Hiện nay rất nhiều người xem tử vi trọn đời phương Đông để luận đoán vận mệnh, cuộc đời, tình duyên, công việc. Nhưng rất ít người hiểu rõ được nguồn gốc của tử vi và có cái nhìn chính xác về tử vi trọn đời. Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu chi tiết qua những nội dung dưới đây.

1. Tử vi phương Đông có nguồn gốc từ đâu?

Trước khi tử vi ra đời thì người Trung Quốc đã biết vận dụng nhiều hình thức bói toán khác nhau để luận giải về cuộc sống, vận mệnh như dựa trên các cặp âm dương ngũ hành, bói quẻ Hà Đồ, bói quẻ Chu Văn Vương với 64 quẻ dịch. Những phương pháp này là nền tảng để đạo sĩ Trần Đoàn, hiệu Hi Di sáng tạo ra tử vi trọn đời phương Đông.

Vì không có sử sách ghi lại năm sinh năm mất nên người ta cho rằng Trần Đoàn sống ở cuối đời nhà Chu, đầu đời nhà Tống. Đồng thời còn cho rằng ông đã dâng cuốn tử vi mà mình sáng tạo ra cho vua tống nhằm tuyển dụng được nhân tài, cai trị đất nước.

Quyển sách này có tên là Tử vi chính nghĩa kinh được lập ra trên cơ sở thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học… Từ đó giúp người đọc hiểu được lá số tử vi là gì và luận đoán được vận mệnh những sự kiện sẽ xảy ra trong cuộc đời. Giúp bản thân người xem có thể biết trước và có phương hướng khắc phục, đề phòng các chuyện xấu có thể xảy ra.

Dựa vào quyển sách này mà vua Tống đã cho Triệu Thị Minh Tuyết tổng hợp và nghiên cứu đầy đủ hơn về tử vi. Quyển sách này được gọi là Tử vi kinh, được lưu truyền trong các gia đình họ Tống và được gọi với cái tên Tử vi phái Triệu gia.

Ngoài ra cũng có nhiều người cho rằng nguồn gốc của tử vi không phải từ Tử vi chính nghĩa kinh của Hi Di, ông chỉ là người dịch và tổng hợp qua tiếng Hán. Họ cho rằng tử vi có từ rất lâu trước đây, không thể xác định được tác giả. Đến hiện nay vẫn có rất nhiều tranh cãi và chưa xác định được ông tổ của xem tử vi trọn đời phương Đông là ai.

xem tử vi trọn đời phương đông chi tiết nhât
xem tử vi trọn đời phương đông chi tiết nhât

2. Tử vi trọn đời phương Đông dựa vào các yếu tố nào?

Sự ra đời của tử vi đã giúp bạn có thể xem được vận mệnh, cuộc đời, sức khỏe, công danh sự nghiệp… Từ đó lựa chọn được nghề nghiệp phát huy được thế mạnh của bản thân và đề phòng được các vận xui ảnh hưởng đến cuộc sống.

Xem tử vi trọn đời phương Đông chính xác người ta phải dựa vào 5 yếu tố cơ bản không thể thiếu sau đây:

  • Giờ sinh
  • Ngày sinh
  • Tháng sinh
  • Năm sinh
  • Giới tính

Vì người xưa cho rằng mỗi người sinh ra đều có vận mệnh khác nhau. Và điều ảnh hưởng nhất đến vận mệnh của mỗi con người đó là thời khắc khi bạn bắt đầu cất tiếng khóc chào đời. Thời gian này và giới tính của bạn sẽ quyết định cuộc đời thuận lợi hay khó khăn.

Vậy nên muốn xem được chính xác vận mệnh cuộc đời của mình thì bạn cần biết được giờ ngày tháng năm sinh và giới tính của mình. Như vậy mới có được lá số nói lên chính xác những vấn đề mà bạn gặp phải trên đường đời.

Các yếu tố hình ảnh tử vi phương Đông trọn đời
Các yếu tố hình ảnh tử vi phương Đông trọn đời

3. Xem tử vi trọn đời phương Đông tại Thăng Long đạo quán

Hiện nay có rất nhiều trang web tiến hành xem tử vi trọn đời phương Đông khiến cho mọi người khó lựa chọn được trang uy tín để xem tử vi. Đồng thời vận mệnh của mỗi con người vào các năm sẽ có những thay đổi nhất định. Vậy nên để xem vận mệnh, hung hại tốt nhất bạn nên thực hiện xem tử vi theo năm. 

Như vậy sẽ giúp bạn nắm bắt được cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp sẽ có những thay đổi hay khó khăn gì. Từ đó đưa ra được phương pháp đề phòng, cải thiện cuộc sống, công việc của mình. Bạn có thể lựa chọn xem tử vi phương Đông tại Thăng Long đạo quán.

Xem tử vi tại Thăng Long đạo quán bạn không chỉ lập và tải lá số tử vi miễn phí mà còn có thể xem được luận giải chi tiết. Lời luận giải được các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm tổng hợp, phân tích và đưa ra kết quả chính xác nhất.

Công cụ lập lá số dựa trên 5 yếu tố cơ bản không thể thiếu, đó là: giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính. Vì vậy nên sẽ cho bạn đáp án chính xác nhất so với việc xem chỉ dựa trên ngày tháng năm sinh. Muốn xem tử vi thì bạn có thể thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh, giới tính và năm mà bạn muốn xem.

Bước 2: Xem lá số và luận giải chi tiết chỉ sau 3 giây. Tất cả mọi thông tin về sao tốt, sao xấu, các vấn đề trong cuộc sống. Cùng với đó là cách hóa giải các vận hạn xấu sẽ có sau khi bạn thực hiện mở lá số.

Bạn có thể xem tử vi cho mình và người thân trong gia đình qua công cụ dưới đây:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

4. Kết luận

Xem tử vi phương Đông trọn đời là phương pháp được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Vì nó đoán gần như là chính xác về vận mệnh của con người. Qua bài viết này hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn nguồn gốc, các yếu tố bắt buộc phải có khi lập lá số tử vi.

Đồng thời cũng hy vọng giúp bạn tìm được công cụ xem lá số tử vi chính xác giúp tránh, đề phòng những vấn đề xui xẻo trong cuộc sống. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về tử vi hãy thường xuyên theo dõi website Thanglongdaoquan.vn hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động.

Ứng dụng sẽ không chỉ giúp bạn lập và xem luận giải lá số chi tiết miễn phí mọi lúc mọi nơi. Mà đồng thời còn giúp bạn nhận được các thông báo về phong thủy mỗi ngày. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình ngay tại đây:Tải ứng dụng miễn phí về máy của mình tại đây: 

Tham khảo: