Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa Thu thuộc Kim, tuổi Tuất thuộc Thổ vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Tuất sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2022 ra sao? Quý anh chị tuổi Tuất cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… Tất tần tật sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

Hung và Cát tuổi Tuất tháng 9/2022

Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2022
Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Với tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc nên gặp tháng Tuất thuộc tốt, có sự tương trợ của ngũ hành tháng nên mọi sự dễ thành, hãy luôn cố gắng nỗ lực ắt nhiều may mắn. Tuy nhiên tháng Tuất thuộc Thái Tuế (tháng tuổi) nên đề phòng dễ gặp bất trắc và xui xẻo.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Tuất năm 2022!

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương tác giữa Tuất Thổ và Canh Kim thuộc sinh hao, ám chỉ sự hao tốn công sức nhưng có thể sinh tài lộc về sau vì Kim là thực thương của Thổ, tuy nhiên hao này chỉ tốt với ai mệnh vượng Thổ, còn nhược Thổ thì bổ sung ngay không hung hại khó lường. 

Để xét chuẩn hơn thì cần có thiên can của năm sinh thì mới đối chiếu được ví du như người Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất thì mỗi cá nhân, thiên can sẽ có sự tương tác khác nhau. 

 • Giáp Tuất: Dễ gặp chuyện trái ngược, bất đồng, quan điểm nói một đằng làm một nẻo, tuy nhiên có sự biết kỷ luật, nghiêm khắc với bản thân nên vẫn có thể sinh tài.
 • Bính Tuất: Có sự đồng lòng, nhất quan điểm nên dễ sinh tài lộc, may mắn về tiền bạc, tuy nhiên tháng thái tuế chú ý dễ hao tiền.
 • Mậu Tuất: Tốt về sinh tài nhưng cần làm ăn lâu dài mới có thể sinh lộc, có thể đầu tư những công việc thuộc ngũ hành Thuỷ dễ sinh tài lộc.
 • Canh Tuất: Có thể sinh tài nhưng về sau, cần thân vượng mới quản được tài còn thân nhược dễ gặp hung hại, nên bổ sung thêm ngũ hành Thổ.
 • Nhâm Tuất: Tốt cho ai mệnh vượng Thổ dễ sinh tài, hãy đầu tư làm ăn theo ngũ hành của tài thần dễ phát, (lưu ý cần vượng Thổ).

LƯU Ý: Khi tra tại công cụ tự động thì độ chính xác tầm 60% tới 70% còn nhờ chuyên gia xét giúp thì chuẩn tới 75% tới 95%. (Hỗ trợ miễn phí qua tổng đài: 1900.3333. zalo: 0955.100000.)

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Tuổi Tuất và tháng Tuất thuộc ngũ hành tương trợ, tương đồng nên có thể hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống cũng như sự nghiệp, tuy nhiên còn xét thêm về mệnh lý của từng cá nhân mà luận, chứ không phải ai tuổi Tuất cũng giống ai. Nếu người tuổi Tuất mà mệnh cục vượng  thì có thể sinh tài, còn mệnh nhược thì thêm cần bổ sung thêm ngũ hành nhược không thì hung hại khó lường.

Xét về Hung

Xét về Con Người

Bản thân dễ bốc đồng, tính ngay thẳng mà hay làm mất lòng người khác, xong lại sống nội tâm, hay suy tư mà dễ bị nản lòng, có đôi chút bảo thủ nên khá bướng bỉnh và cứng đầu, khi làm gì cố làm cho bằng được nên đôi khi hay bị mất công sức và thời gian.

Nên thấu đáo trong mọi sự, với mình là đúng nhưng với đại cục chưa chắc đúng, nếu bản thân muốn có cuộc sống tốt hơn hãy thay đổi những điểm khuyết.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Tuất thuộc Thổ, Can tháng Canh thuộc Kim nên dễ bị hao mòn về tiền và công sức, nhưng cũng còn tùy vào thiên can của năm sinh là gì mới xét sâu hơn được ví dụ như Giáp, Bính…

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

CHÚ Ý: Những ngày Dậu, Tuất, Thìn, Mùi, Sửu, Dần Ngọ dễ gặp chuyện thị phi mà phiền toái, những ngày đó thuộc Xung, Hình, Phá, Hại, Sát, Sát chủ khi làm ăn lớn, hay khởi đầu thì nên tránh vì dễ tiền mất tật mang.

Ngoài ra Tuổi Tuất gặp tháng Tuất thuộc Thái Tuế ám chỉ sự hung hại, bất trắc khó lường, nếu cẩn thận thì nên dùng phù Thái Tuế, lưu ý khi làm việc gì cũng nên cẩn trọng, chớ qua loa mà hung tinh quấy phá. (Thuộc Xấu)

Để bình ổn và hanh thông hơn, quý anh chị hãy nhìn nhận thấu đáo trước khi quyết định, cũng nên tránh va chạm, xung đột, hơn thua mà hung hại khó lường. Hãy hiểu mình, hiểu mệnh, nắm bắt thời vận và dùng ngũ hành hợp lý thì mệnh mới có sự cân bằng và phát triển được.

LƯU Ý: Có thể dùng ngũ hành Kim để giảm sát tuy nhiên về sử dụng ngũ hành sao cho đúng và tăng cát khí, thì quý anh chị nên tham vấn chuyên gia mệnh lý của Web để tránh hung hại khi sử dụng.

Lời khuyên

Xét về Tốt

 • Tháng này thuộc Tương Trợ và Sinh Hao (Tuất Thổ trợ Tuất Thổ, Tuất Thổ sinh hao cho Canh Kim) nên có thể làm ăn có phần thuận lợi, tuy nhiên còn tùy thuộc vào cấu trúc của mệnh cục và tình trạng vượng suy cường nhược của các ngũ hành trong mệnh và suy xét, để tốt cho mệnh cục thì hãy dùng ngũ hành của dụng hỷ thần sẽ giúp mệnh cục cân bằng và phát triển.
 • Tháng này có sự trợ lực từ Tuất Thổ nên có nhiều sư may mắn, tuy nhiên quý anh chị xem thêm ở mục xấu để có phương án tối ưu..

Xét về Xấu

 • Tháng này Thổ gặp Thổ nên dễ xung đột, đố kỵ vậy nên hãy tìm tiếng nói chung, đồng lòng và công tâm, cùng ăn chia mới cát.
 • Tháng này thuộc Thái Tuế (Tháng Tuổi) nên dễ gặp chuyện, tuyệt đối cần cẩn trọng vì dễ gặp bất trắc khiến tiền mất tật mang.
 • Để may mắn hơn quý anh chị có thể xem bản thân mình thuộc vượng suy cường nhược ngũ hành nào sau đó cân đối, bồi ưu sửa khuyết thì hung hại sẽ giảm đi khá nhiều, để tốt hơn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TUẤT có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Tuất

Luận theo Âm Cách

Bản thân chính trực, thành thật và thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa, trượng nghĩa, sống có sự công bằng, đôi khi dễ bốc đồng, tính ngay thẳng chân thành, rất hay thích bênh vực kẻ yếu, có sự đồng cảm có thể sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ, phong cách sống ai tốt tốt lại, còn ai phận ý, chơi xấu thì có thể bỏ luôn, sống có trách nhiệm, kiên trì, chính vì vậy gia chủ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.

 • Ưu Điểm: Thẳng thắn, trượng nghĩa.
 • Khuyết Điểm: Nóng tính.

Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ. 

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Tuất về phương diện công việc, sự nghiệp dễ có sự xáo trộn nhất là những ngày Dậu, Tuất, Thìn, Mùi, Sửu, Dần Ngọ dễ gặp bất trắc do Tháng Thái Tuế lại gặp xung khắc hình phá hại, vậy nên những ngày này nên thu thân để tránh hạn, tuyệt đối không nên va chạm, xô xát mà thiệt thân, tiền mất tật mang. Tuy nhiên nếu mệnh vượng mà hiểu mệnh nắm bắt được thời vận thì vẫn phát như thường. Cần tuyệt đối cẩn trọng với đối tác, đồng nghiệp vì trong đó có người muốn hại và chơi xấu mình mà có thể mất việc, mất quyền, mất tiền.

Bản thân nên giảm sự nóng tính, trì trệ, chậm tính, thẳng thắn, bướng và những khuyết điểm của bản thân thì mới dễ hữu lộc và lộc tồn, đặc biệt phải bồi ưu sửa khuyết, cân bằng lại mệnh cục, cần kiệm liêm chính thì về sau tài lộc mới bền. Về phần sự nghiệp tháng này sẽ chia thành ba giai đoạn như sau, tuy nhiên 70% là do chính mình.

9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”)

 • Nếu Thân Vượng: Có thể sinh tài đón lộc, nên mạnh dạn đầu tư, tuy nhiên tháng Thái Tuế nên cẩn trọng khi đầu tư, nếu cẩn thận có thể dùng linh phù để hộ thân, sau đó kết hợp với mệnh lý để hiểu mệnh, nắm bắt thời vận và làm ăn.
 • Còn Thân Nhược: Cần bổ sung thêm ngũ hành mệnh cục nhược để trợ mệnh, giảm sát và sinh tài, tránh làm ăn lớn, va chạm, xô xát khi mệnh nhược lại gặp tháng hạn vì dễ hung hại khó lường.

3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”)

 • Nếu Thân Vượng: Tránh va chạm, xung đột vì dễ bị đền oan hoặc không kiểm soát được bản thân mà sinh tai ách.
 • Còn Thân Nhược: Có thêm lực mà dễ phát triển may mắn trong công việc, về lâu dài hãy xem mệnh và bổ sung cho mệnh cân bằng để phát triển làm giàu.

18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”)

 • Nếu Thân Vượng: Dễ kiêu ngạo, xem thường, chủ quan mà hung hại khó lường, dễ mất tiền oan, vậy nên hãy cẩn trọng khi hành sự và ứng xử.
 • Còn Thân Nhược: Thêm cơ hội, thêm may mắn hãy tận dụng để phát triển sự nghiệp, về lâu dài hãy xem mệnh và bổ sung cho mệnh cân bằng để phát triển làm giàu.

Tài lộc

Tuổi Tuất thuộc ngũ hành Thổ, lại gặp tháng Thổ Kim nên Tài Lộc có phần may mắn hanh thông, nếu mệnh nào Tài Thần là Thủy và làm việc tại phương Bắc ngành nghề thuộc Thủy thì dễ phát tài như mong. 

Tổng quan chung chung về tuổi Tuất tháng này vẫn thuộc Cát, tuy nhiên tháng này thuộc Thái Tuế và có Hung Tinh quấy phá nên dễ hao tài tốn của và thị phi phiền toái.

Dự báo Hung Cát trong tháng này với người tuổi Tuất:

9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”)

 • Nếu Thân Vượng: Có Tài Thần tại phương Bắc, dễ phát tài nhưng cần mệnh vượng Thổ và đầu tư ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh thuộc Thuỷ.
 • Còn Thân Nhược: Cần bổ sung thêm ngũ hành mệnh cục nhược để trợ mệnh, không dễ ốm đau, mệt mỏi tài lộc kém.

3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”)

 • Nếu Thân Vượng: Dễ vì cảm xúc mà mất tiền oan, để giảm thiệt hại hãy kiểm soát cảm xúc.
 • Còn Thân Nhược: Có cơ hội để phát triển tuy nhiên thời gian hơi ngắn nên đầu tư phải tính toán kỹ.

18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”)

 • Nếu Thân Vượng: Có thêm lực để hữu lộc, mạnh dạn đầu tư, tuy nhiên làm hãy tính đường lui kẻo tốt hoá xấu.
 • Còn Thân Nhược: Thêm cơ hội, thêm may mắn có thể hữu lộc.

Bản thân muốn công danh, tài lộc tăng tiến thì cũng nên tìm hiểu về mệnh lý sau đó tu dưỡng, bồi ưu sửa khuyết và làm ngành nghề, phương vị thuộc Dụng, Hỷ, Tài Thần của bản thân thì sự dễ được như mong. 

LƯU Ý: Phúc Lộc Tại Nhân, Thành Bại Tại Trí, 70% là do chính bản thân mình Tu Dưỡng, Cần Kiệm Liêm Chính mà có Và chỉ khi Tâm, Nhân, Đức đủ thì mới giàu sang phú quý vững bền.

Sức khỏe

Sức khỏe bình thường, nhưng cần chú ý do có Hung Thần tọa chiếu nên dễ mệt mỏi, ốm đau và tai nạn hãy chú ý, cẩn trọng, nên quan tâm tới bệnh liên quan tới Gan, Mật, Vai Gáy. 

Tình duyên

Tháng này chuyện tình cảm dễ xảy ra bất đồng do tranh cãi, hơn thua, bản thân nên có sự thấu đáo, bao dung, khiêm nhường vì cái chúng và cùng nhau nỗ lực vươn lên mới tránh được hung hại. Không nên vì nghe người khác mà đánh giá hay nghi ngờ, ghen, giận vô cớ sẽ dễ có sự hiểu làm mà sứt mẻ tình cảm về sau.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ, Dần, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần đó là những ngày Nghênh Hôn Kỵ Nhật, Hồng Sa Kỵ Nhật, Cô Nhật Tuần Phòng rất hung hại cho chuyện tình cảm.

Gia đạo

Tháng này trong gia trung dễ có sự bất hoà, có thể do áp lực công việc và cuộc sống tạo ra, mà có lời qua tiếng lại khiến mất lòng nhau, sau đó sinh ra để ý, soi mói nhau, khiến gia đình bằng mặt không bằng lòng.

Để giảm hung hại hoá hung thành cát thì mỗi chúng ta hãy vì cái chung và cùng nhau đồng lòng xây dựng, lưu ý mỗi cá nhân là một thực thể và mỗi thực thể lại có những cái riêng của mình, không ai giống ai, nếu mỗi chúng ta vì cái lý, cái tôi của mình thì hung hại khó lường: Chúng tôi có công cụ xem tuổi để hiểu thêm về người khác quý anh chị có thể tham khảo.

Cố vấn cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng 9/2022 nên làm gì?
Người tuổi Tuất trong tháng 9/2022 nên làm gì?

Người tuổi Tuất nên làm gì?

 • Bản Thân: Nên Tu dưỡng, bồi ưu sửa khuyết để Phúc Đức đủ đầy, ắt sau hái quả lành, nếu bản thân có sự trì trệ, chậm tính, nóng tính, tự ái, tự ti thì hãy sửa đổi và bản thân nên hiểu mình, hiểu mệnh nắm bắt thời vận, ngành nghề để theo đuổi giúp bản thân công danh sự nghiệp phát triển như mong.
 • Công Việc: Nên làm những công việc thuộc điểm mạnh của bản thân và làm những ngành nghề theo ngũ hành Dụng Thần của mệnh.
 • Tài Lộc: Nên đầu tư vào những lĩnh vực theo thời và theo tài thần của mệnh thì mới dễ phát, để tốt hơn quý anh chị nên xem về thời vận vượng suy của mình để tiến lui cho nhịp nhàng, ví dụ vận vượng thì ta đầu tư, còn vận suy thì ta thủ thân.

Người tuổi Tuất không nên làm gì?

 • Bản Thân: Không nên xem trọng, đề cao bản thân quá và nên kiểm soát nhưng khuyết điểm của bản thân thì tháng này mấy tránh được tai ương không đáng có.
 • Công Việc: Không nên tranh chấp, tranh giành, dùng thủ đoạn hay chiếm đoạt của người khác vì có thể cát lợi thành hung hại, dẫn tới công việc bị xáo trộn.
 • Tài Lộc: Không nên đầu tư theo cảm xúc mà gặp tháng hạn dễ xui xẻo, dẫn tới việc tiền mất tật mang.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 35%. Để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Xét qua về các tử vi tuổi Tuất trong tháng 9/2022

Tuổi Giáp Tuất

    Tiêu ĐềTuổi Giáp Tuất trong tháng 9/2022 Âm Lịch 1994Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp        Tuất Sơn Đầu Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        KhắcTrợ, Trực TT        Khắc
Công ViệcDễ có sự xáo trộn nhỏ trong công việc, có kẻ đố kỵ sinh ra hãm hại, chơi xấu và dễ gặp thị phi phiền toái.
Tài LộcDễ hao tiền tốn của, bản thân nên cẩn trọng trong làm ăn hay đầu tư lớn, tháng này không nên đầu tư mới, làm gì cũng nên để lại đường lui cho mình.
Sức KhỏeDễ mệt mỏi, ốm đau nhẹ, có thể gặp tai nạn nhẹ. Chú ý bệnh về Gan, Mật, Mắt và Da. 
Gia ĐạoCó chút va chạm nhẹ do hiểu lầm, hoặc chấp niệm tao ra vậy nên hãy thấu đáo, vì cái chung và tháng này không nên lời qua tiếng lại nhiều.
Tình DuyênDễ hiểu lầm nhau, bản thân hãy tránh cảm xúc, tranh cãi mà dễ bất đồng khiến mối quan hệ đi xuống.

Tuổi Bính Tuất

    Tiêu ĐềTuổi Bính Tuất trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 2006.Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính  Tuất Ốc Thượng Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc  Trợ, Trực TT        Sinh
Cuộc sốngDễ gặp thị phi, phiền toái, có sự xáo trộn nhưng bản thân nên tập trung vào sức khỏe và học tập, tu dưỡng sẽ tốt về sau, tránh va chạm, xung đột với ai.
Tài LộcDễ mất tiền oan, hãy cẩn trọng dễ bị lừa hoặc rơi mất tiền.
Sức KhỏeBình ổn, chú ý khi đi lại dễ ngã.
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên dễ sinh sự khúc mắc, bất đồng nhỏ, bản thân không nên bướng bỉnh, làm theo ý mình mà tạo ra cái xấu về sau. 
Tình CảmDễ sinh xích mích hãy thấu đáo và đừng quá cảm xúc. Hãy tập trung vào việc học.

Tuổi Mậu Tuất

    Tiêu ĐềTuổi Mậu Tuất trong Tháng 9/2022 Âm Lịch (1959)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu        Tuất Bình Địa Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh  Trợ, Trực TT        Khắc
Cuộc SốngDễ có sự xáo trộn, va chạm bất đồng nhỏ, bản thân hãy luôn cẩn trọng và thấu đáo trong mọi sự, không chấp niệm, không hơn thua ắt an nhiên.
Tài LộcDễ hao tiền tốn của vào việc không đâu, hãy cân đối và thủ thân, ẩn mình để tránh hạn
Sức KhỏeDễ có đôi chút mệt mỏi, đau ốm, tháng này nên cẩn trong có thể hung hại về sức khỏe như trúng gió, đột quỵ và đi lại dễ bị va chạm.
Gia ĐạoDễ có sự hiểu lầm mà dẫn tới lời qua tiếng lại rồi thành mất lòng nhau. Đừng vì người ngoài hay cái tôi, cái lý mà bất hòa trong gia đình.
Tình CảmDễ có sự phận ý nhau mà sinh ra buồn tủi, bản thân nên thấu đáo mới tránh được những việc không tốt.

Tuổi Canh Tuất

  Tiêu ĐềTuổi Canh Tuất Tháng 9/2022 Âm Lịch 1970Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh       TuấtThoa Xuyến Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ  Trợ, Trực TT        Trợ
Công ViệcBình Thường, tuy nhiên do tháng hạn nên dễ có sự xáo trộn bản thân nên tránh va chạm, xung đột để giảm sát, lùi là tiến, thua là thắng.
Tài LộcBình thường, nhưng cũng dễ tiền mất tật mang, nên liêm chính, rõ ràng, cẩn trọng vì tháng Thái Tuế nên hung hại khó lường. 
Sức KhỏeBình thường, chú ý ăn ngủ theo khoa học và nên gác lại hoặc giảm bớt về cơm áo gạo tiền để chăm chút về sức khỏe nhiều hơn. Chú ý tới chức năng Gan.
Gia ĐạoBình thường, dễ sinh chuyện thị phi mà khiến phiền lòng, nhưng tháng này có địa trợ nên đâu sẽ vào đó nhưng bản thân nên bỏ đi cái tôi, cái lý của mình và đặt mình vào mọi người thì hung hại sẽ quá.
Tình DuyênBình thường, chỉ có đôi chút phận ý nhỏ, bản thân không nên chấp niệm, hơn thua thì mọi sự sẽ bình an.

Tuổi Nhâm Tuất

 Tiêu ĐềTuổi Nhâm Tuất trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1982Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         Tuất Đại Hải Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        SinhTrợ, Trực TT        Sinh
Công ViệcBình Ổn, vẫn có thể tăng tiến tuy nhiên do hung tinh quấy phá nên có kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại, chọc gậy bánh xe và chơi xấu, bản thân nên cẩn trọng trong mọi sự, không nên đầu tư mới, lớn trong tháng này trừ khi chắc tới 85%..
Tài LộcBình Thường, dễ hao tốn tiền bạc vào chuyện không đâu, tháng này nên thủ thân, liêm chính, tránh liều lĩnh và mạo hiểm vì dễ mất tiền oan.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên do tháng hạn nên dễ mệt mỏi, nên ăn ngủ điều độ và tập luyện, tránh đi đêm và thức đêm vì dễ đổ bệnh.
Gia ĐạoDễ có sự xáo trộn nhe, tuy nhiên có địa trợ nên đâu cũng vào đó. Nên thấu đáo, lấy tâm đức là gốc và đặt mình vào họ ắt sẽ biết bản thân nên làm gì để gia đình hạnh phúc viên mãn.
Tình DuyênKhông nên hơn thua đúng sai, giảm gia trưởng, cố chấp muốn người khác phải theo ý mình, mà đánh mất đi những gì mình đang có.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: