Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng có những biến động gì? Có lẽ đây là vấn đề được rất nhiều quý cô tuổi Quý Hợi quan tâm, vậy bài viết này của Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn. Trong bài sẽ cung cấp các nội dung xoay quanh đến vấn đề tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Quý Hợi, giúp bản mệnh biết được điều may mắn nào đang chờ mình và những sao hạn mà mệnh gặp phải để có thể phòng tránh tốt nhất.

1. Tổng quan về tử vi nữ tuổi Quý Hợi năm 2023

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi. Người sinh năm Quý Hợi có Thiên can là Quý, Địa chi Hợi, vậy nên họ được sinh vào năm 1983 (cầm tinh con Lợn). Những người sinh năm Quý Hợi được tính từ ngày 13/01/1983 đến hết ngày 01/02/1984 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1983 đến ngày 30/12/1983 (lịch âm).

 • Năm sinh: 1983
 • Tuổi âm lịch: 41
 • Cầm tinh: Con Lợn
 • Giới tính: Nữ mạng
 • Thiên can: Quý Thủy
 • Địa chi: Hợi Thủy
 • Mệnh ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước sông lớn)
 • Cung mệnh: Nữ cung Đoài Kim
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú – Hạn Huỳnh Tuyền
 • Kim lâu: Không phạm Kim lâu
 • Tam tai: Không phạm Tam tai
 • Hoang ốc: Có phạm Hoang ốc

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 có gì biến động?
Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 có gì biến động?

2. Tử vi nữ Quý Hợi 2023 theo Can Chi Ngũ hành

2.1. Vận hạn tuổi Quý Hợi nữ mạng 2023 theo Thiên Can

Thiên can Quý gặp năm can Quý, chủ về Tương trợ. Có sự hỗ trợ nhất định trong cuộc sống, công việc, làm ăn kinh doanh cũng gặp nhiều may mắn. Vậy nên nguồn thu nhập cũng dồi dào hơn, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bản mệnh. 

2.2. Tử vi năm 2023 nữ mạng Quý Hợi theo Địa Chi

Quý Hợi có Địa chi Hợi, gặp năm 2023 chi Mão, cục diện Tam hợp. Sự nghiệp hanh thông, hoạn nạn khó khăn có người đứng ra giúp đỡ. Một năm với nhiều tài lộc, may mắn, mọi sự như ý, trọn vẹn nhiều đường.

2.3. Vận hạn tuổi 1983 năm 2023 theo Ngũ hành

Quý Hợi thuộc ngũ hành Thủy, năm Quý Mão hành Kim, xét thấy bản mệnh nhận được sự trương trợ. Điều này giúp nữ mạng có cái nhìn xuyên suốt trong mọi việc, đồng thời tinh thần cũng được bình tâm hơn, giúp suy nghĩ mọi việc được thấu đáo hơn. Từ đó công việc cũng thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội phát triển.

2.4. Tổng quan

Xét về Can chi, ngũ hành thì năm 2023 nữ mệnh tuổi Hợi 1983 sẽ đón nhận khá nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Gian khó thì sẽ gặp được quý nhân phù trợ, hành sự hanh thông, mọi điều may mắn. Để đạt được những điều này thì bản mệnh cần biết nắm bắt cơ hội, nỗ lực rất nhiều. Thăng Long đạo quán gợi ý: Cách chọn sim hợp tuổi Quý Hợi 1983

3. Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 theo Niên hạn

3.1. Tử vi tuổi 1983 năm 2023 nữ mạng theo Sao hạn

3.1.1. Luận theo Sao chiếu mệnh (Sao Thổ Tú)

Thổ Tú tháng Tám tháng Tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa.

Sao Thổ Tú là một trong những hung tinh của Cửu Diện niên hạn, sao ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền tài. (Gợi ý: Sao Thổ Tú là gì) Trong năm nay dễ ốm đau, bệnh tật là điều khó tránh. Xuất hành cũng không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở. Vậy nên tiền bạc cũng bị hao hụt, thất thoát. 

Cách giải hạn sao Thổ Tú.

Ngày: 19 âm lịch hàng tháng.

Lễ cúng: 3 cây nhang, trà nước, hoa quả, bánh kẹo, 5 cây nến.

Hướng: Hướng về phía chính Tây mà khấn  “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.

Bài văn giải hạn cúng sao Thổ Tú:

nữ mô a di đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

– nữ mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả nữ Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………

Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

nữ mô a di đà Phật! (3 lần)

3.1.2. Luận theo Hạn chiếu mệnh (Hạn Huỳnh Tuyền)

Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Hạn Huỳnh Tuyền báo hiệu một năm sức khỏe giảm sút, ốm đau bệnh tật, dễ vướng phải bệnh nặng. Đặc biệt là đau đầu chóng mặt, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, công việc cũng bị trì trệ. Mọi sự không được diễn ra như dự kiến, mưu cầu danh lợi khó thành, tiền tài suy hao.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền: Hạn chủ thể về sức khỏe, vậy nên trong năm cần chú ý đến vấn đề này. Ốm đau cần đi thăm khám kịp thời, chớ tham công tiếc việc mà lơ là chủ quan. Đồng thời cũng dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng, ăn uống điều độ, kết hợp thể dục để cải thiện tình trạng. Trong năm nay hạn chế đi làm ăn xa, đặc biệt là những nơi có sông suối, ao hồ, thuyền buồm… Đồng thời cũng tránh xa những chuyện bao đồng để tránh tai bay vạ gió.

3.2. Nữ Quý Hợi năm 2023 có phạm Tam tai không

Năm nay nữ mệnh không phạm Tam tai nên không cần lo lắng về vấn đề này, có thể an tâm tập trung làm việc và lên kế hoạch cho những dự định mới.

3.3. Nữ 1983 năm 2023 có phạm Kim lâu không

Quý Hợi không phạm Kim lâu trong năm 2023, vậy nên có thể thực hiện những chuyện đại sự như xây dựng gia đình, làm nhà cửa.

3.4. Tử vi 2023 nữ Quý Hợi có phạm Hoang ốc không

Tuy nhiên năm nay bản mệnh lại phạm Hoang ốc, không tốt để mua nhà, lập trạch. Nhưng nếu có dự định thì có thể mượn tuổi người phù hợp và xem xét ngày tháng đẹp để tiến hành.

3.5. Tổng quan

Trong năm 2023, nữ tuổi Quý Hợi có sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyền chiếu, vậy nên bản mệnh không được chủ quan về vấn đề sức khỏe, tránh lao tâm khổ tứ. Luôn giữ tinh thần minh mẫn, lạc quan và thoải mái, không làm việc quá sức kẻo dễ lâm bệnh. Đồng thời làm ăn cũng nên cân nhắc kỹ càng, thận trọng khi kết giao với các mối quan hệ mới, tránh kẻ xấu lợi dụng.

Nữ mạng phạm Hoang ốc trong năm, nếu vẫn muốn xây nhà, mua nhà thì có thể mượn tuổi. Đây là năm không tốt để thực hiện nhưng cũng không thực sự quá xấu, vẫn có thể làm được. Còn các công việc làm ăn kinh doanh thì bản mệnh có thể an tâm mà làm.

4. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo Vận niên

Năm nay bản mệnh Quý Hợi có vận niên là Kê hồi viên, tức gà về vườn. Điều này cho thấy gà được thả về vườn thì sẽ được ăn uống no đủ, thức ăn dồi dào. Điều này báo hiệu một năm thịnh vượng, đầy đủ sẽ đến với nữ mệnh tuổi Hợi 1983. 

Chuyện làm ăn gặp nhiều may mắn, công thành danh toại, nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Vì vậy vấn đề tài chính cũng đủng đỉnh hơn , tài lộc gõ cửa, gia đạo cũng đón nhận nhiều niềm vui mới.

5. Hướng xuất hành hợp tuổi Quý Hợi năm 2023

Nữ mạng Quý Hợi thuộc cung Đoài (Tây tứ mệnh), khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây nữ (Thiên Y), Tây (Phục Vị) sẽ cải thiện phong thủy cực vượng.

6. Tuổi xông nhà hợp nữ mạng tuổi 1983 năm 2023

Chủ nhà nữ mệnh Quý Hợi, nên chọn người trong bộ tam hợp Địa chi: Hợi – Mão – Mùi, mệnh Thủy hoặc Kim.  Việc chọn tuổi hợp khi xông nhà trong ngày mùng 1 Tết nguyên đán với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc trong suốt một năm.

7. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống

Xét theo nhiều phương diện về Can chi, ngũ hành, theo sao hạn, vận niên và tuổi âm thì năm 2023 là một năm được đánh giá khá tốt với nữ mệnh Quý Hợi. Năm nay mở ra nhiều cơ hội mới, mang đến tài lộc may mắn cho bản mệnh. Là cơ hội nhưng cũng đầy thách thức, đòi hỏi nữ mệnh phải nghiêm túc, có trách nhiệm và ý chí quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất.

Nữ Quý Hợi năm 2023 nên và không nên làm gì?
Nữ Quý Hợi năm 2023 nên và không nên làm gì?

7.1. Tử vi tuổi 1983 năm 2023 nữ mạng trong công việc

Đây là năm khá vượng của mệnh trong vấn đề công việc, bản mệnh cần phát huy tốt năng lực của mình. Sẽ có lúc thăng lúc trầm, chỉ cần không nản chí và quyết tâm cao thì dễ làm nên cơ đồ, lúc hoạn nạn gặp được quý nhân phù trợ. Nhưng cũng cần cân nhắc, thận trọng khi đưa ra quyết định, chớ nóng vội, cũng không nên tự tin quá để hỏng việc. Bạn nên tham khảo phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Hợi để giúp cải vận bổ khuyết trong công việc nhé.

7.2. Vận hạn tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 về tiền bạc

Công việc ổn định, làm ăn gặp nhiều may mắn nên tiền bạc cũng không còn là vấn đề quá lo ngại. Tài chính dư giả, có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh hơn. Nhưng song song với nó là nguy cơ rình rập của những kẻ xấu, vậy nên bản mệnh cần sáng suốt, cân nhắc kỹ để tránh bị lợi dụng, tránh rơi và chuyện thị phi. Không nên tiêu xài hoang phí, cần kiệm liêm chính, tích lũy cho bản thân sau này.

7.3. Tử vi tuổi 1983 năm 2023 nữ mạng về tình duyên gia đạo

Đôi lúc xảy ra những mâu thuẫn nhỏ, nhưng nhìn chung đều được giải quyết êm ả. Các thành viên trong gia đình yêu thương và nhường nhịn nhau, không có tranh chấp. Nhưng bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không tham công tiếc việc mà bỏ bê gia đình. 

7.4. Vận mệnh nữ mạng Quý Hợi năm 2023 về sức khỏe

Tình hình sức khỏe ổ định, trong năm có mắc cảm mạo phong hàn nhưng cũng vượt qua được hết. Tuy nhiên không vì vậy mà có thể chủ quan, vi vấn đề sức khỏe lúc nào cũng nên được ưu tiên. Cần ăn uống điều độ, tập luyện thể thao, hạn chế các chất kích thích để duy trì một thể trạng tốt.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử vi và Lá số Bát Tự.

Xét trên nhiều khía cạnh trên, có thể thấy năm 2023 là một năm khá vượng của nữ mệnh tuổi Quý Hợi. Đem đến nhiều cơ hội để phát triển, giúp mệnh thăng tiến và mang đến nhiều tài lộc. Nhưng mọi thành quả đều xuất phát từ sự cố gắng của bản thân, vậy nên mệnh cần biết nắm bắt thời cơ để đi lên. Cần hiểu mệnh, tu dưỡng đạo đức, phát huy điểm mạnh và khắc phục yếu điểm để cuộc sống thêm an yên, vui vẻ, lạc quan, khi đó làm mọi việc mới được thông suốt. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm này. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Có thể bạn quan tâm: