Ngoài Tử vi, Tứ trụ cũng được nhiều người lựa chọn để dự đoán vận mệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian và tiền bạc để tìm thầy mệnh lý hay phong thủy. Vậy có cách xem Tứ trụ Bát tự online miễn phí nào không? Nếu có thì cách xem như thế nào? Bài viết sau Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp quý vị giải đáp những vấn đề này.

1. Xem Tứ trụ (Bát tự) là gì? Xem ở đâu?

Được biết, Bát tự (hay còn gọi là Tứ trụ) là một bộ môn huyền học dựa theo nghiên cứu “giờ ngày tháng năm sinh” để luận đoán về cuộc đời con người từ quá khứ, hiện tại và tương lai, dự đoán thời vận hung cát, thịnh suy, vạch rõ tích cách, gia đạo, công danh sự nghiệp, tình duyên và các mối quan hệ (ông bà, cha mẹ, anh chị em, con cái, bạn bè, đồng nghiệp,…).

Mặt khác, nắm được Bát Tự là gì còn giúp mỗi người hiểu rõ ưu nhược điểm trong chân mệnh, từ đó tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết. Điều này sẽ giúp người xem Tứ trụ tối ưu cuộc sống và phát huy hết những khả năng tiềm ẩn bên trong và phát triển bản thân theo quy luật tự nhiên.

Theo đó, xem Tứ trụ (Bát tự) được hiểu một cách đơn giản là thông qua phân tích sự chuyển hóa, quan hệ giữa các yếu tố trên lá số Bát tự bao gồm: âm dương, ngũ hành, thiên can, địa chi, các sao chiếu mệnh, thần hộ mệnh,…. để dự đoán tổng thể họa phúc thời vận của cuộc đời mình.

Vậy xem Tứ trụ ở đâu? Xem Tứ trụ 2024 bằng cách nào? Có 2 phương pháp chính để giải quyết vấn đề này, đó là:

  • Tìm và liên hệ trực tiếp với các chuyên gia phong thủy, mệnh lý.
  • Hoặc sử dụng công cụ Lập lá số Bát tự (Tứ trụ) miễn phí của Thăng Long Đạo Quán.

xem tu tru online

Tham khảo:

2. Hướng dẫn xem Bát tự (Tứ trụ) miễn phí

Nếu bạn muốn xem Bát tự online miễn phí thì quý vị cần thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Xác định thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, giới tính, giờ – ngày – tháng – năm sinh.

Đối với trường hợp không nhớ giờ sinh của mình thì không nên tự ý lấy một mốc thời gian nào đó. Bởi làm vậy sẽ khiến kết quả luận giải lá số Bát tự không chính xác. Mặt khác, nếu bạn muốn xác định giờ sinh khi quên thì có thể liên hệ với chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán.

Bước 2: Truy cập vào công cụ lá số bát tự và điền thông tin. Hoặc bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào công cụ theo bảng mẫu dưới đây:

[form_tra_cuu type=”bat_tu”]

Bước 3: Nhấp chuột vào “MỞ LÁ SỐ” và lấy kết quả.

Ví dụ: Lá số bát tự của một nam sinh tên Đỗ Hoàn Hảo sinh vào 10 giờ 00 phút ngày 10/10/2000. Dựa vào các thông số bạn nhập, phần mềm xem Bát Tự online của thăng long đạo quán sẽ đưa ra cho bạn một lá số như hình dưới đây:

Bố cục của lá số Tứ trụ online
Bố cục của lá số Tứ trụ online

Lưu ý: Ngoài việc xem Tứ trụ Bát tự trực tiếp trên website của Thăng Long Đạo quán, quý vị cũng có thể TẢI LÁ SỐ về máy tính hoặc điện thoại để lưu giữ xem sau.

Mặt khác, kèm theo lá số Bát tự là phần luận giải chi tiết nhằm giúp mọi người hiểu biết chi tiết hơn về bản thân, bao gồm: ưu khuyết điểm của mệnh chủ, thời vận thịnh suy (năm bao tuổi phát tài, gặp quý nhân nào, nên tránh điều gì,…), gia đạo (mối quan hệ giữa cha mẹ, con cái, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp,…), tình duyên, công danh sự nghiệp,…

Đặc biệt, xem Tứ trụ Bát tự còn giúp ta tìm ra phương pháp cải vận trợ mệnh (dùng vật phẩm phong thủy, đặt tên bổ khuyết, tìm phương vị quý nhân, ngành nên kết giao,…).

Thăng Long Đạo Quán cũng xin giới thiệu tới quý bách gia một số các vật phẩm phong thủy có tác dụng trợ mệnh, mang lại bình an và may mắn khi sử dụng. Các vật phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đảm bảo chất lượng. Hãy đặt mua và dùng ngay thông qua đường dẫn dưới đây.

[bi_ux_products cat=”631,636″ orderby=”rand”]

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho cẩm nang xem Tứ trụ Bát tự của quý vị. Ngoài ra, nhằm giúp mọi người thuận lợi xem Bát tự online, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại.

Phần mềm xem Tứ Trụ online này giống như một cẩm nang cầm tay thu nhỏ giúp người dùng theo dõi và bổ sung kiến thức mệnh lý, phong thủy, đồng thời hỗ trợ các công cụ tra cứu miễn phí (lập lá số Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu, tìm vật phẩm cải vận bổ khuyết,…). Bên cạnh đó, mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được bản tin phong thủy luận giải công việc, tình duyên, sức khỏe, tài lộc của mình, từ đó biết những điều nên hoặc không nên làm.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hay iOS tại đây:

Tham khảo