Ý nghĩa số 444 là gì? Sự xuất hiện của số 444 trong biển số xe có mang lại tai ương không? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

1. Ý nghĩa số 444 theo quan niệm dân gian là gì?

Theo quan niệm dân gian nhiều người cho rằng số 4 mang ý nghĩa là con số của thần chết mang lại nhiều xui xẻo, tai ương khiến gia chủ khó có thể phát triển. 

Tuy nhiên với những người có tư tưởng tích cực thì lại cho rằng số 4 là biểu tượng của sự cân bằng và trọn vẹn. Cụ thể nếu luận theo ngũ hành âm dương thì số 4 lại có ý nghĩa đại diện cho sự trung hòa Âm Dương, mang tính cân bằng. Đồng thời số 4 cũng đại diện cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông giúp vạn vật sinh sôi nảy nở.

Ý nghĩa số 444 là gì?
Ý nghĩa số 444 là gì?

Từ đó khi 3 số 4 kết hợp với nhau thì nó sẽ mang 2 ý nghĩa trái ngược nhau là “tam tử” đại diện cho chết chóc và “ tam sinh” mang đến may mắn, thần tài.

2. Ý nghĩa số 444 theo phong thủy

2.1. Số 444 có ý nghĩa gì trong Ngũ Hành

Trong phong thủy ngũ hành, số 4 nằm tại cung Tốn, phương vị Đông Nam nên thuộc ngũ hành Mộc. Từ đó có thể kết luận số 444 thuộc ngũ hành Mộc.

 • Số 444 hợp mệnh gì?Theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa, Mộc sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Hỏa phát triển về mọi mặt. Hay nói cách khác so 444 chính là con số sinh ra dành cho mệnh Hỏa, con số này sẽ giúp chủ mệnh gặp nhiều thuận lợi, may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Số 444 khắc mệnh gì?Xét theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ, Mộc và Thổ sẽ không thể trung hòa nhau để tạo ra vượng khí mà sẽ mang lại họa hại. Vì vậy nếu người mệnh Thổ sử dụng số 444 thì sẽ gặp nhiều tai ương hiểm họa trong cuộc sống.

2.2. Số 444 có ý nghĩa gì trong thuyết Âm Dương

Thuyết âm dương có lẽ không quá xa lạ với những người quan tâm đến phong thủy. Thuyết âm dương có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến vạn vật trong vũ trụ thông qua yếu tố cân bằng âm dương.

Khi áp dụng học thuyết này vào số học thì số chẵn là âm, số lẻ là dương. Vì vậy số 444 là số vượng âm, là con số chưa có sự cân bằng, hài hòa giữa hai trạng thái nên không được nhiều người đánh giá cao. 

Để cân bằng âm dương, số 444 nên được sử dụng bởi những người mang mệnh dương hoặc nên kết hợp với những số mang tính dương như 135, 555,…

3. Ý nghĩa số 444 trong tình yêu

Khi nói đến đời sống tình cảm, sự xuất hiện của số 444 là điềm báo cho thấy vũ trụ đang nói với bạn rằng hãy thiết lập một nền tảng ổn định cho mối quan hệ hiện tại. “Tôi luôn nói với khách hàng của mình, cả nam và nữ, rằng mặc dù chúng ta là những sinh vật tình dục, nhưng để bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào thực sự có kết quả và phát triển thành mối quan hệ tri kỷ hoặc giống như ngọn lửa song sinh, bạn phải phát triển một nền tảng tình cảm trước đó”

Bạn cũng có thể kiểm tra tình yêu của mình với người ấy có hợp tuổi không bằng cách sử dụng công cụ của TLĐQ:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn XEM TUỔI TÌNH YÊU
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

Mặc dù kết nối thể xác cũng rất quan trọng, nhưng sự ổn định sẽ giúp mối quan hệ của bạn lâu dài. Khi bạn nhìn thấy thiên thần số 444, điều đó có nghĩa là bạn cần tìm sự bình yên trong cuộc sống tình cảm hiện tại. 

Con số 444 cũng được coi là dấu hiệu của những khởi đầu mới đầy lãng mạn . Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi tất cả những điều cũ đang kìm hãm và nó sẽ khuyến khích bạn bắt đầu sống (yêu) không hối tiếc .

Về cơ bản, 444 là con số thiên thần báo hiệu rằng bạn đang yêu và trí tuệ bên trong đã chỉ dẫn bạn đi đúng hướng. Con số 444 là dấu hiệu của tình yêu và sự trọn vẹn. Con số này cho thấy rằng bạn đang yêu bản thân.

4. Ý nghĩa số 444 trong số sim điện thoại

Sim 444 hay còn có tên gọi khác là sim tam hoa 444. Mặc dù không phải là chiếc sim quá may mắn như sim tam hoa 9 hay 8 nhưng nó vẫn được nhiều người săn đón nhờ vào ý nghĩa mang lạitiền tài, phú quý vô hạn cả 4 mùa trong năm, nhiều nhất bốn phương trời. Tham khảo: Ý nghĩa sim tam hoa là gì

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Ý nghĩa số 444 trong biển số xe

Cũng như với sim số, biển số xe 444 được đánh giá là biển số đẹp mang lại tài lộc nhưng vẫn có phần lớn người cho rằng đây là người cho rằng biển số xe 444 mang lại tai ương hiểm họa. Vì thế ý nghĩa biển số xe 444 vẫn còn là một ẩn số gây ra nhiều tranh cãi.

Biển số xe 444 có đẹp không?
Biển số xe 444 có đẹp không?

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Ý nghĩa số 444 trong giấc mơ

Giấc mơ thấy số 444 là điềm báo cho thấy tai ương sắp ập đến với bạn, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận nó một cách chủ động để biến thách thức thành cơ hội. Đừng sợ hãi hay bỏ cuộc, chỉ cần bạn dám đương đầu thì mọi chuyện sẽ qua và bạn cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn qua từng ngày.

7. Ý nghĩa số 444 theo luật hấp dẫn

7.1. Yêu thương cơ thể bạn

Nếu như bạn nhìn thấy số 444 thì hãy dừng lại một chút. Thử đặt tay lên trái tim và cảm nhận xem trái tim có mệt không khi phải đập suốt 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần như vậy.

Có thể, cơ thể của bạn đang bị đau nhức chỗ nào đó hoặc bạn đang gặp vấn đề gì đó với sức khỏe vật lý của mình. Điều bạn cần làm là chú ý hơn tới sức khỏe của mình.

Trong cuộc sống, đôi khi bạn quá tập trung vào công việc hay các mối quan hệ mà quên mất chăm sóc chính bản thân mình. Vũ trụ muốn nói với bạn rằng hãy chăm sóc chính mình nhiều hơn. Nếu có thời gian rảnh, hãy thử đi massage một chút để thư giãn tinh thần và chăm sóc sức khỏe thể chất.

7.2. Sự thức tỉnh tâm linh mạnh mẽ

Nếu như bạn quan tâm đến ý nghĩa số 444, chắc hẳn bạn có trực giác rất mạnh mẽ. Thậm chí, bạn còn có quan tâm đến khía cạnh tâm linh nữa. Khi bạn nhìn thấy con số 444 xuất hiện, rất có thể vũ trụ đang nhắc nhở bạn rằng sự thức tỉnh tâm linh sắp tới với bạn.

Bạn nên lưu ý rằng, sự thức tỉnh tâm linh ở đây không phải là trở thành cô đồng, thầy bói. Sự thức tỉnh tâm linh mà vũ trụ muốn nhắn gửi tới bạn là sự thấu hiểu cuộc sống một cách sâu sắc. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những dấu hiệu thức tỉnh tâm linh để biết mình đang ở đâu trên hành trình này.

7.3. Quan tâm hơn các mối quan hệ xung quanh

Nếu như bạn đang tìm hiểu số 444 có ý nghĩa gì thì một trong những câu trả lời là bạn cần quan tâm hơn những mối quan hệ xung quanh bạn. Điều này có đôi chút khác với sự quan tâm trong ý nghĩa số 333.

Có phải gần đây ai đó trong vòng tròn quan hệ đã làm bạn phật lòng hoặc bạn làm họ giận dỗi không? Nếu đúng là như vậy, hãy dành cho nhau khoảng lặng để tha thứ cho đối phương. Thực ra, mọi thứ không tồi tệ đến thế. Vũ trụ muốn nhắn gửi tới bạn hãy quan tâm nhiều hơn những mối quan hệ quanh mình.

7.4. Bạn không cô đơn

Thỉnh thoảng, bạn sẽ có cảm giác không ai thấu hiểu mình, có lẽ mình đang phải bước đi một mình trên con đường này.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy số 444 thì mọi chuyện không phải như vậy. Số 4 mang biểu tượng của một ngôi nhà. Và bạn chính là một thành viên quan trọng của ngôi nhà ấy. Vũ trụ muốn nói với bạn rằng, giai đoạn này bạn đang được sự trợ giúp đắc lực từ các thiên thần.

Nếu có thể, bạn hãy kết nối với trực giác của mình nhiều hơn. Trực giác sẽ giúp bạn đi đúng đường còn lý trí sẽ giúp bạn đi nhanh hơn.

XEM THÊMÝ nghĩa số 333

7.5. Bạn xứng đáng được yêu thương

Dù thế giới có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn cũng luôn xứng đáng được yêu thương. Đó cũng là một trong những ý nghĩa của số 444. Khi bạn nhìn thấy số 444, bạn hãy hiểu rằng bạn luôn luôn xứng đáng được yêu thương và tôn trọng.

Vì thế, đừng để ý đến những kẻ tồi tệ “lỡ” xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Hãy giữ vững niềm tin cho mình, vũ trụ đang dẫn lối để những người bạn, người yêu, đối tác tuyệt vời sắp bước vào cuộc sống của bạn.

7.6. Thần tài sắp gõ cửa

Một trong những ý nghĩa của số 444 là bạn hãy cứ vững bước trên con đường của mình. Bạn có thể sắp đạt được những thành tựu nho nhỏ như một món quà, một sự thành công nhỏ, một ít tiền tài sắp tới.

8. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

9. Lời kết

Bên trên là toàn bộ những chia sẻ về ý nghĩa số 444 do Thăng Long Đạo Quán nghiên cứu và thực hiện. Nếu bạn còn thắc mắc gì về con số này thì hãy sử dụng các công cụ phong thủy của chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất nhé!

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: