Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1966 (Bính Ngọ) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Bính Ngọ sẽ bước sang tuổi 56. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 tài chính trong năm nay của bạn sẽ bị hao tổn. Gia đạo không yên ấm, thường xuyên xảy ra tình trạng tranh cãi, mâu thuẫn. Sức khỏe kém, có thể gặp vấn đề khi tham gia giao thông, tai nạn xe cộ.

tử vi tuổi bính ngọ năm 2021

Tổng quan tử vi của người Bính Ngọ 1966 (tuổi con ngựa) cơ bản như sau:

 • Mạng: Thiên Hà Thủy
 • Tướng tinh: Con Thuồng Luồng
 • Thái Tuế: Phạm – Hại Thái Tuế
 • Tam tai: Không phạm
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Ngũ Thọ Tử
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Chính Đông và Tây Nam

2/ Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021

2.1 Luận tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Đây là 1 hung tinh thuộc ngũ hành Thổ nó mang lại nhiều điều xui xẻo cho chủ mệnh, nhất là vào tháng 4, 8 âm lịch.

Khi Thổ Tú chiếu mệnh sẽ khiến cho bạn tiêu hao tiền bạc, gia đạo nội ngoại có thể gặp điều buồn, chia ly. Hoặc bị vu oan, liên quan đến cửa quan, kiện tụng.

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Công việc làm ăn của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, gặp nhiều tranh cãi, xung đột với những người xung quanh. Có thể vướng vào vòng lao lý, kiện tụng.

Gia đạo bất an, thiếu hòa thuận, thường xuyên khắc khẩu với nhau.

Hạn tuổiHạn: Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hạn này sẽ khiến cho bạn hao tốn tiền bạc, của cải, có thể làm ăn thua lỗ, mua bán đồ kém chất lượng hoặc bị lừa, chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tình trạng ốm đau kéo dài. Gây ảnh hưởng nhiều đến tình thần và tiền bạc của bạn. 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hao tài lộc, tiền bạc là việc bạn không thể tránh khỏi khi gặp hạn Ngũ Mộ. Có thể là do làm ăn thua lỗ, hay bị người khác lừa gạt, trộm cắp.

Sức khỏe trong năm nay cũng không được ổn định, dễ mắc các bệnh lý kéo dài.

2.2 Luận tử vi tuổi Bính Ngọ về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Công việc của bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc. Sức khỏe ốm đau kéo dài cũng khiến bạn mất 1 khoản tiền lớn để chi tiêu điều trị.Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Năm nay bạn không nên thực hiện đầu tư kinh doanh lớn. Nó có thể không mang lại kết quả như mong muốn. Đặc biệt bạn cần chú ý đề phòng các vật sắc nhọn. Nó có thể làm tổn hại đến sức khỏe của bạn.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao. Bạn sẽ chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn, kinh doanh. Khi đi ra ngoài  làm ăn bạn sẽ được quý nhân phù trợ khiến cho mọi việc thuận lợi hơn.Các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Công việc sẽ được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi, đạt được kết quả tốt hơn. Tuy nhiên sức khỏe lại không được tốt. Bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng, xe cộ đi lại.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng. Công việc làm ăn của bạn sẽ có người phá hoại cần cẩn thận đề phòng những người xung quanh.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Sức khỏe kém, nhưng năm nay bạn cần di chuyển nhiều. Vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe,  đi lại.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Trong gia đạo của bạn có tin vui, có thể đón hỷ sự cưới xin, đón chào thành viên mới gia nhập.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Khi ra ngoài bạn sẽ được quý nhân phù trợ khiến công việc dễ dàng hơn.

Có thể mắc các bệnh về đường tiêu hóa, vậy nên cần chú ý đến việc ăn uống hàng ngày.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc của bạn năm nay không có nhiều thuận lợi. Các mối quan hệ ngoại giao không đạt được hiệu quả như mong muốn.Công việc được quý nhân phù trợ nên mọi việc dần trở lên ổn định, thuận lợi hơn. Những khó khăn, kiện tụng, tranh cãi đều được trợ giúp, hóa giải.
Tài lộc, tiền bạcTử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng sẽ bị thất thoát về tài chính, công việc kinh doanh không thu lại được nhiều lợi nhuận. Tốt nhất trong năm nay bạn không nên đầu tư, kinh doanh, bởi chỉ cần sai thời điểm đầu tư sẽ khiến bạn tổn thất nhiều tiền bạc.Có quý nhân phù trợ nên tiền bạc, tài lộc của mạng nữ dù có bị hao hụt cũng có thể kiếm lại được. Nhưng để tránh hao hụt tiền tài trong năm nay thì bạn nên giữ và xuất hóa đơn cẩn thận, tránh những vấn đề về pháp lý.
Tình yêu, gia đạoTình cảm các thành viên trong gia đình không được tốt. Các mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng lớn nếu không có sự lắng nghe, thấu hiểu nhau.Gia đình có nhiều bất hòa trong việc đưa ra ý kiến chung, giải quyết những vấn đề kinh doanh, tu sửa nhà cửa. 
Sức khỏeCác bệnh tật về đường tiêu hóa là vấn đề mà bạn cần đặc biệt chú ý trong năm nay. Hãy lên chế độ ăn uống lành mạnh, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ.Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là các bệnh về tiêu hoá, khí huyết. Cần lưu ý các bệnh cần đụng chạm dao kéo.
Màu sắc phù hợpĐể công việc đạt được kết quả như mong muốn, sức khỏe được ổn định thì bạn nên dùng các vật phẩm màu trắng. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân, tinh thần ổn định.Màu sắc hợp với bạn trong năm nay là màu đỏ và trắng. Khi kết hợp các màu này có thể giúp bạn may mắn, tinh thần thoải mái. Không nên sử dụng màu vàng và đỏ.

Kết luận: Năm nay công việc làm ăn và tiền tài của bạn không có nhiều thuận lợi, xảy ra thị phi, tiểu nhân lợi dụng làm hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc dần trở lên dễ dàng hơn. Hòa khí gia đạo kém, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nhưng nếu mọi người lắng nghe ý kiến của nhau hơn thì tình trạng này sẽ được cải thiện.

»»»Tham khảo: Hung cát thịnh suy tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2021

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Bính Ngọ

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Bính Ngọ năm 2021 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 19 âm lịch các tháng, đặc biệt là đầu năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 5 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian 21 giờ.

Vào tháng 4, 8 âm lịch sao Thổ Tú sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất. Nó sẽ làm hao tổn tiền bạc, công việc khó khăn, vướng vòng lao lý. Vì vậy không nên làm những việc lớn trong tháng này như đầu tư kinh doanh, xây nhà, thay đổi mặt hàng kinh doanh….

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc tháng 5, 7 bạn nên thắp 15 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Bính Ngọ năm 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1966 nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, không nên ham rẻ, tin vào những lợi nhuận từ những món đồ không rõ xuất xứ. Đặc biệt khi mua bán cần có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng, tránh việc bị vướng vào vòng lao lý khi có những bất trắc xảy ra.

Để tăng thêm hòa khí của gia đình thì bạn nên lắng nghe những ý kiến của các thành viên. Trước khi nói hãy uốn lưỡi 7 lần để suy nghĩ thấu đáo những lời sắp nói ra. Việc làm này sẽ giúp tránh làm tổn thương người khác trong khi nóng giận. Mọi người sẽ cảm thấy được tôn trọng, thông cảm, yêu thương nhau nhiều hơn.

Năm 2021 người tuổi Ngọ gặp phải hạn Hại Thái Tuế thì sẽ tiêu hao rất nhiều tiền bạc và khó để tích lũy trong năm nay. Vì vậy năm nay khi cần chi tiêu, mua sắm hay đầu tư mở rộng kinh doanh bạn cần lưu ý, tính toán thật kỹ trước khi thực hiện. Và bạn không nên thực hiện xây nhà trong năm nay. Có thể gặp phải tình trạng bệnh tật gia đình bất ổn hoặc gây tổn hại đến tính mạng.

Mạng nam Bính Ngọ muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1952, 1970 vào tháng 2, 6 để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với những người 1976, 1979 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, tâm trạng bất ổn.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nữ mạng về tổng quan công việc, cuộc sống không được thuận lợi. Nhưng có được quý nhân phù trợ giúp cho công việc, gia đạo yên ấm. Để gia đạo hòa hợp, công việc thăng hoa thì bạn nên kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1962, 1966. Không nên kết hợp với những người sinh năm 1979, 1964, nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch.

Màu sắc mang lại may mắn trong năm nay của bạn đó chính là những vật dụng màu trắng, đỏ. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp dành cho bạn: tượng ngựa, cá, thuyền, gậy như ý, cây tài lộc, tranh đá quý…

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2021

4/ Luận tử vi theo tháng tuổi Bính Ngọ 2021

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này những người sinh năm Bính Ngọ sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc. Mọi việc trong gia đạo không được thuận lợi, sức khỏe kém.
 • Tháng 2: Công việc tháng này của bạn có nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt. Tuy nhiên gia đạo đón thêm niềm vui mới, thêm người thêm của.
 • Tháng 3: Tình cảm, hòa khí trong gia đình kém, nhờ phúc của tổ tiên mà bạn có thể thoát được 1 vận hạn.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Nhờ có quý nhân phù trợ nên công việc có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe của bạn kém, nhất là với các bệnh về khí huyết, cẩn thận khi đi xa.
 • Tháng 5: Trong tháng này công việc của bạn sẽ có nhiều tiêu pha, không nên quá vội vàng khi quyết định đầu tư. Gia đình, họ hàng sẽ đón nhận niềm vui mới.
 • Tháng 6: Công việc có nhiều phát triển, tuy nhiên cần cẩn thận tiểu nhân phá hoại.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc thuận lợi do được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên gia đạo hòa khí kém, sức khỏe cẩn thận các bệnh về phong thấp.
 • Tháng 8: Gia đạo có nhiều bất hòa, có thể có chuyện buồn đưa tới. Cần cẩn thận sức khỏe, tiêu hao tiền bạc.
 • Tháng 9: Công việc không có nhiều khởi sắc, có thể trong gia đình, họ hàng có tin vui cưới xin.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Công việc có nhiều tiến triển tốt, mọi việc hanh thông. Tuy nhiên cần chú ý về sức khỏe, có thể mắc các bệnh về máu huyết.
 • Tháng 11: Tháng này bạn sẽ hao tổn nhiều tiền bạc, nhưng mọi chuyện đều được hanh thông. Nhận được tin vui từ gia đạo, tuy nhiên sức khỏe kém.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm này bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến công việc. Công việc có kẻ tiểu nhân phá hoại nên cần hết sức cẩn thận.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Bính Ngọ (1966) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Mong muốn giúp mọi người có được cuộc sống tốt hơn nhờ phong thủy, chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di dộng. Bạn có thể cập nhật các thông tin về phong thủy mọi lúc mọi nơi mà không mất công tìm kiếm. Cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone tại đây: