Coi tử vi tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần sẽ giúp bạn biết được các vấn đề trong cuộc sống như tình cảm, gia đình, sự nghiệp, sức khỏe… Để biết chính xác tuổi Rồng của mình gặp những vấn đề gì trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo những nội dung dưới đây của Thăng Long đạo quán.

1. Tổng quan tuổi Thìn

Tuổi Thìn năm 2022 chưa thực sự lý tưởng dù đã có dấu hiệu khởi sắc hơn so với năm ngoái. Bởi bạn đã bước vào năm hạn Tam Tai 2022, vận khí ít nhiều cũng bị ảnh hưởng không tốt. 

Công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng bước đầu còn gặp nhiều khó khăn. Tài lộc tốt hơn so với năm trước nhưng tiêu hao cũng nhiều. Do tư tưởng thiên về lối sống hưởng thụ nhiều hơn, tiền bạc đủ tiêu pha, không phải nợ nần, có lộc kinh doanh buôn bán.

Gia đạo có điềm đau buồn, có thể có tang nên cần chú trọng hơn tới sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Tình cảm lứa đôi có cải thiện nhưng vẫn khó yên bề gia thất. Sức khỏe không có gì đáng ngại ngoài các trận ốm vặt và một số bệnh do suy nghĩ quá nhiều mà ra. 

Để coi tổng quan tử vi tuổi Thìn qua các vấn đề của cuộc sống thì bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

Ý nghĩa
Tài lộcDù bị tam tai kìm hãm, nhưng bạn được ngũ hành năm nay tương sinh ủng hộ. Vậy nên tài lộc năm 2022 sẽ không tồi, thậm chí tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái. 

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ chịu bị ảnh hưởng của tam tai nên có nhiều tư tưởng mới, khiến bạn thay đổi cách sống, có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn. Tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu hao lớn, đa phần thỏa mãn nhu cầu cá nhân. 

Nếu có ý định đầu tư hay đầu cơ ngắn hạn, năm Nhâm Dần chưa phải là thời điểm thích hợp bởi lợi bất cập hại, có thể bị thua lỗ, khó thu hồi vốn. Thời gian này nên học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, vừa làm vừa học, xây dựng nền tảng kiến thức bền vững, tránh tâm lý a dua đám đông.

Công việcSang năm Nhâm Dần, Thìn gặp Dần bình hòa về cục diện, báo hiệu công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều. Người làm công ăn lương, công việc ổn định, có dấu hiệu thăng tiến hay tăng lương nhẹ vào nửa cuối năm. Nên tận dụng nửa đầu năm phấn đấu không ngừng ắt có ngày gặt hái “quả ngọt”. 

Người kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận. Tuy nhiên sức cạnh tranh lớn khiến bạn phải suy tính nhiều mà dẫn tới mất ăn mất ngủ, cơ thể hao nhược. Hợp tác làm ăn có điềm phá hoại do tác động của tam tai. Vì vậy bạn không nên chủ quan khinh suất nếu không sẽ dễ gặp thất bại. 

Bước vào năm đầu hạn Tam Tai ắt có trở ngại nhất định, tuổi Thìn hạn chế khởi đại sự. Với những ai có ý định khởi nghiệp, nên tiến hành từng bước vừa để thăm dò thị trường vừa để chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực ứng phó khó khăn cũng như đón nhận cơ hội mới. Dục tốc bất đạt, làm gì cũng cần ghi nhớ điều này!

Gia đạo, tình duyênCoi tử vi tuổi Thìn với nam nữ độc thân, năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng, lứa đôi tìm tới nhau, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Đời sống tình cảm vì thế mà thêm phần phong phú, người đến người đi dập dìu.

Trong năm nữ mạng dễ có nhân duyên với người kém tuổi hơn. Nam giới tuổi Thìn tuy gặp được người khác phái hợp ý nhưng quan hệ khó bền chặt. 

Về gia đạo, trong năm có điềm báo tang sự, tình cảm vợ chồng gặp trục trặc do nhiều mối lo cuộc sống (tiền bạc, công việc làm ăn, sức khỏe…). Đôi bên không học cách chia sẻ ắt nảy sinh tâm lý chán chường, là mối đe dọa cho hạnh phúc gia đình.

Sức khỏeNăm Nhâm Dần, sức khỏe người tuổi Thìn không đáng ngại. Tuy nhiên khí lực có thể bị tiêu hao, khó tránh các chứng bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, đau mỏi xương khớp khi giao mùa… Áp lực công việc, chuyện tiền bạc, con cái là nguyên nhân chính khiến đương số phải suy nghĩ nhiều, bệnh từ đó mà ra. Nếu khắc phục được vấn đề này, mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại. 

Sự tác động của tam tai nên có thể gây ra điềm báo tai nạn bất ngờ, bản mệnh thận trọng khi đi lại. 3 tháng cuối năm hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Nữ mạng cần đề phòng các bệnh phụ khoa, chủ động thăm khám định kỳ để sớm có phương án phòng ngừa hoặc chữa trị.

coi tử vi tuổi thìn

2. Coi tử vi 12 con giáp tuổi Thìn năm 2022

Coi tử vi tuổi Thìn 1964, 1976, 1988, 2000 qua các khía cạnh của cuộc sống thì bạn có thể tham khảo các nội dung bên dưới đây:

2.1 Tử vi Giáp Thìn 1964

Ở tuổi 59, người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 vẫn thể hiện được vai trò quan trọng của mình trong công việc. Đa phần người tuổi này vẫn có thể mang lại lợi ích to lớn cho công ty nhờ vào năng lực và nỗ lực của bản thân, từ đó cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với mình.

Tài khí trong năm khá vượng, nhưng cũng có nhiều phương diện phải chi tiêu. Đa phần đều là do ham muốn nhất thời nên vung tiền khá thoáng tay khiến tiền trong túi vơi đi cũng nhanh.

Dù ở tuổi này hầu hết bản mệnh đều không phải gánh vác cuộc sống của con cái, nhưng vẫn nên có ý thức tiết kiệm cho tuổi già. Đồng thời, bạn cũng nên thận trọng trong việc đầu tư, nhất là không nên tham gia vào các loại hình cổ phiếu vì hệ số rủi ro quá cao.

2.2 Tử vi Bính Thìn 1976

Sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 phát triển khá tốt trong năm 2022 này. Người làm kinh doanh càng có nhiều thuận lợi khi mỗi ngày đều có lượng khách hàng đều đặn ra vào, tiền bạc kiếm về dư giả.

Nhân duyên của bản mệnh trong năm Nhâm Dần cũng rất vượng, đào hoa không ngớt, ong bướm vây quanh không ngừng. Nguy cơ đụng độ đào hoa xấu của bạn cũng cao hơn, hãy chú ý giữ vững lý trí và khoảng cách thích hợp với người khác phái, đồng thời quan tâm hơn đến gia đình, nếu không rất dễ xảy ra tình trạng ngoại tình, gây nhiều tổn hại cho gia đình.

Năm nay bạn cũng phải tăng cường luyện tập thể dục thể thao và hạn chế tối đa việc uống rượu bia, hút thuốc lá, nếu không cơ thể dễ gặp vấn đề nghiêm trọng. Nếu có điều kiện, có thể tiến hành thăm khám toàn diện để phát hiện và loại trừ bệnh tật kịp thời.

coi tử vi tuổi thìn

2.3 Tử vi Mậu Thìn 1988

Vận may trong năm của đương số khá lớn khi được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc. Tuy đôi khi người tuổi Mậu Thìn 1988 vẫn gặp một số khó khăn nhưng cuối cùng đều được giải quyết ổn thỏa. 

Về các mối quan hệ, người độc thân sẽ được người nhà giới thiệu đối tượng phù hợp về nhiều mặt. Dù đối phương để lại ấn tượng tốt nhưng bạn cũng nên chú ý đừng đốt cháy giai đoạn, kẻo sau này rất dễ mất đi sự tươi mới của tình yêu.

Ngoài ra, đương số có thể sẽ  phải chịu áp lực kinh tế khá lớn trong năm nay, nhất là những gia đình có người lớn tuổi ốm đau, có thể tốn nhiều tiền chạy chữa bệnh nên càng phải chuẩn bị tâm lý.

2.4 Tử vi Canh Thìn 2000

Coi tuổi tử vi tuổi Thìn thì quá trình tìm việc sau khi tốt nghiệp của người sinh năm 2000 trong năm 2022 này có thể không mấy suôn sẻ. Vì kinh nghiệm chưa có nhiều, cộng với tính kiêu ngạo nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng, thậm chí làm những việc trái pháp luật mà không hề hay biết. 

Để không tự đẩy bản thân vào những tình huống nguy hại, bạn nhất định phải học cách tỉnh táo nhìn người, đồng thời kiềm chế cái tôi của mình, đừng mộng tưởng xa vời. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ và giữ thái độ cầu thị, bạn mới có thể tránh được rất nhiều rắc rối.

coi tử vi tuổi thìn

3. Cách hóa giải vận hạn tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022

Coi tử vi tuổi Thìn ta sẽ thấy con giáp này gặp được nhiều điều may mắn trong năm nay nhưng cũng không tránh khỏi được những xui xẻo không đáng có. Để hóa giải những điều này và có năm 2022 trọn vẹn thì bạn cần cân nhắc thực hiện tốt những điều sau đây:

  • Trước khi tiến hành thay đổi định hướng của công việc thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng. Tránh việc cả thèm chóng chán, không duy trì được những điều mà mình đã đặt ra. Hoặc có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh, những phân tích, đánh giá của người ngoài cuộc sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác hơn.
  • Lời nói khi giao tiếp hàng ngày với mọi người cần suy nghĩ chín chắn, tránh làm người khác hiểu lầm. Điều này có thể khiến người nghe hiểu lầm, kẻ xấu sẽ lợi dụng cơ hội này làm cho bạn mang tiếng xấu, ảnh hưởng uy tín trong công việc, cuộc sống.
  • Sức khỏe tuổi Thìn năm nay sẽ gặp nhiều biến động và dễ mắc bệnh. Vậy nên cần chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hàng ngày. Ngoài ra càn đặc biệt chú ý khi thay đổi thời tiết, giao mùa. Những lúc này bạn sẽ dễ ốm, mắc bệnh nhất.
  • Tài lộc năm nay bạn có thể kiếm được nhiều, tuy nhiên bạn cần chú ý chi tiêu, không nên chi tiêu quá tay. Điều này sẽ khiến cho khi bạn cần vốn đầu tư hay tích cóp cho việc làm ăn năm sau trở nên khó khăn. Bởi năm nay bạn thường hay có xu hướng kiếm được bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu.
  • Bạn cũng có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy, làm lễ hóa giải các sao xấu. Mặc dù hiệu quả của nó chưa được chứng minh nhưng tâm lý của bạn sẽ thoải mái. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được các quyết định, tự tin hơn vào khả năng của bản thân. Từ đó hiệu quả công việc, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Nếu bạn vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp khi coi tử vi tuổi Thìn thì có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp, tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Đồng thời có thể tải và lập lá số một cách nhanh chóng, đơn giản mọi lúc mọi nơi. Cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại di động của mình tại đây:

Xem thêm: