Người đàn ông rất sợ lấy phải người phụ nữ sát chồng, khiến gia đạo lục đục mâu thuẫn, sự nghiệp lụi tàn, thập chí là khắc chết mạng sống của mình. Vậy tướng phụ nữ chồng chết sớm như thế nào? Hãy cùng độ hết bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán để có câu trả lời nhé!

1. Tướng phụ nữ chồng chết sớm là gì?

Tướng phụ nữ chồng chết sớm hay còn gọi là tướng phụ nữ chồng chết yểu,… Là người sẽ mang lại nhiều xui xẻo và bất hạnh cho gia đình. Sẽ mang lại nhiều xui xẻo và bất hạnh cho gia đình.

tướng phụ nữ chồng chết sớm
Giải mã tướng phụ nữ chồng chết sớm

Có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người chồng, khắc chồng, khiến chồng chết trẻ.

Vậy người phụ nữ có những nét như thế nào thì bị coi là tướng phụ nữ chồng chết sớm?

Các phần dưới đây của bài viết, chúng tôi sẽ liệt kê ra những đặc trưng về hình tướng của người phụ nữ “sát phu” để quý vị cùng được biết.  

2. Gò má cao

Người phụ nữ có đôi gò má cao hơn bình thường đa số họ có cá tính mạnh mẽ, tự lập tự cường. Không việc gì là người này không làm được và thích thể hiện cái tôi trong cả công việc và cuộc sống. Vậy nên đàn ông sẽ rất ngại khi tiếp xúc với người phụ nữ như vậy. Bởi họ cảm thấy người này quá bản lĩnh và bản thân người đàn ông cảm thấy bị lấn áp.

Người xưa vẫn có câu “gò má cao là tướng sát chồng”, bởi theo Nhân tướng học, người phụ nữ có gò má cao thường có cuộc sống vất vả, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn. Thậm chí  hai người khó chung sống lâu dài hoặc người chồng có thể chết yểu.

Chúng tôi cũng có bài viết về đặc điểm của tướng đàn ông sát vợ. Mời các bạn xem ngay nếu có nhu cầu tìm hiểu nhé.

3. Lông mày đứt đoạn

Hàng lông mày đứt đoạn cùng hàng xương mày hơi nhô lên là điều không tốt cho phụ nữ. Đây cũng là một đặc điểm đáng chú ý của tướng phụ nữ chồng chết sớm. 

tướng phụ nữ chồng chết sớm
Phụ nữ sở hữu lông mày đứt đoạn là không tốt trong Nhân tướng học

Nghĩa là đầu và lông chân mày lớn ngang nhau trái với lẽ thường là đầu lông mày thon dần còn chân lông mày lớn. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán. Ngoài ra những người phụ nữ này cũng khá ngang bướng và bảo thủ bởi lẽ đó rất dễ xung đột với người khác. 

4. Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai. Đây là tướng không tốt cho phụ nữ, họ thường là người ích kỷ và tư lợi.

Đây là tương phụ nữ nham hiểm, vì lợi ích của cá nhân mà không từ thủ đoạn. Thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác. Điều này ảnh hưởng đến tiền tài của người chồng, thậm chí tương khắc với mệnh của chồng.

Xem thêm bài viết: Lá số tử vi chết yểu có những sao nào? Cách hóa giải ra sao?

5. Mắt có nhiều lòng trắng 

Quan niệm của người xưa đều tin rằng tướng phụ nữ chồng chết sớm là mắt có nhiều lòng trắng. Đây được xem là tướng phụ nữ khắc chồng rất nghiêm trọng. 

Nhẹ thì là mâu thuẫn gia đình, sự nghiệp của người chồng bị tàn lụi hoặc khó sống chung lâu dài. Nặng thì chồng có thể chết sớm, yểu mệnh, chết trẻ.

6. Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Không những vậy còn ảnh hưởng tới đường công danh sự nghiệp của người chồng, làm ăn sa sút. Sức khỏe, tinh thần của người chồng sẽ ngày càng giảm sút, suy yếu. Nhẹ thì ốm đau bệnh tật, còn nặng có thể yểu mệnh.

Xem thêm: Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng 

7. Mũi nhọn và sắc như lưỡi kiếm

Phụ nữ có dáng mũi nhọn như mũi kiếm thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm đôi bên dễ rạn nứt nặng thì sẽ rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

tướng phụ nữ chồng chết sớm
Tướng xấu với chồng ở phụ nữ chính là mũi nhọn

Lưu ý:Các thông tin trên chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh. Thông tin trên dựa vào đúc kết của quá trình nghiên cứu, thu thập về Nhân tướng học của  chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán.

Không một ai muốn bản thân mình phải mang những nét tướng xấu, nét tướng của người phụ nữ có chồng chết sớm cả. Bản thân nên tu dưỡng, làm việc thiện, bồi ưu sửa khuyết để trở có thể cải vận.

Mọi thông tin cần hỗ trợ giúp bạn có thể CẢI VẬN, vui lòng để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000

8 Hướng dẫn xem nhân tướng học Miễn Phí

Để biết được sự hung hại hay tốt lành trên khuôn mặt của mình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và bấm XEM

Sau đó hệ thống của Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng và lời khuyên cho bạn

Lưu ý:Kết quả này chỉ mang tính tương đối và tham khảo, quý bạn đọc không nên dựa vào để để làm cơ sở cho mình.

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “tướng phụ nữ chồng chết sớm”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.

Các bài viết liên quan: