Cung Phúc Đức là gì? Ý nghĩa tất cả các sao tử vi ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức là một cung vô cùng quan trọng trong lá số tử vi. Nó sẽ cho ta biết giá trị tinh thần, chỉ số may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống của mỗi người. Vậy các sao Tử vi ở cung Phúc Đức sẽ mang tới những ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Cung Phúc Đức trong lá số tử vi là gì?

Cung Phúc Đức trong lá số tử vi là dùng để luận đoán hoạt động tư tưởng và sự hưởng thụ tinh thần của một người. Theo từ điển Hán Nôm thì “Phúc” là từ chỉ sự phồn thịnh, phong phú, sung túc, giàu có. “Đức” chỉ sự nhân hậu, lương thiện, lẽ phải, đạo đức, thiện tâm.

Nếu cung Mệnh và cung Thân là chủ về hưởng thụ vật chất, vận trình thực tế. Còn cung Phúc Đức thì chủ về sự thỏa mãn, hiện hữu trong tâm hồn của mỗi con người.

Ngoài ra cung Phúc Đức có một vài ý nghĩa như sau:

  • Cung chủ về nhân duyên của bạn với họ hàng, tổ tiên.
  • Thể hiện chỉ số hạnh phúc, thỏa mãn với cuộc sống, tiền tài của mình hay không.
  • Đồng thời có thể biết được hoàn cảnh, xuất thân của người mà mình sẽ kết hôn và những vấn đề liên quan tới sự nghiệp, tài chính của hai người sau khi kết hôn.
  • Có thể xem được mức độ may mắn, nguy hiểm vào những năm hạn. Từ đó sẽ có được cách hóa giải, phòng tránh các vấn đề không tốt.

Khi luận giải muốn biết được chính xác đáp án thì cần phải xét các Cung Tài Bạch, Phu Thê, Thiên Di. Đồng thời phải xét đến ý nghĩa các sao tử vi ở cung Phúc Đức nữa. Chỉ có như vậy mới có được đáp án tổng quan về cuộc đời của bạn.

tử vi ở cung phúc đức

2. Ý nghĩa các sao tử vi ở cung Phúc Đức

2.1 Sao Tử Vi ở cung Phúc Đức

Sao Tử Vi cung Phúc Đức thường là người có tính cách ôn hòa, nhân hậu nhưng lại hay chủ quan. Tính cách đặc trưng của sao tử vi là tự tin, thích chi phối người khác và có tham vọng làm lãnh đạo. Vì vậy nên họ thường không nghe góp ý, lời khuyên của người khác mà tự mình làm chủ.

Thêm Đà La thì là người hay bối rối, lo lắng suy nghĩ nhiều, có thể vì một số chuyện không đâu mà buồn phiền nhiều ngày.

Thêm Tứ sát tinh và Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình và Đại Hao thì là người hay nóng nảy, tinh thần hay trong trạng thái buồn phiền.

Thêm Thiên Phủ hoặc Thiên Tướng thì là người có tinh thần vui vẻ cởi mở. Nhưng xuất hiện thêm các sát tinh thì sinh buồn phiền, tinh thần dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Thêm Tham Lang cùng sao Đào Hoa thì là người thích hưởng thụ hay có những tật xấu là cờ bạc, đào hoa, rượu chè.

Thêm Văn Xương, Văn Khúc thì là người yêu thích văn nghệ và khi mệt mỏi thường tìm đến thú vui này để giảm đi các áp lực cuộc sống.

Thêm Thất Sát cùng các cát tinh thì thường ỷ quyền lực, tuổi tác của mình lên người khác. Nếu Thất Sát và các hung tinh thì tính cách hay buồn phiền, nóng nảy, làm việc thiếu suy nghĩ.

Thêm Phá Quân thì thường là người việc gì cũng muốn tự bản thân giải quyết, không muốn nhờ sự trợ giúp của người khác. Ngoài ra còn là người thích thay đổi, không có lập trường vững vàng.

Sao Tử Vi ở cung Phúc Đức
Sao Tử Vi ở cung Phúc Đức

2.2 Sao tử vi Thiên Lương ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức có sao Thiên Lương thường là người nặng về mặt vật chất nhưng lại có tư tưởng thanh cao, thoát tục. Là người thường chỉ có nói miệng nhưng ít có hành động, làm việc gì cũng không được lâu dài.

Thêm Kình Dương, Đà La thì là người thường hay đa nghi, nhiều lo toan, tính toán trong cuộc sống.

Thêm Thiên Cơ, Hóa Kỵ thì là người có tinh thần bất ổn, hay lo nghĩ không yên, dễ rơi vào những buồn phiền, tình cảnh khó xử.

Thêm Kình Dương, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì là người gặp phải thị phi, bất hòa, tranh chấp với mọi người xung quanh. Bởi vì người này là một người cố chấp, bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Thêm Thái Dương, Tả Phụ, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Ân Quang, Thiên Quý, Thai Phụ, Phong Cáo, Thiên Vu thì là người có lòng độ lượng, bao dung, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Là người sống có nguyên tắc, khi đã xác định một mục tiêu nào đó thì bạn thường sẽ khó từ bỏ mà luôn muốn thực hiện bằng được.

Thêm Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Mã thì thường là người sống hời hợt, làm gì cũng chỉ được một nửa. Có thể hôm nay vô cùng yêu thích nhưng hôm sau đã không còn tí tình cảm nào.

Thêm Lộc Tồn, Hóa Lộc thì thường là người hay thích bao che những lỗi lầm cho người thân thiết. Đồng thời thường hay cho mình là đúng nên thường xảy ra tranh chấp, khó xử.

Sao Thiên Lương cung Phúc Đức
Sao Thiên Lương cung Phúc Đức

2.3 Sao tử vi Thiên Đồng ở cung Phúc Đức

Trong cung Phúc Đức có sao tử vi Thiên Đồng thì thường là người vui vẻ, tính tình hiền lành. Dù trong hoàn cảnh khó khăn hay vất vả như thế nào họ cũng vẫn luôn vui vẻ lạc quan và tìm cho mình được cách cho mình được thoải mái, vui vẻ.

Ngoài ra những người này lại yêu thích những vấn đề liên quan tới âm nhạc, văn nghệ. Hoặc thường là người có vẻ ngoài trau chuốt, bóng bảy.

Thêm Sát tinh, Kỵ, Hình, Hao thì thường là người không được dư giả về mặt vật chất nhưng lại luôn vui vẻ về mặt tinh thần.

Thêm Thái Âm, Hóa Kỵ thì thường là những người có vẻ ngoài biết hưởng thụ cuộc sống. Nhưng thực chất nội tâm lại thường bất an, buồn phiền vì nhiều thứ trong cuộc sống.

Thêm Cự Môn, Thiên Hư thì là người hay mơ mộng, sống không thực tế, tam hồn lúc nào cũng ở trên mây.

Sao Thiên Đồng cung Phúc Đức
Sao Thiên Đồng cung Phúc Đức

2.4 Sao tử vi Thiên Phủ ở cung Phúc Đức

Người có Thiên Phủ ở cung Phúc Đức thì là người có tư tưởng rõ ràng, không dễ bị người khác tác động. Ngoài ra còn là người bao dung, đôn hậu luôn giúp đỡ người khác. Không bao giờ thù lâu nên dù người bên cạnh có phạm phải lỗi lầm lớn cũng không trách cứ.

Tuy nhiên lại là người rất coi trọng lợi ích, ghét sự thay đổi vì sợ không đạt được hiệu quả như cũ. Vậy nên mỗi khi thay đổi công việc hay đầu tư mới thì họ thường lo lắng, suy nghĩ rất nhiều.

Thêm Đà La, Hỏa Tinh, Kình Dương, Thiên Hình thì là người hay lo nghĩ vớ vẩn nên tinh thần luôn căng thẳng, phiền muộn.

Thêm Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì là người luôn bận rộn, vất vả, suy nghĩ cả ngày cả đêm lúc nào cũng mệt mỏi.

Thêm Tử Vi cuộc sống ít lo nghĩ, được hưởng nhiều phúc đức nên cuộc sống, tinh thần luôn thanh thản.

Thêm Vũ Khúc, Thất Sát, Liêm Trinh thì thân thể nhàn hạ, được hưởng thụ về vật chất nhưng trong tâm trí lúc nào cũng suy nghĩ mọi thứ trong cuộc sống.

Phúc Đức tử vi Thiên Phủ
Phúc Đức tử vi Thiên Phủ

2.5 Sao tử vi Vũ Khúc ở cung Phúc Đức

Sao Vũ Khúc Phúc Đức thì đối với những người này kiếm tiền cũng là một sự hưởng thụ về tinh thần. Càng dư dả về vật chất càng khiến cho tình thần của người này thoải mái, thư giãn.

Nhưng vì để tiền bạc lên trên đầu tiên nên dù cuộc sống đầy đủ tiền bạc nhưng thiếu sự hưởng thụ tinh thần, luôn nghĩ cách để bận rộn, kiếm được nhiều tiền hơn.

Thêm Liêm Trinh, Hóa Kỵ tuy có cuộc sống giàu có nhưng luôn sợ túng thiếu, tâm trạng lúc nào cũng bất an, lo lắng vì sợ tiền tiêu không đủ.

Thêm Thiên Trù, Hỏa Tinh, Kình Dương, Đà La, Phá Quân thì là người thích ăn uống, thích bình phẩm về ẩm thực và coi việc hưởng thụ đồ ăn ngon là thú vui mỗi ngày.

Thêm Thiên Phủ, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì tâm trạng luôn lo lắng, buồn rầu mặc dù có công việc an nhàn.

Thêm Thất Sát, Thiên Mã thì cả tâm và thân đều vất vả, bôn ba bận rộn mỗi ngày để lo toan cho cuộc sống.

Sao Vũ Khúc cung Phúc Đức
Sao Vũ Khúc cung Phúc Đức

2.6 Sao tử vi Thái Âm ở cung Phúc Đức

Có sao Thái Âm ở cung Phúc Đức thì là người không muốn phải lo toan vất vả quá nhiều cho cuộc sống. Luôn coi trọng việc hưởng thụ, lúc nào cũng muốn tinh thần được thoải mái nhất.

Luôn muốn có được tinh thần được thư giãn thoải mái nên những người ở cung Phúc Đức có Thái Âm thì không muốn xảy ra tranh chấp với mọi người. Đồng thời không muốn gặp phải khó khăn, thay đổi trong công việc, cuộc sống.

Thêm Đà La, Hỏa tinh, Thiên Cơ thì là thường tự khiến mình bận rộn, ôm tất cả các công việc vào người và muốn mình tự giải quyết mới an tâm. Tuy nhiên lại thích cuộc sống yên bình, an tĩnh.

Thêm Kình Dương, Linh tinh thì là người có lý tưởng sống nhưng không bao giờ hài lòng với những gì mà mình đang có. Điều này khiến cho họ luôn suy nghĩ để tìm cách phát triển bản thân hơn.

Thêm Thái Dương thì rất hay nhụt trí, hay suy nghĩ tiêu cực khiến cho cuộc sống lúc nào cũng có màu xám.

Sao Thái Âm cung Phúc Đức
Sao Thái Âm cung Phúc Đức

2.7 Sao tử vi Thái Dương ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức có sao tử vi Thái Dương thì dễ là người có cuộc sống vật chất luôn vất vả, bôn ba, bận rộn suốt ngày. Nhưng tâm lại an tĩnh, luôn thỏa mãn với những gì mình đang có.

Thêm Tứ sát tinh, Địa Không, Địa Kiếp thì thường là người hao tâm phí sức vào những việc vô ích. Thân thể lúc nào cũng phải làm việc vất vả, bôn ba nay đây mai đó.

Thêm Thái Âm, Cự Môn thì có tinh thần, tình cảm thú vị nên dù cuộc sống có phải bôn ba vất vả thì cũng sẽ vượt qua.

Thêm Hóa Kỵ thì lại là người ít có thú vui hưởng thụ tinh thần hoặc được hưởng thị tinh thần ít do phải lo toan cuộc sống nhiều.

Thêm Thiên Lương thì cuộc sống không cần bôn ba, vất vả. Có cuộc sống tinh thần vô cùng thoải mái, không quan tâm điều gì trong cuộc sống.

Sao Thái Dương cung Phúc Đức
Sao Thái Dương cung Phúc Đức

2.8 Sao tử vi Tham Lang ở cung Phúc Đức

Tử vi ở cung Phúc Đức gặp sao Tham Lang thì là người yêu thích sự hưởng thụ, chú trọng nhiều đến thú vui tinh thần mà không quan tâm đến các việc khác. Là người cao thượng, nhã nhặn nếu có thêm sao khoa văn. Nếu có đào hoa thì đam mê tửu sắc. Nếu có Hoa Cái cùng cung thì là người yêu thích triết học, đam mê tôn giáo.

Thêm Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hỏa tinh, Linh tinh, Thiên Hình thì là người thích đầu cơ tích trữ. Việc làm này khiến cho họ cảm thấy an tâm, thoải mái. Hoặc là người đam mê cái đẹp nên thường hợp với những nghề nghiệp liên quan tới sắc đẹp

Thêm Đào Hoa thì có cuộc đời phong lưu, có nhiều tài nghệ nên luôn thu hút được ánh nhìn của người khác giới.

Thêm Kình Dương, Đà La thì thích giao lưu kết bạn nhưng cuộc sống gặp nhiều tranh chấp, bất đồng với mọi người. Nên thường gặp phải chuyện thị phi làm cho tâm trạng luôn buồn phiền.

Thêm Địa Không, Địa Kiếp tính cách nóng vội, dễ bị thu hút bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài mà không chú ý đến bản chất bên trọng. Tuy nhiên sau tuổi trung niên thì cuộc sống sẽ trở lại yên bình, thanh thản.

Thêm Văn Xương, Văn Khúc thì lại yêu thích nghệ thuật, lấy việc hưởng thụ các tác phẩm nghệ thuật để tinh thần được thoải mái.

tử vi ở cung phúc đức

2.9 Sao tử vi Liêm Trinh ở cung Phúc Đức

Người có sao Liêm Trinh ở cung Phúc Đức thì thường lo toan, suy nghĩ nhiều, không có cảm giác an toàn. Nên mặc dù giàu có nhưng lúc nào cũng lo lắng kiếm tiền, bôn ba khắp nơi. Việc này khiến cho đầu óc lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi. Có quá nhiều thứ phải suy nghĩ trong đầu nên họ không thể chuyên tâm giải quyết công việc một cách tốt nhất.

Thêm Hỏa tinh, Linh tinh, Kình Dương, Đà La thì có tính cách nóng vội, khó nhẫn nhịn nên dễ xảy ra tranh chấp với mọi người.

Thêm Địa Không, Địa Kiếp, Sát tinh, Hình, Kỵ thì cuộc sống vật chất túng thiếu, tinh thần thì không rõ ràng, lúc nào cũng mơ hồ, không có thú vui

Thêm Thiên Phủ hoặc Thiên Tướng, Tham Lang tính tình khoan dung nhân hậu, luôn vững vàng nếu gặp phải khó khăn. Cuộc sống náo nhiệt, bôn ba vất vả nhưng biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Thêm Thất Sát thì thường hay tự suy diễn, không giỏi tính toán, suy nghĩ không thấu đáo. Cả vật chất, tinh thần đều thiếu thốn, vất vả và bất an.

Thêm Phá Quân, Hóa Kỵ tính cách hay do dự, thiếu quyết đoán nên thường hay không kịp xoay sở khi gặp khó khăn.Đồng thời lại hay lo nghĩ, tinh thần không lúc nào được hưởng thụ an nhàn, thảnh thơi.

Sao Liêm Trinh cung Phúc Đức
Sao Liêm Trinh cung Phúc Đức

2.10 Sao tử vi Cự Môn ở cung Phúc Đức

Sao Cự Môn ở Phúc Đức là ám tinh nên là người thường thích thị phi, hay xem vào chuyện của người khác. Đồng thời lại đa nghi, đố kỵ với mọi người xung quanh nên thường hao tâm tổn trí lo lắng mọi việc.

Thêm Hóa Kỵ, Thiên Cơ, Hình, Kỵ thì là người hay do dự, đa nghi lại không có chính kiến nên thường hay thay đổi thất thường. Nếu làm không tốt thì thường hay hối hận, lo nghĩ để mọi việc tiến triển tốt hơn.

Thêm Thiên Đồng thích hưởng thụ khiến cho tinh thần được thoải mái, yên ổn do ít đa nghi, có chính kiến nên cúng ít phải hối tiếc.

Thêm Thái Dương sẽ làm giảm đi những tiêu cực của sao Cự Môn. Vậy nên cuộc sống có nhiều hưởng thụ hơn nhưng vẫn phải lo nghĩ nhiều.

Thêm Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh cái tâm thị phi nghi kỵ càng thêm nặng, tạo áp lực về tinh thần rất nhiều.

Sao Cự Môn Phúc Đức
Sao Cự Môn Phúc Đức

2.11 Sao tử vi Thiên Cơ ở cung Phúc Đức

Có sao Thiên Cơ trong Phúc Đức thường là người nhạy bén, dễ dàng đưa ra được quyết định chính xác. Vậy nên khiến tinh thần không được yên vì biết quá nhiều việc.

Thêm Hóa Kỵ làm việc gì cũng lo trước sợ sau, gặp chuyện rắc rối không biết cách giải quyết dẫn tới tiến không được mà lùi cũng không xong. Điều này làm cho tinh thần có nhiều lo nghĩ, ưu phiền.

Thêm Kình Dương, Đà La thì thừng tự tìm lấy cho mình buồn phiền, rắc rối. Nếu công việc có an nhàn thì cũng sẽ cố tìm ra việc để làm cho mình bận rộn.

Thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao thì suốt ngày bôn ba vất vả, không có thời gian nghỉ ngơi. Việc này khiến cho tinh thần không được thư giãn, hưởng thụ.

Thêm Cự Môn dễ sốc nổi, đa nghi, không sống với thực tế nên thường rước về phiền phức, thị phi.

Thêm Thái Âm, Văn Xương, Văn Khúc hoặc Hồng Loan, Thiên Hỉ thích văn nghệ, thích náo nhiệt ở vẻ bề ngoài. Nhưng thực tế nội tâm lại là người yên tĩnh, an ổn.

Thêm Thiên Lương thì dù có bận rộn đến đâu thì cũng luôn trong tinh thần lạc quan, yêu đời.

tử vi ở cung phúc đức

2.12 Sao tử vi Thiên Tướng ở cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức có Thiên Tướng là người sống chính nghĩa, tính cách rộng rãi, luôn thông cảm với mọi người xung quanh. Tâm luôn an ổn, thoải mái vì không có nhiều điều phải lo nghĩ.

Thêm Vũ Khúc, Phá Quân thì sẽ không tốt chút nào vì dễ kích động hoặc phải vất vả mưu sinh để đạt được mục đích mà bản thân đã đặt ra.

Thêm Địa Không, Địa Kiếp thì thường hay mơ mộng, sống không đúng với thực tế khiến cho dễ trở thành người có nói mà không biết làm trong mắt người khác.

Thêm Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa thì là người biết nắm chắc thế cục trong tay, biết tiến biết lùi. Tính cách bao dung, chan hòa, chân thành nên có cuộc sống tinh thần thoải mái, thư thái.

Sao Thiên Tướng ở cung Phúc Đức
Sao Thiên Tướng ở cung Phúc Đức

2.13 Sao tử vi Thất Sát ở cung Phúc Đức

Thất Sát ở cung Phúc Đức thì là người có lý tưởng lớn, nên nhiều khi thấy khó mà thực hiện được. Ngoài ra lại không thích giao tiếp nên ít bạn bè, dẫn tới lập gia đình, có con cái muộn. Nữ mạng thì thường kết hôn muộn hoặc đến ở với nhau nhưng không có tổ chức lễ cưới.

Thêm Thất Sát, Hóa Kỵ thì cuộc sống nhiều thị phi, lo lắng, nhiều khi không biết mục đích sống của mình là gì dẫn tới mất phương hướng, trống rỗng.

Thêm Liêm Trinh, Hóa Kỵ cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tính cách không chịu nhìn vào thực tế nên tâm hay buồn phiền, không yên.

Thêm Kình Dương, Đà La, Hỏa tinh, Linh tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Thiên Hình cuộc sống bôn ba vất vả, dễ bị người đời đố kỵ.

Sao Thất Sát ở cung Phúc Đức
Sao Thất Sát ở cung Phúc Đức

2.14 Sao tử vi Phá Quân cung Phúc Đức

Tử vi cung Phúc Đức có sao Phá Quân thì là người quyết đoán, luôn đưa ra được lựa chọn cho riêng mình. Cuộc sống, tinh thần vì thế mà cũng đỡ vất vả hơn.

Thêm Vũ Khúc, Hóa Kỵ dễ có những quyết đoán sai lầm, nhiều khi không xác định được phương hướng. Vì vậy làm việc gì cũng thường bị trở ngại.

Thêm Liêm Trinh, Hóa Kỵ nhiều khi thực hiện việc quan trọng lại không quyết đoán, ay do dự, phản ứng chậm hoặc đưa ra quyết định sai lầm. Điều này dẫn đến không mang lại hiệu quả tốt, tâm trạng vì vậy mà ủ rũ, buồn phiền.

Thêm Tứ sát tinh hành động thực hiện không đồng nhất với lời nói khiến cho dễ nhận lấy những muộn phiền.

Thêm Tử Vi tinh sẽ vô cùng tốt, tâm trạng thoải mái, say mê với mọi việc trong cuộc sống.

Sao Phá Quân cung Phúc Đức
Sao Phá Quân cung Phúc Đức

3. Kết Luận

Qua những thông tin bên trên hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn các sao tử vi cung Phúc Đức. Để biết chính xác lá số tử vi của mình có những sao gì. Cùng với đó là bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để tiến hành xác định các ý nghĩa, sao tử vi ở cung Phúc Đức thì bạn có thể sử dụng công cụ Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có được lá số cho riêng mình kèm với lời giải chi tiết.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học… Chắc chắn kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm ý nghĩa các sao tử vi tại 12 cung trên lá số:

Cung MệnhCung Phụ MẫuCung Phúc ĐứcCung Điền TrạchCung Quan LộcCung Nô Bộc
Cung Thiên DiCung Tật ÁchCung Tài BạchCung Tử TứcCung Phu ThêCung Huynh Đệ

Nếu vẫn còn các thắc mắc cần giải đáp có thể gọi đến số hotline và Comment bên dưới, các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán để lập lá số mọi lúc mọi nơi. Đồng thời nhận các thông tin về phong thủy hàng ngày. Tải ngay ứng dụng về điện thoại di động của mình tại đây:

Đánh giá post
Bài viết khác

Sao Long Trì là gì? Sao Long Trì tại cung Mệnh và các cung khác

Sao Long Trì thuộc về chòm sao Long Trì và Phượng Các, cũng là một trong bốn sao của bộ tứ linh Long Phượng...

Sao Linh Tinh là gì? Tìm hiểu sao Linh Tinh ở 12 cung Tử Vi

Sao Linh Tinh trong tử vi được biết là một trong lục sát tinh, cho nên dù là một phụ tinh người ta cũng...

Tìm hiểu đôi nét về sao Đà La là gì?

Trong tử vi, sao Đà La là một trong 6 sao có ảnh hưởng nguy hiểm. Thường đi đôi với sao Kình Dương, cặp...

Ý nghĩa của vòng Tràng Sinh trong 12 cung tử vi

Vòng Tràng Sinh là một vòng quan trọng trong Tử vi, do đó bất kỳ người nam đang nghiên cứu hay tìm hiểu về...

Sinh năm 1980 mệnh gì? Nên dùng màu gì, số gì để tăng may mắn, rước tài lộc?

Người sinh năm 1980 mệnh gì? vẫn luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm trong phong thủy. Khi bạn...

Sinh năm 1983 mệnh gì? Nên dùng màu gì, số gì để kích tài lộc, vận may?

Người sinh năm 1983 mệnh gì? Người tuổi này nên làm gì, chọn nhà hướng nào? sử dụng màu gì, số gì...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333