Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu, vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu Tử vi tuổi Tý tháng 9/2022 để xem quý anh chị cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa…Tháng này phải làm như nào để “Công Việc, Tài Lộc” tăng tiến? Hanh Thông. và “Phương Vị” nào thuộc vượng địa giúp mệnh sinh Tài? Còn “Phương Vị” hung tinh quấy phá khiến tiền mất tật mang?

Với tính cách nhanh nhẹn, trí thông minh linh hoạt và giao tiếp giỏi của người tuổi Tý thì “Công Việc, Sự Nghiệp”?. Trong tháng đại diện cho Tiền Bạc này sẽ như nào? Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẻ, đôi chút về Tử Vi của quý anh chị tuổi Tý trong tháng 9 Âm Lịch này.

XEM THÊM: Tử vi trọn đời tuổi Tý

Xét về Hung và Cát người tuổi Tý tháng 9/2022

Xét về Hung

Về Con người

Với trí thông minh, nhạy bén của người tuổi tý thì trong tháng này có khá nhiều thành tích. Tuy nhiên do bản thân thích phiêu lưu, mạo hiểm, nên dễ sinh ra hung hại, Thổ Thuỷ tương khắc nên dễ sinh ra sự bất đồng vậy nên hãy suy tính trước sau khi hành sự để giảm sự hung hại không đáng có.

Tử vi tuổi Tý tháng 9/2022
Tử vi tuổi Tý tháng 9/2022

Về Tương tác với Thiên Can tháng

Tý thuộc Thuỷ, Can tháng Canh thuộc Kim thuộc hệ sinh dưỡng nên mọi sự hanh thông, tuy nhiên trong sinh có khắc, trong tốt có xấu ám chỉ nếu bản thân thích trải nghiệm, muốn đứng đầu mà mạo hiểm, qua loa thì đang cát thành hung.

Về Tương tác với Địa Chi tháng

Tháng thuộc khắc do Thuỷ Thổ giao tranh, ám chỉ sự khắc chế, lấn áp, ép buộc mà mọi sự khó thành, hay xảy ra mâu thuẫn mà việc không xuôi, ảnh hưởng tới thu nhập, tài lộc. Sự sôi nổi, muốn mình là điểm nhấn trong mắt người khác đôi khi cũng dễ mang lại sự hung hại cho bản thân.

Lời khuyên

Tháng này Thiên Sinh nhưng Địa Khắc chính vì vậy nên kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết của bản thân bằng cách ghi ra giấy 5 khuyết điểm của bản thân và 5 việc bản thân làm chưa được hoặc làm mãi mà thành quả chưa được như mong muốn, sau đó hàng ngày thay đổi, khi thấu hiểu, kiên nhẫn sửa đổi tu dưỡng ắt cát lời về sau.

Xét về Cát

Về Con người

Với sự Tinh Tế, Trí Tuệ hoạt bắt và duyên dáng nên có sức hấp dẫn nên đó cũng là điểm lợi để họ có thành quả trong tháng này, với tư tưởng luôn muốn đứng đầu, luôn tiên phong mà tháng này có nhiều may mắn hanh thông.

Về tương tác với Thiên Can tháng

Với sự tương sinh ám chỉ sự nâng đỡ, may mắn trong cuộc sống và làm ăn, nên nắm bắt cơ hội, phát triển bản thân để công việc hanh thông, phát đạt hơn, nếu được hãy chọn ngành nghề theo Dụng Hỷ Thần của mệnh của để dễ phát tài.

Về tương tác với Địa Chi tháng

Với sự tương khắc sẽ giúp bản thân rèn luyện, kỷ luật, để tốt hơn mỗi ngày, nếu nói là tốt thì cũng đúng mà nói là sai cũng không sai, để tốt hơn cho tháng này quý anh chị cần thay đổi bản thân, sửa khuyết điểm và dùng ngũ hành Kim để thông quan hóa khắc thành sinh.

Lời khuyên

Để tốt hơn cho người tuổi Tý trong tháng Tuất này quý anh chị có thể dùng ngũ hành Kim để hóa hung thành cát, tuy nhiên đây chỉ là góc độ về ngũ hành, bản thân vẫn phải luôn cẩn trọng trong mọi sự, tránh va chạm, tranh chấp mà lại phát huy cái xấu của tháng.

Để đón cát giảm hung trong tháng 9 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, thì hung hại sẽ giảm đáng kể, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Tý trong tháng 9 này cụ thể là gì? thì cần phải xét mệnh cục mới rõ, chứ không thể đoán bừa được, vì sai 1 ly sẽ đi 1 dặm.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi TÝ có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Tý

Luận theo Âm Cách

Với trí thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn của người tuổi Tý, thì họ luôn là người đứng đầu, luôn tiên phong trong mọi hoạt động và khá thích sự trải nghiệm, phiêu lưu mạo hiểm, thích có quyền lực và nhiều tiền bạc nên ham làm ăn tuổi Tý mà cày như Trâu, được cái rất chăm chỉ.

Tư duy sống khá sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần, dễ mến, giỏi giao thiệp, thích kết bạn, hội hè những nơi đông vui náo nhiệt.

Cũng vì điều này mà tháng 9 này người tuổi Tý có thể phát huy được điểm mạnh của chính mình, tuy nhiên gặp tháng xấu nên cũng khá chật vật với cuộc sống, nhưng với tính cách lạc quan, mạnh mẽ họ sẽ vượt qua được khó khăn.

Luận theo Âm Dương Cách

Với trí tuệ thông minh, tính cách thẳng thắn và Có trí nhớ tốt, biết cân nhắc xong lại cẩn thận, nên khi gặp tháng nhị hắc hạn to dễ thành nhỏ, tuy công việc, sự nghiệp có chút trắc trở cũng không làm họ gục ngã được, chúng tôi tin họ sẽ vượt qua được mọi khó khăn để vươn lên.

Họ cũng khá hòa đồng, cởi mở, luôn có sự tích cực và năng động, đôi lúc cảm giác khá bận rộn kiểu người của công việc, bản thân thích cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) về sự nghiệp công danh của người tuổi Tý trong tháng này sẽ diễn biến như sau: 

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất(09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”) ngày đầu tháng thì có đôi chút hao tốn nhưng dễ sinh tài lộc, để sinh được tài lộc cần bổ sung thêm ngũ hành Thổ, tuy nhiên mệnh cục nào Thổ là kỵ thần thì không được thêm vì sẽ hung hại khó lường. Bản thân nên biết kiểm soát, kỷ luật, tu dưỡng bản thân ắt cát lành về sau, sau có hậu.
 • 3 ngày 18, 19, 20/10 người tuổi Tý có sự sinh trợ từ lệnh tháng nên có sự may mắn, hanh thông nhất định, tuy nhiên do thời gian quá ngắn nên cũng không đầu tư nhiều vì khó lấy lại được. Lưu ý dễ xảy ra va chạm, xung đột nên cẩn trọng.
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”) vào thời điểm cuối tháng bản thân dễ gặp những sự cố ngoài ý muốn, công việc, cuộc sống có nhiều sự xáo trộn, tuy nhiên nếu cá nhân nào mệnh vượng Thuỷ thì có thể thăng quan, tiến chức, để may mắn hơn quý anh chị có thể bổ sung thêm ngũ hành Thuỷ để mệnh vượng, còn muốn Bình An, An Nhàn thì bổ sung thêm ngũ hành Kim để hoá sát thành cát. Lưu ý Bình An và phát tài, thăng quan là hai con đường song song và đối lập. (Vd: Muốn có tiền thì phải đầu tư mà đầu tư có thể lên hoặc xuống, khi làm ăn thì phải bon chen mà bon chen thì khó bình an.) 

Nếu mệnh biết làm ngành nghề, lĩnh vực theo điểm mạnh của bản thân hoặc dụng hỷ thần, tài thần theo mệnh cục vượng nhược kết hợp theo phương vị quý nhân và nắm bắt được thời vận thì mệnh dễ Phúc Khang An Thái, Tài Lộc tăng tiến như mong muốn.

Tài lộc

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”) người tuổi Tý dễ may mắn hanh thông, tài lộc tăng tiến, làm gì cũng dễ thắng, tuy nhiên không phải ai cũng vậy vì còn dựa vào mệnh cục mà suy xét. Nếu mệnh cường Thuỷ hoặc nhược Kim, Thuỷ thì như cá gặp nước, còn Nhược Mộc thì hung hại khó lường, tiền mất tật mang.
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”) người tuổi Tý có cơ hội phát tài nhanh, tuy nhiên chỉ tốt cho ai có mệnh vượng Thuỷ. Còn nhược Thuỷ thì lại dễ gặp tai ương. 
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”) Giai đoạn này rất tốt cho ai có mệnh bình, nhược Thổ Kim thì may mắn hanh thông, mọi thứ thuận lợi, có thể mạnh dạn đầu tư làm ăn, tuy nhiên mệnh Vượng Thổ, nhược Thuỷ, Mộc thì hung hại khó lường, dễ mất tiền của, thua lỗ trong làm ăn, còn có thể sức khỏe suy kém.

CHÚ Ý: Tuy nhiên 70% là do bản thân mình, nếu bản thân ham vui, chìm đắm trong sự trải nghiệm và sôi động và thân không tu dưỡng và không làm đúng ngành nghề, lĩnh vực, phương vị thì dễ vất vả về cơm áo gạo tiền và tình duyên. 

Sức khỏe

Tháng thuộc Thiên Canh Kim Sinh cho Tý Thuỷ, Địa Tuất Thổ lại Khắc Tý Thuỷ, ám chỉ sự khắc chế mà sinh bệnh, tuy nhiên Can tháng có thể hoá sát nhưng cần bản thân tập luyện thể dục để kích hoạt Kim trong tháng.

Về vấn đề sức khỏe tháng này người tuổi Tý nên tìm Thiên Y quý nhân của mình và nhờ họ trợ giúp, ắt họ sẽ giúp bản thân phòng trừ, đề phòng bệnh tật, ôm đau, tuy nhiên 70% là do bản thân mình quý trọng sức khỏe thì mới như mong.

Vị Thiên Y Quý Nhân này Cần có Tháng sinh để xét luận và tìm mới ra. Ngoài việc đau ốm, quý anh chị cần chú ý thêm do Thổ Thủy tương khắc nên Thận, Bàng Quang dễ có vấn đề, tuy nhiên còn dựa vào sự vượng nhược của mệnh cục với tuế vận mới luận chính xác được.

Tình duyên

Thủy gặp Kim Thổ nên tình duyên dễ vì chấp niệm, hơn thua đúng sai mà sinh bất đồng va chạm, tuy nhiên Can tháng thuộc Kim nên có sự bao dung, độ lượng, thấu đáo, đặt mình vào họ để nghĩ không vì cái tôi, cái lý của bản thân thì ngũ Hành sẽ kích hoạt đặc tính và thông quan hoá hung thành cát.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Dần, Sửu, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng, đôi lứa không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Gia đình trong tháng 9 sẽ phân ra là 3 thời điểm hung cát khác nhau nên quý anh chị cần nắm được để có kế hoạch xử lý:

 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”) gia đình hoà thuận, dù có khúc mắc nhưng cũng đâu vào đấy.
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”) gia đình dễ va chạm, xung đột và bất hoà vì vậy mọi người hãy bình tĩnh, thấu đáo, tránh nóng giận mà gặp hung hại không đáng có.
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”) giai đoạn này dễ có sự bất đồng, hiểu lầm mà sinh ra đố kỵ, bản thân nóng giận, cáu gắt, thẳng thắn, cứ phải phân trần đúng sai vì cái lý, cái tôi của mình thì sự việc càng căng co, bản thân mỗi người cần có sự khôn khéo, thấu đáo, bao dung, độ lượng, lấy cái chung, đồng lòng thì mới sớm vượt qua khó khăn được.

Cố vấn cho người tuổi Tý tháng 9 Âm Lịch

Người tuổi Tý nên làm gì?

Do tuổi Tý gặp Tháng Thổ nên tránh va chạm, tranh giành, hơn thua. Quý anh chị tuổi Tý nên Giảm sự mông lung, bao la, phiêu lưu mạo hiểm để tránh rủi ro. Đồng thời, nên dùng ngũ hành Kim để thông quan hoá sát, phương vị Tây, Tây Bắc có quý nhân phù trợ quý anh chị có thể làm ăn, làm việc tại phương vị đó.

Để có cuộc sống may mắn hơn quý anh chị nên thấu đáo trong mọi sự và hãy nghiên cứu về mệnh lý, thời vận, ngành nghề, lĩnh vực để có hướng đi tốt nhất cho mình.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Người tuổi Tý không nên làm gì?

Cố vấn tử vi tuổi Tý tháng 9/2022
Cố vấn tử vi tuổi Tý tháng 9/2022

Xem những luận giải trên là duy nhất và theo nó, vì trong cuộc sống thực tại có sự dịch chuyển, thay đổi theo Tâm, Đức, Nhân Phúc mà định Hung Cát. Tiếp theo đây chỉ dựa theo địa chị của năm sinh nên độ chính xác không cao, để có sự chính xác cao hơn hãy dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh để luận. 

 • Bản thân không nên đầu tư quá mạnh, quá liều trong tháng này, tuy đã có thông quan hoá sát nhưng thuộc tháng khắc nên chỉ tốt cho chức vụ, chứ chưa tốt cho kinh thương. 
 • Vào thời điểm cuối tháng không nên va chạm, tranh đấu, tranh chấp, làm việc bất chính mà hung hại khó lường.

Xét qua về các tuổi Tý trong tháng 9/2022

Tuổi Giáp Tý

    Tiêu ĐềTuổi Giáp Tý với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1984Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp         TýHải Trung Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Khắc        Khắc        Trợ
Công ViệcCó nhiều thị phi, khó khăn bản thân nỗ lực, nên cần kiệm liêm chính tránh gian lận, phạm pháp, tranh đấu mà hung hại khó lường.
Tài LộcDo có sự khắc nên dễ hao tốn tiền của, vậy nên cứ cẩn trọng trong mọi sự, khi đầu tư cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, có thể dùng Kim để giảm sát.
Sức KhỏeKhông ổn lắm dễ mệt mỏi và đổ, sinh bệnh, nên ăn, ngủ, nghỉ, làm việc điều độ, chịu khó tập thể dục để có sức khoẻ tốt.
Gia ĐạoCó chút xáo trộn, bất đồng, bản thân cần có sự thấu tình đạt lý, tranh tranh cãi, nóng giận mà hung hại tăng thêm. 
Tình DuyênCó dễ không thuận, hay lời ra tiếng vào mà mất lòng nhau, hãy nói ít làm nhiều, nhẫn nhịn, cho quá không chấp nhất mới tránh bất hoà.

Tuổi Bính Tý

Tiêu ĐềTuổi Bính Tý với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1996Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         TýGiảm hạ Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc        Khắc       Sinh
Công ViệcDễ có sự xáo trộn, thay đổi. Bản thân nên thủ thân và cẩn trọng tránh va chạm với đồng nghiệp, đối tác và cần kiệm liêm chính để tránh họa ập vào đầu.
Tài LộcCó sự hao tốn do bị khắc chế song hình, vậy nên khi quyết định việc gì tới tiền nên cân nhắc kỹ, có thể dùng ngũ hành Kim để giảm sát.
Sức KhỏeDễ bất an, mệt mỏi và áp lực, cần ăn ngủ điều độ tránh tâm lý suy nghĩ linh kẻo nghĩ quẩn. Chú ý về những bệnh liên quan tới Phổi, đường hô hấp, cảm, thận, bàng quang.
Gia ĐạoDễ xảy ra đôi chút mâu thuẫn, hiểu lầm mà sinh ra bất đồng dẫn tới việc va chạm chính vì vậy nên thấu đáo trong câu từ, suy nghĩ, tư tưởng thì mới thuận hoà.  
Tình DuyênChưa tốt lắm, dễ bất đồng nên có thêm sự trân trọng, quan tâm sẽ giảm sự xa cách, lạnh nhạt mà để lâu tình cảm sẽ rạn nứt.

Tuổi Mậu Tý

Tiêu ĐềTuổi Mậu Tý với Tháng 9/2022 Âm Lịch 2008Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu          TýThích Lịch Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh        Khắc        Khắc
Cuộc Sống

Học Tập

Có đôi chút xáo trộn, dễ bất đồng, không đồng quan điểm mà sinh ra va chạm, chuyện bé xé to mà hung hại, bản thân nên khiêm tốn, thủ thân để tránh hạn.
Tài LộcTập trung vào học hành, không nên vì những việc khác mà ảnh hưởng tới học hành, nếu chăm chỉ học hành thì sau này tài lộc như mong muốn.
Sức KhỏeBình thường, do Kim Thuỷ bị khắc cần chú ý tới hệ hô hấp, chân tay và đi lại dễ ngã, tai nạn. Cần bổ sung thêm thực phẩm theo ngũ hành bản thân cần và đi lại cẩn thân tránh tai ương.
Gia ĐạoBình thường, tuy nhiên do song khắc nên dễ nội bộ lục đục, chuyện bé xé to, bản thân và mọi người nên có sự thấu đáo, vì cái chung mới mong bình an. 
Tình CảmNên tập trung vào việc học mấy chuyện tình cảm giờ như liều thuốc độc chỉ làm hại bản thân chứ không có lợi, dễ bị tác động từ người ngoài, từ cuộc sống mà mối quan hệ trong gia đình, bạn bè sinh ra bất đồng, xáo trộn.

Tuổi Canh Tý

Tiêu ĐềTuổi Canh Tý với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1960Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         TýBích Thượng Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ        Khắc        Sinh
Công ViệcTrong công việc tháng này dễ bị hàm oan, thị phi do đố kỵ, bản thân cần cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói và hành xử, hãy gác hết công việc qua một bên để an hưởng tuổi già mới bình an.
Tài LộcDễ hao tốn tiền bạc, dễ mất tiền oan, bản thân nên chú ý và cẩn trọng, không nên cầu tài lộc nữa vì giờ điều quan trọng nhất là an nhiên và bình an. 
Sức KhỏeBình Thường, tuy nhiên dễ bị mệt mỏi do thị phi, chuyện không đâu mang tới. Bản thân nên chú ý hơn về sức khỏe kẻo tiền mất tật mang. 
Gia ĐạoDễ xảy ra xung đột nhẹ, tuy nhiên có quý nhân phù trợ nên không đáng ngại lắm, bản thân và mọi người trong gia đình nên có sự đồng lòng, thấu đáo mới mong cát lành vẹn toàn.
Tình CảmDễ vì cái tôi, cái lý của mình mà ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ với gia đình, bạn bè. Hãy bình tâm, thấu đáo không hơn thua đúng sai mới là thượng sách.

Tuổi Nhâm Tý

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Tý với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1972Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         TýTang Đốn Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh        Khắc        Khắc
Công ViệcCó sự thay đổi, xáo trộn mà bản thân gặp bất lợi, tuy nhiên có Thiên sinh, Địa dưỡng nên hạn lướt qua như gió lướt qua mây nhưng ở một khía cạnh khác có sự xung đột, khắc chế nên hung hại luôn dình dập, bản thân phải cẩn trọng không thừa.
Tài LộcDễ hao hụt nhất là vào cuối tháng, chính vì vậy thời điểm đó nên ẩn mình thủ thân, giảm đầu tư lớn hay quá mạo hiểm mà hung hại khó lường. Có thể dùng ngũ hành Thuỷ để thông quan giảm sát, phương vị bắc có quý nhân phù trợ.
Sức KhỏeKhông tốt lắm dễ ốm đau, mệt mỏi do địa và âm song khắc đặc biệt chú ý tới những bệnh tiềm ẩn và đột quỵ

bản thân hãy đầu tư cho sức khỏe nhiều hơn và sống lành mạnh, khoa học để đón điềm cát lành.

Gia ĐạoCó chút xáo trộn do áp lực từ công việc, cuộc sống mang lại và lực lượng âm phá mạnh nên dễ tự nhiên sinh oan trái. Hãy đồng lòng, lương thiện để tiêu trừ hung hại.
Tình DuyênDễ có sự hiểu lầm hãy vì cái chung, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, đúng sai không quan trọng, quan trọng là ta được gì và mất gì.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: