Xem tử vi trọn đời của các bé sinh năm 2023 sẽ giúp bạn biết được cuộc đời, tình duyên, công danh sự nghiệp. Các tuổi hợp và kỵ với con của bạn, qua đó sẽ giúp định hướng tương lai cho con được tốt hơn. Để biết chính xác vận mệnh tương lai của con ra sao hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về người sinh năm 2023

Những bé sinh năm 2023 là tuổi Quý Mão – tuổi con Mèo (mèo qua rừng). Thông thường các bé này là người có tính tình ôn hòa, đầu óc tinh nhanh và vượng vận đào hoa. Bé có trí nhớ tốt và thường gặp quý nhân trợ giúp khi gặp khó khăn, thử thách. Đạt được nhiều thành tựu trong việc học tập nên sau này dễ thành đạt.

Tuổi Quý Mão tính tình khảng khái, giỏi giao tiếp, nhiệt tình với bạn bè và mọi người. Tài vận cũng rất sáng sủa, có thể gặp thời khi tiến hành buôn bán hoặc nguồn thu nhập rộng rãi, dồi dào, suốt đời không lo tiền tài thiếu thốn.

Là kiểu người coi trọng hình thức, sĩ diện nên rất chú trọng trong việc ăn mặc, làm đẹp. Không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân trong gia đình. Cũng là người khá hiếu khách, trọng lễ nghĩa, nên tiêu tiền cho mọi người rộng rãi, không tính toán, chi li. Vậy nên rất dễ bị người khác lợi dụng, chiếm đoạt tài sản và không tích cóp được nhiều.

Để tìm hiểu về tử vi trọn đời sinh năm 2023 thì hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tuổi Quý Mão qua các thông tin sau:

Nam mạngNữ mạng
MệnhKim Bạch Kim (vàng pha bạc)
CungTốn MộcKhôn Thổ
Khắc mệnhMộc
Xương –  Tướng tinhXương con mèo – Tướng tinh con hươu
Độ mạngÔng Tử ViBà Cửu Thiên Huyền Nữ
Màu hợp mệnhMàu vàng, nâu, trắng, xám và ghi.Màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi
Màu khắc mệnhMàu xanh lục, đỏ, hồng, tímMàu xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, tím

tử vi trọn đời 2023

Tuổi Quý Mão 2023

2. Tử vi trọn đời năm 2023 Quý Mão

Tử vi trọn đời các bé sinh năm 2023 Quý Mão thường có những năm tháng đầu đời gặp khó khăn trong chuyện tài chính. Nhưng đến trung vận thì mọi việc sẽ ổn định, tiền bạc cũng kiếm được nhiều hơn. Đến hậu vận thì có cuộc sống an nhàn sung sướng. Quý Mão nam và nữ mạng sẽ có vận mệnh khác nhau cụ thể như sau:

2.1 Tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 2023

Những bé gái sinh năm 2023 đa phần là người thẳng thắn, mưu lược, hiểu chuyện. Đồng thời còn là người yêu thích cái mới nên thừng không gắn bó lâu dài với một công việc nào đó. Là người can đảm dễ kiếm được tiền bạc nhưng lại khó khăn trong việc giữ và quản lý tài chính.

 • Cuộc sống

Cuộc sống của những bé gái tuổi Quý Mão 2023 gặp được nhiều may mắn, thành công. Tình cảm, tài vận, công danh sự nghiệp đều dễ gặp được các các cơ hội để phát triển. Sự nghiệp có thể sẽ gặp khó khăn nhưng sẽ gặp được quý nhân phù trợ, đưa ra phương pháp giải quyết tốt nhất.

Nhìn tổng quan thì ngay từ khi sinh ra những bé gái này đều không gặp phải quá nhiều phiền toái, lo âu. Cuộc sống lúc nào cũng thoải mái, an nhàn, tiền kiếm đủ tiêu. Nếu biết cách quản lý tài chính thì sẽ thường có được cuộc sống giàu sang phú quý khi về già.

 • Tình duyên

Chuyện tình cảm của các bé gái sinh năm 2023 thường được chia theo các tháng sinh khác nhau như sau:

Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 8 và 12 âm lịch thì thường có cuộc sống gia đình, chuyện tình cảm thuận lợi. Có thể dễ dàng tìm được cho mình người bạn đời tâm đầu ý hợp. Cuộc sống của hai vợ chồng hạnh phúc, ít cãi vã và tranh chấp với nhau.

Nếu sinh vào tháng tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch thì chuyện tình cảm sẽ gặp đôi chút khó khăn, đau khổ. Dễ phải trải qua 2 mối nhân duyên mới có được hạnh phúc yên ấm.

Nếu sinh vào những tháng 1 và 7 âm lịch thì chuyện tình cảm không được thuận lợi. Bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, ít nhất là sẽ phải trải qua 3 lần đổ vỡ trong chuyện tình yêu.

Xem thêm bài viết: Luận đoán tử vi trọn đời của các bé tuổi Giáp Thìn 2024

tử vi trọn đời 2023

Tử vi trọn đời Quý Mão 2023 nữ mạng

 • Công danh

Tuổi trẻ nghèo khó nhưng sống rất tình cảm, nghĩa khí nên được nhiều người giúp đỡ. Thành thạo biết nhiều nghề tuy nhiên lại không kiên trì trong công việc có đôi khi bỏ dở giữa chừng. Sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm nhưng đến năm 34 tuổi thì mọi chuyện sẽ dần ổn định.

Gặp được nhiều thuận lợi trong việc kiếm tiền nên sau khi vào tới trung vận thì tiền bạc vì thế mà cứ dần được tích lũy nhiều hơn. Cuộc sống về già sẽ an nhàn, thảnh thơi không lo đến việc kiếm ăn từng bữa. Tuy nhiên cần chú ý đến chuyện sổ sách, kết giao bạn bè, có thể sẽ bị người khác lợi dụng mà gặp khó khăn và thị phi.

 • Tuổi hợp để làm ăn, kết hôn

Muốn công việc mang về hiệu quả như mong muốn, chuyện tình cảm, gia đình yên ấm hạnh phúc thì bạn nên kết hợp với các tuổi sau đây:

Tuổi hợp làm ănTuổi hợp kết hôn
Các tuổi nên hợp tác làm ăn là đồng tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Chỉ cần kết hợp với ba tuổi này thì việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời liên quan tới tiền bạc đều sẽ gặp may mắn. Những khó khăn gặp phải khi tiến hành đều sẽ được giải quyết ổn thỏa mà không gây hao hụt tài chính.Các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. là những tuổi sẽ phù trợ rất nhiều cho bạn trong chuyện tình cảm hay cả về tài lộc. Vậy nên nếu muốn gia đình hạnh phúc, giàu sang phú quý thì nên lấy các tuổi này.

Còn các tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất  thì cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng hạnh phúc. Nhưng lại không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, tài lộc.

 • Tuổi kỵ nên tránh làm ăn, kết hôn

Mặc dù trong chuyện tình cảm thì mọi người thường không quá chú trọng vào việc tuổi hợp và kỵ. Vì tình cảm là thứ không thể điều khiển được. Tuy nhiên tránh được những việc không tốt sẽ giúp cho cuộc sống, công việc của bạn sẽ tốt đẹp hơn:

Tuổi kỵ làm ănTuổi kỵ kết hôn
Nhâm Tý và Canh Tý là hai tuổi không nên đầu tư kinh doanh hoặc có các ký kết liên quan tới tiền bạc. Bởi tuổi không hợp dẫn tới tiền bạc sẽ khó đạt được như mong muốn. Dễ gặp nhiều rủi ro, bất lợi trong công việc.Nếu không muốn trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, khắc khẩu với người bạn đời thì không nên kết hôn với tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Bính Thân. Họ có thể trở thành gánh nặng tâm lý hoặc sự nghiệp của con. Nếu khắc nhiều có thể dẫn tới cảnh gia đình ly biệt hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của chính bé.
 • Những năm khó khăn nhất cuộc đời

Những năm 24, 27 và 31 tuổi tuổi bé sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng trong gia đạo hay công việc. Hoặc có thể gặp nhiều vấn đề trong việc đi lại, di chuyển và sức khỏe. Ai cũng sẽ gặp những khó khăn trong cuộc sống nhưng nếu biết nắm bắt và phòng tránh thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

 • Diễn biến từng năm

Mỗi năm trong cuộc đời của bạn sẽ gặp những khó khăn, bất lợi khác nhau. Để biết chính xác trong năm nay bạn sẽ gặp phải những chông gai, thuận lợi gì. Từ đó sẽ có phương pháp đề phòng, hóa giải và nắm bắt các cơ hội tốt hơn.

Bạn có thể xem tại công cụ Lập lá số tử vi dựa trên giờ ngày tháng năm sinh của Thăng Long đạo quán. Công cụ không chỉ giúp bạn có được lá số miễn phí mà còn có thể xem lời giải bình giải từ các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm tổng hợp. Điền ngay thông tin vào bên dưới để có được đáp án cho riêng mình:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

2.2 Tử vi trọn đời nam mạng sinh 2023

Những bé trai sinh năm 2023 thường là người thông minh, có tính cách mềm mỏng, hòa nhã và lịch thiệp. Bé có năng khiếu về các môn khoa học tính toán nên họ rất phù hợp với những nghề thiên về công việc chính trị, xã hội. 

 • Cuộc sống

Cuộc sống của Quý Mão 2023 nam mạng thường có cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ổn. Nhưng sự nghiệp thì chỉ ở mức trung bình mà thôi nên sẽ cần phải cố gắng rất nhiều thì mới có được vị thế, tiền bạc như mong muốn.

Dù không thể phát triển lên cao nhưng tiền tài thì lúc nào cũng rủng rỉnh. Cuộc sống khi vào trung vận sẽ được an nhàn, thảnh thơi, được nhiều người nhớ tới và yêu quý.

 • Tình duyên

Người ta thường chia chuyện tình cảm của các bé thành 3 nhóm như sau:

Nếu sinh tháng 3, 4 âm lịch thì chuyện tình cảm thường tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, yên ấm. Cuộc sống sẽ không gặp nhiều sóng gió, mọi chuyện trong gia đình đều vẹn toàn, trên bảo dưới nghe.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Để tìm được cho mình người bạn đời lý tưởng thì sẽ phải cần trải qua 2 lần đổ vỡ, chia tay thì mới tìm được cho mình người phù hợp.

Nếu sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch thì đây là những tháng không gặp nhiều thuận lợi nhất trong chuyện tình cảm. Bé nhà bạn có thể sẽ phải trải qua ít nhất 3 cuộc tình hoặc phải lập gia đình 3 lần mới có được hạnh phúc, gia đình yên ấm.

tử vi trọn đời 2023

Tử vi trọn đời nam mạng sinh năm Quý Mão 2023

 • Công danh

Sự nghiệp sẽ bắt đầu có nhiều khởi sắc, thuận lợi hơn khi vào thời kỳ trung vận. Dù không phát triển thành cán bộ cấp cao nhưng vẫn sẽ làm lãnh đạo quản lý ở cấp trung. Vẫn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp, nâng đỡ và kính trọng từ những nhân viên cấp dưới.

Tiền bạc vì thế mà sẽ dần ổn định, không còn khó khăn như khi ở khoảng thời gian tiền vận. Càng về già thì khả năng tài chính càng lớn, không giàu có nhưng vẫn có cuộc sống sang trọng.

 • Tuổi hợp để làm ăn, kết hôn

Để gia đình hạnh phúc, tiền vào như nước, công việc ổn định phất lên như diều gặp gió thì bạn nên kết hợp làm ăn và kết hôn với các tuổi sau:

Tuổi hợp làm ănTuổi hợp kết hôn
Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu là những tuổi hợp nhất với con bạn trong chuyện làm ăn. Khi kết hợp với những tuổi này sẽ giúp bạn nhận được nhiều thành tựu, tiền tài vào cửa như nước.Các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu nếu kết hôn cùng với Quý Mão 2023 thì sẽ mang lại nhiều may mắn cả về chuyện tình cảm lẫn tiền tài. Nên chọn những tuổi này để kết hôn thì có thể sẽ được sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc.

Còn với các tuổi Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

 • Tuổi kỵ nên tránh làm ăn, kết hôn
Tuổi kỵ làm ănTuổi kỵ kết hôn
Không nên đầu tư, làm ăn, ký kết với tuổi Nhâm Tý và Canh Tý. Vì nó sẽ không mang lại nhiều điều may mắn trong việc. Tình trạng gặp nhiều khó khăn, trắc trở sẽ ngày càng nhiều khiến cho tiền tài bỏ ra lắm mà thu lại không được bao nhiêu.Nếu kết duyên với những tuổi Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Dần thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn, nghèo nàn, thường sẽ phải sống chật vật vì tiền tài không có. Ngoài ra cuộc sống hôn nhân cũng không được hạnh phúc, vợ chồng hay cãi vã, khắc khẩu, con cái không yêu thương, đùm bọc nhau.
 • Những năm khó khăn nhất cuộc đời

Vào những năm xấu 25, 27, 29 và 33 tuổi con bạn không nên tiến hành đầu tư kinh doanh, quyết định những dự định lớn lao trong cuộc đời. Vì nó có thể mang đến kết quả không như mong muốn. Đồng thời vào những năm này cũng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

 • Diễn biến từng năm

Tử vi mỗi một năm sẽ có những thay đổi nhất định, vậy nên để biết chính xác trong năm nay hay trong những năm tiếp theo sẽ gặp phải những vận hạn, biến cố gì. Thì bạn có thể xem chi tiết tại công cụ Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán.

Công cụ dựa trên giờ ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn lời bình giải chi tiết chính xác nhất. Bạn có thể điền thông tin tại đây:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Cách hóa giải các sao xấu cho người Quý Mão 2023

Mỗi một lá số tử vi sẽ có các tinh tú tốt, xấu khác nhau chiếu nếu không may gặp các sao xấu thì sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Nếu nhẹ thì có thể là ốm đau nhẹ, hao hụt tiền tài trong kinh doanh. Còn nặng thì có thể sẽ ốm đau bệnh tật kéo dài hoặc nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài diệu tinh thì các cung xấu trong lá số cũng làm cho cuộc sống, vận mệnh của bạn thêm khó khăn, trắc trở. Vậy nên khi gặp những bất lợi trong cuộc sống rất nhiều bạn muốn tìm cách hóa giải. Dưới đây là 1 vài gợi ý để bạn có thể áp dụng:

 • Hóa giải các sao xấu bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy như đá, cây, trang sức phong thủy… để giảm thiểu các hung hại mà các tinh tú tác động đến bạn.
 • Nếu cung Mệnh xấu thì có thể hóa giải bằng cách chọn hướng hợp mệnh để cư trú, thay tên đổi họ, chọn nghề phù hợp với mệnh.
 • Nếu cung Quan Lộc xấu thì không nên theo đuổi chức vị, danh vọng mà nên theo đuổi con đường kinh doanh, buôn bán. Hoặc chỉ nên làm phụ tá, trợ lý cho người khác hoặc theo đuổi 1 ngành nghề nhất định.
 • Nếu cung Tài Bạch xấu thì hóa giải bằng cách không nên đầu tư kinh doanh lớn. Vì nếu thực hiện có thể trắng tay, chi tiêu nên tiết kiệm, có mục đích rõ ràng. Đồng thời nên làm nhiều việc thiện để tích đức.
 • Cung Phúc Đức xấu thì nên chăm lo hương hỏa của tổ tiên, sống lạc quan, thực hiện nhiều việc tốt. Cuộc đời như vậy sẽ có những tiến triển tốt đẹp hơn.
 • Nếu cung Phu Thê xấu thì có rất nhiều cách hóa giải, nó phục thuộc vào mức độ hung hại mà có các cách hóa giải khác nhau. Ví dụ như có thể không tổ chức cưới xin linh đình, không chung vốn làm ăn, không ở với nhau vào các năm hung hại để giảm thiểu ảnh hưởng.
 • Cung Thiên Di xấu thì có thể hóa giải bằng cách làm những công việc cần ít ngoại giao, di chuyển. Nên ngồi 1 chỗ nghiên cứu, phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Nếu cung Phụ Mẫu xấu thì không nên ở gần nhau. Sống càng xa nhau quan hệ của cả 2 đều tốt, nếu thương yêu cha mẹ thì có thể thỉnh thoảng vè chơi, gửi tiền phụng dưỡng.
 • Cung Tử Tức xấu thì người phụ nữ nên chăm lo đến sức khỏe nhiều hơn trong khoảng thời gian thai kỳ. Nếu hiếm muộn thì có thể suy nghĩ đến việc xin con nuôi.
 • Cung Nô bộc, huynh đệ không được tốt thì tốt nhất anh chị em ruột thịt không nên sống chung nhà hoặc sống gần nhau. Càng xa nhau sẽ càng yên ấm, hạnh phúc.
 • Hóa giải cung Điền Trạch xấu bằng cách không nên đầu tư kinh doanh vào bất động sản. Đặc biệt không nên đứng tên hộ đất đai của người khác.
 • Cung Tật Ách mà xấu thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Không chỉ chú ý đến chế độ dinh dưỡng mà còn cả khi đi lại, xe cộ. Nên đi khám định kỳ để đảm bảo cơ thể phát triển một cách tốt nhất và để điều trị bệnh kịp thời.
 • Bố trí lại phong thủy nhà ở, mộ phần của tổ tiên cũng khiến cho các cung, sao xấu được giảm đi đáng kể.

Một số cách hóa giải trong dân gian như cúng sao giải hạn đầu năm, việc làm này không thể giúp bạn hóa giải được các sao xấu. Tuy nhiên nó sẽ làm cho tâm bạn vững vàng, an ổn, từ đó sẽ đưa ra được các cách giải quyết công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về tử vi trọn đời sinh năm 2023. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định có nên sinh con năm này hay không. Đồng thời tìm được cho mình công cụ Lập lá số tử vi chính xác để nắm bắt được vận mệnh, tương lai.

Nếu muốn sử dụng công cụ mọi lúc mọi nơi cho mình và người thân thì bạn có thể truy cập vào website hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động. Ứng dụng không chỉ giúp lập và xem luận giải chi tiết mà còn giúp bạn có thể nhận được các thông tin phong thủy hàng ngày. Tải ứng dụng phù hợp với điện thoại di động của mình tại đây: