Mỗi người khi lập gia đình đều muốn có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc Tuy nhiên không phải lúc nào mong muốn của mình cũng được trọn vẹn, viên mãn. Sẽ có một vài người cần trải qua 2 lần thành gia lập thất mới có được cuộc sống như mong ước. Vậy lá số tử vi 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ có những đặc điểm gì. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tham khảo qua bài viết dưới đây.

Lá số người 2 lần kết hôn
Lá số người 2 lần kết hôn

1. Lá số 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ có đặc điểm gì?

Khi xét lá số tử vi 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ người ta sẽ xét những cung sau: Mệnh, Thân, Phu Thê, Tử Tức, Phúc Đức, Nô Bộc. Với mỗi lá số của nam mạng và nữ mạng sẽ có những đặc điểm nhận biết sau đây:

1.1. Lá số tử vi 2 đời chồng

Cung Mệnh, cung Thân: Có các sao chủ về hình khắc, đào hoa thì thường có tính cách hay ghen tuông, khó tính. Vì vậy cuộc sống gặp nhiều khó khăn, sóng gió dẫn tới chia ly.

 • Các sao chủ về hình khắc: Vũ Khúc, Thất Sát, Thiên Hình, Liêm Trinh, Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân, Hóa Kỵ…
 • Các sao chủ về đào hoa thường thấy như sau: Tham Lang, Liêm Trinh, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Văn Xương, Văn Khúc, Thái Âm, Thiên Diêu, Mộc Dục…

Cung Phu Thê: Nếu gặp các sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang, Hóa Kỵ, Thiên Hình, Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp… thì dễ phải trải qua 2 lần đò. Có thể do chồng cũ ốm đau, bệnh tật, tai nạn nghề nghiệp. Hoặc có thể là bị chồng đối xử tàn bạo, bạo lực gia đình mà phải dẫn tới ly hôn để giải thoát cho bản thân và con cái.

Cung Phúc Đức: Vì cung này đối chiếu với cung Phu Thê nên nếu cung Phu Thê xấu thì cũng sẽ ảnh hưởng tới phúc khí của gia đình. Nếu lại gặp thêm các sao Cô Thần, Quả Tú, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ và các sát tinh thì lại càng gặp nhiều vấn đề trong hạnh phúc gia đình.

Cung Tử Tức: Nếu cung này có con dị bào (con cùng mẹ khác cha) thì lá số tử vi 2 đời chồng lại càng ứng nghiệm. Các sao thể hiện điều này là Phá Quân, Thất Sát, Thiên Cơ, Thiên Đồng, Thái Âm, Thiên Lương, Cự Môn, Tướng Quân, Phục Binh, Tả Phù, Hữu Bật, Thai, Đế Vượng… 

Cung Nô Bộc: Cung này không chỉ bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới mà còn nói về cuộc sống tình cảm ngoài hôn nhân. Những sao nói nên việc có 2 đời chồng ở cung Nô Bộc là Thai, Phục Binh, Đế Vượng, Tướng Quân. Hay các sao đào hoa như Tham Lang, Liêm Trinh, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Diêu, Mộc Dục…

Nếu Sao Thái Âm, Phá Quân xuất hiện ở các cung trên thì cần chú ý:

 • Sao Thái Âm chỉ quan hệ gia đạo, sao này mà mờ hãm, bị ám tinh xâm phạm như Thiên Diêu, Hóa Kỵ, Đà La, Kình Dương thì gia đạo thường có sóng gió, xáo trộn. 
 • Sao Phá Quân là sao chỉ phu thê, chồng vợ khi sao này gặp Địa Không, Địa Kiếp thì nhiều khả năng gia đạo bất hạnh.

Xem thêm: Luận giải chi tiết nữ mạng có lá số tử vi không lấy chồng

Đặc điểm lá số 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ
Đặc điểm lá số 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ

1.2. Lá số tử vi 2 đời vợ

Đối với lá số 2 đời vợ của nam mạng thì lại có một vài khác biệt với lá số tử vi 2 đời chồng. Dưới đây là 1 số đặc điểm bạn có thể tham khảo:

Cung Mệnh, Thân có các sao chính hãm địa Vũ Khúc, Thất Sát, Liêm Trinh, Phá Quân, Tham Lang mà gặp các phụ tinh Thiên Hình, Bạch Hổ, Kình Dương, Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân, Hóa Kỵ, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Diêu, Mộc Dục, Thai, Đế Vượng, Tả Phù, Hữu Bật. Thì người đàn ông này thường đa tình, trăng hoa nên dễ phải trải qua 2 lần kết hôn.

Cung Phu Thê có sao Phá Quân, Thất Sát, Thiên Đồng, Tiểu Hao, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Tang Môn, Cô Thần, Quả Tú, Văn Khúc, Điếu Khách ở vị trí hãm địa thì gia đạo không hạnh phúc, có nhiều bất ổn. Thường sẽ phải chia tay và lập gia đình mới có hạnh phúc.

Cung Nô Bộc nhị hợp với cung Phu Thê mà có các sao sát, hình, kỵ, sao đào hoa, sao dâm tinh và sao gian phi thì tình trạng cặp bồ, ngoại tình sẽ xảy ra. Và nó có thể là nguyên nhân khiến gia đình tan vỡ. Một số sao xấu đó là Tham Lang, sao Mộc Dục, Đào Hoa, Hồng Loan, Phục Binh, Lưu Hà, Kiếp Sát.

Cung Tử Tức có nhiều sao Đào Hoa, sao gian phi và có Tả Phù, Hữu Bật thì khả năng có con dị bào là rất lớn.

Nếu Sao Thái Âm, Phá Quân xuất hiện ở các cung trên thì cần chú ý:

 • Sao Thái Âm hãm địa mà lại gặp Kình Dương, Đà La, Hóa Kỵ thì người bạn đời thường không tốt, gặp nhiều bất lợi. 
 • Sao Phá Quân hội hợp với sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp hãm địa thì dù cung Phu Thê có cát lợi thì gia đạo cũng dễ gặp biến động, nhẹ thì mâu thuẫn, cãi vã, nặng thì hình khắc, chia ly.

Xem thêm: Người bạn đời của bạn có lá số tử vi ích tử không

2. Xem lá số tử vi 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ

Trong cuộc sống, chúng ta không thể chắc chắn được người bạn đời mình lựa chọn liệu có đi được cùng mình đến cuối con đường hạnh phúc. Có rất nhiều lý do khiến cho cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn. Và để giảm tối đa rủi ro cho điều này, bạn có thể tham khảo công cụ Xem bói tuổi vợ chồng của Thăng Long Đạo Quán để nhận những tư vấn phù hợp nhất về mức độ tương hợp của 2 vợ chồng.

Để giúp bạn hiểu chính xác hơn về lá số tử vi 2 đời chồng và 2 đời vợ, Thăng Long đạo quán đã sưu tầm 2 lá số. Mời bạn tham khảo hai ví dụ dưới đây:

2.1. Bình giải lá số tử vi 2 đời chồng

Dưới đây là lá số của một nữ mạng có số 2 đời chồng. Cùng phân tích để hiểu hơn về các đặc điểm lá số này:

Lá số tử vi 2 đời chồng
Lá số tử vi 2 đời chồng

Trên lá số này ta sẽ xét các cung Mệnh, Thân, Tử Tức, Phu Thê như sau:

 • Cung Mệnh được lập tại Thân với các sao Liêm Trinh, Đại Hao, Địa Không, Đà La. Nữ mạng này có cuộc sống gia đình vất vả, gặp nhiều trắc trở, gian lao và hình khắc người thân.
 • Cung Thân đồng cung với Thiên Di lại có sao Tham Lang, Điếu Khách, Địa Kiếp, Thiên Khốc thì cuộc sống gia đình dễ xảy ra cãi vã, không hòa hợp với người thân.
 • Cung Phu Thê có sao Thất Sát lại đồng cung với Tang Môn, Kình Dương, Thiên Hình thì cuộc sống hôn nhân lần thứ nhất gặp nhiều đau khổ. hai vợ chồng sống với nhau không hòa thuận nên tình cảm không được tốt, dễ chia tay để giải thoát cho cả 2.
 • Cung Tử Tức có sao Thiên Lương hãm địa cung với phụ tinh Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát thì nữ mạng này dễ có con dị bào.

Xem thêm bài viết: Luận giải lá số tử vi đi tù

2.2. Bình giải chi tiết lá số 2 đời vợ

Dưới đây là lá số tử vi 2 đời vợ của nam mạng sinh ngày 4/4/1987:

Lá số tử vi 2 đời vợ
Lá số tử vi 2 đời vợ

Dựa vào lá số bên trên ta thấy những đặc điểm của lá số này như sau:

 • Cung Mệnh lập tại Hợi có Thái Dương hãm địa gặp Tuần, Bệnh và các sao Thiên Hình, Bạch Hổ. Nên dễ làm con trưởng trong gia đình, dễ khắc anh em, cha mẹ trong nhà.
 • Cung Phu Thê lại đồng cung với cung Thân lại có sao Thiên Đồng hãm địa, gặp các phụ tinh Tuế Phá, Thiên Hư, Phá Toái, Bạch Hổ thì vợ đầu tiên dễ ngoại tình nên cuộc sống gia đình không được hạnh phúc. Hoặc có thể sự nghiệp, tiền tài làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của đương số.
 • Cung Nô Bộc có sao Tham Lang, Mộc Dục, Thiên La, Thiên Thương, Thiên Không, Lưu Hà dễ gặp phải tình trạng có tình nhân bên ngoài.
 • Cung Tử Tức có sao Thất Sát và có sao Phục Binh, Tử Phù, Đà La thì khả năng có thai dị bào là rất lớn.

Xem thêm bài viết: Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

3. Lời kết

Hy vọng với những thông tin tổng hợp bên trên đã giúp bạn hiểu hơn về lá số tử vi 2 đời chồng hoặc vợ. Nếu muốn biết mình có lá số tử vi thế nào cùng lời giải chi tiết thì bạn có thể Lập lá số tử vi tại công cụ dưới đây. Bạn có thể thực hiện theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học… Chắc chắn kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là những thông tin mà Thăng Long đạo quán tổng hợp được từ các chiêm nghiệm của các chuyên gia Tử vi đẩu số về lá số tử vi 2 lần đò. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hoặc góp ý về nội dung bài viết bạn có thể để lại Comment hoặc gọi đến số Hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết miễn phí cho bạn.

Hoặc có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày và sử dụng các công cụ nhanh chóng. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại mình tại đây: