Chắc hẳn người phụ nữ nào cũng muốn lấy được người chồng thuỷ chung, chăm chỉ và yêu thương vợ con. Và có lẽ trong hôn nhân để giữ được hạnh phúc lâu dài thì sự chung thuỷ của đôi bên là một trong những điều quan trọng nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được như ước nguyện. Bài viết ngày hôm nay, Thăng Long Đạo Quán sẽ cùng chia sẻ về chủ đề “tướng phụ nữ có chồng ngoại tình”. Mời quý độc giả cùng đón đọc.

1. Ấn đường có khoảng cách

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai đầu lông mày.

Những người có ấn đường rộng, tính cách phóng khoáng thoải mái, thân thiện và bao dung với mọi người. Chính vì vậy họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý và có những mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên cuộc sống sau hôn nhân của người phụ nữ có ấn đường rộng lại khá vất vả về đường phu thê.

tướng phụ nữ có chồng ngoại tình
Giải mã tướng phụ nữ có chồng ngoại tình

Ấn đường của người phụ nữ tượng trưng cho sự tôn trọng, bình đẳng giữa vợ và chồng. Vậy nên vị trí này không nên quá gần, và cũng không quá xa. Nếu cách quá xa thì rất dễ có người chồng ngoại tình, không thuỷ chung một lòng một dạ với người vợ.

Không chỉ phái nữ, vị trí ấn đường cũng nói lên nhiều điều về tướng nam giới. Cụ thể ở đây đó chính là tướng đàn ông sát vợ. Họ có những đặc điểm gì cần chú ý, chị em phụ nữ khi đọc bài này thì đừng nên bỏ qua nhé.

2. Nhân trung đứt gãy, khúc chiết

Phụ nữ có nhân trung đứt gãy hay nhân trung khúc chiết đều không tốt. 

Thông thường phụ nữ có nhân trung bị đứt gãy là người giỏi ăn nói, đảm đang và sống tình cảm. Tuy nhiên cuộc sống sau khi kết hôn của họ lại không được hạnh phúc như mong đợi.

tướng phụ nữ có chồng ngoại tình
Cần chú ý đến phần nhân trung

Cuộc sống vợ chồng lúc mới đầu vẫn bình thường, thậm chí là người chồng rất yêu thương vợ. Tuy nhiên ngày càng xảy ra mâu thuẫn giữa đôi bên và dẫn đến người chồng cảm thấy chán nản và có người phụ nữ khác ở bên ngoài. 

4. Nhiều nếp nhăn ở trán

Trán hay còn gọi là thiên đình, nếu vị trí này có nhiều nếp nhăn, vết trũng thì ở phụ nữ thì người này dễ lấy phải người chồng trăng hoa. 

Đây là người phụ nữ khá vất vả, họ hay phải lo nghĩ ngay từ khi còn trẻ. Không những vậy thì những người này cũng rất chăm chỉ, không dễ dàng bỏ cuộc. Tuy nhiên cuộc sống của họ lại khá nhiều muộn phiền.

Cuộc sống gia đình gặp nhiều biến cố, người vợ phải lo toan nhiều chuyện lớn nhỏ trong nhà. Không những vậy thì người bạn đời của họ còn có người khác ở bên ngoài. Khiến cuộc sống gia đình ngày một ảm đạm, thiếu sự kết nối.

Nếp nhăn cũng là dấu hiệu về tướng phụ nữ có hai đời chồng! Rõ ràng, nó cũng có liên quan mật thiết đến nửa kia lăng nhăng rồi.

5. Răng nhô ra ngoài

Một trong những nét tướng phụ nữ có chồng lăng nhăng là nhăng nhô ra ngoài.

Có thể nói người phụ nữ có đặc điểm này khá vất vả từ khi còn trẻ. Người phụ nữ này nói chuyện không được khéo léo, có phần thô lỗ. Điều này dễ gây mất đoàn kết, vậy nên họ không được mọi người quý mến.

tướng phụ nữ có chồng ngoại tình
Răng nhô là một dấu hiệu mất thẩm mỹ toàn diện, các bạn nữ được khuyên nên sớm chỉnh sửa

Không những vậy, cuộc sống hôn nhân của họ sau khi kết hôn cũng không mấy suôn sẻ. Do không khéo léo mềm mỏng nên họ không được chồng yêu thương. Cho dù không được nhẹ nhàng tình cảm nhưng người phụ nữ này rất thương chồng và tận tình chăm sóc con cái. Tuy nhiên người chồng của họ lại đi tìm thú vui ong bướm bên ngoài, lăng nhăng.

Xem thêm: Tướng phụ nữ khổ vì chồng 

6. Tướng phụ nữ có chồng ngoại tình: Mũi tẹt

Những người phụ nữ có chiếc mũi tẹt cũng là một trong những vị trí điển hình về tướng phụ nữ có chồng lăng nhăng.

Phụ nữ mũi tẹt thường có tính cách yếu đuối, dễ mềm lòng, dễ tin người. Họ nhiệt tình, vui vẻ, giàu lòng nhân ái khi thường xuyên giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên vì dễ tin tưởng người khác, không đề phòng nên những cô gái này cũng dễ bị lợi dụng. V trong tình yêu thì họ rất chung thuỷ, và hết lòng với đối phương.

tướng phụ nữ có chồng ngoại tình
Từ trước đến nay vẫn có quan niệm phụ nữ mũi tẹt là không tốt

Tuy nhiên cuộc sống sau khi kết hôn của người phụ nữ có này lại không mấy hạnh phúc. Trong Nhân tướng học, chiếc mũi tượng trưng cho sự vững chắc. Với phụ nữ, mũi cũng là vị trí cho thấy khả năng khống chế tình cảm và hành vi của chồng. Tướng phụ nữ mũi tẹt thì họ dễ bị phụ thuộc vào người chồng, người vợ không có tiếng nói. Không những vậy, người chồng còn là người gia trưởng, lăng nhăng bên ngoài. 

Lưu ý:Các dẫn chứng trên chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh. Thông tin trên dựa vào đúc kết của quá trình nghiên cứu, thu thập về Nhân tướng học của chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán.

Không một ai muốn bản thân mình phải mang những nét tướng xấu, nét tướng của người phụ nữ có chồng ngoại tình cả. Bản thân nên tu dưỡng, làm việc thiện, bồi ưu sửa khuyết để trở có thể cải vận.

Mọi thông tin cần hỗ trợ giúp bạn có thể CẢI VẬN, vui lòng để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000

7. Hướng dẫn xem Nhân tướng học miễn phí trên TLĐQ

Để biết được sự hung hại hay tốt lành trên khuôn mặt của mình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và bấm XEM

Sau đó hệ thống của Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng và lời khuyên cho bạn

Lưu ý:Kết quả này chỉ mang tính tương đối và tham khảo, quý bạn đọc không nên dựa vào để để làm cơ sở cho mình.

8. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “tướng phụ nữ có chồng ngoại tình”. 

Ngoài ra, để biết được mình nên làm gì, không nên làm gì tốt cho mệnh cục, hoặc luận giải về những hưng thịnh – trắc trở mà bản mệnh mình gặp phải và cách hoá giải ra sao. Và rất nhiều thông tin hữu ích khác về Phong thuỷ, Tử vi, Xem tuổi (đối tác, tình yêu, xuất ngoại,…). Hãy tải MIỄN PHÍ App Thăng Long Đạo Quán về điện thoại của mình theo đường liên kết dưới đây.

Xem thêm bài viết liên quan