Thu qua Đông tới lộc đầy nhà, khó khăn đã hết may mắn lại về bên ta, sau bao sự vất vả, gian nan, nhờ sự cố gắng vươn lên giờ đây tôi đã thêm phần hanh thông, Tuất Thổ khắc chế đã qua, Hợi Thuỷ tương trợ lại về bên ta, (08-15/11 dl) bảy ngày đầu tháng vẫn còn chút gian nan, (15-20/11 dl) năm ngày giáp Mộc thênh thang sinh tài, sau cùng là tới mười tám ngày hanh thông, tài lộc tăng tiến, tiền về đầy kho. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Tý tháng 10/2022 thông qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi tương tác với tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2022
Tử vi tuổi Tý tháng 10/2022

1.1. Xét về tương tác với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức.
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Tý: Tý Thuỷ gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ sinh dưỡng, lại thêm thuộc tính thông minh, trí tuệ, tinh tế của Tân Kim nên mọi sự hanh thông, tuy nhiên nếu buông thả, thiếu kỷ luật và bương, ngang của kim thì tốt hoá xấu. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

XEM THÊM: Tử vi trọn đời tuổi Tý

1.2. Xét về tương tác với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Tý: Tý Thuỷ gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ tương trợ, cùng Phương, lại thêm thuộc tính chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn của Hợi Thuỷ nên mọi sự dễ thành, tuy nhiên nếu trì trệ, chậm chạp, thẳng thắn hay gian xảo của Thuỷ thì cát lại thành hung. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. Thoa Xuyến Kim

 • Tý thuộc Dương Thuỷ:  Còn nạp âm của tháng Tân Hợi là Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương sinh, báo hiệu có nhiều sự may mắn.
 • Xét về Tốt: Có sự sinh trợ, tương trợ mà công việc thuận buồm, xuôi gió, may mắn hanh thông.
 • Xét về Xấu: Thủy của mệnh là Thủy Dương trong khi Kim của tháng là Kim yếu nên không đủ sức sinh, sẽ xảy ra vấn đề đứt gánh giữa đường, chuyện dễ nửa vời, vì vậy hãy cẩn trọng khi làm ăn, đầu tư.

1.4. Lời khuyên

 • Tháng này Địa sinh, Địa Dưỡng thuộc tốt, nhưng cần kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết của bản thân không nên thái quá, xem nhẹ, kiêu ngạo mà cát hóa hung.
 • Trên đây chỉ dựa theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác đạt 35%. vì mỗi chúng ta còn Thiên Can của năm sinh, (Giáp Tý, Bính Tý…) và còn Can Chỉ của Tháng, Ngày, Giờ sinh nữa.

Để đón cát giảm hung trong tháng “Tân Hợi” nay, quý anh chị cần phải xét mệnh cục xem mệnh vượng suy cường nhược như nào mới có phương án, định hướng và lời khuyên cụ thể được.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch: 17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào: 10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch: 10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”) 
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Tý

3.1. Luận theo Âm Cách

Với trí thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn của người tuổi Tý, thì họ luôn là người đứng đầu, luôn tiên phong trong mọi hoạt động và khá thích sự trải nghiệm, phiêu lưu mạo hiểm, thích có quyền lực và nhiều tiền bạc nên ham làm ăn tuổi Tý mà cày như Trâu, được cái rất chăm chỉ. Tư duy sống khá sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần, dễ mến, giỏi giao thiệp, thích kết bạn, hội hè những nơi đông vui náo nhiệt.

Cũng vì điều này mà tháng 10 này người tuổi Tý có thể phát huy được điểm mạnh của chính mình, tuy nhiên gặp tháng xấu nên cũng khá chật vật với cuộc sống, nhưng với tính cách lạc quan, mạnh mẽ họ sẽ vượt qua được khó khăn.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Với trí tuệ thông minh, tính cách thẳng thắn và Có trí nhớ tốt, biết cân nhắc xong lại cẩn thận, nên khi gặp tháng nhị hắc hạn to dễ thành nhỏ, tuy công việc, sự nghiệp có chút trắc trở cũng không làm họ gục ngã được, chúng tôi tin họ sẽ vượt qua được mọi khó khăn để vươn lên.

Họ cũng khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

3.3. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) về sự nghiệp công danh của người tuổi Tý trong tháng này khá tốt, vì có Địa sinh, Địa dưỡng nên có quý nhân trợ giúp mà việc dễ thành, nếu bản thân cần kiệm liêm chính, nỗ lực vươn lên thì 85% sẽ thắng lợi. Sau đây chúng tôi xin luận sơ bộ về các giai đoạn trong tháng 10 âm lịch này.

a. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Nếu Mệnh vượng Hợi Thủy thì tốt cho quan vận, chức vụ, tài lộc.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Dễ bị chèn ép, áp đặt và công việc bị xáo trộn, dễ va chạm, xô xát, bản thân nên bổ sung thêm ngũ hành nhược.

b. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”) 

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Dễ sinh lộc, phát tài, làm ăn may mắn hanh thông, tuy nhiên còn dự vào thời vận và mệnh cục.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Dễ ốm đau, mệt mỏi mà ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống, chú ý dễ hao tài tốn của nhẹ, nên bổ sung thêm ngũ hành nhược.

c. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Thuộc may mắn dễ phát tài, tuy nhiên Thủy lại thêm Thủy nếu không kiểm soát được cát lại hóa hung.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Có thêm lực trợ giúp mà công việc hanh thông, bản thân nên nắm bắt và phát triển.

Nếu mệnh biết làm ngành nghề, lĩnh vực theo điểm mạnh của bản thân hoặc dụng hỷ thần, tài thần theo mệnh cục vượng nhược kết hợp theo phương vị quý nhân và nắm bắt được thời vận thì mệnh dễ Phúc Khang An Thái, Tài Lộc tăng tiến như Mong Muốn.

LƯU Ý: Đây chỉ xét ngũ hành theo địa chi nên chọn ngũ hành hóa giải chỉ chính xác 45%.

3.4. Tài lộc

Tháng này thuộc tốt, nhiều may mắn hanh thông, nếu chúng ta nắm được thời điểm nào tốt xấu với bản thân mình và Tài Thần của mình là ngũ hành nào sau đó áp dụng, cộng thêm tu dưỡng thì sẽ tốt dần lên. Sau đây là những thời điểm hung cát trong tháng này.

a. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Có cơ hội phát về quan lộc, chức vụ, nhưng cũng dễ gặp nhưng va chạm, bản thân nên cẩn trọng.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Dễ hao tài tốn của, do có sự xáo trộn, kẻ xấu hãm hại mà ra, nên bổ sung thêm ngũ hành nhược để hóa giải.

b. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”) 

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Dễ sinh lộc, phát tài về công việc, ngành nghề, lĩnh vực thuộc ngũ hành Mộc. Nên tìm hiểu và áp dụng để hữu lộc.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Dễ mất tiền cho sức khỏe hoặc vì người khác mà bị mất tiền, nên trợ mệnh để tránh sát.

c. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Dễ phát tài, nên tận dụng cơ hội, tuy nhiên có thể vì anh em, bạn bè, đồng nghiệp mà mất tiền oan, có thể bị lợi dụng, lừa mà mất tiền.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Có nhiều may mắn, dễ có tiền và làm ăn may mắn, hãy cần kiệm liêm chính để hữu lộc.

LƯU Ý: Nếu mệnh vượng, nhược ngũ hành khác ngoài Thủy, thì vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ tra mệnh, miễn phí. Tuy nhiên 70% là do bản thân mình, nếu bản thân ham vui, chìm đắm trong sự trải nghiệm và sôi động và thân không tu dưỡng và không làm đúng ngành nghề, lĩnh vực, phương vị thì dễ vất vả về cơm áo gạo tiền và tình duyên. 

3.5. Sức khỏe

Tháng thuộc sinh trợ nên sức khỏe khá tốt, không có gì đáng ngại, tuy nhiên không phải là tất cả, những cá nhân đang có bệnh, đang điều trị thì cũng sẽ có sự khởi sắc. 

Về vấn đề sức khỏe hãy sinh hoạt khoa học, lành mạnh thì mới mong được bình an, bản thân nên chú trọng về vấn đề này vì nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày.

Quý anh chị cần chú ý thêm những bệnh liên quan tới Tim Mạch, đường Ruột và vùng đầu dễ có vấn đề, tuy nhiên còn dựa vào sự vượng nhược của mệnh cục với tuế vận mới luận chính xác được.

3.6. Tình duyên

Tháng này bình ổn, thêm sự yêu thương, thêm sự gắn kết, nếu cá nhân nào còn cô đơn thì dễ tìm được một nửa của mình. Lưu ý tất cả là do mình, bản thân tinh duyên chưa được như mong, việc đầu tiên cần xem xét lại bản thân, thay vì than trách hay sửa đổi, tu dưỡng ắt mọi sự an lành.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Hợi, Tỵ và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng, đôi lứa không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

3.7. Gia đạo

Gia đình trong tháng 10 sẽ phân ra là 3 thời điểm hung cát khác nhau nên quý anh chị cần nắm được để có kế hoạch xử lý: Tổng quan là thuộc Tốt, nhưng không gì là hoàn hảo và trọn vẹn như bản thân mong muốn cả, vì con người lòng tham vô đáy nên chả biết như nào là đủ.

a. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Bình ổn, an vui, tuy nhiên dễ có sự gia trưởng, vì cái lý, cái tôi của mình mà sinh lời qua tiếng lại.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Dễ có sự xô xát do áp lực từ công việc và cuộc sống mang lại, hãy thấu đáo hơn trong hành xử sẽ hung hóa cát.. 

b. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”) 

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Bình ổn nhưng chú ý sắp tới dễ vì quyền lợi mà mọi người sinh chuyện với nhau, hãy thấu đáo trong mọi sự.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Sau những xô xát thì giờ mọi chuyện sẽ tốt đẹp nên, tuy nhiên nếu để thân nhược kéo dài thì hung hại là điều sớm muộn.

c. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Nếu mệnh vượng Hợi Thủy: Bình ổn, nhưng dễ có sự lợi dụng, chiếm đoạt bản thân nên thấu tình đạt lý để sự việc không đi quá xa.
 • Nếu mệnh nhược Hợi Thủy: Có thêm nhiều niềm vui và may mắn, hãy trân trọng và cùng nhau đồng lòng vươn lên.

4. Cố vấn cho tử vi tuổi Tý tháng 10/2022

Bàn về tử vi các tuổi Tý tháng 10/2022
Bàn về tử vi các tuổi Tý tháng 10/2022

4.1. Người tuổi Tý nên làm gì?

Trong tháng này, Quý Anh Chị tuổi Tý nên thấu đáo, nên kết giao và đầu tư, tuy nhiên cũng cần tính toán kỹ lưỡng trước khi làm để tránh rủi ro. Mấy cả quý anh chị nên xem mệnh trước khi đầu tư để tránh thiệt hại không đáng có do vận gây ra.

 • Tuổi Tý Thủy gặp Tháng Hợi Thủy nên dùng ngũ hành Mộc dễ phát tài.
 • Do Thủy Trợ Thủy nên Giảm sự mông lung, bao la, phiêu lưu mạo hiểm để tránh rủi ro.
 • Nên làm ăn ở phương vị Đông có quý nhân phù trợ việc dễ thành.
 • Để có cuộc sống may mắn hơn quý anh chị nên thấu đáo trong mọi sự và hãy nghiên cứu về mệnh lý, thời vận, ngành nghề, lĩnh vực để có hướng đi tốt nhất cho mình.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

4.2. Người tuổi Tý không nên làm gì?

Xem những luận giải trên là duy nhất và theo nó, vì trong cuộc sống thực tại có sự dịch chuyển, thay đổi theo Tâm, Đức, Nhân Phúc mà định Hung Cát. Tiếp theo đây chỉ dựa theo địa chị của năm sinh nên độ chính xác không cao, để có sự chính xác cao hơn hãy dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh để luận.

 • Bản thân không nên va chạm, tranh đấu, tranh chấp, làm việc bất chính mà hung hại khó lường.
 • Không nên kiêu ngạo, nóng vội, vội vàng mà mất nhiều hơn được.

5. Xét qua về các tuổi Tý trong tháng 10 Âm Lịch

5.1. Tuổi Giáp Tý

    Tiêu ĐềTuổi Giáp Tý với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1984Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp         TýHải Trung Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc        Trợ        Trợ
Công ViệcBình ổn, tuy có sự tương khắc nhưng trong hệ khắc có thông quan nên không có gì đáng ngại, bản thân nỗ lực, cần kiệm liêm chính ắt công việc hanh thông.
Tài LộcTài lộc bình ổn, có cơ hội phát triển, hãy tận dụng cơ hội, tuy nhiên có một chút bất trắc nhỏ. Tránh xung đột để giảm thiệt hại về tiền của.
Sức KhỏeBình ổn tuy nhiên có sự tương khắc nhẹ nên Gan, Mật dễ bị tổn thương, chú ý về dễ mắt mờ, quáng gà, mắt sưng, nóng đỏ.
Gia ĐạoBình thường tuy nhiên không nên tranh tranh cãi, nóng giận mà hung hại tăng thêm. 
Tình DuyênBình thường, vẫn có chút lời qua tiếng lại nhưng sau đâu cũng vào đó. Thêm thấu đáo ắt sẽ lành.

5.2. Tuổi Mậu Tý

Tiêu ĐềTuổi Mậu Tý với Tháng 10/2022 Âm Lịch 2008Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu          TýThích Lịch Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh        Trợ        Khắc
Cuộc SốngBình ổn có nhiều sự may mắn, suôn sẻ, tuy nhiên bản thân nên khiêm tốn, tu dưỡng đạo làm người thì công danh sự nghiệp về sau mới hanh thông.
Tài LộcTập trung vào học hành, không nên vì những việc khác mà ảnh hưởng tới học hành, nếu chăm chỉ học hành thì sau này tài lộc như mong muốn.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên âm khắc nên có đôi chút ốm vặt. không nên thức khuya.
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên bản thân nên vì cái chung, thấu hiểu cha mẹ, người thân mới mong bình an. 
Tình CảmNên tập trung vào việc học mấy chuyện tình cảm giờ như liều thuốc độc, chỉ làm hại bản thân chứ không có lợi, dễ bị tác động từ người ngoài, từ cuộc sống mà ảnh hưởng tới việc học hành.

5.3. Tuổi Canh Tý

Tiêu ĐềTuổi Canh Tý với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1960Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         TýBích Thượng Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh        Trợ        Sinh
Công Việc

Cuộc Sống

Trong công việc tháng này bình ổn, tuy nhiên bản thân cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói và hành xử mới thuận hòa, Về cuộc sống thì bình ổn thêm nhiều sự an vui, hãy duy trì như vậy để cuộc đời thêm ý nghĩa.
Tài LộcBình ổn, dễ có tiền, nhưng không nên cầu tài lộc nữa vì giờ điều quan trọng nhất là an nhiên và bình an tuổi già. 
Sức KhỏeBình Thường, tuy nhiên dễ bị mệt mỏi nhẹ. Bản thân nên chú ý hơn về sức khỏe kẻo tiền mất tật mang. 
Gia ĐạoBình ổn do có quý nhân phù trợ nên không đáng ngại lắm, bản thân và mọi người trong gia đình nên có sự đồng lòng, thấu đáo mới mong cát lành vẹn toàn.
Tình CảmBình ổn, để tốt hơn bản thân không nên chấp niệm hãy thấu đáo không hơn thua đúng sai thì tâm mới an nhiên.

5.4. Tuổi Nhâm Tý

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Tý với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1972Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         TýTang Đốn Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh        Trợ        Khắc
Công ViệcBình ổn có sự may mắn, tuy nhiên có địa khắc nên dễ sinh ra xung đột, khắc chế vật nên bản thân tránh va chạm thì công việc mới thuận.
Tài LộcBình ổn, có cơ hội sinh tài phát lộc, hãy đầu tư, đi sâu vào lĩnh vực có ngũ hành thuộc ngũ hành Dụng, Tài Thần ắt phát.
Sức KhỏeBình ổn tuy nhiên do âm khắc nên vẫn dễ ốm đau, mệt mỏi, bản thân hãy đầu tư cho sức khỏe nhiều hơn và sống lành mạnh, khoa học để có một sức khỏe ổn định hơn.
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên vẫn dễ có sự bất đồng do hung tinh tồn tại, hãy thêm sự đồng lòng, vì cái chung mới mong có gia đình hạnh phúc.
Tình DuyênBình ổn, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, không nên đúng sai hơn thua, chấp nhau lời nói mà sinh ra bất đồng.

5.5. Tuổi Bính Tý

    Tiêu ĐềTuổi Bính Tý với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1996Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         TýGiảm hạ Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Hợp        Trợ       Sinh
Công ViệcBình ổn, có thêm nhiều cơ hội phát triển, công việc nhiều sự may mắn hanh thông, tuy nhiên còn dựa vào mệnh cục mới luận chính xác được.
Tài LộcBình ổn, dễ phát tài, hãy nỗ lực cần kiệm và nắm bắt cơ hội để vươn lên, nên mạnh dạn đầu tư lưu ý đầu tư lĩnh vực theo ngũ hành của Dụng Thần dễ phát.
Sức KhỏeBình ổn, nếu ai đang điều trị sẽ sớm hồi phục. tuy nhiên cần có chế độ, ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp theo khoa học.
Gia ĐạoBình ổn, an vui tuy nhiên vẫn nên thấu đáo trong câu từ, suy nghĩ, tư tưởng thì mới thuận hoà.  
Tình DuyênBình ổn, có nhiều sự yêu thương, mỗi cá nhân nên trân trọng hiện tại, tôn trọng lẫn nhau mới cát.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: