Có rất nhiều yếu tố khác nhau để trở thành một người giàu có và tính cách của mỗi người quyết định phần nhiều việc bạn có trở thành một người giàu có, lắm tiền nhiều của hay không? Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn mình trở lên giàu có, có những người lại cảm thấy hài lòng với những đồng tiền họ kiếm được hiện tại. Cùng Thăng Long Đạo Quán điểm qua TOP các cung hoàng đạo giàu nhất thế giới và các gương mặt tiêu biểu của các cung hoàng đạo này nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Cung hoàng đạo giàu nhất Top 1: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo cầu toàn nhất. Họ là những người làm việc vô cùng chăm chỉ, mọi thứ họ làm đều rất hoàn mỹ, chỉn chu, hài lòng tất cả mọi người. Nếu như các cung hoàng đạo khác mải mê vui chơi, thư giãn ngày cuối tuần thì Xử Nữ vẫn luôn cần mẫn làm việc, không kể thời gian. Vì vậy, con đường sự nghiệp của họ cứ thế mà thăng tiến, Xử Nữ cũng dần hoàn thiện cho mình các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. 

Chòm sao giàu có nhất - gọi tên Xử Nữ
Chòm sao giàu có nhất – gọi tên Xử Nữ

Vì các lí do trên mà không ngoa khi nói rằng Xử Nữ là top 1 cung hoàng đạo giàu có nhất! Yên tâm đi! Với người cung Xử Nữ thì muốn nghèo cũng khó!Từ những điều đó mà họ luôn được coi là chòm sao sinh ra để trở thành người giàu, hoặc kể cả có xúi quẩy lắm thì họ cũng chẳng bao giờ rơi vào cảnh nghèo hèn đâu.

Các gương mặt tiêu biểu

Nổi bật cho cung hoàng đạo này phải kể đến Warren Edward Buffett (sinh ngày 30/8) là một nhà đầu tư vĩ đại, doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ. Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway và được tạp chí Forbes xếp ở vị trí người giàu thứ bảy thế giới với tài sản ước chừng 100,6 tỷ USD tính đến tháng 4/2021.

2. Chòm sao giàu Top 2: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Các nhà chiêm tinh học đã chỉ ra rằng, nếu như người bình thường phải mất đến 10 năm để có một địa vị cao thì với Bọ Cạp thời gian này chỉ cần chưa đến ½ (tức chỉ 3-4 năm)

Người cung Bọ Cạp có tính cách trầm lặng, họ không hay than vãn mà chỉ lặng im, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. Họ cũng là người ưa khám phá, tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp mới, từ đó đúc rút cho mình rất nhiều kinh nghiệm để đạt được thành công ở mức tốt nhất! Hy vọng đọc xong bài viết về cung hoàng đạo giàu nhất đã hiểu lý do vì sao Bọ Cạp có ở danh sách này! 

Các gương mặt tiêu biểu

Nổi bật cho cung hoàng đạo giàu nhất này phải kể đến Bill Gates (Sinh ngày 28/10) là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra. Ông luôn có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới và là người giàu nhất thế giới từ 1995 tới 2014, ngoại trừ tháng 3/2013, 3/2012, tháng 3/2011 (hạng 2) và 2008 khi ông chỉ xếp thứ ba Tháng 5 năm 2013, Bill Gates đã giành lại ngôi vị người giàu nhất thế giới. Gần đây, ông là người giàu thứ hai thế giới với tổng tài sản 105,3 tỷ đô la Mỹ.

Đừng bỏ qua: Giải mã bí ẩn ngày sinh 23/10 Bọ Cạp

3. Cung hoàng đạo giàu có Top 3: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn là nhân tố giàu sức sáng tạo và có bộ óc luôn đi trước thời đại. Hầu hết các doanh nhân thuộc cung Bảo Bình đều tham gia vào lĩnh vực công nghệ, phần mềm, máy tính hoặc thậm chí là đầu tư tài chính.

Cung hoàng đạo giàu có nhất - Cung Bảo Bình
Cung hoàng đạo giàu có nhất – Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là những người yêu thích sự tự do, đầu óc họ luôn đầy ắp những ý tưởng và chỉ đợi thời cơ là bùng nổ, họ sẵn sàng thay đổi và phát triển mọi thứ cho đến khi kết quả công việc trở nên tốt nhất, đạt đỉnh cao nhất. Ở họ luôn toát ra sự tin tưởng và phát triển đầy mạnh mẽ. Đó cũng là lý do tại sao Bảo Bình thuộc top 3 trong danh sách này.

Các gương mặt tiêu biểu 

Nổi bật cho cung hoàng đạo này phải kể đến Michael Rubens Bloomberg ( Sinh ngày 14/2) là doanh nhân, tác gia, chính trị gia và nhà hoạt động xã hội người Mỹ. Ông từng giữ chức thị trưởng Thành phố New York (2002-2013). Với khối tài sản 55 tỷ đô la Mỹ vào 2019, ông là người giàu thứ 7 ở Hoa Kỳ. Ông sáng lập và sở hữu 88% Bloomberg L.P., một công ty truyền thông về tin tức tài chính và dịch vụ thông tin.

4. Chòm sau giàu thứ 4 Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu là cung hoàng đạo cực “yêu tiền”. Vì đam mê sở thích này mà Kim Ngưu hàng ngày luôn nỗ lực để trở nên giàu có, để sở hữu được “một khối lượng tiền lớn” đủ để thỏa mãn đam mê.

Kim Ngưu cũng có mặt trong danh sách cung hoàng đạo giàu nhất
Kim Ngưu cũng có mặt trong danh sách cung hoàng đạo giàu nhất

Không chỉ biết kiếm tiền, để thỏa mãn đam mê này, Kim Ngưu còn rất ý thức về việc tiết kiệm, quản lý tiền bạc đồng thời sử dụng nguồn vật chất mà mình có và đem chúng đi đầu tư đúng lúc, đúng chỗ. Kim Ngưu luôn linh hoạt, nhạy bén từng bước lấn chiếm thị trường, đánh bại mọi đối thủ. Vì vậy, không còn nghi ngờ gì về vị trí TOP 4 của Kim Ngưu trong bảng xếp hạng “ con nhà giàu” này.

Các gương mặt tiêu biểu

Nổi bật trong danh sách này phải kể đến Mark Elliot Zuckerberg (sinh ngày 14/5) là một nhà lập trình máy tính người Mỹ kiêm doanh nhân mảng công nghệ Internet. Anh là nhà đồng sáng lập của Meta (ban đầu tên là Facebook), và hiện đang điều hành công ty này với chức danh chủ tịch kiêm giám đốc điều hành. Tài sản của anh giảm 4,37 tỷ USD trong ngày 7/2, còn 85 tỷ USD. Với số tài sản này, nhà sáng lập Facebook đang đứng ở vị trí 13 của xếp hạng tính đến năm 2022.

5. Bạch Dương đứng thứ 5 chòm sao giàu có (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thuộc top 5 cung hoàng đạo giàu nhất. Những cá nhân thuộc cung này là những điển hình cho sự quyết tâm, không chịu khuất phục hay chịu thua kém bất kỳ ai. Nhờ vào bản lĩnh không ai bằng này mà Bạch Dương luôn gặt hái được những thành công trong quá trình tự lập nghiệp. Với đầu óc nhạy bén, Bạch Dương gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực: công nghệ, phần mềm, khoa học, dịch vụ vận chuyển,…

Các gương mặt tiêu biểu

Nổi bật cho cung hoàng đạo này phải kể đến Lawrence Edward “Larry” Page (sinh ngày 26/3 ) là một doanh nhân Mỹ, người đồng sáng lập ra công cụ tìm kiếm Google cùng với Sergey Brin. Page hiện là giám đốc điều hành (CEO) của Alphabet Inc, công ty mẹ của Google. Ông đảm nhiệm vai trò này từ tháng 7 năm 2015. Vị trí giám đốc điều hành của Google hiện tại do Sundar Pichai đảm nhiệm. Theo Larry Page, Alphabet là công ty đang tìm ra những cách tạo ra những tiến bộ lớn trong rất nhiều ngành công nghiệp.

Tính đến tháng 1 năm 2022, Page là người giàu thứ năm trên thế giới, với giá trị tài sản ròng là 130 tỉ đô la.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu TOP các cung hoàng đạo giàu nhất thế giới và các gương mặt tiêu biểu của các cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé! 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE: 1900.3333 để được giải đáp nhé! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây:

Các bài viết khác liên quan: