấp dẫn tới sự hung hại.
Tình DuyênKhông nên hơn thua đúng sai mà đánh mất đi những gì mình đang có và không nên quyết định việc lớn trong tháng này, hãy bình tâm xong mới quyết để tranh mắc sai lầm.
Khi gặp Hung hại có thể dùng ngũ hành Kim để giảm sát. Hóa hung thành cát.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: