Người con gái nào cũng muốn lấy được người chồng giỏi giang, tâm lý và yêu thương vợ con. Bởi đây là bến đỗ cuối cùng của mỗi cô gái. Tuy nhiên không phải ai cũng được sang giàu vì chồng, không phải ai cũng lấy được người chồng tử tế và quan tâm tới mình. Họ có thể lấy phải người chồng lười biếng, vũ phu, thậm chí là lăng nhăng. Vậy tướng phụ nữ khổ vì chồng có đặc điểm gì? Bạn hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Thế nào là phụ nữ khổ vì chồng?

Những người phụ nữ khổ vì chồng nghĩa là không được nhờ cậy ở chồng, tự mình làm mọi việc, người chồng không phụ giúp kinh tế. Một tay họ phải lo toan mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Không những vậy người chồng còn mang đến nhiều phiền toái, nợ nần, và gặp phải người chồng vũ phu, gia trưởng. Họ có thể bị chồng ức hiếp, đánh đập không thương tiếc. Hay là người chồng đào hoa, lăng nhăng, không chung thuỷ… 

tướng phụ nữ khổ vì chồng
Ai cũng có thể vướng phải cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Vậy người phụ nữ có tướng như thế nào thì sẽ khổ cả đời vì chồng? Tất cả sẽ có trong những dòng dưới đây. 

2. Đặc điểm tướng phụ nữ khổ vì chồng

Dưới đây là tổng hợp những nét tướng của người phụ nữ khổ vì chồng. Quý vị quan tâm có thể xem hình tướng cũng liên quan: Tướng phụ nữ khắc chồng không được hạnh phúc. 

2.1. Ấn đường nhỏ, hẹp

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày.

Theo Nhân tướng học, người phụ nữ có ấn đường hẹp đa số là người có tính cách hẹp hòi, thường chỉ nghĩ cho lợi ích của bản thân mà quên đi người khác. Không những vậy, trong một số trường hợp họ còn bất chấp thủ đoạn nhằm đạt được thứ mình muốn bằng mọi giá.

Nhưng trong cuộc sống hôn nhân thì họ cũng khá chu toàn lo cho chồng con. Nhưng người phụ nữ có đặc điểm này thông thường phải tự mình làm mọi việc, không nhận được sự giúp đỡ từ người chồng. Người chồng của họ khá gia trưởng, độc đoán, vậy nên cuộc sống đôi bên có nhiều khúc mắc.

2.2. Trán nhỏ và nhiều nếp nhăn

Phụ nữ có trán nhỏ và nhiều nếp nhăn rất chăm chỉ chịu khó làm ăn. Tuy nhiên họ lại không được may mắn lắm trong công việc, gặp nhiều sóng gió. Không những vậy người phụ nữ có tướng này còn khổ cả đường tình duyên, khi cuộc sống không được như ý.

tướng phụ nữ khổ vì chồng
Vầng trán nói lên nhiều điều về đời người

Người chồng của họ thường vô tâm, bỏ mặc vợ con, không lo nghĩ tính tương lai.

2.3. Ngũ quan không đầy đặn

Đa số người mà ngũ quan không đầy đặn thì thường bị hạn chế về nhận thức, không được tinh nhanh. Ngoài ra thì họ cũng ít bạn bè, thường xuyên bị trêu chọc, vụng về trong vấn đề giao tiếp. Chính vì vậy nên công việc không được thuận lợi, tài lộc khó phát đạt.

Không những người người phụ nữ này cũng không mấy hạnh phúc trong hôn nhân, người chồng vô tâm, thậm chí là chơi bời, không hề thông cảm cho hoàn cảnh của vợ.

Xem thêm về: Tướng phụ nữ sát chồng

2.4. Ánh mắt buồn, u ám

Một trong những điểm nhận thấy ở tướng phụ nữ khổ sở vì chồng là đôi mắt buồn, u ám. Theo Nhân tướng học, người mang ánh mắt này thường có số bần cùng, khổ sở.

tướng phụ nữ khổ vì chồng
Tướng phụ nữ khổ vì chồng

Họ không chỉ phải bươn trải nhiều trong công việc, mà trong cuộc sống cũng gặp nhiều biến cố. khó phát tài phát lộc, đường công danh khó lòng thành công như ý muốn. Đặc biệt là phụ nữ nào có ánh mắt buồn còn vất vả về đường chồng con. Tự họ phải lo toan mọi việc, không được chồng giúp đỡ, chia sẻ. 

2.5. Hàm răng thưa thớt, không đều nhau

Hàm răng tượng trưng cho sự tích lũy trong Nhân tướng học. Người phụ nữ có hàm răng không đều, thưa thớt thì không giỏi trong việc quản lý tiền bạc, chi tiêu bừa bãi hoang phí. Làm bao nhiêu, hao hụt bấy nhiêu, vậy nên lúc cần đến thì lại không có và phải vay mượn khắp nơi. 

Không chỉ tài lộc không có mà người này còn không được chồng yêu thương. Hai vợ chồng hay bất đồng quan điểm, gia đình không hạnh phúc, thậm chí là họ dễ lấy phải người chồng gia trưởng.

2.6. Khi cười hở nhiều lợi

Những người phụ nữ có tướng khổ vì chồng có nét tướng cười hở lợi khá nhiều.

Đây là tuýp người coi trọng vật chất, những thứ xa hoa phù phiếm, hư danh. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn. 

Ngoài ra trong vấn đề hôn nhân của người này cũng gặp không ít trắc trở. Họ thường lấy phải người chồng lười biếng, ham chơi lười làm. Vậy nên cuộc sống của cả hai không mấy vui vẻ, hòa thuận.

2.7. Mũi hếch lên trên

Tướng mũi hếch lên trên không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ và còn xấu trong cả Phong thuỷ, tướng số. 

Tính cách người phụ nữ này khá bảo thủ, cái tôi cao, thường cho mình là đúng và khó nhận lỗi về mình. Tuy nhiên lại là người cũng khá là lụy tình, dù giữ cái tôi của mình nhưng cũng không vì nó mà buông bỏ chồng con. Thành ra thâm tâm luôn mâu thuẫn, khiến họ phải khổ một đời. Phụ nữ có mũi hếch luôn gặp phải người chồng đào hoa, hấp dẫn người khác giời khiến vợ đã khổ lại càng thêm khổ. Từ đó, mối quan hệ 2 vợ chồng luôn gặp trục trặc, hay bất hòa…

2.8. Lông mày quá rậm

Nữ giới có tướng lông mày rậm, các sợi mọc lộn xộn là người mạnh mẽ, độc lập. Họ không thích dựa dẫm vào người khác và tự mình vượt qua khó khăn trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên đây cũng là mặt hạn chế, vì thiếu đi sự nhẹ nhàng, đằm thắm của phái yếu nên thường làm chủ trong gia đình. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân thường xuyên có những trận cãi vã nảy lửa, không ai nhường ai. Người chồng không quan tâm, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, cả hai khó sống chung lâu dài.

2.9. Tướng phụ nữ vất vả vì chồng: Vành tai to

Đặc điểm khác để nhận diện người phụ nữ có khổ vì chồng hay không là nhìn vào vành tai. Nếu vành tai to thì khả năng rất cao họ không được hạnh phúc trong hôn nhân.

Mẫu phụ nữ này thường hay thay đổi, cảm xúc thất thường, không xác định được tình cảm của bản thân. Đường tình duyên lận đận, đa số là do người chồng. Họ có thể lấy phải người đàn ông lăng nhăng, không chung thuỷ. Đã vậy còn không giúp đỡ vợ trong vấn đề kinh tế, mọi việc hầu hết phải đến tay người vợ.

Đừng bỏ qua: Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình 

2.10. Trong mắt có nốt ruồi

Hiếm người đã có nốt ruồi trong mắt, tuy nhiên điều đặc biệt này lại không phải ai cũng muốn sở hữu. Bởi theo Nhân tướng học, nốt ruồi trong mắt là tướng không tốt, báo hiệu cuộc sống đầy nước mắt, khổ đau.

tướng phụ nữ khổ vì chồng
Người có nốt ruồi trong mắt thường hôn nhân không vẹn toàn

Đây cũng được xem là nét tướng người phụ nữ khổ vì tình, yêu ai cũng gặp nhiều sóng gió. Cho dù đã kết hôn thì cuộc sống không mấy khởi sắc, thậm chí còn lận đận hơn. Họ rất dễ lấy phải người lăng nhăng, không quan tâm tới đời sống của vợ con.

Lưu ý:Thông tin kể trên dựa vào quá trình nghiên cứu và đúc kết, thu thập về Nhân tướng học của chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán.

Không một ai muốn bản thân mình phải mang những nét tướng xấu, nét tướng của người phụ nữ khổ vì chồng cả. Bản thân nên tu dưỡng, làm việc thiện, bồi ưu sửa khuyết để trở có thể cải vận.

Mọi thông tin cần hỗ trợ giúp bạn có thể CẢI VẬN, vui lòng để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000

3. Hướng dẫn xem nhân tướng học Miễn Phí

Để biết được sự hung hại hay tốt lành trên khuôn mặt của mình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và bấm XEM

Sau đó hệ thống của Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng và lời khuyên cho bạn

Lưu ý:Kết quả này chỉ mang tính tương đối và tham khảo!

4. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “tướng phụ nữ khổ vì chồng”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.

Các bài viết liên quan khác: