Đường chỉ tay chết sớm là gì? Đặc điểm của đường chỉ tay chết yểu ra sao? Nếu bạn đang thắc mắc về những câu hỏi này. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán. Đồng thời các chuyên gia của chúng tôi còn đưa ra một số phương pháp để hoá giải đường chỉ tay xấu này.

1. Đường chỉ tay chết sớm là gì?

Khái quát về đường chỉ tay chết sớm
Khái quát về đường chỉ tay chết sớm

Đường chỉ tay chết sớm hay còn gọi là đường Sinh đạo đoản mệnh, đường cong có điểm bắt đầu nằm giữa ngón cái và ngón trỏ, bao quanh ở ngón cái và kết thúc ở phần cổ tay. Các nhà Nhân tướng học dựa vào đặc điểm này để có thể biết được các thông tin về sức khỏe, tuổi thọ của người sở hữu.

Người có đường Sinh đạo ngắn chưa chắc là người đoản mệnh, mà có thể là sức khỏe của họ không được tốt. 

Để biết được cụ thể về đặc điểm của đường chỉ tay chết sớm, bạn đừng bỏ lỡ nội dung bên dưới nhé!

2. Đường chỉ tay chết sớm có đặc điểm gì?

2.1. Đường Sinh mệnh xấu

Đướng Sinh mệnh ngắn, nông
Đướng Sinh mệnh ngắn, nông

Đường Sinh mệnh xấu là đường có nét vân ngắn, nông, nhìn không rõ ràng, màu sắc mờ nhạt. Đây là những đặc điểm nói lên người có tuổi thọ ngắn, dễ yểu mệnh. Nếu người có chỉ tay Sinh mệnh có hình vân đảo bầu dục, tròn hoặc có hình tam giác, chữ thập ở bất cứ vị trí nào trên nét tướng này cũng được xem là dấu hiệu không tốt.

Người có đường Sinh mệnh kể trên thường có sức khoẻ không được tốt, dễ ốm đau và thậm chí là chết sớm.

2.2. Đường Sinh mệnh có nốt ruồi

Đường sinh mệnh có nốt ruồi
Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Nếu có nốt ruồi hay các nốt chấm đen xuất hiện ở đường Sinh mệnh thì bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện ra bệnh. Hoặc nếu có đi lại thì nên di chuyển cẩn thận, chú ý quan sát. Bởi có nốt ruồi ở đường chỉ tay này chứng tỏ báo hiệu về sức khỏe hay những tai hoạ có thể ập tới.

Xem thêm về: Ý nghĩa các đường chỉ tay xuất ngoại

2.3. Đường Sinh mệnh bị đứt rời rạc

Đường Sinh mệnh bị đứt rời rạc
Đường Sinh mệnh bị đứt rời rạc

Người có chỉ tay đường Sinh mệnh rời rạc cũng là rất có thể bị chết sớm. Trong cuộc đời người này thường xuyên gặp phải tai ương, nhẹ thì vấp ngã, ốm đau, nặng thì có thể lìa đời sớm. 

Tuy nhiên, mức độ nặng nhẹ sẽ tùy thuộc vào độ sâu của nét đứt này.  Nếu chỗ vân chỉ tay bị đứt rời rạc với những nét đậm và sâu thì khả năng tổn thương là khá nặng ( tai nạn, ốm nặng, đột quỵ…). Còn trường hợp vết đứt xuất hiện ở cả hai tay thì khả năng biến cố gặp phải có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

2.4. Phía dưới đường Sinh mệnh có nhiều tạp loạn

Bàn tay bạn có nhiều phần vân tạp loạn thì đó chính là dấu hiệu của chỉ tay chết sớm. Có những nhánh nhỏ, nét chỉ mờ nhạt, nằm ở ngay ở phần đuôi của đường Sinh mệnh.

Nếu chúng có xu hướng rũ xuống về phía cổ tay, không hướng lên trên phần ngón thì đây chính là tín hiệu cho biết cơ thể của người sở hữu đang dần suy kiệt. Không chỉ thế, họ cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc, sự nghiệp bị ngưng trệ, chủ yếu là do thể lực không đủ.

2.5. Đường Sinh mệnh có nhiều chỉ tay khác chồng lên, xiên chéo

Đường Sinh mệnh có nhiều chỉ tay khác chồng lên
Đường Sinh mệnh có nhiều chỉ tay khác chồng lên

Nếu đường Sinh mệnh bị các nét vân tay khác xiên qua ở đoạn cuối thì rất có thể hậu vận của người sở hữu gặp các vấn đề về sức khỏe. Tầm ở tuổi trung niên, người này thường xuyên đau ốm, bệnh tật,.. Điều này khiến tiền tài của họ bị hao hụt, phải chạy vạy vay mượn để có thể chữa trị. 

Xem thêm về: Ý nghĩa nốt ruồi ở vành tai

2.6. Xuất hiện hình vuông ở đường Sinh mệnh

Nếu ở trên đường sinh mệnh xuất hiện các được khác giao cắt với nhau tạo thành hình có 4 cạnh còn được xem là đường chỉ tay của người chết sớm. Bởi đây là một trong những tín hiệu cho biết vận trình có nhiều khó khăn chồng chất, nếu xuất ngoại thì có khả năng cao sẽ gặp nguy hiểm. Vậy nếu chủ nhân nào có đặc điểm này, cần chú ý tới sức khỏe của mình, tránh làm việc lao lực.

2.7. Đường tam giác ở đường Sinh mệnh

Đường tam giác ở đường Sinh mệnh
Đường tam giác ở đường Sinh mệnh

Nếu như ở đường sinh mệnh mà có các đường giao nhau tạo thành hình tam giác khép kín thì đây không hẳn là đặc điểm tốt, là một dấu hiệu chỉ tay người chết sớm. Bởi vì đây chính là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bị tổn thương, có khả năng phải nằm viện và phải phẫu thuật. Tuy nhiên mức độ không quá nguy kịch, không ảnh hưởng tới tính mạng.

Xem thêm: Cần làm gì cho người sắp chết?

3. Làm sao để hoá giải đường chỉ tay chết sớm?

Nếu bạn đang mắc phải một trong những đặc điểm của người có đường chỉ tay yểu mệnh, vậy cũng đừng quá lo lắng. Mà hãy thử các các dưới đây nhé!

3.1. Thay đổi chế độ sinh hoạt

Chế độ ăn uống, ngủ nghỉ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của mỗi người. Nếu bạn ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi đúng giờ và tích cực thể dục thể thao vừa với sức của mình thì chắc chắn rằng sức khỏe của bạn ít nhiều cũng được cải thiện.  

3.2. Tích cực làm điều thiện

Tích đức hành thiện
Tích đức hành thiện

Nếu không may bản mệnh mắc phải những nét xấu trên đường chỉ tay mà chúng tôi kể trên, bạn nên tích cực hành thiện, bồi ưu sửa khuyết. Đồng thời nên thường xuyên đi chùa, lễ Phật, làm nhiều việc thiện,… Những điều này giúp tâm được thanh tịnh, thảnh thơi và phần nào đó khiến bạn thấy vui vẻ, thư thái. Từ đó sức khỏe cũng sẽ cải thiện.

4. Hướng dẫn xem bói đường chỉ tay miễn phí

Không ai mong muốn bản thân mình sở hữu những nét của người có đường chỉ tay chết sớm. Và để biết được bàn tay mình tốt hay xấu ở đâu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước.

  • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Quan sát đặc điểm bàn tay của mình và nhập và trường tương ứng.
  • Bước 4: Bấm XEM. Sau đó hệ thống sẽ trả kết quả tương ứng.

5. LỜI KẾT

Mong rằng các chia sẻ trên của chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán phần nào giúp bạn hiểu thêm về đường chỉ tay chết sớm.

Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm.

Tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức tâm linh hàng ngày. 

Xem thêm về: