Sự sắc sảo thông minh vốn là một trong những yếu tố giúp cho các cung hoàng đạo khẳng định được mình và nhanh chóng chạm đến thành công trong cuộc sống và công việc. Vậy như thế nào được gọi là cung hoàng đạo sắc sảo? Top 5 cung hoàng đạo sắc sảo nhất là cung nào? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán trả lời qua bài viết sau đây.

1. Như thế nào được gọi là cung hoàng đạo sắc sảo

Sắc sảo có ý nghĩa là thông minh, ứng xử linh hoạt, biết nắm bắt tâm lý người khác, thu hút đối phương. Đây là một cụm từ mang ý nghĩa ken ngời. Vậy nên những người thuộc những cung hoàng đạo sắc sảo sẽ được đánh giá là những người thông minh, linh hoạt, khả năng hoạt ngôn tốt. Khi nói chuyện hoặc làm việc với những cung hoàng đạo sắc sảo bạn sẽ bị thu hút bởi những cung này biết nắm bắt tâm lý đối phương.

Như thế nào được gọi là cung hoàng đạo sắc sảo
Như thế nào được gọi là cung hoàng đạo sắc sảo

Nội dung bài viết sau đây sẽ đưa ra bảng xếp hạng top 5 cung hoàng đạo sắc sảo nhất. Sự sắc sảo của các cung hoàng đạo được thể hiện qua cuộc sống, công việc và tình yêu. Hãy cùng tìm hiểu nội dung này nhé. 

XEM THÊM:Cung hoàng đạo đáng sợ nhất

2. Top 5 cung hoàng đạo sắc sảo nhất trong công việc

2.1. Bạch Dương thông minh, lanh lợi

Bạch dương là những người sinh từ 21/3 đến 19/4 dương lịch. Những người này được đánh giá là thông minh, can đảm thích mạo hiểm và đặc biệt những người này có tải chỉ huy lãnh đạo tài chính.

Họ luôn là những người tiền phong, xông pha và hăng hái trong công việc. Sự lanh lợi của họ được sử dụng một cách triệt để đặc biệt họ còn có tài ngoại giao, khả năng nắm bắt tâm lý người khác nên mọi cuộc đàm phán vào tay Bạch Dương đều hoàn thành một cách xuất sắc.

Chính vì vậy mà họ được đánh giá và bình chọn giữ top 1 các cung hoàng đạo sắc sảo trong công việc.

2.2. Kim Ngưu có tài quan sát tinh tế

Kim Ngưu là những người sinh vào ngày 20/4 đến ngày 20/ 5 dương lịch. Những người thuộc cung này hộ là những người chín chắn và từng trải bởi trước khi quyết định làm một việc gì đó họ thường quan sát rất kỹ. Không đưa ra phán xét một cách nông nổi điều này giúp những quyết định trong công việc của Kim Ngưu được đánh giá cao, xứng danh nằm ở top 2 những cung hoàng đạo sắc sảo.

2.3. Song Tử có trí nhớ tốt

Song Tử những người sinh từ  21/5 đến 21/6 được đánh giá là những người có khả năng quan sát và trí nhớ tốt. Nhờ trí nhớ tốt nên việc học hỏi của những người thuộc cung này trở nên quá dễ dàng. Điều này đã giúp Song Tử đứng ở top 3 những cung hoàng đạo sắc sảo trong công việc.

Không chỉ thông minh sắc sắc mà Song Tử còn có rất nhiều tải như ca hát, giỏi hội họa… Điều này là điểm cộng giúp Song Tử trở thành người sắc sảo.

2.4. Cự Giải thích học hỏi

Ham học hỏi là một trong những tính cách đặc trưng của Cự Giải, không chỉ vậy Cự Giải còn có khả năng phân tích và suy luận rất giỏi. Vậy nên trong công việc Cự Giải luôn được đánh giá là người sắc sảo trong công việc.

Sự sắc sảo của Cự Giải phù hợp với những công việc kinh doanh, quản lý hay một số công việc thiên về tài chính, luật.

2.5. Sư Tử tài trí, dũng cảm, nghị lực

Một trong những tính cách nổi bật giúp Sư Tử đúng trong top những cung hoàng đạo sắc sảo trong công việc đó chính là người tính tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Trong công việc những người thuộc cung Sư Tử luôn là những người gánh vác mọi việc, đương đầu với mọi khó khăn.

Sư Tử còn là những người nhiệt tình, hăng hái và lạc quan. Họ là những người luôn biến những ý tưởng thành hiện thực điều này khiến công việc của Sư Tử phát triển theo chiều hướng tốt. Giúp Sư Tử đứng top những cung hoàng đạo sắc sảo.

3. Top 5 cung hoàng đạo sắc sảo nhất trong cuộc sống, tình yêu

Ngoài sắc sảo trong công việc thì sắc sảo còn thể hiện trong tình yêu và cuộc sống hằng ngày. Qua cử chỉ hành đồng và cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi cung hoàng đạo. Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo sắc sảo trong tình yêu và cuộc sống.

Top 5 cung hoàng đạo sắc sảo nhất trong cuộc sống, tình yêu
Top 5 cung hoàng đạo sắc sảo nhất trong cuộc sống, tình yêu

3.1. Ma Kết người đào hoa

Ma Kết được mạnh danh là người đào hoa là do trong Ma kết có sự sắc sảo. Điều này khiến cho đối phương phải say mê theo đuổi họ. Sự sắc sảo được thể hiện qua lời nói và hành động.

Bởi Ma Kết có cái biết tài là nắm được suy nghĩ của người khác nên khi nói chuyện với những người khác giới Ma Kết chiếm trọn được trái tim của họ.

XEM THÊM:Cung hoàng đạo hiền lành nhất

3.2. Thiên Bình mộng mơ, lãng mạn

Đúng như tên gọi Thiên Bình mang trong mình cái chất của sự mộng mơ và lãng mạn. Khi yêu họ luôn muốn tạo bất ngờ lãng mạn cho đối phương.

Luôn lên kế hoạch cho những cuộc đi chơi nên họ chủ động được mọi thứ. Đây là một trong những điểm giúp Thiên Bình trở thành người sắc sảo trong tình yêu.

Sự sắc sảo của thiên bình còn được thể hiện qua cách ăn mặc và gu thời trang. Họ luôn có những trang phục hợp thời trang khiến người khác phải chú ý.

3.3. Bảo Bình yêu say đắm

Bảo Bình được đánh giá và nằm top những cung hoàng đạo sắc sảo trong tình yêu và cuộc sống. Bởi Bảo Bình là những người hết lòng vì tình yêu, họ lãng mạn và luôn chủ động trong các mối quan hệ. Để trở thành người cầm cương trong các cuộc tình. 

Yêu Bảo Bình bạn sẽ thấy hạnh phúc, tràn ngập niềm vui vì ở bên họ bạn không cần phải suy nghĩ nhiều, mọi việc đã có Bảo Bình lo.

3.4. Bọ Cạp chủ động trong mọi cuộc yêu

Cái tên cung Bọ Cạp nghe thì có vẻ ghê gớm nhưng lỡ quen Bọ Cạp rồi thì bạn thực sự là người hạnh phúc. Vì Bọ Cạp được đánh giá rất sắc sảo trong tình yêu.

Những người cung Bọ Cạp là những người giỏi đoán suy nghĩ của người khác vậy nên khi yêu chỉ cần bạn có chuyện không cần nói ra thì Bọ Cạp cũng có thể đoán ra để cùng bạn giải quyết vấn đề.

3.5. Song Ngư

Đứng cuối top 5 cung hoàng đạo sắc sảo nhất trong cuộc sống và công việc phải kể đến Song Ngư. Song Ngư khi yêu thường quan tâm và yêu thường đối phương hết mực.

Họ là người thông minh nhạy bén, hoạt ngôn nên khi yêu Song Ngư bạn sẽ luôn cảm thấy vui tươi hạnh phúc.

4. Lời kết

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên về cung hoàng đạo sắc sảo nhất sẽ giúp bạn hiểu hơn được tính cách của từng cung. Nếu bạn nằm trong top những cung hoàng đạo sắc sảo nhất thì hãy phát huy hết lợi thế của mình nhé. Chúc các bạn vui vẻ hạnh phúc với những gì đang chọn.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE 1900.3333 ngay hôm nay! Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây: