Xem Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1983 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Quý Hợi (1983) sẽ bước sang tuổi 39. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 của bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp cho mọi việc trong cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Tuy nhiên cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói có thể dẫn tới thị phi, ảnh hưởng đến công việc, gia đình của bạn. Sức khỏe năm nay không tốt có thể mắc bệnh, ốm đau kéo dài. Cần cẩn trọng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, đi lại xe cộ.

tử vi tuổi Quý hợi năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 (tuổi con lợn) cơ bản như sau:

 • Mạng: Đại Hải Thủy
 • Tướng tinh: Con gà
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm 
 • Kim lâu: Phạm – Kim Lâu Thê
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Lục Hoang Ốc
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Tây Bắc

2/ Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh chủ về hỷ sự nên gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường kinh doanh đúng đắn. Kết giao được những mối quan hệ làm ăn mới hoặc bạn bè mới trong năm nay.

Gia đạo có nhiều bất hòa nhưng mọi việc đều được hóa giải.

Hạn tuổiHạn: Thiên Tinh (Xấu)

Đây là 1 hạn xấu, có thể gặp tai bay vạ gió bởi lời ăn tiếng nói. Vì vậy cần cẩn thận trong những phát ngôn hàng ngày.

Sức khỏe sẽ có nhiều ảnh hưởng, có thể ốm đau kéo dài, nhất là các bệnh về tiêu hóa. Không nên đi sông, biển trong năm nay.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Nên kiềm chế bản thân tốt hơn khi gặp mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra.

Tử vi Quý Hợi 2021 khi gặp hạn Tam Kheo cần cẩn thận các bệnh về xương khớp tay chân, giảm thị lực, đau mắt.

2.2 Luận tử vi tuổi Quý Hợi về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Năm nay bạn không nên thay đổi công việc hoặc mặt hàng kinh doanh của mình. Vì nó có thể không mang lại lợi nhuận hoặc dẫn đến thua lỗ.Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, có thể ốm đau, bệnh tật. Bạn có thể đón lộc đưa tới nhờ có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Khi tham gia giao thông cần cẩn thận, va chạm, xe cộ, nó có thể làm bạn bị thương, ảnh hưởng đến tay chân.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Tử vi nữ Quý Hợi năm 2021 sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, có thể gặp tình trạng ốm đau lâu ngày khó khỏi.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Bộ sao này nói lên tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nam mạng sẽ đón nhiều tin vui từ anh em, bạn bè. Gia đạo có thể đón thêm người mới, thêm người thêm của.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt. Công việc kinh doanh của bạn không đạt được kết quả như ý muốn. Để không làm hao tổn tài chính thì năm nay bạn không nên đầu tư, mở rộng và phát triển kinh doanh.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các. Bạn sẽ nhận được lộc từ những người xung quanh đưa tới. Có thể đi lại hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở mới trong năm Tân Sửu.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Năm nay bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, Nhưng nhờ được hưởng âm phúc tổ tiên mà mọi việc đều trở nên thuận lợi, may mắn.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc của bạn trong năm nay gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Tuy nhiên tất cả đều được hóa giải vì bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Mọi việc đều hóa cát lành, thuận lợi.Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, gặp được quý nhân giúp đỡ giúp công việc trở nên thuận lợi dễ dàng. Việc mở rộng ngoại giao của bạn năm nay cũng thuận lợi, kết giao được nhiều mối làm ăn, bạn bè tốt.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay công việc không tốt nên tài chính của bạn cũng không được hanh thông, dư giả. Và không nên mở rộng đầu tư kinh doanh nó có thể làm bạn hao hụt tài chính mà không thu lại được lợi nhuận.Năm nay bạn sẽ thu lại được nhiều tài lộc từ việc kinh doanh nhiều mặt hàng, nhiều nguồn khác nhau. Tiền bạc hanh thông, dư giả khiến cho cuộc sống thuận lợi hơn.
Tình yêu, gia đạoGia đạo của bạn năm nay sẽ nhận được nhiều may mắn, tin vui. Gia đình có hỷ sự, thêm con, thêm cháu giúp cho niềm vui của gia đình thêm trọn vẹn.Gia đạo thiếu hòa khí, hay bất hòa, mâu thuẫn với nhau. Nhưng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Gia đình có thể đón tin vui mới, thêm người thêm của.
Sức khỏeSức khỏe của bạn năm nay không được tốt. Dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và nếu không được điều trị tốt có thể dẫn tới ốm đau kéo dài. Vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn.Năm nay bạn cần chú ý nhiều đến sức khỏe. Có thể dễ mắc các bệnh về khí huyết, mắt, xương khớp. Đặc biệt cần chú ý khi di chuyển bằng xe cộ. 
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu xanh. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu vàng, nâu vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe. Lưu ý chế độ ăn uống hàng ngày, đi lại xe cộ để có được sức khỏe tốt nhất. Công việc của bạn sẽ được mọi người hỗ trợ, tuy nhiên cần chú ý lời nói, tránh thị phi, đàm tiếu ảnh hưởng đến công việc. Và khi quyết định đầu tư kinh doanh 1 mảng mới cần suy nghĩ, tính toán hợp lý.

Xem hung cát, tử vi trọn đời cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Quý Hợi

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Quý Hợi năm 2021 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 21 âm lịch các tháng trong năm. Đặc biệt nên cúng vào 2 tháng đại kỵ 4, 8 âm lịch. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thủy Diệu chiếu thì bạn thường hay gặp những vấn đề về lời nói, thị phi. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những lời nói của bản thân, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Vì vậy để ngăn ngừa tiểu nhân lợi dụng hãy kiềm chế tốt cảm xúc khi có những mâu thuẫn xảy ra.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 20 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Quý Hợi (1983) nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Bạn sẽ tránh được những thị phi, lời đàm tiếu không đáng có ảnh hưởng đến công việc của bạn. Công việc và ngoại giao của bạn cũng vì thế mà thuận lợi hơn.

Sức khỏe năm nay không tốt, dễ mắc các các bệnh lý về tiêu hóa, xương khớp, khí huyết, mắt. Cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày. Nhất là khi di chuyển, tham gia giao thông cần cẩn trọng.

Năm 2021 bạn sẽ gặp hạn Kim Lâu Thê và Lục Hoang ốc nên nếu bạn thực hiện xây nhà thì sẽ dẫn đến công việc gặp trở ngại. Sức khỏe của người vợ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, có thể ốm đau kéo dài. Vì vậy nên trong năm Tân Sửu bạn không nên thực hiện xây nhà. Hoặc nếu bắt buộc phải thực hiện xây nhà thì có thể mượn tuổi của người thân để động thổ. Như vậy sẽ ngăn ngừa được những vận hạn xảy ra với gia chủ.

Mạng nam Quý Hợi muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1975, 1983 nhất là vào tháng 1, 5 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1977, 1991 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Quý Hợi muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1975, 1983 vào tháng 9, 10 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1968, 1977. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng heo, kỳ lân, tỳ hưu, hoa mẫu đơn, hồ ly... Hoặc bạn có thể trồng một số cây phong thủy như cây lan như ý, lan cẩm gù, hoa nhài, hoa ngọc lan…. Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

Ngoài ra sử dụng sim phong thủy cũng giúp bạn kích may mắn, tài lộc trên con đường sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe. Muốn biết bản thân phù hợp với dãy số nào. Bạn có thể tham khảo bài viết: Cách chọn sim hợp tuổi Quý Hợi (1983)

tử vi tuổi Quý hợi năm 1983

4/ Luận tử vi Quý Hợi 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Công việc của bạn có nhiều biến chuyển, bởi có quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 2: Công việc đạt được nhiều thành tự, đón nhận tin vui từ anh em, bạn bè. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém, các bệnh lý về dạ dày, tiêu hóa.
 • Tháng 3: Tháng này bạn có sự thay đổi nơi ở, có thể mất tiền của. Gia đạo thiếu hòa khí, mọi người thường xuyên tranh chấp, cãi vã.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc hanh thông may mắn, nhiều thuận lợi do có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cần chú ý các bệnh về tiêu hóa, ăn uống.
 • Tháng 5: Tháng này bạn sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận từ những người xung quanh đưa tới. Tuy nhiên cần chú ý lợi nói, những vấn đề về sức khỏe, nhất là các bệnh lưu thông khí huyết..
 • Tháng 6: Công việc không có nhiều thay đổi. Các thành viên trong gia đình đưa tin vui tới. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, xe cộ tay chân khi di chuyển.

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc có kẻ phá hoại, đâm lén sau lưng. Gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới, nhiều chuyện xui xẻo xảy ra. Nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện dần sẽ qua.
 • Tháng 8: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc vào việc kinh doanh. Cần chú ý sức khỏe, của bạn trong tháng này.
 • Tháng 9: Công việc diễn ra bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Cần cẩn thận những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Xem thêm: Tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nữ mạng

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Sức khỏe không tốt, chú ý nhiều tới xe cộ, các bệnh tiêu hóa, dạ dày. Mọi khó khăn thuận lợi trong tháng này của bạn đều hóa may mắn, thuận lợi nhờ âm phúc của tổ tiên.
 • Tháng 11: Công việc có thể có kẻ xấu phá hoại, gia đạo không hòa thuận, nhiều bất hòa xảy ra. Sức khỏe kém, cần chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để bệnh mau khỏi.
 • Tháng 12: Nhận được tin vui từ các thành viên trong gia đình, có thể là công việc thuận lợi hoặc chào đón thành viên mới. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Quý Hợi (1983) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình.

Hiện nay Thăng long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng cùng tên trên điện thoại di động. Việc này giúp cho bạn cập nhật các thông tin về phong thủy nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra bạn còn có thể xem lá số tử vi, bát tự, tìm số tài khoản, điện thoại, các vật phẩm phong thủy cải vận bổ khuyết hợp mệnh… mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm như trước đây. Tải và cài ứng dụng Thăng Long đạo quán phù hợp với điện thoại tại đây: