Chắc hẳn ai cũng mong muốn bản thân thuộc Bát tự ngày sinh phú quý. Nhưng không phải ai cũng biết cách tìm hiểu Bát tự của bạn có phải dạng số hưởng, luôn gặp may mắn, thuận lợi hay không? Bài viết sau đây Thăng Long Đạo Quán sẽ giải mã vấn đề này.

1. Bát tự ngày sinh là gì?

Bát tự ngày sinh hay còn gọi là Bát tự sinh thần đều là những khái niệm thuộc bộ môn Bát tự (Tứ trụ). Đây là một bộ môn huyền học dựa theo nghiên cứu “giờ ngày tháng năm sinh” để luận đoán về cuộc đời con người từ quá khứ, hiện tại và tương lai, dự đoán thời vận hung cát, thịnh suy, vạch rõ tích cách, gia đạo, công danh sự nghiệp, tình duyên và các mối quan hệ (ông bà, cha mẹ, anh chị em, con cái, bạn bè, đồng nghiệp…).

Mặt khác, Bát tự còn giúp mỗi người hiểu rõ ưu nhược điểm trong chân mệnh, từ đó tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết. Điều này sẽ giúp người xem Tứ trụ tối ưu cuộc sống và phát huy hết những khả năng tiềm ẩn bên trong và phát triển bản thân theo quy luật tự nhiên.

bát tự ngày sinh

Tham khảo:

2. Những Bát tự ngày sinh phú quý điển hình

2.1. Sinh ngày mùng 4, 7 âm lịch

Những người có Bát tự ngày sinh mùng 4, 7, khi còn trẻ đã không sợ nghèo khó, càng nghèo càng có chí, tính cách cố chấp, thích làm những gì khó người khác không làm được, thích đi con đường người khác không đi được để thử sức mình. Rất nhiều người trước 35 tuổi vẫn chưa có được những thành công như mong đợi, tuy nhiên, vận thế ngày càng khởi sắc, trung vận trở ra mọi thứ việc đều thuận lợi, hanh thông, sống cảnh giàu sang phú quý.

2.2. Sinh ngày 12, 14, 19 âm lịch

Nếu Bát tự của bạn rơi vào ngày 12, 14, 19 âm lịch thì tức là bạn không có phúc được nhờ người thân, ra ngoài muốn phát tài phải nhờ vào chính mình. Tiền vận mọi việc đều vất vả, làm việc gì cũng tự lực cánh sinh, sự nghiệp đầy chông gai. Nhưng nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, lạc quan vào tương lai mà qua tuổi 30, càng về sau vận thế càng thuận, tài lộc rủng rỉnh.

2.3. Sinh ngày 20, 28 âm lịch

Nếu Bát tự sinh thần của bạn rơi vào ngày 20, 28 âm lịch thì tức là số nhờ được cha mẹ dạy dỗ, định hướng tốt, lúc nhỏ ham học hỏi, trưởng thành có nền tảng tốt để tự xây dựng sự nghiệp, đến tuổi 30 không giàu có cũng làm quan. Từ trung vận trở đi cả đời sung sướng hưởng giàu sang.

Xem thêm các ngày phú quý bằng Bát Tự Hà Lạc

bát tự ngày sinh phú quý

3. Cách xem Bát tự của bạn có phải số hưởng 

Nếu muốn biết Bát tự ngày sinh của mình thuộc số giàu sang phú quý hay không thì bạn cần lập lá số Bát tự. Hiện tại, Thăng Long Đạo Quán đã xây dựng ra công cụ Lập lá số Bát tự (Tứ trụ) miễn phí giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn hiểu rõ hung cát, thịnh suy thời vận của bản thân một cách đầy đủ.

Bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau là sẽ biết mình có thuộc Bát tự ngày sinh phú quý không:

  • Bước 1: Xác định thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, giới tính, giờ – ngày – tháng – năm sinh.

Đối với trường hợp không nhớ giờ sinh của mình thì không nên tự ý lấy một mốc thời gian nào đó. Bởi làm vậy sẽ khiến kết quả luận giải lá số Bát tự không chính xác. Mặt khác, nếu bạn muốn xác định giờ sinh khi quên thì có thể liên hệ với chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán.

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào công cụ theo bảng mẫu sau:

[form_tra_cuu type=”bat_tu”]

  • Bước 3: Nhấp chuột vào “MỞ LÁ SỐ” và lấy kết quả.

Lưu ý: Ngoài việc xem Tứ trụ Bát tự trực tiếp trên website của Thăng Long Đạo quán, quý vị cũng có thể TẢI LÁ SỐ về máy tính hoặc điện thoại để lưu giữ xem sau.

Trên đây là một số Bát tự ngày sinh mang mệnh phú quý mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt ứng dụng điện thoại Thăng Long Đạo Quán để theo dõi và cập nhật thường xuyên tin tức về Bát tự, Tử vi, phong thủy,… cũng như sử dụng miễn phí các công cụ tra cứu (lập lá số Bát tự, xem ngày tốt xấu, xem Bát trạch nhà cửa,…).

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hay iOS tại đây:

Thăng Long Đạo Quán gợi ý: