Chắc hẳn người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có nét thanh tú và mang tướng phúc khí, may mắn, không một ai muốn mình có nét tướng xấu cả. Đặc biệt là với tướng phụ nữ bị cho là có tướng khắc chồng. Vậy tướng phụ nữ khắc chồng là gì? Họ có đặc điểm như thế nào? Bạn hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Phụ nữ khắc chồng là gì

Phụ nữ khắc chồng hay còn gọi là tướng sát phu. Nghĩa là người này sẽ khắc với người chồng nhiều chuyện trong cuộc sống. Nếu nhẹ thì khi phụ nữ lấy chồng, vợ chồng sẽ xung đột, khắc khẩu hay cãi vã, gia đạo sóng gió, hạnh phúc không nhiều. Nếu nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho người chồng, công danh sự nghiệp tàn lụi, sức khỏe suy yếu (không phải là khắc chết).

2. Người phụ nữ khắc chồng có đặc điểm gì

2.1. Cằm nhọn mỏng

Chiếc cằm được coi như vượng khí, phúc lộc trong Nhân tướng học. 

Cằm tròn, đầy đặn thì chủ nhân có cuộc sống sung túc, không phải lo cơm ăn áo mặc khi về nhà.

tướng phụ nữ khắc chồng
Giải mã tướng phụ nữ khắc chồng

Còn phụ nữ có cằm nhọn thì cuộc sống vất vả, bôn ba kiếm sống, gặp nhiều biến cố. Không những vậy, người có đặc điểm này bị cho là xấu trong cả vấn đề gia đạo. Có thể khắc đến tiền tài, sự nghiệp của người chồng tụt dốc, gia đạo lục đục.

Đừng bỏ qua: Tướng phụ nữ chồng chết sớm

2.2. Đuôi mắt cong, vểnh

Phụ nữ có đôi mắt cong, vểnh, công với con người to tròn, hay đảo đi đảo lại thì bị cho là gian xảo, không trung thực.

Trong cuộc sống đời thường, người phụ nữ này hay “chơi xấu” bạn bè, đồng nghiệp. Nịnh nọt bê trên, trước mặt thì vui vẻ nói cười nhưng sau lưng thì dèm pha, đố kỵ. Hơn nữa, người phụ nữ này còn bị cho là không chung tình với người mình yêu, đứng núi này trông núi nọ. Ai lấy người phụ nữ này e rằng cuộc sống không ít thị phi,gia đạo bất an, công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

2.3. Mũi quá nhỏ và nhọn

Cô gái có chiếc mũi tự nhiên quả nhỏ và nhọn, không hài hòa với tổng thể khuôn mặt được cho là được may mắn cho lắm.

Họ ăn nói khá sắc sảo, thông minh và lấy được nhiều thiện cảm của bạn khác giới. Tuy nhiên người phụ nữ có đặc điểm này lại khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho tư lợi của bản thân. Nếu không giữ được mình thì dễ bị đồng tiền tha hoá, chỉ muốn hưởng phúc mà không chịu trải qua khổ cực cùng chồng. Người sở hữu nét tướng này thường được cho là khắc chồng, không tương trợ được cho chồng con trong cuộc sống.

2.4. Tướng phụ nữ khắc chồng: Dáng Môi

  • Môi trên không đều: Cô gái nào mà khi nhìn trực diện, nửa bên trái môi dày nửa môi bên phải mỏng, không được đều nhau, theo tử vi phong thủy nhận định, là người thuộc tuýp lẳng lơ. Họ dễ bị những lời ngon ngọt của đàn ông bên ngoài gạ gẫm dẫn đến nảy sinh quan hệ ngoài luồng với người khác giới khiến cuộc sống vợ chồng xáo trộn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.
  • Môi dày, miệng rộng: Ngoài phụ nữ có tướng trên không đều dễ là tướng khắc chồng thì người phụ nữ môi dày, miệng rộng cũng bị liệt vào danh sách này. Xưa nay, người phụ nữ có môi dày, miệng rộng thường hay gây ra thị phi. Hoạ tại miệng, dễ khiến những mối quan hệ quanh mình trở nên bất hòa mâu thuẫn. Cho dù là họ không có tình gây ra xung đột nhưng miệng rộng không biết nhún nhường, khéo léo trong giao tiếp mà dễ gây ra họa. Bên cạnh đó, đàn bà có miệng rộng chỉ biết tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp, tiết kiệm. Lấy những phụ nữ này về làm vợ, đàn ông giàu mấy cũng dễ sạt nghiệp, lâm vào cảnh trắng tay.

2.5. Mắt cáo

Mắt cáo là dạng mắt có phần đầu mắt thấp, khóe mắt tròn, đuôi mắt hơi xếch một chút.

Phụ nữ có đôi mắt kiểu này thường rất cuốn hút người khác phái, ưu điểm của họ là chung thủy trong tình yêu nhưng đôi khi ghen tuông quá đà. 

tướng phụ nữ khắc chồng
Mắt cáo được coi là đặc điểm của tướng phụ nữ khắc chồng

Nam giới sau khi kết hôn với người phụ nữ này sẽ thường xuyên bị vợ quản lý quá chặt chẽ. Thiếu đi không gian riêng nên hôn nhân dễ rơi vào tình trạng ngột ngạt, bức bối vì không có tiếng nói chung và thiếu sự tin tưởng lẫn nhau. Điều này khiến cuộc sống hôn nhân thiếu sự kết hôn, khó tránh khỏi cãi vã.

2.6. Gian môn có vết sẹo hoặc nốt ruồi

Gian môn là vùng kéo dài từ sau đuôi mắt sang hai bên. Theo Tử vi thì đây gọi là cung Phu thê.

Đây là vị trí dùng để xem đường tình duyên và hôn nhân của một người. Gian môn bị khuyết, bị dị tật hoặc có nốt ruồi thì sẽ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, gia đình dễ ly tán hoặc tái hôn nhiều lần. Đồng thời phụ nữ có đặc điểm này thì đời sống tình cảm phức tạp. Và sau khi họ lấy chồng thì cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, dễ bị kẻ thứ ba phá hoại.

2.7. Gò má cao

Một trong những tướng phụ nữ khắc chồng thì không thể không nhắc đến tướng gò má cao. Phụ nữ có gò má cao so với bình thường, hoặc nhìn nghiêng cảm giác như xương gò má gần sát với tai là tướng không cát tường.

Gò má tượng trưng cho uy quyền, vận số, tính cách của con người và còn được gọi là lưỡng quyền. Phụ nữ có xương gò má cao dễ đạt được sự giàu có, quyền hành cao. Tuy nhiên, người này có nhược điểm là nóng tính, cương nghị, thậm chí thủ đoạn, tiểu nhân. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường được nhận định là khó lấy chồng, kể cả khi kết hôn cũng khó yên ổn, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

2.8. Tướng phụ nữ sát chồng: Dáng lông mày

  • Lông mày không đều, đứt đoạn: dáng lông mày này mọc thành nhiều sợi nhỏ, mảnh và không đều nhau, đường nét lộn xộn, thường bị đứt gãy. Phụ nữ lông mày đứt đoạn thường có tính cách khó đoán, sống ích kỷ, gặp nhiều rắc rối. Và họ thường so sánh và tính toán. Nhưng trong tình cảm thì đây lại là người chung thuỷ, lụy tình. Tuy nhiên Họ dễ khiến nam giới khốn khổ, mệt mỏi, và vô tình khiến hôn nhân rạn nứt vì những lý do không đáng có.
  • Lông mày cách xa nhau: Hai đầu lông mày mọc gần nhau quá hoặc cách xa nhau quá đều không tốt. Nếu hai bên lông mày cách xa nhau hơn mức bình thường thì họ thường là người thiếu đi sự quyết đoán, không dứt khoát, nhẹ dạ cả tin. Vậy nên điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới gia đình. Nam giới chọn người có đặc điểm này làm vợ cần thận trọng chuyện tiền nong và nên giúp đỡ vợ trong việc chọn bạn mà chơi. Tránh tiền mất tật mang là ảnh hưởng đến tài lộc của người chồng.
  • Lông mày hình móc câu: cặp lông mày với phần đuôi cong, móc vào phía trong thì chính là nét tướng khắc phu. Đa phần người có tướng chân mày như móc câu đều là kẻ có tâm địa, không có lòng quảng đại với mọi người. Phụ nữ thì hà tiện, ky bo còn đàn ông dễ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Họ đứng núi này trông núi nọ. Dù đã yên bề gia thất nhưng họ vẫn thầm tơ tưởng đến đàn ông khác giàu có hơn chồng mình. Vậy nên đàn ông nên cân nhắc khi lấy người phụ nữ có điểm này về làm vợ.

Trái ngược với tướng phụ nữ khắc chồng chính là những người phụ nữ được giàu sang nhờ chồng. Quý vị yêu thích bộ môn tướng số này xin đừng bỏ qua nhé!

2.9. Hàm răng không đều

Phụ nữ răng nhấp nhô, răng nanh quá nhọn, răng cửa xấu xí, răng hàm xô lệch thì họ cho là có tướng xấu. Đây được gọi là phá tướngHọ là người dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân, thường hay đố kỵ, ngang bướng. Đây là tướng răng rất xấu, người này không khéo quản lý tiền bạc, dễ rơi vào cảnh cháy túi và nhất là không biết lo toan cho gia đình. Dẫn đến cuộc sống gia đình thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

2.10. Mũi gãy

Phụ nữ phần mũi gồ ghề, sống mũi không thẳng thường tính tình mạnh mẽ. Tuy nhiên, mũi là “thiên trụ” bị gãy khúc thì chắc chắn sự nghiệp sẽ bị cản trở, khó khăn trùng trùng. Do đó, phụ nữ mũi gãy thường gặp trắc trở trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Bên cạnh đó thì người phụ nữ này cũng vất vả trong cả hôn nhân. Họ không được chồng yêu thương, đôi bên thường xảy ra bất đồng quan điểm, khắc khẩu.

tướng phụ nữ khắc chồng
Mũi gãy thường là dấu hiệu người phụ nữ lận đận trong tình yêu

Lưu ý:Nội dung trên chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh. Thông tin kể trên dựa vào quá trình nghiên cứu và đúc kết, thu thập về Nhân tướng học của chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán.

Không một ai muốn bản thân mình phải mang những nét tướng xấu, nét tướng của người phụ nữ khắc chồng cả. Bản thân nên tu dưỡng, làm việc thiện, bồi ưu sửa khuyết để trở có thể cải vận.

Mọi thông tin cần hỗ trợ giúp bạn có thể CẢI VẬN, vui lòng để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000

3. Hướng dẫn xem nhân tướng học Miễn Phí

Để biết được sự hung hại hay tốt lành trên khuôn mặt của mình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và bấm XEM

Sau đó hệ thống của Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng và lời khuyên cho bạn

Lưu ý:Kết quả này chỉ mang tính tương đối và tham khảo!

4. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “tướng phụ nữ khắc chồng”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.

Các bài viết liên quan khác: