Ý nghĩa của sim tứ quý 6 là gì? Nếu quý độc giả đang thắc mắc vấn đề này và chưa tìm được lời giải. Thì bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán sẽ có câu trả lời tới bạn. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra hướng dẫn để bạn đọc luận giải mức độ hung cát của sim với bản mệnh. 

1. Sim tứ quý 6 là gì?

Tứ quý 6 được hiểu một cách đơn giản là dãy sim có 4 số 6 trùng nhau. Sự lặp lại của 4 chữ số 6 cuối dãy số này tạo thành bộ tứ quý đẹp cả về hình thức cũng như ý nghĩa.

Xem thêm: Ý nghĩa của sim tứ quý 0

2. Ý nghĩa của sim tứ quý 6 

2.1. Theo dân gian sim tứ quý 6 có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian, số 6 đọc là “Lục” đồng âm với chữ “Lộc” trong lộc tài, phát lộc vì vậy người ta xem số 6 là biểu tượng của tài lộc.

4 số 6 thể hiện cho 4 mùa lộc phát quanh năm, kích tài, chiêu lộc giúp quý khách buôn may bán đắt, sở cầu như ý, xua tan vận hạn, điềm xấu đem đến 1 cuộc sống giàu sang và hạnh phúc.

Không những vậy, số 6 còn là gấp đôi của số 3, đồng nghĩa với gấp đôi điềm lành. 

Ý nghĩa của sim tứ quý 6
Ý nghĩa của sim tứ quý 6

2.2. Ý nghĩa sim tứ quý 6666 trong Phong thủy

  • Theo ngũ hành: Số 6 thuộc hành Kim, vì vậy người mệnh Kim và Thủy sử dụng con số này sẽ có tài lộc, nhiều may mắn, kích tài vận phong thủy. Giúp cuộc sống hài hòa, êm đẹp hơn.
  • Theo Âm Dương: Số 6666 gồm 4 số chẵn là tất cả về Âm, là tứ quý vượng Âm. Điều này không thực sự tốt với những người thuần Âm, vậy để cân đối hơn, thì những người mang năng lượng Dương nên sử dụng con số này để cân bằng giữa Âm và Dương.

Xem thêm: Bình giải ý nghĩa số 8386 “Phát tài phát lộc”

2.3. Ý nghĩa sim tứ quý 6 theo quan niệm phương Tây

Người phương Tây cho rằng số 6 là khuôn mặt của sự việc kết hợp giữa nước và lửa, mang ý nghĩa hòa hợp, gắn bó. Ngoài ra, đây là khuôn mặt của sự việc phấn đấu. Là sự không ngừng nghỉ nỗ lực, đây là số lượng của tình yêu, hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc trong gia đình. Chúa sinh ra đời vào trong ngày thứ 6, theo tín ngưỡng thì số 6 là số lượng của ngày sáng tạo trời đất, tượng trưng cho việc sinh sôi, nảy nở của nhân loại.

2.4. Ý nghĩa trong công việc

Việc sở hữu sim tứ quý 6 sẽ giúp chủ nhân trở nên tự tin hơn, dễ nhớ hơn khi trao đổi số điện thoại với đối tác. Đồng thời tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Không những thế, một số người nhận định rằng khi sở hữu dãy số này sẽ chứng minh được đẳng cấp và tạo được dấu ấn riêng của mỗi người.

Điều này giúp cho công việc của gia chủ ngày càng thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

2.5. Ý nghĩa trong tinh thần

Sim đuôi 6666 mang lại một cuộc sống đầy tươi mới trong gia đình cũng như chính chủ sở hữu. Sim tứ quý 6 thể hiện bốn mùa vượng khí quanh năm, gia đình sum họp, con đàn cháu đống. Khi sở hữu sim tứ quý 6 sẽ mang đến cảm giác an tâm khi làm việc, tự tin để ngày một hạnh phúc hơn.

3. Hướng dẫn luận giải hung cát của sim

3.1. Hướng dẫn tìm sim phong thủy

  • Bước 1:Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn TÌM SIM PHONG THỦY.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về: Họ và tên, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “TÌM SIM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ tìm ra những số sim hợp với mệnh cục của bạn nhất và bình giải.

3.2. Luận giải hung cát sim đang dùng

Nếu bạn đã có sim và muốn kiểm tra mức độ hung cát của sim với bản mệnh thì có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn BÓI SIM PHONG THỦY.
  • Bước 3:  Điền đầy đủ thông tin về: Số điện thoại, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “XEM ĐIỂM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ luận giải sim bạn đang sử dụng có hợp với bản mệnh được bao nhiêu điểm (trên thang điểm 10). Đồng thời đưa ra những sim số hợp với bạn để bạn tham khảo.

4. Một số ý nghĩa khác của tứ quý 6

4.1. Tứ quý 6 trong biển số xe

Cũng tương tự như sim số điện thoại, có rất nhiều người quan tâm đến biển số xe có tứ quý 6. Ngoài các ý nghĩa trên số 6 còn là biểu tượng của lục giác – một hình khối rất vững chắc, lục thân (bố – mẹ – vợ – chồng – anh – em), lục căn (mắt – mũi – tai – lưỡi – da – tư tưởng). Vậy nên số 6 còn là nguồn căn của sự phát triển, của những gì vững chãi nhất. Do đó những người kinh doanh đặc biệt quan tâm đến biển số xe 6666. 

Vậy nên biển số xe tứ quý 6 được đánh giá là biển số xe đẹp, nghĩa là toàn lộc, toàn sinh. Người sở hữu xe có biển tứ 6 sẽ nhận được nhiều lộc nhiều tiền. 

Tứ quý 6 trong biển số xe
Tứ quý 6 trong biển số xe

Xem thêm:Hướng dẫn luận giải hung cát biển số xe

4.2. Tứ quý 6 trong tình yêu

Trong tình yêu, số 6666 nhắc nhở bạn tập trung hơn vào đối phương của mình. Hãy dùng sự chân thành để nhận lại sự chân thành. Bởi nếu trong tình yêu mà bạn quá chú trọng đến vẻ bề ngoài hay vật chất thì cuối cùng bạn sẽ chỉ nhận lại sự thất vọng.

Các thiên thần hộ mệnh của bạn muốn bạn tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc và cảm xúc của bạn. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc của đối phương. Những khoảnh khắc bạn dành cho nhau rất quý giá và chúng chỉ có thể xảy ra một lần. Đối phương của bạn sẽ không chờ đợi bạn mãi mãi và nếu bạn không hành động thì sẽ có người khác làm điều đó.

5. Lời kết

Hy vọng rằng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp bạn có câu trả lời về ý nghĩa của sim tứ quý 6.

Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin.