Luận giải lá số tử vi đi tù dựa vào những cách cục nào?

Chắc hẳn chúng ta ai cũng muốn có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, không vướng phải các tệ nạn xã hội. Tuy nhiên không phải cuộc sống của ai cũng được như mong đợi. Có rất nhiều người sở hữu lá số tử vi đi tù và họ thường lo lắng rất nhiều. Vậy cách cục của lá số tù tội có những đặc điểm nào? Cách hóa giải cách cục này ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán.

1. Lá số tử vi đi tù có những đặc điểm gì?

Theo các chuyên gia luận giải lá số tử vi đi tù thì việc luận giải phải linh động. Tuy nhiên không phải cứ thấy sao này hoặc sao kia là nhận định người đó đi tù. các cặp sao thể hiện vướng vào vòng lao lý thường sẽ phải đi thành bộ với nhau.

Để luận đoán được lá số thì cần phải xét đến tiểu vận và đại bận. Bởi có người đi tù ở một số năm tiểu vận, có người đi ở đại vận, cũng có người vì chuyện không đâu mà bị tù.

Những người phạm tội không chủ ý, do người khác hãm hại, do vô ý hoặc nhận tội cho người khác thường tù ở vận. Những người phạm tội có chủ ý thì các cung Mệnh, Thân, Tài Bạch, Quan Lộc sẽ có các hung tinh thể hiện khá rõ.

 • Các sao chỉ cách cục đi tù thường có hình tinh gồm có: Quan Phủ, Quan Phù, Thiên Hình và Đường Phù (công đường). Đây là các sao chính cho hạn tù tội.
 • Nhưng cần có các phụ tinh khác để làm rõ hơn như Địa Kiếp – Địa Không, Phá Quân – Linh tinh, Hỏa tinh. Các bộ sao này nói về việc bị bắt khẩn cấp hay bộ sao vi phạm như Thiên Hình – Hóa Kỵ. Nếu lá số xấu hơn nữa thì lại gặp thêm Triệt – Kỵ – Hình, tam Không…
 • Nhưng có một vài người khác lại nhận định rằng người có lá số tù tội thường có sao Quan Phủ, Quan Phù hoặc Kình Dương, Thái Tuế, Thiên Hình, Đà La, Hóa Kỵ liên quan đến Mệnh, Thân, Tật Ách.
 • Lại có một vài ý kiến cần có thêm sao Thiên Không – ngôi sao đứng sau sao Thái Tuế trong Tử Vi Việt.
Đặc điểm lá số tử vi đi tù
Đặc điểm lá số tử vi đi tù

Xem thêm bài viết: Xem lá số tử vi đường con cái

 • Sao Thiên Hình thuộc hành Hỏa, đắc địa ở vị trí Dần, Tuất; vượng địa ở Mão, Dậu.

Thiên Hình ở cung Mệnh mà đắc địa thì như thanh kiếm, khôn ngoan, tài năng, ngay thẳng, không ưa sự bất công, có vẻ bề ngoài nghiêm khắc. Nếu hãm địa thì như con dao, bị vướng vào lao lý, thị phi bủa vây. Dù đắc hay hãm địa thì Thiên Hình vẫn làm hạn chế được tính hoa nguyệt của Tham Lang, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Diêu.

Thiên Hình tốt nhất nên ở cung Dần, kế đến là ở Tuất nhưng vẫn sẽ mang tính chất tù tội. Nếu hội đủ các sao xấu hay bị phá cách thì vẫn vướng vào vòng lao lý, chỉ là thời gian ngắn hay dài. Ngoài ra cần chú ý đến các sao ở cung bên cạnh.

Cung Mệnh có Thiên Hình, Thiên Mã mà lại gặp thêm Thiên Khốc hoặc Thiên Hư thì dẫu Thiên Hình đắc địa cũng rất gian nan trên đường công danh. Thiên Hình, Tham Lang, Liêm Trinh thì tù tội là điều khó tránh khỏi.

Cung Quan Lộc, cung Tật Ách có các sao trên thì cũng vậy nếu không có sao cứu giải.

Thiên Hình – Thất Sát – Kình Dương tuy là người có nghĩa khí, hào sảng nhưng cũng là cách hung.

Trường hợp vào vận: Thiên Hình, Quan Phủ dễ bị kiện tụng, gặp Địa Không, Địa Kiếp thì khó tránh bị người thù ghét hãm hại mà dẫn tới kiện tụng. Thiên Hình gặp Thái Tuế thì dễ vì lời nói mà nhận về thua thiệt.

 • Sao Quan Phủ thuộc hành Hỏa, hãm ở Tý, Hợi. Sao này là tinh minh, giỏi nhận xét phán đoán mọi việc, ăn nói luôn lý luận. Tuy nhiên lại có tinh thần ganh đua, đố kỵ, hay cố chấp và thù hằn nếu thua thiệt hơn so với người.

Nếu đại vận, tiểu vận, lưu niên  xấu mà gặp các sao Quan Phủ – Bạch Hổ, Quan Phủ – Địa Không – Địa Kiếp, Quan Phủ – Thái Tuế – Kình Dương hay Quan Phủ – Phá Quân – Thiên Hình. Thì rất dễ vướng vào kiện cáo, liên quan tới vấn đề pháp lý, pháp luật.

Đại Vận ở thế đặc biệt cung Tuyệt, cung Suy lại không có các bộ sao cứu giải thì cách cục tù tội sẽ khó tránh khỏi.

Xem thêm: Lá số tử vi phá sản có các đặc điểm nhận dạng gì?

2. Một số lá số tử vi đi tù kèm luận giải chi tiết

Để giúp bạn nhận biết được lá số tử vi đi tù, Thăng Long đạo quán có sưu tầm được lá số dưới đây:

Luận giải lá số tử vi tù tội
Luận giải lá số tử vi tù tội

Xem thêm bài viết: Người sở hữu lá số tử vi đẹp thường có các đặc điểm gì?

Trên lá số này ta thấy nam mạng sinh vào 17h30 ngày 9/11/1957. Lá số này Mệnh có Thiên Tướng đắc địa tại Sửu, Tài Bạch có sao Thiên Phủ. Người này dễ có chức vụ cao, kiếm được nhiều tiền bạc. Có thể tiền bạc tới nhiều là do được biếu xén, tặng.

Tuy nhiên nếu không cẩn trọng có thể dẫn tới vướng vào vòng lao lý do nhận đồ đút lót. Làm những việc quá với quyền hạn, chức trách của bản thân. Nó được thể hiện qua các đặc điểm sau:

 • Cung Mệnh có Thiên Tướng lại giáp cung Huynh Đệ nhị hợp có Cự Môn – Hóa Kỵ. nên biến thành cách cục xấu “Hình Kỵ giáp Ấn”. Hai cung Giáp có các sao Cự Môn Hóa Kỵ, Thiên Lương (cung Phụ Mẫu) làm cho tính hung của sao chính thêm xấu.
 • Tam hợp Mệnh – Tài Bạch – Quan Lộc lại có đủ bộ sao hung tinh là Quan Phù, Bạch Hổ, Thiên Hình, Thái Tuế, Đà La.
 • Cung Thân Cư tại Thiên Di (cung xung chiếu với Mệnh) lại có Phá Quân miếu vượng, có thêm các sao Kình Dương, Quan Phù, Linh tinh lại không có cát tinh làm giảm đi hung hại. Điều đó chứng tỏ cuộc sống sau hậu vận sẽ dễ vướng vào tù tội. Hay ngay cả khi có chức có quyền cũng thường xuyên vướng vào kiện tụng, pháp lý.
 • Đại vận 53 – 62 tuổi với cách cục Tam Không, Phục Binh – Địa Kiếp thì lại càng không mang lại nhiều may mắn và làm cho việc tù tội là ứng nghiệm

Nếu bạn đang muốn biết lá số của mình ra sao thì có thể Lập lá số tử vi miễn phí theo 2 bước sau đây. Công cụ không chủ giúp bạn có lá số mà còn có cả lời luận giải chi tiết bên dưới.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

3. Cách hóa giải lá số tử vi đi tù

Nhiều người cho rằng vận mệnh của mỗi người sau khi sinh ra sẽ không thể nào thay đổi được. Tuy nhiên những vận hạn vẫn có thể giảm hoặc thay đổi được nếu bạn biết cách hóa giải, thay đổi chúng. Bởi người xưa vẫn thường có câu nói “đức năng thắng số”. Bạn có thể thực hiện những cách sau:

 • Khi làm việc cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, giấy tờ để tránh bị người khác vu oan, hãm hại. Hãy bảo vệ bản thân mình trước những tai họa phải liên quan tới tù tội.
 • Vào những năm hạn thì không nên làm những việc liên quan tới pháp lý, nhận đồ biếu xén, đút lót hay đứng ra làm người đại diện cho người khác. Đồng thời cũng cần chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói để tránh bị người khác lợi dụng, bắt lỗi.
 • Nếu làm chức vụ lớn trong công ty hoặc trong bộ máy chính trị thì cần sống liêm chính, không nhận những khoản tiền không rõ hoặc nâng đỡ không trong sáng. Như vậy sẽ giúp tránh xa được các vấn đề tù tội, pháp lý.
 • Bạn cũng có thể dùng các phương pháp khác để cải vận của mình như thay đổi tên, sử dụng các vật phẩm phong thủy, thay đổi phong thủy nhà ở hoặc nơi làm việc. Những việc này sẽ giúp bạn thu hút năng lượng tích cực, xua đuổi những trường khí xấu.
Cách hóa giải lá số tử vi đi tù
Cách hóa giải lá số tử vi đi tù

Xem thêm bài viết: Xem lá số tử vi có chính xác không?

4. Lời kết

Hy vọng những thông tin được tổng hợp bên trên từ chiêm nghiệm của các chuyên gia tử vi đẩu số đã giúp bạn hiểu hơn về lá số tử vi đi tùcách hóa giải vận mệnh của mình. Nếu vẫn còn có các câu hỏi cần giải đáp về lá số hay luận giải thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi điện đến số Hotline 1900.3333. Các chuyên gia sẽ giải đáp miễn phí, chi tiết dành cho bạn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn xem lá số, cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)
Tag:
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88