Người sinh năm 1966 (tuổi Bính Ngọ) có vận mệnh thịnh hay suy, hung hay cát trong năm 2021? Có phạm Thái tuế hay gặp sao hạn không?…Mọi câu hỏi về tương lai năm Tân Sửu sẽ được giải đáp dưới đây.

1. Tổng quan vận mạng của tuổi Bính Ngọ năm 2021

 • Thái Tuế: Không phạm 

Thái tuế là sao xấu, đi đến đâu cuốn hút hết dương khí đến đó gây bất lợi cho việc phát triển. Nếu gia chủ phạm Thái tuế trong năm dễ gặp chuyện thị phi, bị người khác hiểu lầm, nghi kỵ, có thể gặp biến cố tai ương lớn như phá sản…Theo đó, người tuổi Bính Ngọ trong năm 2021 không phạm Thái tuế. 

 • Sao chiếu mệnh: 
Nam – sao Thổ Tú (xấu) Nữ – sao Vân Hớn (xấu) 
Thổ Tú chủ về ách tinh, tiểu nhân quấy phá, xuất hành xa không thuận lợi, thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên. Xấu tháng tư, tháng tám.Vân Hớn (Vân Hán) chủ là tai tinh, thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện tụng. Công danh trắc trở, tài lộc kém, tình duyên trục trặc. Xấu vào tháng hai và tháng tám, nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản.
 • Hạn sao và cách hóa giải: 

  Cả nam mạng và nữ mạng đều phạm hạn Ngũ Mộ. Ngũ Mộ (Tiểu hạn) hao tiền tốn của, ốm đau mệt mỏi, gần được lại mất, may mắn hiếm hoi, mọi sự trì trệ, cách hóa giải tâm an trí vững, dùng các vật phẩm trợ mệnh như phật độ mệnh, sim phong thủy, cây phong thủy, đá phong thủy…. Khuyến khích tập võ khí công dưỡng thể, nên ăn uống nghỉ ngơi đi báo hiếu, cúng giàng cửa phật cửa thánh, làm thiện nguyện, từ thiện. Để trừ tai giải hạn, phúc dầy lấp đầy chỗ hạn, 

 • Tam tai: không phạm 
Tam tai tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Người sinh năm 1966 không phạm Tam tai. 
 • Kim Lâu: Không phạm 

Gia chủ tuổi Bính Ngọ trong năm 2021 không phạm Kim Lâu nên có thể đầu tư lớn hoặc thực hiện những việc trọng đại mà không lo bị xung. 

2. Luận giải sơ bộ thịnh suy, hung cát cho tuổi Bính Ngọ (1966)

2.1. Luận vượng suy 2021 về vận niên

 • Thiên can: Bính gặp Tân 
Thiên can của gia chủ là Bính, năm 2021 là Tân. Bính hợp Tân nên vận niên sẽ tốt. Có quý nhân phù trợ. Lộc trời ban, mở mang được những mối quan hệ tốt, công việc thuận lợi. Tuy nhiên, mọi việc không như mong muốn dễ gần được lại mất, nhưng lúc khó khăn sẽ có quý nhân xuất hiện. Không được nóng vội hãy điềm đạm khi đưa ra quết định. Cách hóa giải cần kết hợp với địa chi và vận lưu niên, dụng thần để tìm ra ngũ hành thông quan giúp gia chủ hóa hung thành cát. 
 • Địa chi: Ngọ gặp Sửu 
Dễ bị quấy phá chơi xấu, chú ý kẻ tiểu nhân bên cạnh, nhưng tuy có bị hại vẫn có người giúp khi nguy nan. Tâm an trí vững làm thiện nguyện báo hiếu cúng giàng để gặp quý nhân phù trợ gặp dữ hóa lành. Và kết hợp thêm lá số bát tự để biết và hiểu về bản thân, thời vận để kết hợp và phát triển.
Mặt khác, quý bách gia có thể tham khảo địa chi hung cát, xung khắc hình, hại phá qua như sau: 
Địa Chi tương pháĐịa Chi tương hại
Tý Dậu phá, Ngọ Mão phá, Thân Tỵ pháTý Mùi hại, Sửu Ngọ hại, Dần Tỵ hại
Dần Hợi phá, Thìn Sửu phá, Tuất Mùi pháMão Thìn hại, Thân Hợi, hại, Dậu Tuất hại.

 

Địa chi thuộc ngũ hànhĐịa chi thuộc phương vịĐịa chi Lục hợpĐịa chi Tam hợp
Dần, Mão thuộc MộcDần, Mão thuộc ĐôngTý, Sửu hợp ThổHợi, Mão, Mùi tam hợp Mộc
Tỵ, Ngọ thuộc HỏaTỵ, Ngọ thuộc NamDần, Hợi hợp MộcDậu, Ngọ, Tuất tam hợp Hỏa
Thân, Dậu thuộc KimThân, Dậu thuộc TâyMão, Tuất hợp HỏaTỵ, Dậu, Sửu tam hợp Kim
Hợi, Tý thuộc ThủyHợi, Tý thuộc Bắc Thìn, Dậu hợp KimThân, Tý, Thìn tam hợp Thủy
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc thổThìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc bốn phươngTỵ, Thân, hợp Thủy
Ngọ Mùi hợp Thổ
Địa chi Tam hộiĐịa chi Bán tam hợpĐịa chi Lục xungĐịa chi Tương hình
Dần, Mão, Thìn, phương Đông MộcBán hợp sinh: 

Hợi – Mão Mộc, Dần – Ngọ Hỏa

Tỵ – Dậu Kim, Thân – Tý Thủy

Tý Ngọ xungDần hình Tỵ, Tỵ hình Thân,Thân hình Dần là vô ơn chi hình.
Tỵ, Ngọ, Mùi phương Nam HỏaSửu Mùi xung
Thân, Dậu, Tuất phương Tây KimBán hợp Mộ: 

Mão – Mùi Mộc, Ngọ – Tuất Hỏa

Dậu – Sửu Kim, Tý – Thìn Thủy

Dần Thân xungMùi hình Sửu, Sửu hình Tuất, Tuất hình Mùi gọi là trì thế chi hình.
Hợi, Tý, Sửu phương Bắc ThủyThìn Tuất xungTý hình Mão, Mão hình Tý gọi là vô lễ chi hình.
Tỵ Hợi xungThình hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi gọi là tự hình.
 • Mệnh niên Thủy với – Bích Thượng Thổ (xấu) 
Người sinh năm 1966 có mệnh niên là Thủy. Còn năm 2021 cũng là Thổ. Thủy khắc Thổ nên công danh gia đạo bị cản chở, các mối quan hệ dễ gần được lại mất. Cách hóa giải dùng 1 ngũ hành thông quan là kim để hỏa giải. Khiến hung thành cát giảm sự cản chở. Những 70% là do mỗi chúng ta. Biết mình biết ta nỗ lực, nắm bắt và vươn lên. 

2.2. Luận tuổi Bính Ngọ năm 2021 tại xung

Có kẻ quấy phá, gần được lại mất, ngoại giao được những vất vả trật vật mới được, dùng ngũ hành thông qua để hóa giải. 

2.3. Luận tuổi Bính Ngọ năm 2021 tại nhị hợp

Năm 2021 có quý nhân phù trợ. Lộc trời ban, mở mang được những mối quan hệ tốt, công việc thuận lợi. 

3. Xét tổng quan vận mệnh tuổi Bính Ngọ (1966) 

3.1. Về công việc, ngoại giao

Năm 2021 có quý nhân phù trợ. Lộc trời ban, mở mang được những mối quan hệ tốt, công việc thuận lợi.

3.2. Về tiền tài

Tiểu nhân quấy phá, xuất hành xa không thuận lợi, thị phi, kiện tụng, chăn nuôi thua lỗ, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên. Xấu tháng tư, tháng tám. mở mang được những mối quan hệ nhưng xấu nhiều hơn tốt nên chọn mặt gửi vàng, ngoại ra dựa thêm vào đại tiểu vận để biết thời vận nên đầu tư hay thủ thân

3.3. Về gia đạo

Có tin vui từ người thân phương xa, gia trung hòa thuận người nói có người nghe, dễ có thêm người, có nhiều sự đổi mới theo chiều hướng tích cực. Muốn tốt muốn giúp đỡ nhưng sự giúp đỡ đó lại vô tình thành hại họ, cách hóa giải xem lại bát trạch nới ở và lá số bát tự của bản thân sau đó bày trí cung vị và ngũ hành sao cho hài hòa giải ách.

3.4. Về sức khỏe

Dễ hao tiền tốn của, ốm đau mệt mỏi, gần được lại mất, may mắn hiếm hoi, mọi sự trì trệ, cách hóa giải tâm an trí vững, dùng các vật phẩm trợ mệnh như phật độ mệnh, sim phong thủy, cây phong thủy, đá phong thủy…. Khuyến khích tập võ khí công dưỡng thể, nên ăn uống nghỉ ngơi đi báo hiếu, cúng giàng cửa phật cửa thánh, làm thiện nguyện, từ thiện. Để trừ tai giải hạn, phúc dầy lấp đầy chỗ hạn.

4. Luận tháng tốt xấu năm 2021

4.1. Luận tuổi Bính Ngọ năm 2021 vào mùa xuân 

 • Tháng 1: Canh Dần

– Tháng này, có tin vui từ người thân phương xa, gia trung hòa thuận người nói có người nghe, dễ có thêm người, có nhiều sự đổi mới theo chiều hướng tích cực. 

– Bằng mặt không bằng lòng, những vẫn bảo được nhau làm ăn có lộc nhưng lộc tồn hơi ít, để hóa giải cần có sự không hơn thua đúng sai. 

 • Tháng 2: Tân Mão

– Chỉ vị chuyện nhỏ xé to, như kiểu cho 1 bài học, lợi thì có lợi nhưng hại thì không kém. Nên điềm đạm không hơn thua đúng sai để thấu hiểu, cách hóa giải xem lại bát trạch nới ở và lá số bát tự của bản thân sau đó bày trí cung vị và ngũ hành sao cho hài hòa giải ách – lúc lâm nguy ắt có quý nhân xuất hiện. 

 • Tháng 3: Nhâm Thìn

– Có nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm có quý nhân phù trợ.  nhưng hơi hao tiền qia chủ nên chi tiêu hợp lý. Có thêm của thêm người ( mối quan hệ + công việc) nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm nhưng hơi hao tiền của, được nhiều nhưng mất cũng kha khá. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình.

– Bằng mặt không bằng lòng, những vẫn bảo được nhau làm ăn có lộc nhưng lộc tồn hơi ít, để hóa giải cần có sự không hơn thua đúng sai. 

4.2. Luận tuổi Bính Ngọ năm 2021 vào mùa Hạ

 • Tháng 4: Quý Tỵ

– Trong tháng này, gia chủ có tin vui từ người thân phương xa, gia trung hòa thuận người nói có người nghe, dễ có thêm người, có nhiều sự đổi mới theo chiều hướng tích cực. 

– Có kẻ quấy phá, gần được lại mất, ngoại giao được những vất vả trật vật mới được, dùng ngũ hành thông quan để hóa giải. 

 • Tháng 5: Giáp Ngọ

– Trong gia trung nhiều khi dễ bị hiểu lầm, nói như vậy nhưng thực tế không phải vậy. Đôi khi muốn tốt lại bị hiểu lầm, cách hóa giải xem lại bát trạch nới ở và lá số bát tự của bản thân sau đó bày trí cung vị và ngũ hành sao cho hài hòa giải ách. 

 • Tháng 6: Ất Mùi

– Có quý nhân phù trợ. Lộc trời ban, mở mang được những mối quan hệ tốt, công việc thuận lợi.

4.3. Luận tuổi Bính Ngọ năm 2021 vào mùa Thu

 • Tháng 7: Bính Thân

– Có sự hòa hợp tốt cho sức khỏe, gia đạo, công danh, nhưng chú ý không hơn thua, đúng sai mọi chuyện sẽ như mong, có kẻ quấy phá, gần được lại mất, ngoại giao được những vất vả trật vật mới được, dùng ngũ hành thông qua để hóa giải. 

 • Tháng 8: Đinh Dậu

– Có tin vui từ người thân phương xa, gia trung hòa thuận người nói có người nghe, dễ có thêm người, có nhiều sự đổi mới theo chiều hướng tích cực. 

 • Tháng 9: Mậu Tuất

– Có thêm của thêm người ( mối quan hệ + công việc) nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm nhưng hơi hao tiền của, được nhiều nhưng mất cũng kha khá. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình.

4.4. Luận tuổi Bính Ngọ năm 2021 vào mùa Đông

 • Tháng 10: Kỷ Hợi

– Có nhiều niềm vui, từ tài chính tới tình cảm có quý nhân phù trợ. nhưng hơi hao tiền qia chủ nên chi tiêu hợp lý. Chuyện tình cảm gia đình không thuận, hòa hụt tiền bạc, dễ mất lòng nhau. Để có sự chuẩn xác cao hơn nữa gia chủ cần dùng đủ giờ ngày tháng năm sinh mở lá số bát tự và bát trách để biết rõ hơn về bản thân, thời vận vượng suy sau đó có những phương án cho riêng mình.

 • Tháng 11: Canh Tý

– Bằng mặt không bằng lòng, những vẫn bảo được nhau làm ăn có lộc nhưng lộc tồn hơi ít, để hóa giải cần có sự không hơn thua đúng sai. 

 • Tháng 12 (tốt): Tân Sửu

– Muốn tốt muốn giúp đỡ nhưng sự giúp đỡ đó lại vô tình thành hại họ, cách hóa giải xem lại bát trạch nới ở và lá số bát tự của bản thân sau đó bày trí cung vị và ngũ hành sao cho hài hòa giải ách.

Tất cả những thông tin về hung cát thịnh suy trong năm 2021 của người tuổi Bính Ngọ mới được các chuyên gia bình giải theo năm sinh. Để chính xác và chi tiết với từng số phận, quý vị nên lập lá số Bát tự (Tứ trụ). Vậy lập lá số ở đâu miễn phí và thuận tiện nhất? Đó chính là ở trên ứng dụng Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ công cụ lập lá số Bát tự miễn phí mà còn mang đến nhiều trải nghiệm có ích khác như: tìm vật phẩm cải vận bổ khuyết, luận giải vận mệnh cuộc đời, xem ngày tốt xấu, xem phong thủy Bát trạch và cung cấp kiến thức văn hóa tín ngưỡng người Việt. 

Xem thêm các năm khác
Canh Tý (1960)Tân Sửu (1961)Nhâm Dần (1962)Quý Mão (1963)Giáp Thìn (1964)Ất Tị (1965)Bính Ngọ (1966)Đinh Mùi (1967)Mậu Thân (1968)Kỷ Dậu (1969)Canh Tuất (1970)Tân Hợi (1971)
Nhâm Tý (1972)Quý Sửu (1973)Giáp Dần (1974)Ất Mão (1975)Bính Thìn (1976)Đinh Tị (1977)Mậu Ngọ (1978)Kỷ Mùi (1979)Canh Thân (1980)Tân Dậu (1981)Nhâm Tuất (1982)Quý Hợi (1983)
Giáp Tý (1984)Ất Sửu (1985)Bính Dần (1986)Đinh Mão (1987)Mậu Thìn (1988)Kỷ Tị (1989)Canh Ngọ (1990)Tân Mùi (1991)Nhâm Thân (1992)Quý Dậu (1993)Giáp Tuất (1994)Ất Hợi (1995)
Bính Tý (1996)Đinh Sửu (1997)Mậu Dần (1998)Kỷ Mão (1999)Canh Thìn (2000)Tân Tị (2001)Nhâm Ngọ (2002)Quý Mùi (2003)Giáp Thân (2004)Ất Dậu (2005)Bính Tuất (2006)Đinh Hợi (2007)
Mậu Tý (2008)Kỷ Sửu (2009)Canh Dần (2010)Tân Mão (2011)Nhâm Thìn (2012)Quý Tị (2013)
Master Mai Đức Hải

Master Mai Đức Hải

Số Phận Do Trời Định - Mệnh Vận Do Ta Định.