Quý anh chị Tuổi Tý trong tháng 7 này, có Quan tinh chiếu nên mệnh bị khắc chế nhẹ, do vậy trong công việc có đôi chút khó chịu nhưng nếu mệnh cục vượng lại tốt cho quan lộc, chức vụ, cấp bậc được nâng đỡ và thăng tiến. 

Tuy nhiên HUNG hay CÁT lại dựa vào nguyên địa chi của năm sinh thì độ chính xác không cao. Ngoài ra tháng này tuổi Tý có Địa sinh nên công việc, tài lộc sẽ may mắn hơn tháng trước khá nhiều.

Tin vui cho quý anh chị nào có mệnh cục vượng Hỏa hoặc nhược Kim, tài lộc sẽ tăng tiến, công việc thuận lợi. Còn mệnh cục nhược Mộc, vượng Kim thì hung hại khó lường, có thể hao tốn tiền của và sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Tý tháng 7/2022
Tử vi tuổi Tý tháng 7/2022

Để đón cát giảm hung trong tháng 7 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, thì hung hại sẽ giảm đáng kể, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Tý trong tháng 7 này cụ thể là gì thì cần phải xét mệnh cục mới rõ, chứ không thể đoán bừa được, sai 1 ly sẽ đi 1 dặm. Để biết mệnh cục mình vượng suy ngũ hành nào, ngũ hành thông quan, phù trợ là gì. 

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chị của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi Tý có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 7/2022 Âm Lịch

  • Dương lịch: 19h:29 phút, ngày 07/08/ 2022. Tiết khí – Lập Thu
  • Âm lịch: 19h:29 phút, ngày 04/07/2022 – Tiết khí – Lập Thu
  • Kết Thúc vào: 22:31 phút ngày 07/09/2022 Dương Lịch (Tiết Xử Thử). và vào 22:31p – ngày 12/08/2022 Âm Lịch Xử Thử.

XEM THÊM: Tử vi trọn đời tuổi Tý

Tổng quan tính cách tuổi Tý

Luận theo Âm Cách

Gia chủ có trí thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn, luôn là người đứng đầu, tiên phong trong mọi hoạt động, thích sự trải nghiệm phiêu lưu mạo hiểm, quyền lực và tiền bạc. Sống khá sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần, dễ mến, giỏi giao thiệp, thích kết bạn, hội hè những nơi đông vui náo nhiệt.

  • Ưu Điểm: Luôn tích cực, mạnh dạn.
  • Khuyết Điểm: Dễ buông thả.

Luận theo Âm Dương Cách

Gia chủ khá thông minh, tính cách thẳng thắn và dí dỏm. Có trí nhớ tốt, hay cân nhắc nặng nhẹ và khá cẩn thận, khép kín, thâm ý. Người tuổi Tý khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

  • Ưu Điểm: Trí nhớ tốt.
  • Khuyết Điểm: Dễ mông lung.

Sự nghiệp, công danh người tuổi Tý

Tháng 7 (Mậu Thân) về sự nghiệp công danh của người tuổi Tý trong tháng này sẽ diễn biến như sau: 10 ngày đầu tháng thì có đôi chút khó khăn, cản trở, còn 20 ngày về cuối thì có thể hanh thông, thuận buồm xuôi gió tài lộc tăng tiến. Tuy nhiên còn tùy vào từng mệnh cục mà định hung cát, không phải ai tuổi Tý cũng giống ai, có người thì sự nghiệp tăng tiến, người thì sa sút.

  • Dễ vì mọi sự mà hao hụt tiền bạc, danh dự, sự nghiệp công danh trắc trở. Nếu gặp phải điều này, bạn cần dùng ngũ hành Kim sẽ giảm sát, hung hại được một chút.
  • Dễ bị khắc chế, chèn ép, hãm hại, đè nén khiến sự nghiệp, công danh chậm lại hoặc đi xuống. Nếu gặp điều này, bạn cần dùng ngũ hành Thủy ắt giảm được hung tinh.

Tài lộc

Tuổi Tý thuộc ngũ hành Thủy gặp tháng Thổ Kim nên được mất đan xen, cụ thể Cát 65% còn Hung 35% nhưng cũng còn tùy từng mệnh cục sẽ có sự cao thấp khác nhau. Tạm xét thì cung Tài Lộc của người tuổi Tý tháng này thuộc Cát, tốt về 20 ngày cuối tháng dễ tăng tiến.

Tuy nhiên 70% là do bản thân mình, nếu bản thân nóng vội, qua loa, không có sự nỗ lực, lại thêm lạm phát thì Tài Thần có gõ cửa cũng không thể hữu lộc, lộc tồn được, hãy hiểu mình, bồi ưu, sửa khuyết, nắm bắt thời vận ắt Tài Lộc hanh thông, Mệnh Vận như mong, đời đời Phúc Khang. 

LƯU Ý: Nếu khi gặp bất trắc có thể dùng ngũ hành Kim để hóa giải, ắt sẽ giảm sát.

Sức khỏe

Tháng thuộc tiền khắc, hậu sinh nên từ ngày 04/07 tới 15/7 âm lịch dễ ốm đau, mệt mỏi, bản thân trong thời gian này cần ăn, uống, ngủ, nghỉ theo khoa học mới mong có sức khỏe ổn định, dù là biết trong 10 ngày này công việc, tài lộc, cuộc sống có nhiều điều chưa thuận nên tâm trí không an, biết là vậy nhưng khi sức khỏe không đủ thì cũng không giải quyết được sự cố, quý anh chị nên cân nhắc nha. Còn từ 16/7 tới 12/8 âm lịch thì sức khỏe ổn định, khởi sắc hơn, có thể vui vẻ, hoan hỷ vì công việc, tài lộc thuận.

Ngoài việc đau ốm, quý anh chị cần chú ý thêm do Thổ Thủy tương khắc nên Thận, Bàng Quang dễ đau, tổn thương và sinh bệnh, cần có sự chú ý kẻo không đủ tiền chữa bệnh.

Nếu có gặp như trên thì dùng ngũ hành Kim sẽ giảm sát.

Tình duyên

Thủy gặp Thổ Kim, nên tình duyên có đôi chút hiểu nhầm, khúc mắc nhỏ nhưng không có hung hại lớn do có thần thông quan giải cứu hóa sát. Tuy là vậy nhưng đôi bên không có sự bao dung, độ lượng, thấu đáo, đặt mình vào họ để nghĩ, trong khi vì cái tôi, cái lý của bản thân thì tới thần cũng bó tay, gọi là tự diệt thì có trời cũng không cứu được. Hãy coi họ là đối tác, người cùng mình đồng cam cộng khổ, ngọt bùi sẻ chia, trân trọng, trân quý và tôn trọng ắt đời đời ấm lo.

Ngày có địa chi là Tỵ, Sửu, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Nếu bản thân gặp vấn đề trên dùng chữ Nhẫn, vì cái chúng ắt hóa giải.

Gia đạo

Đầu tháng gia trung dễ có chút bất đồng và sự mâu thuẫn nhỏ, do áp lực từ công việc, cuộc sống mang lại, tuy nhiên sau Rằm tháng 7 mọi sự sẽ đâu vào đó.

Gia đình nên cúng giàng Thần Linh, Gia Tiên lễ vật, tiền vàng, cơm canh, trà quả đầy đủ để báo ân, sẽ tạo phúc báu cho bản thân, gia đình và con cháu về sau đời đời ấm lo, hạnh phúc viên mãn mệnh vận hanh thông.

Do Ngũ hành tương khắc nên dễ tự sinh ra sự bất đồng nếu bản thân nóng giận, cáu gắt, thẳng thắn quá  ắt cát hóa hung. Bản thân cần có sự khôn khéo, thấu đáo, trân trọng những thứ mình đang có và gìn giữ mới cát lành hanh thông.

Nếu có sự bất ổn dùng ngũ hành Kim để hóa giải, tuy có đôi chút hung tinh, nhưng được thần của tháng bảo hộ, nếu bản thân thấu đáo ắt gặp hung hóa cát. 

Cố vấn cho người tuổi Tý tháng 7/2022

Người tuổi Tý nên làm gì?

Người tuổi Tý nên ghi ra những khuyết điểm và thất bại của bản thân, sau đó đối mặt tìm cách xử lý, thay đổi, hoàn thiện sau khi đã biết, hiểu chính mình thì học tập, rèn luyện trau dồi kỹ năng cho tốt sau đó hãy nắm bắt thời vận rồi nỗ lực vươn lên, bản thân cần kiệm liêm chính thì sau này muốn nghèo cũng khó lắm, lý do vì mỗi con người là một cá thể riêng biệt do tạo hóa của trời đất sinh ra và trong mỗi cá thể sẽ có điểm mạnh, năng lực riêng, nếu chúng ta biết khai thác nó, thì muốn kém cỏi cũng không được đâu.

Đa số hung tinh tới là do nghịch ngũ hành, vậy nên tháng này Thủy Thổ tương khắc thì ngũ hành kim sẽ thông quan giúp Thủy Thổ từ khắc thành sinh (Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy) vì sinh mà quên khắc, chính vì quy luật này nên hung hại sẽ được giảm đi rất nhiều. 

LƯU Ý: đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Người tuổi Tý không nên làm gì?

Bản thân người tuổi Tý không nên quá cứng nhắc, thẳng thắn mà thua thiệt, ngoài ra làm gì cũng phải có sự cẩn trọng, tính toán trước sau, trước khi làm hãy nghĩ tới cái kết và hậu, được mất và nhân quả ắt về sau cái kết sẽ có hậu.

Cố vấn cho người tuổi Tý tháng 7/2022
Cố vấn cho người tuổi Tý tháng 7/2022

Xét qua về các tuổi Tý trong tháng 7/2022

Tuổi Giáp Tý

 Tiêu ĐềTuổi Giáp Tý với Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp         TýHải Trung Kim
Tháng xem        Mậu        ThânĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Khắc        Sinh        Sinh
Công ViệcCó nhiều khởi sắc theo chiều hướng cát lành, khi gặp khó khăn bản thân nỗ lực, cầu tiến ắt có quý nhân xuất hiện trợ giúp, nên cần kiệm liêm chính để công việc hanh thông.
Tài LộcTăng tiến theo chiều hướng thuận lợi, tuy nhiên do thiên khắc nên có đôi chút hao tốn nhỏ, chú ý có thể còn mất tiền oan, tiền mất tật mang, ảnh ửng tới danh dự.
Sức KhỏeBình ổn không có gì đáng ngại lắm, nếu có ốm cũng qua loa, nên ăn, ngủ, nghỉ, làm việc điều độ, chịu khó tập thể dục để có sức khoẻ lo cho công việc sắp tới.
Gia ĐạoTháng này gia đạo có sự hòa thuận, đồng lòng, chỉ có chút va chạm, khúc mắc nhỏ sau rồi đâu cũng vào đấy, chú ý đang hình thành một sự chịu đựng hơi quá, nếu không thấu đáo sẽ ảnh hưởng xấu về sau. 
Tình DuyênTrước mặt, bề ngoài vẫn tốt đẹp, nhưng bên trong đang có khoảng cách nhỏ, bản thân nên tinh tường, tế nhị, ga lăng, thấu đáo một chút sẽ tốt về sau.

Tuổi Bính Tý

  Tiêu ĐềTuổi Bính Tý với Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         TýGiảm hạ Thủy
Tháng xem        Mậu        ThânĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh        Sinh       Khắc
Công ViệcThuận lợi có sự trợ giúp và thiên sinh, địa dưỡng nên mọi sự hanh thông, tuy nhiên có tiềm ẩn đổi chút hung hại chú ý có kẻ đang sinh ý đồ hãm hại, chơi xấu.
Tài LộcCó nhiều khởi sắc, hữu lộc lộc tồn, nếu thân mệnh vượng ắt phát tài lộc, còn mệnh nhược thì dễ ốm đau, mệt mỏi tiền mất tật mang.
Sức KhỏeBình ổn không có gì đáng ngại lắm, tuy nhiên nếu bản thân ham vui, ăn ngủ không điều độ thì khó nói, đừng vì được một chút thành tích mà thao túng bản thân, ắt cát hóa hung.
Gia ĐạoBình ổn không có quá nhiều sóng gió, tuy nhiên do âm nghịch nên có thể xảy ra đôi chút mâu thuẫn nhỏ hoặc tiềm ẩn sự bất hòa chưa bùng phát, bản thân cứ nên thấu đáo sẽ tốt về sau. 
Tình DuyênTrước mặt thì thuận hòa, hạnh phúc an vui, tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, nên có thêm sự trân trọng, quan tâm sẽ tránh được hung hại đang tiềm ẩn bên trong.

Tuổi Mậu Tý

  Tiêu ĐềTuổi Mậu Tý với Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu         TýThích Lịch Hỏa
Tháng xem        Mậu        ThânĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Trợ        Sinh        Sinh
Công ViệcSau một tháng vất vả, gian truân thì tháng này công việc thuận lợi hơn rất nhiều, bản thân nên biết nắm bắt thời cơ mà nỗ lực, cố gắng vươn lên ắt kết quả sẽ không làm bản thân phải thất vọng. 
Tài LộcCó chiều hướng tăng tiến hanh thông, sau bao sự cố gắng, gian nan thì tháng này có nhiều kết quả cát lợi như mong, tuy nhiên nếu mệnh nhược Mộc thì vẫn hao tài tốn của, mệt mỏi ốm đau như thường.
Sức KhỏeBình thường, ai có bệnh thì tháng này sức khỏe sẽ khởi sắc, tuy nhiên can chi tương khắc nên trong người dễ mệt mỏi, âu lo ngoài ra chú ý tới những bệnh liên quan tới thận, bàng quang và vùng thắt lưng.
Gia ĐạoBình An, thuận hòa an vui, nếu có khó khăn, bất hòa thì cũng tự êm đẹp do địa phù nên vậy, hãy phụng thờ gia tiên chu đáo để phúc báu được dài lâu, gia đạo thuận hòa, viên mãn như mong muốn. 
Tình DuyênTrước có sự bất hòa nhưng sau ắt hanh thông, bản thân nên vì cái chung và thấu đáo, trân trọng không hơn thua đúng sai, không vì cái tôi, cái lý của mình thì ắt hạnh phúc như mong.

Tuổi Canh Tý

 Tiêu ĐềTuổi Canh Tý với Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         TýBích Thượng Thổ
Tháng xem        Mậu        ThânĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh        Sinh        Trợ
Công ViệcSau những khó khăn vất vả thì tháng này công việc hanh thông, ổn định hơn rất nhiều, có quý nhân trợ giúp báo hiệu một tháng công việc cát lợi.
Tài LộcTăng tiến có thể phát tài trong tháng này, tuy nhiên còn tùy vào mệnh cục để định hung hay cát, nếu mệnh vượng gặp tháng tài tinh thì 86% phát. 
Sức KhỏeTháng này công việc, tài lộc hanh thông hơn vì vậy đầu đỡ nặng, tâm trí hoan hỷ nên sức khỏe khá tốt, tuy nhiên vẫn còn dư ân cũ để lại, nên bản thân cần chăm lo sức khỏe thêm đừng chủ quan mà sinh bệnh. 
Gia ĐạoTháng này có nhiều khởi sắc, hạnh phúc an vui hơn, hãy nên trân trọng hiện tại ắt tương lai viên mãn như mong, hay dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.
Tình DuyênBình ổn, nên trân trọng những gì bản thân đáng có, nếu cuộc sống có khó khăn, trắc trở là chuyện bình còn thành bại là do bản thân thấu hiểu, nỗ lực tới đâu.

Tuổi Nhâm Tý

    Tiêu ĐềTuổi Nhâm Tý với Tháng 7/2022 Âm LịchNạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         TýTang Đốn Mộc
Tháng xem        Mậu        ThânĐại Trạch Thổ
Xét tốt xấu        Sinh        Sinh        Khắc
Công ViệcCó thiên sinh, địa dưỡng nên khá hanh thông, có quý nhân trợ lực nên bản thân hãy nắm bắt thời cơ này tranh thủ phát triển bản thân để công việc hanh thông.
Tài LộcCó thể thăng tiến nhanh, nếu mệnh vượng gặp tháng tài còn có thể phát tài, tuy nhiên âm phá nên khó giữ lại được nhiều.
Sức KhỏeCó thể xảy ra sự thất thường nhẹ nhưng không có gì đáng ngại lắm, chủ yếu do bệnh tâm và chủ quan mới sinh ra, bản thân nên quan tâm, chú trọng sẽ ổn.
Gia ĐạoBình ổn, thuận hòa chỉ có một chút xáo trộn nhẹ, do thiếu sự thấu đáo, hơn thua mà thành, nếu bản thân có sự thấu hiểu thì mọi sự sẽ cát lành, 70% là do mình. 
Tình DuyênBình thường chỉ dễ có chút hiểu lầm nhỏ, tuy nhiên nếu hai bên không xử lý sớm, vì cái chung thì sau dễ hung hại nặng nề.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: