Bạn cảm thấy tò mò về khả năng kiếm tiền của 12 cung hoàng đạo? Đâu là cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhất, đâu là cung hoàng đạo kiếm tiền ít nhất. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Danh sách các cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhất

1.1. TOP 1: Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo vô cùng chăm chỉ, luôn chịu khó, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu công việc đã đề ra. Họ sẽ cố gắng không ngừng để kết quả đạt được một cách trọn vẹn nhất, hoàn hảo nhất.

Danh sách các cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhất
Danh sách các cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhất

Không chỉ chăm chỉ mà họ còn luôn thận trọng. Họ không làm việc vì cái lợi trước mắt mà những việc họ làm đều là những “viên gạch” đặt nền móng cho sự thành công của tương lai.

“Người thành công thì luôn có lối đi riêng”. Cung Kim Ngưu luôn biết cách nắm bắt thời cơ, tìm ra những cơ hội “vàng” để đẩy mạnh các kế hoạch tài chính của chính mình. Trước khi bắt tay vào một kế hoạch nào đó, những chú trâu vàng Kim Ngưu luôn xem xét một cách chắc chắn, đảm bảo phần thắng chắc trong tay.

Dưới 30 tuổi không phải là thời điểm vàng để Kim Ngưu khởi nghiệp, họ sẽ gặp không ít khó khăn thử thách, tuy nhiên, với sự tính toán tỉ mỉ và tư duy kinh tế nhanh nhạy sẽ giúp cung hoàng đạo này dễ dàng vượt qua những khó khăn đó và nhanh chóng đạt được thành công.

Độ tuổi ngoài 30, Kim Ngưu sẽ dễ dàng thành công hơn, nhưng đổi lại, cần thận trọng với các mối quan hệ xã hội. Hãy cố gắng duy trì các kế hoạch tài chính tốt và phát triển thêm các kế hoạch mới thì nguồn thu đối với Kim Ngưu sẽ là không tưởng. 

Tuy quản lý chặt chẽ tiền bạc nhưng Kim Ngưu là những người sống vô cùng hào hoa, phóng khoáng, họ sẵn sàng chi tiêu nếu việc đó là hợp lý và cần thiết..

Như vậy, có thể thấy, sự chăm chỉ, tiền đồ sáng lạn, chăm chỉ,… đều quy tụ ở cung hoàng đạo nào. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy Kim Ngưu đứng đầu bảng xếp hạng danh giá này!

1.2. TOP 2: Cung Song Ngư

Nhiều người nghĩ rằng, Song Ngư là những kẻ mộng mơ, suy nghĩ viển vông nhưng thực tế lại chứng minh điều này hoàn toàn không đúng.

Tuy tính cách của Song Ngư thích mơ mộng, bay bổng nhưng họ vẫn luôn chú tâm đến hiện tại, đến những kế hoạch dang dở của họ. Sự mơ mộng của họ không hoàn toàn là mơ mộng viển vông mà ngược lại, đó là những điều họ suy nghĩ sẽ xảy đến trong hiện tại và tương lai. Điều này sẽ là các mục tiêu để họ làm theo và sẽ phấn đấu hết mình để dần dần hiện thực hóa những mơ ước đó!

Song Ngư là cung hoàng đạo có tính can đảm, mạnh mẽ, họ luôn biết và luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, luôn dám làm dám chịu.

Song Ngư luôn xác định được điều mà mình đã, đang và muốn làm, biết phân biệt điều họ làm là đúng hay sai, thiệt hay hơn.

Đời sống thực tế đã chứng minh rằng, có rất nhiều Song Ngư đang sống một cuộc sống giàu sang, đủ đầy. Nhưng cuộc sống của họ không chỉ đơn thuần là biết tận hưởng mà họ còn luôn biết tái tạo sinh sôi của cải vật chất của mình ra nhiều hơn nữa. Tất cả những điều này biến Song Ngư thành người có khả năng kiếm tiền siêu đỉnh.

XEM THÊM: Cung hoàng đạo thông minh nhất!

1.3. TOP 3: Cung Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo cực kỳ chăm chỉ, tài giỏi và có sự nghiệp vô cùng thành công. Đây là cung hoàng đạo có tài năng thiên bẩm trong chuyện học hành, nghiên cứu, khám phá những điều mới mẻ.

Không chỉ vậy, đây còn là cung hoàng đạo chăm chỉ nhất trong số 12 chòm sao. Nhờ sự chăm chỉ của mình mà Ma Kết có thể kiếm được những khoản kha khá ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Trong cuộc sống, công việc hàng ngày, Ma Kết thường đặt ra những quy tắc, chuẩn mực riêng cho mình, họ luôn cố gắng quản lý công việc một cách chặt chẽ và luôn để bản thân trong những kỷ luật nhất định. Bất kỳ công việc nào được giao, họ đều hoàn thành một cách xuất sắc vì vậy rất được người khác trọng dụng.

Bên cạnh sự chăm chỉ, cung Ma Kết còn được khả năng trời phú cho tài hùng biện, thuyết phục người khác. Ma Kết rất dễ lấy lòng các đối tác kinh doanh và thuyết phục họ kí kết các hợp đồng thương mại. 

Sự tin tin vốn có của Ma Kết khó có ai có thể bì lại được. Với khả năng này, Ma Kết dễ dàng trở thành cung hoàng đạo thành công nhất trong mắt mọi người! Vì vậy, không có gì phải ngạc nhiên về khả năng kiếm tiền của Ma Kết cả.

1.4. TOP 4: Cung Cự Giải

Cung Cự Giải thuộc tuýp người khéo léo, rất giỏi ăn nói và có tài thuyết phục người khác. Trái với vẻ ngoài gai góc của mình, tính cách của cung Cự Giải rất mềm mại, khéo léo, được lòng tất cả mọi người.

Có nhiều người cho rằng cung Cự Giải không giỏi kiếm tiền và giữ tiền nhưng thực tế đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Trong thực tế, nhờ khả năng ứng biến, giỏi giao tiếp nên công việc cũng như đời sống của Cự Giải diễn ra vô cùng thuận lợi. 

Nhiều lúc, Cự Giải còn mang tiếng là thần giữ của, và có khả năng làm sinh sôi nảy nở tiền bạc của mình một cách nhanh chóng. Vì vậy, đời sống của Cự Giải vô cùng đầy đủ về mặt vật chất.

Được Thần Tài che chở, cuộc sống của Cự Giải như càng thêm phần nào đủ đầy, may mắn. Cự Giải biết cương nhu đúng lúc, lúc sống rất tình cảm nhưng trong công việc lại không kém phần lý trí, nhạy bén và tỉnh táo.

Nhờ những ưu điểm trên mà công việc kinh doanh của Cự Giải ngày càng một thành công. Cự Giải không phải là người sống quá tham vọng nhưng họ cũng không phải là người chịu sống một cuộc đời nghèo khó, tầm thường.

Vật chất không phải là mối bận tâm của Cự Giải nhưng tiền bạc đủ đầy sẽ mang lại cảm giác an toàn cho Cự Giải. Cự Giải cũng mong muốn có nhiều tiền để có thể lo lắng, cải thiện được đời sống cho những người xung quanh. Đó chính là động lực để Cự Giải có thể thành công được như hôm nay!

1.5. TOP 5: Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người cực giỏi trong khâu tổ chức và giải quyết vấn đề. Bọ Cạp luôn quyết tâm và sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu mà họ đã đề ra. Chỉ cần là điều mà Thiên Yết muốn thì không ai, không điều gì có thể ngăn cản được họ.

Cung Thần Nông là những người có khả năng tập trung cao, họ luôn có những suy nghĩ mới mẻ và có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn với độ chính xác cực cao.

Các mối quan hệ của Thần Nông đều rất tốt đẹp vì họ luôn tôn trọng và đề cao đối phương, đây là điều mà các cung hoàng đạo khác khó lòng nào có thể làm được.

Cung Bọ Cạp luôn bị những bí ẩn thu hút, điều này kích thích sự tò mò, khám phá của họ. Người cung Bọ Cạp phù hợp với các công việc: nghiên cứu khoa học, nhà thám hiểm, bác sĩ, luật sư, thám tử,… 

Với những ưu điểm kể trên, cung Thần Nông xứng đáng nằm ở vị trí top 5 trong bảng xếp hạng này. Dù nhiều tiền nhưng họ luôn chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, vì vậy đời đời ấm no.

XEM THÊM: Cung hoàng đạo dễ khóc nhất!

1.6. TOP 6: Cung Bảo Bình

Bảo Bình là tuýp người ưa thích sự sáng tạo, đồng thời luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để cống hiến cho công việc, sự nghiệp. 

Bảo Bình luôn tận tâm với những công việc được giao, cùng với sức sáng tạo dồi dào khiến cho kết quả công việc của Bảo Bình luôn xuất sắc.

Cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi - Cung Bảo Bình
Cung hoàng đạo kiếm tiền giỏi – Cung Bảo Bình

Người thuộc cung này rất hợp với các công việc: MC, hướng dẫn viên du lịch, người sáng tạo nội dung, diễn viên,….

Cung Bảo Bình rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng cũng luôn có ý thức tiết kiệm. Bảo Bình luôn ý thức được trách nhiệm đối với từng đồng tiền mà họ kiếm được. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Bảo Bình cũng nằm trong top các cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền nhất.

2. Lời khuyên tài chính cho 12 cung hoàng đạo nửa cuối năm 2022

2.1. Cung Bạch Dương

Bạch Dương luôn tự tin vào khả năng tài chính của mình nhưng nửa cuối năm 2022 thì tình hình tài chính của họ lại không được lạc quan cho lắm. 

Bạch Dương là cung hoàng đạo hay chi tiêu một cách ngẫu hứng, chính vì vậy rất dễ lâm vào cảnh nợ nần. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong vấn đề chi tiêu cá nhân để luôn có cho mình một kế hoạch cũng như khoản tài chính dự phòng đề phòng những lúc cần thiết nhé!

2.2. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao nổi tiếng “yêu tiền” và họ thực sự là những người có kỹ năng quản lý tài chính tuyệt vời. Không chỉ giỏi kiếm tiền, Kim Ngưu còn biết cách làm cho tài khoản của mình sinh sôi thêm. Tuy vậy, Kim Ngưu sống cũng rất hào phóng khi cần thiết, là chỗ dựa tài chính uy tín cho mọi người xung quanh. Tình hình tài chính của Kim ngưu nửa cuối năm 2022 cực tốt đẹp và may mắn! Hãy cố gắng giữ vững phong độ Kim Ngưu nhé!

2.3. Cung Song Tử

Song Tử được trời phú cho khả năng kiếm tiền cực đỉnh nhưng tài chính không phải là mối bận tâm hàng đầu của họ. Với Song Tử, tiền chỉ là phương tiện sống chứ không phải mục đích sống. Điều này khiến Song Tử rất thờ ơ với việc quản lý chi tiêu của mình. 

Trong nửa cuối 2022, Song Tử hãy cố gắng tự quản lý tài chính của mình nhé, đừng quên lên kế hoạch tài chính và kế hoạch gia tăng tài sản nhé!

Lời khuyên tài chính cho các cung hoàng đạo
Lời khuyên tài chính cho các cung hoàng đạo

2.4. Cung Cự Giải

Cự Giải nắm bắt cực nhanh nhạy các vấn đề tài chính. Cùng với sự thông minh, chăm chỉ, Cự Giải sẽ phần nào tích lũy được cho mình khối tài sản khổng lồ.

Lời khuyên tài chính 2022 cho Cự Giải chính là hãy chủ động kế hoạch chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và lên ngân sách cho việc mua sắm cuối năm.

2.5. Cung Sư Tử

Sư Tử rất đam mê kiếm tiền và mang trong mình khí chất “vương giả”. Sư Tử tin rằng tiền bạc là “tấm hộ chiếu” để bước vào cuộc sống tốt đẹp và họ cũng thực sự hào phóng với người xung quanh. 

Lời khuyên cho Sư Tử năm 2022 chính là hãy đặt ra cho mình mục tiêu tài chính và hãy cố gắng cân đối các khoản thu chi của mình để tránh hao hụt tiền của nhé!

2.6. Cung Xử Nữ

Xử Nữ là người rất độc lập về tài chính, và có khả năng cân đối chi tiêu vô cùng tuyệt vời. Xử Nữ luôn có những khoản tài chính đề phòng cho bản thân mình nên không sợ hãi trước các biến cố xảy ra. 

Lời khuyên cho Xử Nữ cuối năm 2022 này chính là, hãy nghỉ ngơi một chút đi! Đừng để chuyện tiền bạc trở thành áp lực nữa, hãy để bản thân thoải mái, thư giãn, đừng quên làm giàu về tài chính mà hãy làm giàu thêm về tâm hồn nhé!

2.7. Cung Thiên Bình

Thiên Bình là một kẻ yêu tiền, vì với họ tiền bạc có thể mang lại cho họ các giá trị cuộc sống.

Nhìn chung cuộc sống của Thiên Bình nửa cuối năm 2022 sẽ cực tuyệt vời, dư dả về tiền bạc, tuy nhiên cũng cần tiết chế lại, đừng để tiêu “vung tay quá trán” nhé!

2.8. Cung Bọ Cạp

Cung Thiên Yết trong năm 2022 bị áp lực kiếm tiền cực lớn, áp lực này sẽ càng cao vào cuối năm. Nếu không kiểm soát khéo léo thì tài chính năm 2022 sẽ là một năm mệt mỏi về tài chính của Bọ Cạp.

2.9. Cung Nhân Mã

Với Nhân Mã tiền không phải là tất cả nhưng họ cần có tiền để có cảm giác an toàn. Năm 2022 là năm có nhiều may mắn về tài chính với Nhân Mã.

Tuy nhiên, đừng vội vui mừng vì điều này mà tiêu tiền quá đà nhé, hãy chi tiêu một các hợp lý nhất để tài chính luôn dồi dào nhé!

2.10. Cung Ma Kết

Ma Kết rất chăm chỉ và có khả năng làm giàu không tưởng. Ma Kết luôn biết cách nắm bắt thời cơ. Nửa cuối năm 2022 này, đừng quên nhận lời khuyên từ các chuyên gia tài chính hoặc chia nhỏ các khoản đầu tư của mình để làm giàu một cách an toàn nhé!

2.11. Cung Bảo Bình

Tài chính 2022 của Bảo Bình không có nhiều đột phá, họ vẫn kiếm được và cũng vẫn biết cách chi tiêu rất hợp lý. Trong năm nay, Bảo Bình có thể sử dụng các phần mềm quản lý tài chính,… để quản lý tốt hơn cho việc chi tiêu của mình nhé!

2.12. Cung Song Ngư

Song Ngư tuy kiếm được nhưng chi tiêu thì cũng không kém. Với họ, tiền bạc là thứ để tạo ra niềm vui cho cuộc sống nên họ luôn thờ ơ với việc siết chặt chi tiêu.

Trong nửa cuối năm nay, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, kiếm nhiều tiền nhưng đừng chi tiêu quá trớn nhé!

3. Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp các cung hoàng đạo giỏi kiếm tiền nhất và tình hình tài chính của các cung hoàng đạo nửa cuối năm 2022. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé! Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ hotline 1900.3333 để được giải đáp!

Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: