Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1975 (Ất Mão) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mão năm 2021

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Ất Mão sẽ bước sang tuổi 47. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 tổng quan bạn sẽ gặp những vấn đề làm cho tiền bạc bị hao tổn. Có thể làm ăn thua lỗ, bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản… Gia đạo, họ hàng trong năm nay có thể có chuyện buồn đưa tới và thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Sức khỏe của bạn năm nay cũng không được tốt, vì vậy cần chú ý nhiều hơn nữa. 

tử vi tuổi ất mão năm 2021

Tổng quan tử vi của người Ất Mão 1975 (tuổi con mèo) cơ bản như sau:

 • Mạng: Đại Khê Thủy
 • Tướng tinh: Con Dơi
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Ngũ Thọ Tử
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

»»» Xem ngày giờ tốt xấu hợp với tuổi Ất Mão 1975: Xem ngày Tốt – Xấu Miễn phí

2/ Luận tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2021

2.1 Luận tử vi tuổi Ất Mão 1975 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Đây là 1 hung tinh thuộc ngũ hành Thổ nó mang lại nhiều điều xui xẻo cho chủ mệnh, nhất là vào tháng 4, 8 âm lịch.

Khi Thổ Tú chiếu mệnh sẽ khiến cho bạn tiêu hao tiền bạc, gia đạo nội ngoại có thể gặp điều buồn, chia ly. Hoặc bị vu oan, liên quan đến cửa quan, kiện tụng.

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Công việc làm ăn của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, gặp nhiều tranh cãi, xung đột với những người xung quanh. Có thể vướng vào vòng lao lý, kiện tụng.

Gia đạo bất an, thiếu hòa thuận, thường xuyên khắc khẩu với nhau.

Hạn tuổiHạn: Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hạn này sẽ khiến cho bạn hao tốn tiền bạc, của cải, có thể làm ăn thua lỗ, mua bán đồ kém chất lượng hoặc bị lừa, chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tình trạng ốm đau kéo dài. Gây ảnh hưởng nhiều đến tình thần và tiền bạc của bạn. 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hao tài lộc, tiền bạc là việc bạn không thể tránh khỏi khi gặp hạn Ngũ Mộ. Có thể là do làm ăn thua lỗ, hay bị người khác lừa gạt, trộm cắp.

Sức khỏe trong năm nay cũng không được ổn định, dễ mắc các bệnh lý kéo dài.

2.2 Luận tử vi tuổi Ất Mão về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Nói về gia đình dễ có chuyện buồn phiền nhưng lại có tài lộc trong làm ăn, công danh.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Chúng nói lên việc làm ăn của bạn không được như ý muốn. Bạn có thể gặp phải cửa quan, những vấn đề liên quan đến pháp lý.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Đây là bộ sao nói về gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe, bệnh tật. Khi đi ra ngoài thì gặp chuyện khó khăn.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bạn cần cẩn thận trong di chuyển xe cộ, bên cạnh đó đề phòng những vấn đề thương tổn về tay chân. 
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Bộ sao này nói lên công việc làm ăn được hưởng phúc phần, giúp đỡ của tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, mọi chuyện thuận lợi.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Ý nghĩa bộ sao này nói lên tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng sức khỏe không được tốt. Ngoài ra gia đạo của bạn có chuyện buồn đưa tới, hòa khí kém.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về việc làm ăn có sự thay đổi, cần đề phòng có kẻ xấu phá hoại.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ,  Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Bộ sao này nói về chuyện buồn trong gia đạo, thậm chí có tang sự trong nội tộc.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc của bạn trong năm nay không có quá nhiều thuận lợi. Có thể bị tiểu nhân hãm hại, nói xấu ảnh hưởng đến uy tín. Vì vậy năm nay bạn không nên thực hiện đầu tư, mở rộng kinh doanh, buôn bán.Năm nay công việc ngoại giao của bạn sẽ không được tốt. Các mối quan hệ làm ăn dần bị thu hẹp. Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của bạn.
Tài lộc, tiền bạcVì công việc không có nhiều thuận lợi nên tài lộc bạn thu về cũng không được nhiều. Ngoài ra bạn còn phải chi tiêu 1 khoản tiền lớn vào việc điều trị tình trạng sức khỏe.Công việc không thuận lợi nên tài lộc mà bạn thu về cũng không được nhiều. Năm nay bạn không nên đầu tư lớn. Vì có thể thu về nhiều bất lợi, thua thiệt.
Tình yêu, gia đạoĐây là 1 năm mà gia đạo của bạn có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Hòa khí của gia đình không tốt do có kẻ tiểu nhân phá hoại ảnh hưởng đến gia đạo, công việc.Tình cảm gia đạo có nhiều bất hòa, mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Hoặc trong gia đình, họ hàng của bạn có chuyện buồn, tang sự đưa tới.
Sức khỏeNăm nay sức khỏe của bạn không được tốt, nhất là với những bệnh về máu huyết hoặc bị con vật cắn. Vì vậy cần lưu ý những bệnh này.Sức khỏe của bạn trong năm nay cần chú ý đến những vấn đề xe cộ, đi lại và những thương tổn về tay chân.
Màu sắc phù hợpĐể công việc đạt được kết quả như mong muốn, sức khỏe được ổn định thì bạn nên dùng các vật phẩm màu đen. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân, tinh thần ổn định.Màu sắc hợp với bạn trong năm nay là màu xanh. Khi kết hợp các màu này có thể giúp bạn may mắn, tinh thần thoải mái. Không nên sử dụng màu trắng.

Kết luận: Năm nay công việc làm ăn và tiền tài của bạn không có nhiều thuận lợi, xảy ra thị phi, tiểu nhân lợi dụng làm hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc dần trở lên dễ dàng hơn. Hòa khí gia đạo kém, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nhưng nếu mọi người lắng nghe ý kiến của nhau hơn thì tình trạng này sẽ được cải thiện.

TLĐQ gợi ý:

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Ất Mão

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Ất Mão năm 2021 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 19 âm lịch các tháng, đặc biệt là đầu năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 5 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian 21 giờ.

Vào tháng 4, 8 âm lịch sao Thổ Tú sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất. Nó sẽ làm hao tổn tiền bạc, công việc khó khăn, vướng vòng lao lý. Vì vậy không nên làm những việc lớn trong tháng này như đầu tư kinh doanh, xây nhà, thay đổi mặt hàng kinh doanh….

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc tháng 4, 5 bạn nên thắp 15 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tuổi Ất Mão năm 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1975 nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, không nên ham rẻ, tin vào lợi nhuận từ những món đồ không rõ xuất xứ. Khi mua bán cần có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng, tránh việc bị vướng vào vòng lao lý.

Để tăng hòa khí của gia đình thì bạn nên lắng nghe ý kiến của các thành viên. Trước khi nói hãy suy nghĩ thấu đáo những lời sắp nói ra. Nó sẽ giúp tránh làm tổn thương người khác trong khi nóng giận. Mọi người sẽ cảm thấy được tôn trọng, thông cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Gặp hoang ốc Ngũ thọ tử thì bạn không nên thực hiện xây, sửa nhà. Vì nếu thực hiện thì sẽ khiến cho gia đình lục đục, bất hòa , các thành viên trong gia đình thường mâu thuẫn, cãi vã với nhau. Vậy nên để gia đình hòa thuận yên ấm thì bạn không nên xây, sửa nhà. Còn nếu bắt buộc phải thực hiện thì nên mượn tuổi của người thân, bạn bè để đảm bảo tài lộc, vượng gia của gia đình.

Mạng nam Ất Mão muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1983, 1991 vào tháng 6, 10 để đạt được kết quả tốt nhất. Không nên hợp tác làm ăn với người 1985, 1992 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nữ mạng về tổng quan công việc, cuộc sống không được thuận lợi. Nhưng có được quý nhân phù trợ giúp cho công việc, gia đạo yên ấm. Để gia đạo hòa hợp, công việc thăng hoa thì bạn nên kết hợp làm ăn với người sinh năm 1976, 1990. Không nên kết hợp với những người sinh năm 1976, 1973, nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch.

Màu sắc mang lại may mắn trong năm nay của bạn đó chính là những vật dụng màu đen và xanh. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp dành cho bạn: quả cầu phong thủy, tượng thần tài, tượng tỳ hưu, tượng lợn, dê…

tử vi tuổi ất mão 1975 năm 2021

4/ Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc, sức khỏe có nhiều vấn đề. Vì vậy cần có chi tiêu hợp lý và chăm sóc sức khỏe tốt.
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn có nhiều khó khăn, nhưng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Sức khỏe kém, có thể mắc bệnh lâu ngày không khỏi. Công việc cần di chuyển xa cần hết sức cẩn thận.
 • Tháng 3: Công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại nên không đạt được kết quả như mong muốn. Gia đạo thiếu hòa khí, có thể xảy ra mâu thuẫn.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Bạn sẽ có thể tiêu hao nhiều tiền bạc trong tháng này. Nhận được lộc ăn uống nhưng cần cẩn thận các bệnh về tiêu hóa.
 • Tháng 5: Trong tháng này bạn có thể cần di chuyển nhiều, cần đề phòng những vấn đề liên quan đến pháp lý.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn tốt, mọi khó khăn đều được giải quyết, nhưng cẩn thận việc đi lại. Gia đạo, họ hàng có tin vui, có thể là hỷ sự.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Sức khỏe của bạn trong tháng này sẽ có nhiều bất ổn nên cần chú ý. Gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới, bất hòa mâu thuẫn với nhau.
 • Tháng 8: Tháng này bạn không nên đầu tư tiền bạc vào kinh doanh buôn bán. Nhưng có dự định từ trước thì cần phải suy nghĩ thật kỹ. Tình cảm gia đạo không được tốt hay cãi vã.
 • Tháng 9: Công việc có nhiều khởi sắc, thuận lợi, tuy nhiên cần chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Sức khỏe có nhiều bất ổn, có thể bệnh kéo dài lâu ngày. Bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc trong tháng này nên cần chú ý hơn.
 • Tháng 11: Tháng này bạn sẽ dễ mất mát tiền của, gặp những vấn đề về xe cộ. Hòa khí trong gia đình kém, thường mâu thuẫn với nhau.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm này gia đạo và công việc của bạn sẽ vẫn xảy ra nhiều vấn đề. Nhưng nhờ âm phần của tổ tiên mà mọi việc dần trở lên tốt hơn.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Ất Mão (1975) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Giúp cho bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng phong thủy vào cuộc sống tốt hơn, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể xem lá số tử vi, bát tự, tìm số tài khoản, số điện thoại, vật phẩm phong thủy hợp mệnh… Tải và cài đặt ứng dụng tại đây: