Giải mã #10 ý nghĩa của Sim Tứ Quý chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Sim tứ quý luôn được mọi người ăn đón và ưa chuộng bởi sự hiếm và độc lạ. Bài viết này Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp quý độc giả hiểu thêm về ý nghĩa của sim tứ quý. Để những thắc mắc trước đó được lý giải. Đồng thời độc giả có thể tìm sim phù hợp với bản mệnh của mình hoặc luận giải hung cát mà sim mình đang sử dụng.

1. Sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là loại sim thuộc dòng sim số đẹp bao gồm các bộ tứ quý giống nhau. Các bộ tứ này bao gồm 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Nhìn chung, dòng sim được ưu tiên lựa chọn không chỉ bởi nét đặc biệt dễ nhớ mà còn bởi những ý nghĩa về tài lộc, sự nghiệp, bền chặt trong tình cảm ẩn chứa trong bộ quý đứng ở vị trí giữa số sim. Tuy nhiên mỗi bộ tứ sẽ có mỗi ý nghĩa khác nhau và mức độ phù hợp với mỗi người là khác nhau. 

2. Ý nghĩa của sim tứ quý

2.1. Ý nghĩa trong đời sống

Trong đời sống tinh thần, khi sử dụng sim tứ quý sẽ khiến người sử dụng tự tin hơn với mọi người. Đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh thì lại càng thêm ý nghĩa. Khi trao đổi số điện thoại với mọi người sẽ thể hiện một phần đẳng cấp của bản thân. 

2.2. Ý nghĩa trong công việc

Trong công việc thì sim tứ quý lại càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Bởi không chỉ dễ nhớ, để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu, uy tín với các khách hàng. Tạo nên tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Ý nghĩa của sim tứ quý
Ý nghĩa của sim tứ quý

3. Ý nghĩa của sim tứ quý từ 0000 đến 9999

3.1. Ý nghĩa sim tứ quý 0000

Một số ý kiến cho rằng số 0 nghĩa là không là gì cả, không có ý nghĩa đối với cuộc sống. Nhưng theo số đông thì số 0 được cho là khởi nguồn của tất cả. Là con số tròn vẹn, không có điểm đầu cũng không thấy điểm cuối.

Trong sim điện thoại thì tứ quý 0000 với ý nghĩa là sự khởi nguồn của cuộc đời. Bắt đầu sự nghiệp, bắt đầu với những dự định phía trước. Mang ý nghĩa về khả năng vô cùng vô tận vô biên của con người.

Tuy rằng có khó khăn và thử thách nhưng sự khởi đầu nào cũng đều như vậy. Đòi hỏi bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Ý nghĩa của số 0

3.2. Ý nghĩa sim tứ quý 1111

Số 1 tuy nhỏ nhưng lại mang sức mạnh và ý nghĩa vô cùng lớn. Bởi vì trong thực tế cuộc sống thì đây là con số lớn nhất, độc nhất, cao nhất.

Trong sim số thì tứ quý 1111 cũng được rất nhiều người yêu thích. Vì đây là con số của sự tham vọng, những mục đích lớn lao. Đồng thời đây là con số của sự tiên phong, đứng đầu và đầy bản lĩnh. 

Đây là con số mang mệnh Mộc. Vậy nên những người mệnh Mộc và Thủy dùng tứ quý 1111 sẽ rất phù hợp, mọi sự như ý thuận lợi.

3.3. Ý nghĩa sim tứ quý 2222

Số 2 mang ý nghĩa là cặp đôi, số hạnh phúc (song hỷ). Đồng thời còn tượng trưng cho sự cân bằng Âm Dương. 

Khi sở hữu sim tứ quý 2222, gia chủ mong muốn mọi sự được vẹn toàn, hòa hợp. Người dùng hy vọng rằng tứ quý này sẽ giúp cuộc sống mình được đong đầy hạnh phúc, công việc và tình yêu đều được như ý. Đa số những người sở hữu sim có chứa tứ quý 2222 đều là người sống thiên về tình cảm và được mọi người yêu mến.

Số 2 thuộc hành Thổ, vậy nên sim tứ quý 2222 rất phù hợp với người mệnh Thổ và Kim.

3.4. Ý nghĩa sim tứ quý 3333

Số 3 con số đại diện tài năng, trí tuệ con người. Đồng thời trong phong thủy thì số 3 còn được coi là con số tượng trưng cho tài lộc, vinh hòa và phú quý. Vậy nên khi 4 số 3 đứng liền nhau thì mọi sự tốt đẹp lại được nhân lên nhiều lần.

Người ta tin rằng khi sử dụng sim tứ quý 3333 sẽ giúp gia chủ thu hút vận may, mang đến tài lộc trong cuộc sống. Vậy nên đây được xem là một trong những bộ tứ quý rất được nhiều người yêu thích.

Số 3 thuộc hành Hỏa, vậy nên những người hành Hỏa và Thổ (Hỏa sinh Thổ) khi sử dụng bộ sim tứ quý 3333 sẽ càng thích hợp hơn.

3.5. Ý nghĩa sim tứ quý 4444

Theo quan niệm dân gian thì số 4 được cho là khá xui xẻo, bởi nó đọc gần giống với “Tử”. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì số 4 lại tượng trưng cho “thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ”. Đồng thời số 4 còn đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc. 

Vậy nên sim tứ quý 4444 mang rất nhiều ý nghĩa về sự bình ổn. Đây là con số đại diện về trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc. Vậy nên không riêng gì những người làm ăn kinh doanh mà ngay cả những người làm công việc văn phòng cũng muốn sở hữu sim số có tứ quý này. 

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa số 4444 “Tứ bất tử”

3.6. Ý nghĩa sim tứ quý 5555

Trong dãy số tự nhiên thì số 5 nằm ở giữa, nó nằm ở vị trí trung tâm. Vì thế nên người xưa thường quan niệm số 5 là con số của Vua. Đồng thời đây là con số nắm giữ sự thịnh vượng, an khang và bình yên trong cuộc sống.

Sim có chứa tứ quý 5555 không chỉ đặc biệt mà còn rất hiếm trên thị trường, bởi đây là con số được nhiều người thành đạt săn đón. Ý nghĩa số 5555 đại diện cho sức mạnh, quyền lực, cho sự cân bằng của vạn vật nhân sinh trong cuộc sống.

Đây là tứ quý mang đến nhiều sự tốt đẹp, thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi.

3.7. Ý nghĩa sim tứ quý 6666

6 có nghĩa là Lục, phát âm gần giống với Lộc. Người sở hữu mong muốn sim có tứ quý 6 sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, công danh sự nghiệp rộng mở khi sử dụng sim tứ quý trong tay. 

Sim số đẹp tứ quý 6 có 4 lần lặp lại số 6 tài lộc, đồng nghĩa với việc may mắn được tăng lên gấp nhiều lần. 

4 số 6 thể hiện cho 4 mùa lộc phát quanh năm, kích tài, chiêu lộc, giúp gia chủ luôn có cuộc sống sung túc, ấm no sum vầy.

3.8. Ý nghĩa sim tứ quý 7777

Theo phát âm Hán Việt thì số 7 đọc là “Thất’’, phát âm gần giống “Mất” nên nhiều người không thích con số này lắm. Nhưng theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của Mặt Trời. Được xem là con số vô cùng quyền lực.

Sim tứ quý 7777 không chỉ đẹp về hình thức mà còn cả ý nghĩa. Đây là con số quyền năng, mang nhiều sức mạnh tiềm ẩn. 

3.9. Ý nghĩa sim tứ quý 8888

Sim tứ quý 8888 được cho là sim đẳng cấp nhất trong những bộ tứ sim. Dòng sim số đẹp với 4 số 8888 đứng liền kề ở giữa hoặc đuôi số điện thoại thể hiện sự sang trọng, chịu chơi của chủ sở hữu. Bởi theo quan niệm của đa số mọi người thì số 8 là con số tiền tài, danh lợi, giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Số 8 là “Phát” còn số đại diện cho sự may mắn thịnh vượng, phát tài, phát lộc Sim tứ quý 8888 thuộc những dòng sim đẳng cấp, thời thượng, sang trọng. Vì nó là con số phát tài. 

Xem thêm: Ý nghĩa số 8888. 

3.10. Ý nghĩa sim tứ quý 9999

Sim tứ quý 9 như ẩn chứa sự bất diệt cho chủ sở hữu, khẳng định danh tiếng, địa vị, tài năng của họ.

Không chỉ vậy, số 9 còn mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, an lành mà ai trong cõi dương gian đều mưu cầu. Sở hữu sim đuôi 9999 sẽ có được sự an bình trong cuộc sống, sự hạnh phúc vượt thời gian, đó mới là thứ làm con người số có ý nghĩa.

Vậy nên người tin rằng sim tứ quý 9 thể hiện cho quyền lực, sức mạnh, là vị trí cao nhất, đỉnh cao của sự hưng thịnh. 

Ý nghĩa của sim tứ quý 9999
Ý nghĩa của sim tứ quý 9999

4. Hướng dẫn luận giải sim điện thoại

4.1. Hướng dẫn tìm sim phong thủy

  • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn TÌM SIM PHONG THỦY.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về: Họ và tên, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “TÌM SIM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ tìm ra những số sim hợp với mệnh cục của bạn nhất và bình giải.

4.2. Luận giải hung cát sim đang dùng

Nếu bạn đã có sim và muốn kiểm tra mức độ hung cát của sim với bản mệnh thì có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn BÓI SIM PHONG THỦY.
  • Bước 3:  Điền đầy đủ thông tin về: Số điện thoại, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “XEM ĐIỂM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ luận giải sim bạn đang sử dụng có hợp với bản mệnh được bao nhiêu điểm (trên thang điểm 10). Đồng thời đưa ra những sim số hợp với bạn để bạn tham khảo.

5. Lời kết

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán, quý độc giả sẽ có cái nhìn rõ hơn về ý nghĩa của sim tứ quý.

Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin.

Xem thêm các bài viết về ý nghĩa số:

Đánh giá post
Bài viết khác

#10 bí ẩn về ý nghĩa sim tam hoa cực độc đáo có thể bạn chưa

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm hiểu về ý nghĩa sim tam hoa. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có câu trả...

Giải mã #5 Ý nghĩa của sim tứ quý 1 cực chuẩn xác có thể bạn chưa biết

Sim tứ quý 1 thuộc những dòng sim quý và độc đáo, nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó....

#4 Ý nghĩa của sim tứ quý 6 chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa của sim tứ quý 6 là gì? Nếu quý độc giả đang thắc mắc vấn đề này và chưa tìm được lời...

Giải mã #5 ý nghĩa số 3333 chuẩn xác nhất có thể bạn chưa biết

Nếu quý độc giả đang thắc mắc về ý nghĩa số 3333 thì hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm lời giải....

Ý nghĩa của sim tứ quý 4. Hướng dẫn luận giải sim với bản mệnh

Mọi người thường cho rằng số 4 là con số không may mắn và hạn chế sử dụng số này. Nhưng sim tứ quý...

Luận giải ý nghĩa sim 4953 cực chuẩn có thể bạn chưa biết

Nhiều người cho rằng số 4953 là con số xui xẻo, sẽ đem đến những điều không may khi sử dụng dãy số...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88