Người tuổi Tỵ trong khoảng thời gian này sẽ có những biến động gì? Liệu khoảng thời gian này vận trình tử vi của người tuổi Tỵ có sáng lạn hơn không hay thêm phần tăm tối. Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu tử vi tuổi Tỵ tháng 10/2023 âm lịch thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 10 Âm Lịch

 • Lịch âm: bắt đầu ngày 01/10/2023 – kết thúc ngày 30/10/2023
 • Lịch Dương: bắt đầu ngày 13/11/2023 – kết thúc ngày 12/12/2023
 • Lịch Tiết Khí: 07/11 23:35 – Tiết Khí Lập đông
 • Thiên Can: Quý.
 • Địa Chi: Hợi.
 • Nạp âm: Đại Hải Thủy.
 • Tương sinh: Kim, Mộc.
 • Tương Trợ: Thủy.
 • Hao: Cho Mộc.
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Thổ
 • Tháng khắc mệnh: Người mệnh Hỏa.
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi.
 • Tam hội: Hợi, Tị, Sửu.
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tị, Hợi. Hợi
 • Hình với tuổi Hợi. Hợi
 • Phá với tuổi Dần. Hợi
 • Hại với tuổi Thân.
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Dần, Thân, Tị, Hợi.
 • Đặc trưng tháng: Thiên bình – Địa sinh, tài khí dồi dào

tử vi tháng 10 âm lịch tldq

2. Tổng quan tử vi tuổi Tị trong Tháng 10 Âm Lịch

Không giống như những con giáp khác nhiều vượng khí, tuổi Tỵ trong tháng 10/2023 âm lịch vận trình giảm sút khá nhanh. Do Xung Thái Tuế nên hung nhiều hơn cát, ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt, từ vận trình sự nghiệp, tài lộc đến tình duyên, sức khoẻ, gia đạo. Các bạn cần tuyệt đôi chú ý, tuyệt đối không được chủ quan trước bất kỳ điều gì trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp của người tuổi Tị gặp rất nhiều áp lực, khối lượng công việc cũng tăng cao. Các bạn sẽ luôn ở trong trạng thái bận rộn, cảm giác bản thân không có lúc nào để nghỉ ngơi.

Do hung tinh Đại Hao chiếu mệnh nên vận trình tài lộc cũng kém. Các trò may rủi sẽ không phải là điều mà bạn nên chơi trong khoảng thời gian này. Đây không phải là cách kiếm tiền an toàn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào đâu nhé tuổi Tỵ.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ cũng không mấy khởi sắc. Các bạn sẽ bị vướng vào những mối quan hệ không đầu không cuối. Nếu không dứt khoát sẽ chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi bởi mối quan hệ đó không phù hợp với bạn. Gia đạo người tuổi Tỵ cũng bất an, nhiều khó khăn.

Công việc nhiều áp lực ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần. Nếu không cân đối thời gian nghỉ ngơi cơ thể sẽ bị lao lực. Ngoài ra cần chú ý dễ mặc các bệnh dị ứng thời tiết. Sử dụng cây phong thủy hợp tuổi Tỵ cũng là một phương án hợp lý giúp kích lại vận trình tài lộc công danh của gia chủ.

 • Điều tốt: Người tuổi Tỵ làm ăn kinh doanh tài lộc sẽ tạm ổn nhưng không nên mở rộng quy mô kinh doanh, tránh bị mất trắng.
 • Điều xấu: Sẽ luôn có kẻ tiểu nhân dòm ngó, muốn phá hoại công việc của bạn. Vừa áp lực công việc vừa khó khăn chồng chất khiến bản mệnh người tuổi Tỵ cảm thấy bị kiệt sức, luôn mệt mỏi, hao tổn tinh thần. Nếu không chịu đứng lên đấu tranh sẽ ngày càng ảnh hưởng đến kết quả công việc, làm giảm đi sức sáng tạo. 

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị tháng 10/2023 âm lịch

Tháng 10/2023 âm lịch là khoảng thời gian mà vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ có quá nhiều biến động, thăng trầm. Do có Xung Thái Tuế nên các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, các kế hoạch đã vạch ra, các mục tiêu muốn đạt được sẽ không được như ý muốn. Ngoài ra tuổi Tỵ còn phải đối mặt với nhiều rắc rối không mong muốn, phát sinh trong toàn bộ quá trình làm việc.

Đây được coi là một khoảng thời gian khó khăn với những người tuổi Tỵ. Không chỉ khối lượng công việc gia tăng mà các vấn đề nảy sinh trong từng bước thực hiện công việc cũng nhiều. Chính vì vậy, để vượt qua được khoảng thời gian này, các bạn cần tập trung cao độ và giữ cho mình một tinh thần thép, bỏ qua hết mọi căng thẳng, áp lực để đạt được những mục tiêu cao hơn đã đề ra.

Quá nhiều thứ kéo đến cùng một lúc khiến bản mệnh tuổi Tỵ cảm thấy kiệt sức, chỉ muốn nghỉ ngơi và thu mình lại, không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với ai. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các bạn không thể tự giải quyết mọi việc được, các bạn cần phải nhận sự giúp đỡ của người khác mới có thể vượt qua mọi khó khăn. Nhưng cũng đừng chỉ viết ngồi một chỗ và đợi người khác đến giúp, mấu chốt ở đây chính là sự chủ động.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 10 năm 2023
Tử vi tuổi Tỵ tháng 10 năm 2023

Trong những lúc như thế này, điều các bạn cần làm là giữ cho mình sự bình tĩnh, kiên nhẫn. Nếu các bạn hành động bốc đồng chỉ khiến mọi việc rắc rối hơn mà thôi. Nặng nề hơn các bạn sẽ phải trả giá cho hành động sai lầm của mình. Đây là việc làm cực kỳ bất lợi cho vận trình sự nghiệp của bạn.

Sang tháng này con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ không mấy thuận lợi nên bạn cần cố gắng gấp 2, gấp 3 so với những tháng trước đây. Điểm sáng trong tháng này là bạn sẽ có cát tinh Nguyệt Mã giúp bạn biết nên đi theo con đường nào. Chỉ cần qua được giai đoạn này thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi.

Nếu được giao phó dự án nào, hãy mạnh dạn, đừng ngại khó mà hãy sẵn sàng nắm lấy. Tuy kết quả không tốt như bạn mong đợi nhưng cũng không quá tồi, đây sẽ là cơ hội để bạn ghi điểm với cấp trên, với đối tác và tạo tiền đề cho sự phát triển về sau.

4. Tử vi tài lộc tuổi Tị tháng 10/2023 âm lịch

Vận trình sự nghiệp khó khăn kéo đến vận trình tài lộc cũng không khởi sắc là mấy. Dù có Chính Tài chiếu mệnh như do sự ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao quá mạnh nên tài chính cũng sẽ không khá khẩm. 

Đầu tháng tài lộc của bạn sẽ tăng nhẹ nhưng càng về giữa tháng thì tiền bạc càng thất thoát. Các bạn có thể kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng không ít, chưa kể các khoản phát sinh bất ngờ khiến bạn không kịp trở tay.

Những chú rắn nhỏ vẫn sẽ chật vật để có những khoản tiết kiệm nhỏ. Bên cạnh việc làm chính, các bạn phải nhận thêm các công việc tay trái để có thêm thu nhập. Tuy nhiên đây chỉ là những chuyện tạm thời, để có nhiều tiền hơn trong tương lai, các bạn cần có những kế hoạch dài hơi hơn và cân nhắc đâu là thứ thực sự cần chi tiêu.

Cần tuyệt đối tránh xa cờ bạc đỏ đen, các trò may rủi và cũng đừng có trông mong vào việc kiếm tiền từ những trò này. Các bạn có thể mất nhiều hơn là được nếu như trông đợi vào các trò này đó. Lời khuyên của chúng tôi là bạn có thể lựa chọn số tài khoản hợp tuổi Tỵ để sử dụng giao dịch chính sẽ giúp bạn phần nào vượt qua giai đoạn khó khăn này.

tài lộc tuổi tị trong tháng 10 năm 2023
tài lộc tuổi tị trong tháng 10 năm 2023

Với những người tuổi Tỵ buôn bán kinh doanh vận trình tài lộc có khả quan hơn chút. Tuy nhiên, các bạn không nên làm ăn lớn bởi sẽ dễ bị mất trắng. Cái gì có khó khăn cũng sẽ có cơ hội, các bạn nên cân nhắc các cơ hội đến với mình và tránh bỏ lỡ các cơ hội tốt nhé!

Do có cục diện Tương Xung nên các bạn sẽ chịu áp lực rất nhiều từ đối thủ, từ áp lực thị trường, muốn vận trình tài lộc khả quan hơn, đừng ngồi yên một chỗ mà hãy tìm mọi cách để vươn lên nhé!

5. Tử vi sức khỏe tuổi Tị tháng 10 âm lịch

Cũng tương tự như vận trình sự nghiệp và tài lộc, sức khoẻ của người tuổi Tý trong tháng 10/2023 này bị ảnh hưởng rất nhiều. Các bạn luôn có cảm giác mệt mỏi, kiệt sức. Do áp lực công việc cao khiến sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của bạn đều kiệt quệ.

Các bạn cần tuyệt đối chú ý các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh cúm,… Không được chủ quan nếu có các triệu chứng bệnh bởi tình trạng bệnh của bạn có thể trở nặng bất cứ lúc nào.

Bên cạnh việc ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để cải thiện sức khoẻ thể chất, các bạn cũng nên giữ cho mình thái độ lạc quan, không nên suy nghĩ tiêu cực để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình nhé!

6. Tử vi tình duyên tuổi Tị tháng 10/2023 âm

Vận đen tiếp tục đeo bám người tuổi Tỵ cả ở tử vi tình duyên.

Với những người độc thân, chuyện tình cảm tuổi Tỵ của các bạn khá mệt mỏi. Rất nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn cảm thấy đau đầu. Chuyện công việc áp lực chồng chất với chuyện tình cảm khiến bạn thêm phần bất lực. Vận đào hoa không mỉm cười với bạn trong khoảng thời gian này, các bạn khó mở lòng mình hơn và hay bị ám ảnh vì chuyện quá khứ.

Do có cục diện Tương Xung nên những cặp đôi tuổi Tỵ dễ có xung đột, cãi vã. Nếu không biết kiềm chế cảm xúc lại thì mối quan hệ dẫn đến đổ vỡ.

Với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, các bạn sẽ phải chịu thiệt thòi, phải cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu. Đối phương không trân trọng bạn, đây cũng là lúc các bạn nên xem xét lại có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không.

7. Tử vi gia đạo tuổi Tị tháng 10/2023 âm

Gia đạo người tuổi Tỵ không mấy êm ấm, vợ chồng con cái thường xuyên cãi vã. Trong tháng này, vấn đề tài chính ảm đạm khiến mối quan hệ vợ chồng càng thêm căng thẳng.

8. Cố vấn tuổi Tị tháng 10 âm lịch

 • Hướng may mắn: Hướng Đông Nam, Chính Bắc
 • Hướng xấu: Hướng chính Tây, Chính Đông
 • Ngày cát: Ngày 22/11, 28/11, 2/12, 7/12 dương lịch
 • Ngày hung: Ngày 23/11, 25/11, 4/12, 5/12 dương lịch
 • Nên làm gì: Các bạn tuổi Tỵ nên đặt toàn bộ tâm trí và sức lực 100% cho sự nghiệp trong khoảng thời gian này nếu không thì toàn bộ công sức gầy dựng của bạn từ trước đến giờ sẽ tan thành mây khói. Để công việc hiệu quả hơn, các bạn cần tích cực học hỏi, chú ý quan sát từ những chi tiết nhỏ nhất để tăng khả năng sáng tạo. Mỗi công việc nhỏ cũng nên làm kế hoạch chi tiết và hãy lường trước mọi rủi ro có thể xảy ra, vì vậy mà năng suất làm việc mới có thể tăng cao.
 • Không nên làm gì: Tuyệt đối không được chủ quan khinh địch, kẻ tiểu nhân sẽ thừa nước đục thả câu, hãm hại bạn lúc nào không hay.
Tháng 10 người tuổi Tỵ nên làm gì
Tháng 10 người tuổi Tỵ nên làm gì

9. Xét qua về các tử vi tuổi Tị trong tháng 10/2023 âm

9.1. Tử vi tuổi Quý Tị Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1953, 2013, 2073,…
 • Mệnh: Mệnh Thuỷ, nam sao Thái Âm – nữ sao Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Hợi
 • Tiểu nhân: Tuổi Mão, Tuổi Mùi
 • Màu sắc may mắn: Màu đen, Màu xanh lá
 • Lưu ý: Cần vững lòng tin ở chính mình, bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn, áp lực sắp tới.

9.2. Tử vi tuổi Ất Tị Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1905, 1965, 2025, 2085,…
 • Mệnh: Mệnh Hoả, nam sao Thái Dương – nữ sao Thổ Tú
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tuổi Hợi
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, Tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu tím, Màu hồng
 • Lưu ý: Khó khăn dồn dập, cần cố gắng hết sức mình để vượt qua. Cũng đừng ngại đấu tranh để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Các bạn càng nhút nhát thì càng thiệt thòi.

9.3. Tử vi tuổi Đinh Tị Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1917, 1977, 2037, 2097…
 • Mệnh: Mệnh Thổ, nam sao Thổ Tú – nữ sao Vân Hán
 • Quý nhân: Tuổi Mão, Tuổi Sửu
 • Tiểu nhân: Tuổi Thân, Tuổi Mùi
 • Màu sắc may mắn: Màu đỏ, Màu trắng
 • Lưu ý: Cần cần kiệm liêm chính, tiền nong dễ bị thất thoát. Tuy kiếm được nhưng tiền tài chẳng mấy chốc mà tiêu tan.

9.4. Tử vi tuổi Kỷ Tị Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1929, 1989, 2049…
 • Mệnh: Mệnh Mộc, nam sao Thái Âm – nữ sao Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuổi Tuất, Tuổi Thìn
 • Tiểu nhân: Tuổi Hợi, Tuổi Dần
 • Màu sắc may mắn: Màu cam, Màu đen
 • Lưu ý: Chuyện tình cảm có nhiều biến cố, cãi nhau, xung đột, nếu không khéo léo dễ dẫn đến cảnh chia ly.

9.5. Tử vi tuổi Tân Tị Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1941, 2001, 2061…
 • Mệnh: Mệnh Kim, nữ sao Thái Dương – nam sao Thổ Tú
 • Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuổi Thân
 • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, Tuổi Dậu
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, Màu đen
 • Lưu ý: Áp lực công việc lớn, dễ dẫn đến mệt mỏi, cơ thể kiệt sức, năng lượng cạn kiệt.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy Phong Thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý. Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc tử vi tuổi Tỵ tháng 10 âm lịch năm 2023. Kính chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó, người nào lộc đó, đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.